Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline toivaban  
#1 Đã gửi : 23/05/2017 lúc 07:25:09(UTC)
toivaban

Danh hiệu: Administration

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Administrators, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 17-10-2009(UTC)
Bài viết: 3.440
Man

Đến từ: Bà Rịa Vũng Tàu

Thanks: 395 times
Được cảm ơn: 2047 lần trong 1394 bài viết
Tháng 6/2017, Dịch vụ Tư vấn và Xét nghiệm Chẩn đoán HIV bằng que thử và lấy máu đầu ngón tay cũng đã được các tổ chức cộng đồng nam quan hệ đồng giới (MSM) và cộng đồng chuyển giới nữ (TG) thực hiện thí điểm miễn phí ngay tại văn phòng của họ, không phải tại phòng khám, cho nam quan hệ đồng giới (MSM). . Để có thể giới thiệu rộng rãi dịch vụ xét nghiệm nhanh HIV này, Trung tâm LIFE chính thức công bố và triển khai số điện thoại đường dây nóng 0933 433 579 để tư vấn, hỗ trợ người có nhu cầu xét nghiệm.Đường dây nóng 0933 432 579 dùng tư vấn và cung cấp dịch vụ xét nghiệm và tự xét nghiệm HIV tại cộng đồng, do LIFE điều phối và quản lý tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Khách hàng chỉ cần gọi vào số điện thoại trên sẽ được hỗ trợ tức thì. Dự kiến, sẽ có gần 12.000 bộ xét nghiệm được cung cấp và phân phối miễn phí tại các nhóm Cộng đồng (CBO). Hiện LIFE đã thiết lập mạng lưới CBO ở BRVT và sẵn sàng cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV tại cộng đồng, với phương châm an tâm- tin cậy- nhanh nhạy và sẻ chia.

Đây chính là hai trong những nỗ lực của Cục Phòng chống HIV/AIDS Quốc gia-Bộ Y tế và chính phủ Hoa Kỳ thông qua USAID nhằm tăng cường tiếp cận xét nghiệm HIV cho các nhóm có nguy cơ lây nhiễm HIV cao tại Việt Nam. Từ đây những người thuộc các nhóm có nguy cơ lây nhiễm HIV cao sẽ có thêm lựa chọn để được chẩn đoán về tình trạng HIV của mình thông qua hai cách: tự xét nghiệm tình trạng HIV cho mình (Self-test), hoặc được nhân viên hỗ trợ cộng đồng đã qua đào tạo tư vấn và xét nghiệm giúp mình (Lay-test) - bằng que thử và cho ra kết quả chỉ sau 20 phút. 

Đây là những kỹ thuật xét nghiệm sàng lọc HIV đơn giản, dễ thực hiện, độ chính xác cao (độ nhạy và độ đặc hiệu > 99%), cho kết quả trong vòng 20 phút. Chỉ khi kết quả là ‘có phản ứng’, khách hàng mới cần phải đến cơ sở y tế để được xét nghiệm khẳng định có dương tính với HIV hay không. Giải pháp này chẳng những giúp khách hàng có kết quả nhanh chóng, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật, không lo xã hội kỳ thị và phân biệt đối xử, và có thể chủ động phòng bệnh hoặc điều trị kịp thời. Các xét nghiệm nhanh này còn giảm tải cho các phòng khám và phòng xét nghiệm. 

Sửa bởi quản trị viên 22/07/2017 lúc 03:02:03(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Phone Zalo
Phone Zalo 0933 432 579

UserPostedImage


Bạn vừa có hành vi quan hệ tình dục không an toàn

Bạn lo lắng mình có nguy cơ lây nhiễm HIV!!!!

Hãy gọi 0933 432 579

72 GIỜ LO LẮNG của bạn thành 72 GIỜ VÀNG quý giá!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn càng sớm càng tốt.

Hãy Liên Hệ Số Điện Thoại :0933 432 579
thanks 1 người cảm ơn toivaban cho bài viết.
catbui07 trên 29-05-2017(UTC) ngày
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.