Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline ducduy  
#1 Đã gửi : 16/08/2018 lúc 09:47:01(UTC)
ducduy

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 02-07-2018(UTC)
Bài viết: 5

Hiểu biết hạn chế khiến việc truyền nhiễm bệnh viêm gan B trở nên dễ dàng hơn. Bên dưới là một số lời trả lời cho một số thắc mắc về bệnh viêm gan B nhưng mà bạn phải biết.

Có thể mắc nhiễm bệnh lý viêm gan B thông qua con đường tình dục không?

Căn bệnh viêm gan B có thể được truyền qua tinh dịch, dịch chảy vùng kín nữ và những chất dịch khác của cơ thể. Vì, quan hệ dục tình với người mắc viêm gan B hoàn toàn có thể bị lây bệnh lý. Trong những chất dịch có đựng lượng quá lớn virus, truyền từ thân thể bệnh nhân, thâm nhập cũng như tiến công cơ thể người khỏe mạnh. Sử dụng BCS là biện pháp tốt nhất né tránh vi rút viêm gan B lây thông qua đường dục tình.

Bài viết tham khảo : https://bacsichuyengan.com/can-benh-xo-gan-bao-gom-may-giai-doan-341.html

Vẫn khỏe khoắn tuy nhiên đi kiểm tra lại chẩn đoán bị viêm gan B?

Rất nhiều người nhiễm vi rút viêm gan B nhưng mà chẳng hề có dấu hiệu. Thực tại, chuyển biến phức tạp của bệnh lý khá tinh vi. Khá nhiều người nhiễm virus nhưng không hẳn là mắc bệnh bởi vì virus không hoạt động, sinh trưởng, cũng không gây thương tổn gan. Trường hợp này được gọi là người lành mang bệnh viêm gan B.

Trong lúc đấy, có những người mắc viêm gan B kinh niên thể hoạt động cũng không có biểu hiện, biểu hiện của căn bệnh. Mặc dù tế bào gan vẫn mắc tiêu diệt tuy nhiên vì như thế gan có khả năng tự tái tạo có lợi buộc phải gan vẫn kế tiếp hoạt động khá thông thường trong một thời kì dài nhưng mà không phải thể hiện triệu chứng nào cả, chỉ tới lúc sau một thời gian khá dài, một số thương tổn quá trầm trọng và nặng, một số biến chứng xuất hiện thì thân thể người mắc bệnh mới có những triệu chứng dồn dập cũng như khá lớn.

Viêm gan B có phải là bệnh lý di truyền không?

Viêm gan B không phải là bệnh lý di truyền. Tuy nhiên căn bệnh có lây từ mẹ sang con trong quy trình sinh nở, khi trẻ vào tình nuốt buộc phải một số chất dịch hay do niêm mạc da của trẻ sơ sinh mắc thương tổn. Dù sinh thường thì hay sinh mổ, người mẹ đều có thể truyền nhiễm bệnh lý viêm gan B đưa con. Nguy cơ truyền nhiễm căn bệnh cho trẻ có thể lên đến 90-95% nếu như không phải phương pháp bảo vệ ngay sau khi sinh.

Bài viết tham khảo : https://phongkhamdakhoahongphong.vn/benh-tri/benh-sa-bui-tri-co-nguy-hiem-khong-4791.html

Có thể nhận diện bệnh viêm gan B bằng biểu hiện nào?

Dấu hiệu ở mỗi người mắc bệnh không hoàn toàn giống nhau. Những biểu hiện lâm sàng người bị viêm gan B có thể hay gặp là mệt mỏi, sốt, chán ăn, bi đát nôn, vàng da ở, quà mắt, nước đái vàng sẫm,… thế nhưng, như là đã nói ở trên, có những người bệnh ko xuất hiện biểu hiện, vì biện pháp tối ưu nhất để tầm soát viêm gan B là khám gan định kỳ.

Viêm gan B có lây thông qua đường ăn uống không?

vi rút viêm gan B được tìm nhận thấy trong máu, mồ hôi, nước mắt, nước bọt và nước tiểu và tinh khí của người mắc bệnh. Nồng độ virus trong nước miếng, nước mắt ko nhiều cũng như đưa đến nay chưa ai nhiễm viêm gan B lúc ăn uống chung với người có căn bệnh.

Do đó, nếu biết được những câu hỏi bên trên, bạn có thể chung sống nhưng ko nên biện pháp ly người nhiễm vi rút viêm gan B nhưng vẫn có thẻ ăn uống, sinh hoạt cùng thậm chí là bắt tay, ủ ấp hôn,…

Bài viết đánh giá phòng khám Hồng Phong :https://thitruong.nld.com.vn/tieu-dung/phong-kham-da-khoa-hong-phong-kham-gan-co-tot-khong-20180605172732636.htm

Sửa bởi người viết 20/08/2018 lúc 02:44:49(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.