Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline ng0c0anh  
#1 Đã gửi : 04/03/2014 lúc 02:48:25(UTC)
ng0c0anh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 17-02-2014(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: dfsa

Được cảm ơn: 5 lần trong 3 bài viết
   
Mỗi người đàn ông lại có một gu khác nhau về phụ nữ. Song có một số mẫu  phụ nữ mà tất cả phái mạnh đều thừa nhận họ có sức hút hơn cả những cô  nàng có vẻ ngoài xinh đẹp.
    
    Cô nàng đam mê "chuyện ấy"
    
    Nếu tìm được người đàn ông nào không thích kiểu con gái này thì có lẽ  anh chàng đó chỉ có thể là gay. Đam mê "chuyện ấy" chính là bản năng tự  nhiên của phái mạnh.
    
    Sở thích này không đảm bảo người đàn ông nào cũng sẽ kết hôn hoặc tiến  tới mối quan hệ nghiêm túc với những cô gái đam mê "chuyện ấy", song  trong thâm tâm, lúc nào họ cũng mơ tưởng tới mẫu phụ nữ này.
    
    Cô nàng thuần khiết như trinh nữ
    
    Rất nhiều chàng trai không cưỡng lại được sức hấp dẫn của người con gái  sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, thuần khiết như một trinh nữ. Đặc biệt trong xã  hội ngày nay, đàn ông nhận thấy việc gặp được người phụ nữ như vậy vô  cùng khó khăn.
 
    UserPostedImage
     Trái ngược với mẫu phụ nữ đam mê "chuyện ấy", một chút e dè nhút nhát,  vẻ đẹp trong sáng và gần như không có nhiều kinh nghiệm tình trường của  những cô gái thuần khiết khiến không ít chàng trai muốn [URL="http://chat247.vn/Giaoluu-ketban/Nu/Trang/1.aspx"]kết bạn[/URL]  "phát điên". Ở bên những cô gái này, đàn ông được đóng vai một giáo  viên trong chuyện "chăn gối", điều đó cũng mang lại ít nhiều kích thích  đối với họ.
    
    Cô gái trẻ trung, nhí nhảnh
    
    Nói khác đi, đó là những cô nàng có tính cách khá trẻ con. Dù tuổi đời  bao nhiêu nhưng cô ta luôn thể hiện vẻ trẻ trung, nhí nhảnh, vui tươi ra  bên ngoài. Trong mắt đàn ông, ở bên cô nàng này, họ sẽ vui vẻ cả ngày.  Bởi cô ta giống như thứ ánh nắng mặt trời không bao giờ tắt, luôn xua  tan mọi buồn tẻ, căng thẳng của cuộc sống.
    
    Tuy nhiên, sự trẻ con đó cần có giới hạn. Đàn ông thích một cô nàng vui  tươi, yêu đời. Nhưng khi cần phải biết hành động một cách có trách  nhiệm và khôn ngoan.
    
    Cô nàng bí ẩn
    
    Tất cả đàn ông đều thừa nhận họ bị mê hoặc trước vẻ bí ẩn của phụ nữ.  Khi đối mặt với lớp "mặt nạ" mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị  kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kì và đam  mê chinh phục.
    
    Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau,  cô gái nào luôn biết giữ lại cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò  thì đó mới là đối tượng đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu gái đẹp  hời hợt.
    
    Bởi vậy, là con gái, bạn nên luôn giữ lại một chút bí ẩn, một chút  riêng tư cho mình để tăng thêm gia vị cho mối quan hệ của chính bạn.
    
    Cô nàng hành động
    
    Một cô gái đam mê thể thao, sẵn sàng tham gia vào các hành trình phượt,  những chuyến đạp xe đường dài, không ngần ngại leo núi, cưỡi ngựa...  cũng là một trong những mẫu phụ nữ được phái mạnh đánh giá cao hơn cả  kiểu con gái chỉ biết sống bằng vũ khí sắc đẹp của mình.
    
    Đàn ông tìm thấy nét quyến rũ ẩn chứa đằng sau sự năng động, liều lĩnh,  tính cách phiêu lưu và khá can đảm của những người con gái này. Với họ,  đó mới là những nét đẹp tâm hồn tạo nên sức hút lâu dài.
    
    Gái "hư"
    
    Không công khai thừa nhận nhưng cánh mày râu hay rỉ tai nhau về sức hút  của những cô nàng "hư hỏng", miễn đó không phải một cô gái "hư" chính  hiệu. Đối tượng mà họ mê mẩn là những cô gái luôn ý thức được vẻ đẹp của  mình và dùng nó để chủ động quyến rũ đàn ông; là cô nàng đầy kĩ năng và  kinh nghiệm chăn gối để chiều lòng họ mỗi khi lên giường.
    
    Còn lại, những cô nàng gái hư chính hiệu, luôn lợi dụng ví tiền của đàn  ông để tiêu khiển, mua sắm và hưởng thụ cho riêng mình thì đó không  phải đối tượng họ hứng thú.
    
    Cô gái tự tin
    
    Không gì quyến rũ trong mắt đàn ông hơn người phụ nữ luôn ý thức được  điểm mạnh của mình và tự hào về nó, biết yêu thích, trân trọng bản thân,  biết mình muốn gì và có một sự nghiệp khá thành công để luôn tự tin  trong mọi tình huống.
    
    Tuy nhiên, cô nàng tự tin đó phải biết giới hạn của mình. Khi ở bên đàn  ông, đôi khi cô ta vẫn phải tỏ ra cần sự giúp đỡ của nửa kia và biết  che đậy bớt sự giỏi giang của mình để anh ta không cảm thấy lép vế, vô  ích. Đó mới là đối tượng mà mọi đàn ông đều mê mẩn.
    
    Cô nàng giàu tình cảm
    
    Đàn ông thích người phụ nữ giàu tình yêu thương như tình cảm của người  mẹ dành cho con cái. Bởi lẽ, người ta thường nói đàn ông là những đứa  trẻ to xác, họ luôn muốn nhận được sự chăm sóc của người yêu như đã từng  nhận được từ mẹ mình.
    
    Hơn nữa, đa số đàn ông đều có xu hướng tìm kiếm một người phụ nữ có  nhiều phẩm chất, tính cách tương tự như mẹ của mình. Thế nên, khi bắt  gặp những cô gái kiểu này, họ rất dễ bị thu hút.
    
    Cô nàng độc đáo, cá tính
    
    Tương tự như mẫu phụ nữ trẻ con, đàn ông thích những cô gái biết mang  lại tiếng cười cho họ. Và cô nàng có đôi chút lập dị, cá tính chính là  một trong những đối tượng này.
    

    Không phải người đàn ông nào cũng cho rằng độc đáo, khác người là quyến  rũ song có một số người lại thực sự nghĩ vậy. Cũng không có chuẩn mực,  quy ước độc đáo thế nào thì được coi là thú vị, quyến rũ, vậy nên bạn  đừng cố thay đổi mình.
Quảng cáo
Offline cungbaynhe  
#2 Đã gửi : 02/04/2014 lúc 03:58:40(UTC)
cungbaynhe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 02-04-2014(UTC)
Bài viết: 5

Đến từ: Hà Nội

các cô nàng này cũng có nhiều điểm thú vị quá
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.