Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Blingbling  
#1 Đã gửi : 23/11/2011 lúc 11:09:06(UTC)
Blingbling

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 20-11-2011(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Hà Nội

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
  Trực thuộc Hội Sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH & HIV/AIDS là một trong những đơn vị mạnh trong cụm tình nguyện. Đặc biệt CLB còn đi đầu trong việc phát triển và tuyên truyền các kiến thức liên quan tới ma túy, các chất gây nghiện, HIV/AIDS và sức khỏe sinh sản. Từ lâu ngày 1/12 đã trở thành ngày truyền thống của CLB. 
Đến với chúng tôi vào các ngày từ 27 – 30/11/2011, bạn sẽ được hòa mình với các bạn sinh viên trong các hoạt động đầy ý nghĩa hướng về ngày thế giới phòng chống AIDS. Cùng đạp xe và đi bộ truyền thông tại Bờ Hồ, cùng sôi động với vũ điệu dance for life, tìm hiểu kiến thức HIV thông qua buổi trao đổi tọa đàm “HIV với thanh niên”, quyên góp ủng hộ người nhiễm HIV…. Đặc biệt vào đêm 30/11/2011, vào lúc 19h tại sân KTX Đại học Kinh tế Quốc Dân, CLB sẽ tổ chức chương trình tổng kết chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS. Với sự tham gia của các vị khách mời và các ca sĩ nổi tiếng, sự góp mặt của các tiết mục đặc sắc, vốn đã trở thành “đặc sản” của CLB như kịch, thời trang giấy,… chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho các bạn những thông điệp hết sức ý nghĩa cùng những giờ phút thư giãn tuyệt vời. 

Thời gian: 27-30/11/2011

Địa điểm: sân KTX Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, rất mong các thành viên bớt chút thời gian tham gia cùng CLB sinh viên tuyên truyền PC TNXH và HIV/AIDS, chúng ta hãy cùng chung tay góp phần đẩy lùi đại dịch.

 
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.