Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo
 
 

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline mai nguyen  
#1 Đã gửi : 31/01/2012 lúc 11:16:06(UTC)
mai nguyen

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Spam chuyên nghiệp
Gia nhập: 31-01-2012(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: viet nam

chào các anh trên diển đàng,hôm vừa rồi em đi cafe trá hình,em được con nhỏ tiếp viên của quán ngồi lên đùi em và em có nút lưởi ,hôn sâu,hôn miệng ,hôn miệng ,trao đổi nước miếng với con tiếp viên đó  liên tục trong khoảng 5 phút ,và sau đó em bị tiếp viên của quán cắn nhẹ ở cổ họng khoảng 2 giây,cổ em bị vết trầy ,sướt măng rô, ko có chảy máu.do không có kiến thức nhiều về hiv nên em ko biết 2 tình huống trên của em có nguy cơ bi hiv,hay bệnh gì khác ko,có cần thiết phải đi x/n sau 3 tháng  ko,mới đầu năm mà em lo lắng quá mong các anh chia sẻ cho em với,em xin chân thành cảm ơn các anh trên diển đàng.
Quảng cáo
Tu-an  
#2 Đã gửi : 31/01/2012 lúc 02:20:44(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.548

Được cảm ơn: 31 lần trong 18 bài viết
Originally Posted by: mai nguyen Go to Quoted Post
chào các anh trên diển đàng,hôm vừa rồi em đi cafe trá hình,em được con nhỏ tiếp viên của quán ngồi lên đùi em và em có nút lưởi ,hôn sâu,hôn miệng ,hôn miệng ,trao đổi nước miếng với con tiếp viên đó  liên tục trong khoảng 5 phút ,và sau đó em bị tiếp viên của quán cắn nhẹ ở cổ họng khoảng 2 giây,cổ em bị vết trầy ,sướt măng rô, ko có chảy máu.do không có kiến thức nhiều về hiv nên em ko biết 2 tình huống trên của em có nguy cơ bi hiv,hay bệnh gì khác ko,có cần thiết phải đi x/n sau 3 tháng  ko,mới đầu năm mà em lo lắng quá mong các anh chia sẻ cho em với,em xin chân thành cảm ơn các anh trên diển đàng.Chào Bạn !

Thật ra, nụ hôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, hôn say đắm không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu, ngọt ngào và cả sự thư giãn mà còn có thể tăng khả năng kháng bệnh, tăng bài tiết nước bọt giúp làm sạch các vi khuẩn

  Mỗi người có cách riêng và chỉ có thể nói rằng hôn sâu là sự nhập cuộc say đắm của cả 2 người. Một phát hiện thú vị là nụ hôn sâu và đắm đuối sẽ giúp cho gương mặt trông trẻ hơn, rạng rỡ hơn vì não tiết ra hormon oxytocine đem lại cảm giác dễ chịu và gắn bó với nhau hơn. 
 
    Nụ hôn nồng cháy có thể đốt cháy 2 Kcalo/phút, kích hoạt quá trình trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng lên gấp đôi và vì thế nhiều người nghĩ rằng hôn có tác dụng tương tự như khi tập thể dục hay đi bộ nhanh.
 
   Đồng thời với hôn là một quá trình trao đổi chất. Khi hôn sâu, đôi bạn tình trao và nhận 9 mg nước, 0,7 mg albumin, 1,7 mg chất béo, 0,4 mg muối và 0,1 g chất hữu cơ. Do vậy, điều cần lưu ý là hôn có thể làm lây truyền một số bệnh như bệnh cúm, bệnh mononucleose (còn được gọi là bệnh của nụ hôn), bệnh mụn giộp và cả bệnh viêm gan virus B.
 
     Tuy nhiên, với HIV thì có khác, kể cả hôn sâu cũng không có nguy cơ bị nhiễm HIV và cho đến nay, chưa có thông báo nào về nhiễm HIV qua  đường hôn nhau

Chú ý [ Chú ý ] HIV - Đường lây và cách phòng ngừa [+3]
, 16-04-2010 lúc 05:15:59
1 14,897 na74 Xem bài viết cuối Go to last unread
25-11-2010 lúc 02:08:47


Hôn sâu với GMD???

Hôn say đắm có lây truyền HIV?
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.