Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo
 
 

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline bacsi.com  
#1 Đã gửi : 20/07/2010 lúc 04:13:15(UTC)
bacsi.com

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-11-2008(UTC)
Bài viết: 109

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Có nên uống rượu khi “động phòng”?

Theo: forum.bacsi.com

Câu trả lời là "có", tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.

Từ câu chuyện chiều chồng

Chuyện xưa kể lại rằng : có một phu nhân nhà kia rất chiều chồng và cũng rất hăng hái trong chuyện chăn gối. Một hôm, nhân khi nhà có thức ăn ngon, sau khi nấu nướng xong xuôi, chị ta đi ra quán mua cho chồng một cút rượu "nút lá chuối" và trong bữa ăn tự tay rót từng ly rượu cho chồng uống.   Đêm đó, trong lúc "động phòng" chị ta cảm thấy hết sức hài lòng và thỏa mãn vì thấy đấng phu quân của mình tỏ ra rất cường tráng và bền bỉ hơn những ngày thường. Hôm sau, chị ta lại hoan hỉ ra chợ kiếm thức ăn ngon và không quên mua cho đức lang quân hẳn hai cút rượu nặng độ.  

Nhưng, đáng buồn thay, sau bữa ăn no nê và say sưa, người chồng lại trở nên mềm yếu và lăn quay ra ngủ mà chẳng thèm đoái hoài đến nỗi niềm mong muốn khao khát của người vợ. Chuyện vui cho thấy, tác động của "ma men" đến khả năng hoạt động sinh lý lớn đến mức nào! UserPostedImage

Đến khoa học chứng minh

Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở những người nghiện rượu, tỷ lệ mắc các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, vô sinh...thường cao hơn nhiều so với nhóm những người bình thường.

Nhìn chung, các loại rượu đều có tác dụng làm tăng hưng phấn trước khi "động phòng". Tuy nhiên, các loại rượu khác nhau thì khả năng này cũng không giống nhau. Ở phương Tây, người ta cho rằng Brandy là loại rượu có công dụng hưng dương, cường tráng tốt nhất.   Vào bữa cơm chiều hoặc trước khi ngủ tối chừng 1 đến 3 giờ, uống 1 đến 2 chén rượu Brandy (khoảng 20 đến 40 ml) thì có thể đạt được hiệu quả bất ngờ trong chuyện "chăn gối". Ở phương Đông, rượu ngâm thuốc có công năng bổ thận, tráng dương thường được người ta ưa chuộng hơn.

Một số loại rượu thuốc bổ dương cường tinh

Khó có thể kể hết tên các loại dược tửu này và chỉ định, liều lượng khi dùng cũng khác nhau. Loại rượu có tên là Anh hùng tửu, với thành phần gồm: sơn thù 20g, cẩu tích 20g, đương quy 20g, kỷ tử 20g, thỏ ty tử 20g, nhân sâm 20g, mạch môn đông 40g, cáp giới vĩ (đuôi tắc kè) 1 đôi, rượu trắng 1000ml; cách chế: các vị thuốc thái vụn cho vào bình ngâm với rượu, bịt kín miệng, đặt ở chỗ râm mát, thỉnh thoảng lắc nhẹ, sau 21 ngày là dùng được, mỗi tối trước khi "động phòng" 60 phút uống 1 chén nhỏ (chừng 30 ml); công dụng: ích khí, tráng dương, cường tinh, bổ thận, thường được cổ nhân dùng để chữa 5 chứng bệnh của đàn ông là dương đạo suy yếu, yếu đuối không phấn chấn được, phấn chấn được mà không đủ, đủ mà không thực, thực mà không cứng, cứng mà không tuân theo, tuân theo mà không được lâu, lâu mà không có tinh và có tinh mà không có con. Loại rượu này không hợp với phụ nữ và trẻ vị thành niên.  

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại dược tửu tráng dương khác như Hồi xuân bổ ích tửu, Tiên linh tửu, Thung dung sà sàng tửu, Thung dung ngũ vị tửu, Nhân sâm cường tinh tửu, Trường sinh bất lão tửu... đều có công dụng tăng cường công năng sinh lý cho đương sự trước khi "động phòng.   Từ xưa đến nay, y học luôn luôn khẳng định : rượu chỉ thực sự có lợi cho sức khỏe nói chung và khả năng sinh hoạt tình dục nói riêng khi được dùng với một liều lượng thích hợp. Với liều nhỏ, rượu có thể làm hưng phấn thần kinh, kích thích hoạt động của tim mạch, nhờ đó mà sự ham muốn sinh lý tăng lên, khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" được nâng cao, tính bền bỉ trong "phòng sự" được cải thiện rõ rệt... Với liều lớn, rượu sẽ làm ức chế hệ thần kinh trung ương nói riêng và các cơ quan tạng phủ khác nói chung, thậm chí có thể đưa đến mức tê liệt và vì thế năng lực tình dục cũng lâm vào trạng thái ức chế.

Quảng cáo
Offline DeltaForce  
#2 Đã gửi : 20/07/2010 lúc 04:23:20(UTC)
DeltaForce

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-11-2004(UTC)
Bài viết: 1.110

Cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 39 lần trong 21 bài viết
Nếu bạn chưa lập gia đình thì mỗi khi uống rượu không nên "động phòng", đặc biệt là "động phòng" ngoài chồng ngoài vợ.

Khi bạn đã say bia rượu thì sẽ khó kiểm soát hành vi và các rắc rối do quan hệ tình dục không an toàn đa số  có liên quan các cuộc chè chén vui say. Luôn nhớ, vui có chừng, dừng đúng lúc.
Tránh bệnh - Không lánh người.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.