Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo
 
 

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


5 Trang123>»
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline songkieu  
#1 Đã gửi : 15/02/2007 lúc 05:26:11(UTC)
songkieu

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2007(UTC)
Bài viết: 1

&nbsp;&nbsp; Hom nay tui lam 1 e, e nay nhu no noi thi ko di khach nhiu lau lau chi di nguoi wen (con cai nha lanh). Lan dau tien di thi cung lay tay moc am dao cua e. Lan thu 2 di voi e thi bi dinh mau (cug ko nhiu lam- mau mau hoi nhat) vi da co kinh truoc do 4-5 ngay chac con sot lai chut chut. Ma 2 ngon tay cua minh luc trc cug hay bi xuoc cho ke go thi thay kho rui nen ko bit............ Luc thay tay dinh mau thi lay khan lau chu ko di rua lien. Ma e nay thi ko the noi e di test mau dc (vi gio ko gap dc nua, boi vi e tu cho la gai nha lanh muh). Nhu vay nguy co bi nhiem co 95% fai ko cac pac. Dag rat lo lang. Can loi khuyen cua moi nguoi.<br />&nbsp; Ah di test mau thi sau do 3 thang ha, cu toi benh vien nao noi xet nghiem mau xog danh dau vao muc HIV fai ko Sau do test mau bao nhiu lan thi moi xac dinh dc 3 thang tiep theo 6 thang tiep theo 9 thang fai ko.<br />&nbsp; Can loi khuyen va giup do chan thanh cua a e. Neu co the vui long nhan tin hoac mail wa dia chi <a href="mailto:moitruong02@yahoo.com">moitruong02@yahoo.com</a>&nbsp;Thks
Quảng cáo
Offline rungrinh  
#2 Đã gửi : 15/02/2007 lúc 06:57:42(UTC)
rungrinh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 13-07-2005(UTC)
Bài viết: 102

Như vậy chính bạn cũng ý thức đc mức độ nguy cơ lây nhiễm rồi. Khá cao. Nhưng có thể là cô gái đó ko bị nhiễm. Nếu như bạn chỉ dùng tay thọc vào thì cũng nhiều khả năng rằng tay bạn lúc đó ko có vết trầy xước.

Hãy ăn ngủ đầy đủ và tránh ngồi 1 chỗ để ko nghĩ đi nghĩ lại về chuyện này, dẫn đến xuống tinh thần.Và khi đến ngày test, tình trạng sức khõe tốt sẽ cho kết quả chính xác cao. 

Bạn phải có ý thức bảo vệ mình và những người xung quanh, ko nên xài chung đồ dùng cá nhân như dao cạo râu, kềm cắt móng tay và kim tiêm...bất cứ vật gì gây tiếp xúc máu, dịch cơ thể (tinh trùng, nuớc mũ) giữa người này với người kia.

Tuyệt đối đừng lặp lại 1 hành vi nguy cơ nào nữa.

Test vào tháng thứ 3 sẽ cho kết quả rất đáng tin cậy, test vào tháng thứ 6 trở đi để xác định lại và có thể hòan tòan khẳng định với kết quả xét nghiệm.

Bạn hãy test sau 3 tháng tính từ ngày có hành vi nguy cơ. Nên test ở bệnh viện Pastuer hoặc những bệnh viện lớn bằng phương pháp ELISA. Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, mình khuyên bạn nên đến số 53 Vũ Tùng để xét nghiệm, đó là nơi tư vần và xét nghiệm miễn phí và giấu tên, họ sẽ tư vấn cho bạn rất kỹ càng, đồng thời họ tiến hành xét nghiệm máu bằng 3 lọai test khác nhau giúp xác định rõ ràng tình trạng sức khõe. Nếu có chuyện gì, thì họ cũng sẽ giúp đỡ về tinh thần và thuốc điều trị.

Chúc bạn may mắn.


Offline sn_tran  
#3 Đã gửi : 15/02/2007 lúc 03:53:36(UTC)
sn_tran

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 13-02-2007(UTC)
Bài viết: 113

chào các bạn!
Mình là một thành viên mới. cần có sự tư vấn của các bạn về nhiều vấn đề. Mong các bạn hợp tác, giúp cho người xấu số này?!!
Thực sự tôi hoang mang vô cùng, vì:
Tôi đã dùng tay thọc mạnh vào chổ ấy và nhìn là thì thấy tay mình vừa mới cắt trước đây khoảng 7-8 h gì đó.
Qua hai tháng đầu theo dõi tình trạng sức khoẻ của tôi có những biểu hiện như sau:
Trước tiên, tôi đi uống ruou thì  khi về mắt mình bỏng nhiên mờ dần mờ dần, phải đến chổ nghĩ một lát mới thấy.
Tiếp đó, trên cơ thể tôi xuất hiện những cảm giác rất lạ chưa từng có trước đây như: đâu đầu, chân có cảm giác nhột nhột rất khó chịu, sau đó là ngứa da toàn thân, có mụn rộp, và có chổ tôi gải thì xuất hiện các lỗ máu nhỏ.
Hiện nay, tôi đang đau bụng củng gần được hai tuần rồi, và cả khó thở củng gần 2 tuần rồi. nhưng các cảm giác ngứa ngáy trước kia lại biến mất rồi. đôi lúc xuất hiện lại.
Tôi đã đi xét nghiệm hai lần trong 2 jtháng nhưng mà còn(-), nhưng bác sỹ bảo là phải 3 tháng. có người bảo 2 tháng củng đã một phần nào khẳng định, có người bảo thì phải đủ 3 tháng có khi 6 tháng và 9 tháng nửa cơ.
mọng các bạn giúp tôi.
Nếu tôi bị, thì cuộc sống sẻ không còn ý nghĩ gì nữa. Tôi sẽ chết vì sự nhục nhã, và vì tiếc nối con đường công danh đang lên của tôi.
Cảm ơn các bạn!
Chờ tư vấn của nhiều người mà sao không thấy, ah mà trước đó tôi còn bị đổ buồn hôi vào ban đêm nửa khoảng mấy ngày là hết àh.hiện bây giờ tôi con bị cảm giác có cái gì đó chích nơi người ấy.
có lẽ đó là triệu chứng sơ nhiểm ban đầu rồi. Tôi phải đi xét nghiệm trong tháng tới chắc là tin giử thôi. Mong các bạn tư vấn giùm mình.
Offline vang_trang_buon  
#4 Đã gửi : 26/05/2007 lúc 04:27:23(UTC)
vang_trang_buon

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-05-2007(UTC)
Bài viết: 1

hom qua em uong ruou sau do di mat xa voi thang ban em.trong qua trinh mat xa em co cho ngon tay vao "trong" co ay nhung ngon tay cua em co 1 cho vua bi xuoc mong ro,1 cho bi dut tay nhe(do khi thai thit bi dao cua nhe vao chay mau va da so cuu de mau ko chay nua).luc em so vao trong co ay thi cua co ay bi uot rat nhieu.anh em cho em loi khuyen di.em dang&nbsp;bi stress nang<br /><br />&nbsp;
Offline kephieudu36  
#5 Đã gửi : 26/05/2007 lúc 05:13:42(UTC)
kephieudu36

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-05-2007(UTC)
Bài viết: 11

Em suy luận theo: HIV sẽ lây nhiễm khi máu tiếp xúc với máu, dịch âm đạo với tiếp xúc với máu, dịch tiếp xúc với dịch. Trường hợp của em là dịch âm đạo tiếp xúc với vết thương (vết thương là có máu, huyết thanh, ... ). như vậy là em có nguy cơ nhưng cũng căn cứ vào thời gian tiếp xúc, bề mặt tiếp xúc, nếu dịch âm đạo chảy vào vết thương nhiều và lâu thì phần trăm bị lây nhiễm là cao... Em hãy đợi 3 tháng nữa đễ có kết quả chính xác khi xét nghiệm. Lần sau đi maxa thoải mái nhưng phải giữ gìn. Hẫy nhơ 1 điều: bị HIV tương đương với thi hành án tử hình sau 5 năm! tiếp xúc với nguồn lây bệnh tương đương với đi vào chiến trường!

Offline songchodangsong  
#6 Đã gửi : 26/05/2007 lúc 05:38:56(UTC)
songchodangsong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-05-2007(UTC)
Bài viết: 471

Được cảm ơn: 4 lần trong 2 bài viết
Đợi 3 tháng sau thì còn nói làm gì nữa bác, mới bị ngày hôm qua tức mới có 24g, tốt nhất bác nên liên hệ BV để được hướng dẫn sử dụng thuốc chống phơi nhiễm ngay đi. Chỉ trong vòng 72g thôi đấy, càng sớm càng tốt nhé. Nếu ko biết thì thử liên hệ với nick của anh Peter xem sao nhé!ID: peterkhoi2005
Chúc bạn may mắn!
Ai về xứ Bắc ta đi với
Thăm lại non sông giống Lạc Hồng
Từ thuở mang gươm đi mở cõi
Trời Nam thương nhớ đất Thăng Long...
Offline longtaigiangho  
#7 Đã gửi : 26/05/2007 lúc 11:06:41(UTC)
longtaigiangho

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-05-2007(UTC)
Bài viết: 515

bạn đang ở đâu, nếu ở sg thì ra bệnh viện nhiệt đới mua thuốc đi. Uống càng sớm càng tốt. Chúc bạn may mắn, nhớ chọn giờ mà uống, đừng có bỏ cữ hix hix.
Sao dạo ni` ai cũng dính chuyện massage hết dzi ta
Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Chỉ có ước muốn cho thời gian quay trở lại ......
Offline boy_hehe  
#8 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 03:18:45(UTC)
boy_hehe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-08-2008(UTC)
Bài viết: 5

lan truoc khi QH voi GMD ban dau em da de cho co ta oral sex<br />sau do em lay ngon tay choc vao am dao co ta (ngon tay em ko bi chay mau)<br />sau do em QH co dung BCS<br />vay tat ca hanh vi cua em co nguy co gi ko???<br />neu em dung ngon tay da choc vao am dao co ta 5' sau lai cham vao duong vat thi co&nbsp;sao ko???&nbsp;<br />mong moi nguoi tu van cho em voi !!!
Tu-an  
#9 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 03:34:22(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.548

Được cảm ơn: 31 lần trong 18 bài viết
 chào bạn boy_hehe

  vì  đây là  bài  đầu  tiên bạn  post .cho  nên    chỉ  nhắc  bạn .lần  sau  đánh  dấu  tiếng  việt.

 sau do em lay ngon tay choc vao am dao co ta (ngon tay em ko bi chay mau)......bạn  nên  hiểu  một  điều khi  virus hiv  muốn  xâm  nhập  vào  cơ  thể  người  khác thì  phải  có  đường  vào..tay  bạn  không  bị  gì .cho  nên hành  vi  này  bạn  không  nguy cơ.

sau do em QH co dung BCS ...khi  bạn  quan  hệ  tình  dục  có  dùng  BCS  thì  phòng  được  các  bệnh  giang  mai ,lậu ,nấm ,trong  đó  có  hiv. 

  neu em dung ngon tay da choc vao am dao co ta 5' sau lai cham vao duong vat thi co sao ko???  ...trường  hợp này không được xếp  vào  hành  vi  nguy cơ.

 cho  nên  hành  vi  hôm  nay  bạn  không  nguy  cơ  về  hiv.

 lưu ý : luôn  luôn  mang  Bcs  khi  quan  hệ  tình  dục mà  mình  không  hiểu  rõ  về  bạn  tình và  mang  đúng  cách.

 chào  thân  ái.

 

Offline boy_hehe  
#10 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 03:50:33(UTC)
boy_hehe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-08-2008(UTC)
Bài viết: 5

sorry em dang o ngoai hang net nen ko co vietkey
lan sau em se viet tieng Viet
cho em hoi la neu ngon tay em bi xuoc mong ro^ choc vao am dao co ta thi` co sao ko???
neu am dao co ta chay mau dinh vao ngon tay ma 5' sau em lai lay ngon tay cham vao DV thi co nguy co ko???
mong tra loi gium !!!

Offline viola  
#11 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 06:10:42(UTC)
viola

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-07-2008(UTC)
Bài viết: 293

Có lẽ do bạn quá lo lắng đấy thôi, có thể sau 45 ngày và 3 tháng để đi xét nghiệm cho nó hết stress thôi, chứ hành vi của bạn, anh tuấn đã nói không có nguy cơ rồi, yên tâm và xem đây là bài học.Lần sau nhớ hãy tránh xa GMD ra nha bạn
Offline quadoimetmoi  
#12 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 07:36:05(UTC)
quadoimetmoi

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-08-2008(UTC)
Bài viết: 119

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
thế anh không trả lời cho bạn ý là oran sex có sao không à sad
Lo lắng vô cùng
Chưa bao giờ có cái cảm giác đáng sợ như bây giờ sad(
Offline Quaresma  
#13 Đã gửi : 10/08/2008 lúc 08:46:38(UTC)
Quaresma

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-07-2008(UTC)
Bài viết: 85

Không sao cả. Yên tâm sống vui và lành mạnh nha bạn. Đừng dính vào GMD nữa nha
Kho^ng co' vie^c. gi` kho'
Vie^c. gi` kho' co' o^ng gia`
Offline tigerbaby  
#14 Đã gửi : 11/08/2008 lúc 09:57:32(UTC)
tigerbaby

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-06-2008(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: HOCHIMINH citi

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Bao cao su bạn của mọi gia đình !
Ai mua trăng tôi bán trăng cho
Trăng nằm yên trên cánh liễu đợi chờ
Ai mua trăng tôi bán trăng cho
Chẳng bán mỡ trăng .....giữ lại xài

HỔ CON DỄ THƯƠNGOffline mokuki  
#15 Đã gửi : 11/08/2008 lúc 10:37:51(UTC)
mokuki

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 45

HIV ko dễ lây thế đâu bạn ơi...nếu ai cũng như bạn mà nhiễm thì nửa dân số thế giới thăng thiên rồi
43 ngày: ÂM TÍNH
90 ngày : ? (mong ÂM TÍNH nốt big green )
.....
Tu-an  
#16 Đã gửi : 15/08/2008 lúc 03:59:06(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.548

Được cảm ơn: 31 lần trong 18 bài viết
boy_hehe không trực tuyến boy_hehe
Gia nhập: 09/08/2008
Số bài: 3
Ngày gởi: 14/08/2008 08:32 PM
cho em hỏi là sau khi QH xong lúc rút BCS ra khỏi DV mà chẳng may mặt ngoài BCS dính vào dương vật thì có nguy cơ ko???
   
tigerbaby không trực tuyến tigerbaby
Top 50 Poster
Gia nhập: 08/06/2008
Số bài: 431
Ngày gởi: 14/08/2008 10:00 PM

Trường hợp không có nguy cơ !!!!!
Chào bạn !!(Đệ tuấn mẹc trả lời ....đó )


Ai mua trăng tôi bán trăng cho
Trăng nằm yên trên cánh liễu đợi chờ
Ai mua trăng tôi bán trăng cho
Chẳng bán mỡ trăng .....giữ lại xài

HỔ CON DỄ THƯƠNG   
viola không trực tuyến viola
Gia nhập: 16/07/2008
Số bài: 127
Ngày gởi: 14/08/2008 11:31 PM
Lần sau tránh xa GMD ra đi, sống lành mạnh nha bạn
   
passion4love không trực tuyến passion4love
Gia nhập: 22/06/2008
Số bài: 189
Ngày gởi: 14/08/2008 11:36 PM
no RISK. NGỦ cho ngon và đừng léng méng chuyện này nữa nha. Muốn bạc tóc như bạch hổ thì cứ tiếp nhé.

There's a place in your heart, and I know that it is love
And this place could be much brighter than tomorrow
And if you really try, you'll find there's no need to cry
In this place (http://forum.hiv.com.vn) you'll feel, there's no hurt or sorrow
   
Vans không trực tuyến Vans
Gia nhập: 20/03/2008
Số bài: 201
Ngày gởi: 15/08/2008 12:12 AM

ko sao vì dù là gì đi nữa dịch âm đạo chứa HIV ra ngoài chết liền ok ! cho nên bạn ko có sao cả?


Ngày Hôm nay tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng,một cái siết tay,một nụ cười,một lời nói của tôi có thể giúp họ bước tiếp!^^
__________________________________*Mr_D*_________________________________
www.forum.hiv.com.vn Cuốc sống mới !^^
   

nhắc  nhở  bạn  lần  1 .bạn  không  được mở  thêm  topic  trong  box hỏi  đáp .  sẽ  coppy  vào  đây cho  bạn ..nếu  bạn  tái phạm các  Mod sẽ  xoá  bài  bạn.
Tu-an  
#17 Đã gửi : 15/08/2008 lúc 04:03:09(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.548

Được cảm ơn: 31 lần trong 18 bài viết

boy_hehe không trực tuyến boy_hehe
Gia nhập: 09/08/2008
Số bài: 3
Ngày gởi: 14/08/2008 08:32 PM
cho em hỏi là sau khi QH xong lúc rút BCS ra khỏi DV mà chẳng may mặt ngoài BCS dính vào dương vật thì có nguy cơ ko???
   


chào  bạn boy_hehe

bạn  hiểu  như  thế nào  về  BCS và tác  dụng của  BCS ?

chào  thân  ái.
Offline boy_hehe  
#18 Đã gửi : 15/08/2008 lúc 09:08:35(UTC)
boy_hehe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-08-2008(UTC)
Bài viết: 5

sorry lần sau em sẽ rút kinh nghiệm ko mở topic trong box hỏi đáp nữa
Offline boy_hehe  
#19 Đã gửi : 15/08/2008 lúc 09:10:48(UTC)
boy_hehe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-08-2008(UTC)
Bài viết: 5

cám ơn mọi người đã tư vấn
Offline boy_hehe  
#20 Đã gửi : 22/08/2008 lúc 04:30:54(UTC)
boy_hehe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-08-2008(UTC)
Bài viết: 5

quên mất các anh cho em hỏi là nếu ngón tay em có vết xước móng rô chọc vào âm đạo GMD thì có bị sao ko???
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
5 Trang123>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.