Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo
 
 

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


3 Trang123>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline heo1980  
#1 Đã gửi : 16/07/2004 lúc 10:08:58(UTC)
heo1980

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.458

Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết

Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex)

Hỏi

Chào Bác sỹ. Tôi là một nhân viên thuộc công ty X. Tôi mới đám cưới hơn một tháng nay, chồng tôi là một kỹ sư thuộc công ty Y. Khi chúng tôi quan hệ, bao giờ anh ấy cũng bắt tôi phải dùng miệng, mà tôi thấy như vậy để làm gì chứ? Tôi không biết phải làm sao bây giờ, mà mỗi lần quan hệ xong là anh ấy bắt tôi phải uống tinh trùng. Tôi có phải li dị hay không? Bởi vì tôi không chịu nổi cách thức quan hệ của anh ấy. Tôi li dị có phải là cách tốt nhất không?

Xin cảm ơn bác sỹ.

Trả lời:

Trong những cách thức làm tình thì có một cái người ta gọi là Oral Sex có nghĩa là làm tình bằng miệng, có thể nhẹ nhàng biểu hiện bằng một cái hôn lên má, lên tóc, rồi có khi lên môi, có khi lại cắn môi nhau, có khi lại nút lưỡi nhau v.v...như trong các phim mà người ta thường chiếu trên TV...

Cũng có thể sử dụng miệng để hôn nhiều nơi trên thân thể kể cả vú và bộ phận sinh dục, và cách thức thì cũng na ná giống nhau. Có thể chồng của cô cũng là người thích làm tình kiểu đó tức là hôn lên bộ phận sinh dục của cô và anh ấy cũng ao ước muốn cô làm thế đối với anh ta.

Theo thống kê mà tôi biết được thì chuyện làm tình bằng miệng xảy ra từ 80 đến 85% ở các cặp vợ chồng.

Phần còn lại là những người không muốn làm chuyện đó và quan niệm như vậy là mất vệ sinh thậm chí đi xa hơn là cho đó là vấn đề mất đạo đức, dâm loạn ....Những cặp vợ chồng này thì thông thường chỉ giao hợp chỉ một tư thế độc nhất là người chồng nằm trên người vợ.

Họ không thể có sáng kiến nào khác trong các tư thế giao hợp thí dụ như giao hợp bằng thế ngồi hay đứng, nhưng tư thế này lại rất cần thiết trong trường hợp người phụ nữ mang thai, nhất là trong ba tháng cuối của thai kỳ.

Sở dĩ tôi phải nói chi tiết như vậy để cô hiểu rằng, thật sự nó cũng không có gì ghê gớm lắm đâu. Nếu cần đưa ra một lời tham vấn thì tôi nghĩ rằng có lẽ cô nên nói rõ một cách thẳng thắn những cái khó chịu của mình, những cái không thích của mình cho anh ấy nghe về trong cách làm tình. Thường thường có tình yêu thì mọi chuyện sẽ giải quyết một cách hết sức lý thú.

Tôi không muốn nói là hãy chịu đựng nhau nhưng lại là nên học hỏi ở nhau là cách tốt nhất. Li dị không phải là cách tốt nhất mà làm thay đổi anh ta và thay đổi chính mình mới là cách tốt nhất, trước khi quyết định cưới nhau đôi khi cũng cần trao đổi với nhau về chuyện ấy và bây giờ cũng chưa phải là muộn. Một năm sau tôi hy vọng sẽ nhận được email của cô, lúc ấy tôi sẽ có một lời khuyên chứ không phải là một lời tham vấn. Chúc cô và anh ấy hạnh phúc.

BS Hồ Ðắc Duy


Sửa bởi quản trị viên 22/02/2010 lúc 12:05:30(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Quảng cáo
Offline haysongtot  
#2 Đã gửi : 03/10/2004 lúc 01:33:12(UTC)
haysongtot

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-10-2004(UTC)
Bài viết: 3

To heo1980: trong một lần say rượu, tôi đã để gái mại dâm mút cái ấy của mình, liêu tôi có bị lây nhiễm hiv hay ko. Tôi nghe nói dùng miệng thì khả năng lây nhiễm là thấp, điều đó có đúng ko?. Mong được trả lời sớm vì hiện giờ tôi đang rất lo lắng. Xin cám ơn.
Offline BonghoaTruongsinh  
#3 Đã gửi : 04/10/2004 lúc 05:23:20(UTC)
BonghoaTruongsinh

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.234

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 15 lần trong 11 bài viết
Bạn yên tâm. Xác xuất bị nhiễm xảy ra cực nhỏ nếu cô ấy không làm trầy xước cái ấy của bạn trong khi oral ...
Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
Offline Kieu Phong  
#4 Đã gửi : 09/11/2004 lúc 08:18:41(UTC)
Kieu Phong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-11-2004(UTC)
Bài viết: 45

Cái này ở trên Tintucvietnam.com :

“Sự cố” trong quan hệ tình dục đường miệng

Xét trên quan điểm và tâm lý của phái mạnh, điều khiến các ông xã lo lắng nhất khi thực hiện khẩu dục chính là sự cố… tắc thở mà chết(??!). Bởi lẽ miệng đóng vai trò “cửa ngõ” của hệ hô hấp nên trong quá trình đi tìm sự khoái cảm nơi thầm kín, phải chăng cánh đàn ông e ngại vì mải mê quá mà quên luôn nhiệm vụ… thở?

 

Trên thực tế, hiện tượng này có xảy ra, những là những trường hợp vô cùng hi hữu. Đó là khi chàng trai quá hăng hái mải miết chinh phục cơn cực khoái, đến mức đường hô hấp bị cản trở hoạt động, những cục khí bị dồn nén trong mạch máu, gây tắc thở. Có nguy cơ dẫn đến tử vong nếu chàng không kịp thời “lui quân” để trả lại nhịp thở bình thường, dù trong lòng vẫn ngậm ngùi tiếc nuối.

Hầu hết việc ân ái bằng đường miệng đều thực hiện bằng “công cụ chính” là lưỡi, với đúng những chức năng thông thường của nó. Một số người “chuyên nghiệp” còn cho rằng, hình thức thổi nhẹ vào khu vực âm đạo người phụ nữ cũng có tác dụng tạo khoái cảm. Không nhất thiết lực thở phải mạnh mẽ như một trận cuồng phong – vì thế phái mạnh có thể yên tâm chắc chắn sẽ không bị “mất sức” quá nhiều dẫn đến tắc thở.

 

Với nữ giới, mặc dù không còn định kiến hay phủ nhận khẩu dục, nhưng để tham gia hình thức ân ái mới lạ này, nhất là với vị trí người thực hiện, thì không phải ai cũng sẵn sàng. Không ít các bà vợ tâm sự: chấp nhận ân ái kiểu kì cục như thế chẳng qua là vì chiều chồng, chứ thực tâm cũng không thích thú gì. Thậm chí có nàng mới chỉ tưởng tượng, hoặc “làm thử” với đồ chơi tình dục thôi cũng đủ thấy tá hỏa và… buồn nôn, chứ đừng nói tới chuyện thực hành “người thật việc thật”.

 

Đây cũng là tâm lý hết sức bình thường, nhất là với những ai chưa một lần thử nghiệm. Rất nhiều người, cả nam giới và phụ nữ, ban đầu không tránh khỏi cảm giác ghê sợ, kinh tởm khi ý nghĩ làm “chuyện ấy” bằng miệng mới chỉ thoáng qua trong đầu. Nhưng sau một vài lần làm thử, có kinh nghiệm và hiểu biết hơn, phần lớn đều tỏ ra cởi mở và thích thú.

 

Cho đến nay, khẩu dục vẫn bị nhìn nhận dưới quan điểm khắt khe, bài xích của môi trường văn hóa, tôn giáo, giá trị đạo đức xã hội… Nó bị coi là cái gì đó lêch lạc, bẩn thỉu, đáng ghê tởm và xấu hổ.

Tuy nhiên, cũng không ít người vẫn đón nhận nó bằng thái độ cởi mở, bằng những hiểu biết đúng đắn và cái nhìn lành mạnh, tích cực. Họ tình nguyện làm người tiên phong trong việc khơi nguồn và phổ biến một hình thức quan hệ tình dục tuy còn mới mẻ nhưng cũng bình thường và có khả năng đáp ứng nhu cầu tự nhiên của con người như bao hình thức khác. Miễn sao trong quá trình đó đôi lứa đạt sự đồng thuận và cùng nhau tìm đến khoái cảm.

 

 

Phan Linh

Tổng hợp từ iVillage

Nam Mộ Dung, bắc Kiều Phong.

"Vạn vật nhất bàn, chúng sinh bình đẳng, Thánh hiền súc sinh,nhất thị đồng nhân, Hán nhân Khất Đan, diệc huyễn diệc chân, ân oán vinh nhục, câu tại khôi trần."
Offline cuibapdaica  
#5 Đã gửi : 23/02/2005 lúc 04:23:07(UTC)
cuibapdaica

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-02-2005(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: SAIGON

tôi rất thích quan hệ bằng miệng với bạn gái tôi , cả 2 chúng tôi đều có cảm giác , tôi nghỉ quan hệ bằng \miệng rất hay và ta nên phát triển . Bạn gái tôi rất thích tôi dùng miệng để kích thích vùng âm hộ . Tôi cũng vậy , tôi rất thích được bạn gái dùng miệng nút dương vật . Các bạn nghĩ sao ?
Offline ong_but  
#6 Đã gửi : 25/02/2005 lúc 08:50:45(UTC)
ong_but

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-01-2005(UTC)
Bài viết: 39

Mình nghĩ tuỳ mỗi người, không ai cũng thế, nhưng mỗi người có cách để tìm cảm xúc riêng.
Offline serious  
#7 Đã gửi : 05/04/2005 lúc 08:20:47(UTC)
serious

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-04-2005(UTC)
Bài viết: 14

yeah..h...tui thì mới nghĩ thôi là ko thể chịu đựng nổi rồi...tui ko bik tại sao, nhưng khi nghĩ là chúng tôi sẽ....với nhau là tôi đã thấy ghê rồi...ko bik tôi có mắc bệnh gì ko nữa...tôi còn khá trẻ để hiểu hết những việc này,(19t)...có lẽ vì vậy mà tôi cảm thấy sợ....ngay cả khi ban trai tôi hôn tôi vừa cảm thấy thích vừa cảm thấy ...sợ....và trong đầu tui lại nghĩ ban trai tui là người ko tốt!!! trời ơi.....cái chứng hoang tưởng của tui ko bik đến bao giờ mới dứt.
Cho tới hiện tại chỉ có he hôn tôi thôi, tôi ko dám hôn người ấy!!Chẳng hiểu vì sao nữa...tôi sợ out off my control.... am i crazy?
Offline Rain man  
#8 Đã gửi : 06/04/2005 lúc 08:01:03(UTC)
Rain man

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-11-2004(UTC)
Bài viết: 371

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 33 lần trong 21 bài viết
Không thích thì thôi, chẳng nên miễn cưỡng làm gì. Mà bạn đã lập gia đình chưa vậy ? Trong quan hệ vợ chồng cần phải tìm hiểu để tạo cảm xúc cho nhau là chính, đôi khi cũng cần thay đổi chút đỉnh để tạo cảm giác mới. Dùng miệng để tiếp xúc cơ quan sinh dục của bạn tình thì dễ bị nhiễm trùng lắm đó. Nếu bạn có bệnh về răng miệng, vòm họng thì càng không nên áp dụng cách này.

...
Có thể em còn trẻ, nhưng nếu em đang bước đi với lòng kiêu hãnh, em sẽ tìm thấy chính mình, khi một ngày khác đang bắt đầu. Đó cũng chính là thời điểm mà mỗi tuyệt vọng trong em đã trở thành niềm hy vọng mới./.
Offline serious  
#9 Đã gửi : 08/05/2005 lúc 07:09:15(UTC)
serious

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-04-2005(UTC)
Bài viết: 14

còn nếu như boy đó Oral Sex  với nữ bị bệnh lây lan như AIDS, thì boy đó có bị nhiễm ko? (khi wan hệ make love thì có use bao cao su!)
Offline Rain man  
#10 Đã gửi : 09/05/2005 lúc 04:02:01(UTC)
Rain man

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-11-2004(UTC)
Bài viết: 371

Cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 33 lần trong 21 bài viết

Dùng miệng để tiếp xúc cơ quan sinh dục của bạn tình thì dễ bị nhiễm trùng lắm đó. Nếu bạn có bệnh về răng miệng, vòm họng thì càng không nên áp dụng cách này. Các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như giang mai, lậu, ... đương nhiên cả HIV, đều có cơ hội xâm nhập cơ thể bạn.

...
Có thể em còn trẻ, nhưng nếu em đang bước đi với lòng kiêu hãnh, em sẽ tìm thấy chính mình, khi một ngày khác đang bắt đầu. Đó cũng chính là thời điểm mà mỗi tuyệt vọng trong em đã trở thành niềm hy vọng mới./.
Offline yeu em tron doi  
#11 Đã gửi : 20/10/2005 lúc 04:40:29(UTC)
yeu em tron doi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-10-2005(UTC)
Bài viết: 33

Trích dẫn bài viết của serious đã viết:
yeah..h...tui thì mới nghĩ thôi là ko thể chịu đựng nổi rồi...tui ko bik tại sao, nhưng khi nghĩ là chúng tôi sẽ....với nhau là tôi đã thấy ghê rồi...ko bik tôi có mắc bệnh gì ko nữa...tôi còn khá trẻ để hiểu hết những việc này,(19t)...có lẽ vì vậy mà tôi cảm thấy sợ....ngay cả khi ban trai tôi hôn tôi vừa cảm thấy thích vừa cảm thấy ...sợ....và trong đầu tui lại nghĩ ban trai tui là người ko tốt!!! trời ơi.....cái chứng hoang tưởng của tui ko bik đến bao giờ mới dứt.
Cho tới hiện tại chỉ có he hôn tôi thôi, tôi ko dám hôn người ấy!!Chẳng hiểu vì sao nữa...tôi sợ out off my control.... am i crazy?

   Đúng là bạn trẻ không biết gì như bạn gái tôi trước kia (nhưng cô ấy không sợ khi tôi hôn cô ấy,cô ấy thích là đằng khác) rồi cái gì cũng đến,chúng tôi yêu nhau và have sex với nhau,có lần tôi cao hứng liếm và hôn âm đạo cô ấy (tôi rất thích vì tôi rất yêu cô ấy),cô ấy bảo :"anh bị điên à" và tôi nghĩ cô ấy ghê tởm tôi.Tôi đã cố gắng giải thích với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy nên ...thế.
   Thế nhưng bây giờ mọi thứ khác rồi,bây giờ cô ấy lại rất thích mút và liếm cái đó của tôi (cô ấy bảo cái đoạn đầu của tôi rất đáng yêu) và tôi cũng thích làm như vậy với cô ấy.Thậm chí cô ấy cũng chẳng ngại âu yếm và hôn cả toàn bộ vùng dưới của tôi.Bây giờ cô ấy đã si mê tôi.
  Nếu thật sự yêu nhau thì đừng nên ngại điều gì,tốt nhất là cứ thoải mái và thả lỏng người ra.Với bạn,nếu còn trẻ như vậy thì tốt nhất chỉ nên ôm hôn thôi,nếu bạn cảm thấy thích thì cứ để anh ta làm,đừng sợ,nếu anh ta đi quá tay thì tát lật mặt anh ta (năm 20 tuổi,tôi cũng bị bạn gái làm như thế).


    
 
Anh sinh ra để chôn em trong biển tình

Ngạn ngữ Pháp:
"Chỉ có người phụ nữ không có người tình,không bao giờ có người phụ nữ chỉ có 1 người tình"
Offline binhtri  
#12 Đã gửi : 26/10/2005 lúc 01:40:53(UTC)
binhtri

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-10-2005(UTC)
Bài viết: 10

tôi thấy oral sex là không thể thiếu trong một cuộc ái ân ở thời kỳ hiện đại này, tôi ko biết lúc xưa ông bà ta có lam như vay hay không?
Hiện nay, oral sex mang lai nhiều cảm giác hơn, giúp người phụ nữ de dàng lên đến đỉnh cho dù cuộc ái ân đó có thể nhanh chóng kết thúc bằng sự xuất tinh của người con trai
các bạn nghĩ sao?
Tri
VFS
Offline scare234  
#13 Đã gửi : 01/11/2005 lúc 03:07:28(UTC)
scare234

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-12-2004(UTC)
Bài viết: 306
Đến từ: Ha Noi

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 6 lần trong 5 bài viết
Oral sex - nếu không phải là cô gái mình yêu thì chắc là tôi sẽ nôn ra đầy đất. Đừng ép phụ nữ khi họ không muốn Oral sex với mình. Nếu bạn muốn thì hãy gợi lên dần dần để cô ấy thấy việc đó là "thú vị". Làm cho người mình yêu thấy "sướng" cũng là một việc nên làm nếu như việc đó là cần thiết! Tôi sẽ rất phấn khích nếu bạn gái tôi nói chuyện thẳng thắn với tôi về chuyện đó vì lúc đó tôi biết được rằng cô ấy thực sự nghiêm túc. Đây là một việc nghiêm túc - không chỉ là một trò chơi!
EveryWhere For You!
Offline ilikeme  
#14 Đã gửi : 30/11/2005 lúc 06:05:07(UTC)
ilikeme

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-11-2005(UTC)
Bài viết: 9

tui thì quan tâm chuyện sau oral sex kìa
tinh của nam đi vào trong miệng của nữ thì sẽ ra sao...
tinh trùng sẽ theo thực quản -->bao tử --> ruột hả?
rồi làm sao tinh trùng tiêu hoá được ??
sống ko phải tìm người hoàn hảo để yêu mà là yêu người ko hoàn hảo một cách trọn vẹn
Offline Lanlan  
#15 Đã gửi : 09/12/2005 lúc 05:40:28(UTC)
Lanlan

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-12-2005(UTC)
Bài viết: 2

Tôi thường xuyên oral sex với bạn trai mình và thấy đó là một chuyện hết sức bình thường, cũng giống như khi mình hôn vào môi, vào cổ vậy. Bản thân tôi cũng rất thích bạn trai hôn vào cái đấy của mình, chuyện đó có tác dụng kích thích gấp nhiều lần so với những động tác khác trong khâu chuẩn bị.
Offline minhbu  
#16 Đã gửi : 19/01/2006 lúc 11:31:55(UTC)
minhbu

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-01-2006(UTC)
Bài viết: 7
Đến từ: quy nhon

Theo tôi oral sex cũng ko có gì đáng trách đâu. Nếu lần đầu làm chuyện này cả 2 người nên nói chuyện thẳng thẳng về chuyện này đi vì đây là hình thức quan hệ mới mẻ nên chưa được nhiều người chấp nhận. Đây cũng là hình thức quan hệ tình dục an toàn mà mọi người thường ít quan tâm đến. Những trước khi quan hệ bằng hình thức này cả 2 ngươì nên vệ sinh trước khi quan hệ để trách mất vệ sinh
song tren doi can co 1 tam long.
de lam gi ?
de cho gio cuon bay di
Offline ngoaminh  
#17 Đã gửi : 14/02/2006 lúc 07:58:28(UTC)
ngoaminh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-11-2004(UTC)
Bài viết: 17

Oral sex, tùy quan điểm của mỗi người mà nhìn vấn đề này khác nhau. Có thể bây giờ bạn không thích nhưng sau này có thể thay đổi quan điểm mà.
Theo tôi oral sex chẳng có gì hại cả, chủ yếu là hai người phải hiểu và thông cảm nhau. Nhưng tuyệt đối không ép buộc nếu bạn tình không thích, như thế đâu còn là cuộc vui nữa
Hà Nội luôn trong trái tim tôi
Offline Vòng tay bè bạn  
#18 Đã gửi : 21/03/2006 lúc 02:25:28(UTC)
Vòng tay bè bạn

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 22-02-2006(UTC)
Bài viết: 254

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 17 lần trong 13 bài viết
Đừng để ý cháu ý làm gì. Này ... làm gì đó... 
Offline banglangtimchonxua  
#19 Đã gửi : 25/03/2006 lúc 04:35:47(UTC)
banglangtimchonxua

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 31-08-2005(UTC)
Bài viết: 12

Được cảm ơn: 2 lần trong 1 bài viết

Đọc mục này tui nhận thấy một điều là mọi người đều có quan hệ tình dục trước hôn nhân hết. Ở khu sinh viên của tôi chuyện đó cũng  xảy ra rất là nhiều, nhưng những mối tình sinh viên đó cuối cùng đều chẳng đi đến đâu cả. Tui chỉ thắc mắc là nhiều người muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng khi lấy vợ thì lại chẳng muốn lấy người con gái không còn trinh tiết. Lỡ mà có lấy về rồi phát hiện ra vợ không còn trinh thì cũng dằn vặt vợ cả đời, hoặc chưa cưới mà lỡ phát hiện ra thì cũng bỏ chạy mất, chẳng có mấy người anh hùng vui vẻ chấp nhận chuyện đó cả. Nhiều người con gái luôn dằn vặt giữa chuyện nói ra hoặc hay không nói ra vấn đề trinh tiết của mình trước khi kết hôn.(Những chuyện này không phải là ý kiến chủ quan của tôi, mà tôi đọc thấy rất nhiều trên mục tâm sự, gỡ rối.. của báo Phụ Nữ, Hạnh Phúc Gia Đình, Phóng Sự Xã Hội,và một số tờ báo khác nữa).Vì lựa chọn con đường nào thì cũng đều là con đường đâu khổ cả.
Đó là vấn đề về sau này, còn vấn đề lúc nào cũng có thể xảy ra khi hai người quan hệ đó là vấn đề có thai. Việt Nam về những vấn đề khác xếp thứ bao nhiêu của thế giới thì tui không biết, nhưng tui biết là VN đứng thứ ba thế giới về tình trạng nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên. Mà nạo phá thai ở bệnh viện còn đỡ, chứ ở mấy chỗ tư nhân hay bị nhiễm trùng, hoặc người ta làm không kỹ sau này còn bị vô sinh nữa.
 Đến lúc đó người chụi thiệt thòi nhiều mất vẫn là con gái, liệu có còn bình đẳng giới nữa không ?
Tại sao nam giới yêu mà lại không chụi giữ gìn cho người mình yêu ?

Offline congtu_dangyeu259  
#20 Đã gửi : 26/03/2006 lúc 12:15:04(UTC)
congtu_dangyeu259

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-04-2005(UTC)
Bài viết: 2.235
Man
Đến từ: Thanh hóa

Thanks: 79 times
Được cảm ơn: 87 lần trong 73 bài viết

Trích dẫn:
Tại sao nam giới yêu mà lại không chụi giữ gìn cho người mình yêu ?

Tại sao bạn lại cho rằng nam giới không chịu giữ gìn cho nguời mình yêu? có chứ họ củng giữ chứ sao không? nhưng thử hỏi là những chuyện tâm sinh lý bình thuờng những lúc bốc đồng là do ai? nam giới hết sao? nếu như những nguời con gái không đồng ý QH thì nam giới củng chịu thua , làm sao mà ép đuợc ép lại bị khép vào tôi cuỡng dâm à? Tù chết đó, ngắn gọn là cả 2 đều muốn và thích thì QH cái này không xấu.
Trích dẫn:
Lỡ mà có lấy về rồi phát hiện ra vợ không còn trinh thì cũng dằn vặt vợ cả đời, hoặc chưa cưới mà lỡ phát hiện ra thì cũng bỏ chạy mất

Tôi đồng ý với ý này của bạn là không ít luợng thanh niên ngày nay có suy nghỉ như thế này, đối với bản thân tôi thì khác và 1 luợng thanh niên nam giới không nhỏ họ củng nghỉ, nếu có TY thì chữ Trinh kia không còn quan trọng vì họ nghỉ mình từng QH như thế thì ắt sẻ vậy, nếu có lấy 1 nguời vợ không còn chử Trinh thì củng không.  Vì chủ đề này không đề cấp vấn đề của tôi và bạn banglangtimchonxua nhưng tôi thấy bạn post nên củng mạn phép tham gia mấy câu.

Trên đời này không có tình yêu nào gọi là bất tử, sự "bất tử" nằm ở chính những gì mà người yêu nhau mang đến cho nhau.01236079184


Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
3 Trang123>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.