Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


3 Trang<123>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline admin  
#21 Đã gửi : 22/01/2006 lúc 04:30:14(UTC)
Admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 1.969

Cảm ơn: 235 lần
Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết

"Giờ cuối chưa muốn về"

hay

"Hãy đợi đấy chai rượu ạ"

13h00 ngày 21/1/2006, anh Dũng Chi, nhóm Vũng Tàu, nhóm Khát Vọng, bác sĩ Ánh Đông (TT TV&HTCĐ, Bình Thạnh), bác sĩ Trương Ngọc Tiến (dự án Esther) và 4 chuyên gia của UNAIDS (trong đó có Song Khoa của www.heroin-aids.com) đã có mặt.

13h45 Admin có mặt, chuẩn bị lại bàn ghế, làm quen với mọi người.

14h20, hơn 20 người có mặt. Lúc này, TrầnHữuLộc, YêuDaiKho, KhietBong, Culi, MilkCoffee, rabbit, lk, và nhiều thành viên khác của diễn đàn chưa có mặt. Hãy hình dung, đã có hơn 20 người tham dự nhưng các thành viên "quan trọng" chưa có mặt. Tuy nhiên, vẫn đúng thời gian, Admin bắt đầu.

Phần đầu, là giới thiệu. Các thành viên lần lượt giới thiệu. Một vòng tròn khá lớn, trong 10 phút.

14h30, vì anh TrầnHữuLộc chưa có mặt, Admin đề nghị Nhóm Vũng Tàu, do chị Lê Nhị Long (đại diện cha mẹ NCH) giới thiệu về nhóm của mình.

14h45, Chương trình GIPA tự giới thiệu về các họat động và chương trình sắp tới của GIPA. (Chương trình GIPA, trong đó có Song Khoa, là một chương trình của UNAIDS).

15h, lúc này đã có TrầnHữuLộc, KhietBong, LK, Rabbit, Culi và Bác sĩ Nghĩa trong phòng thảo luận. Admin mời anh TrầnHữuLộc trình bày những suy nghĩ của anh.

TrầnHữuLộc thật có duyên ăn nói (không biết đã có ai thương chưa?!). Anh nói khá thẳng thắng về những khiếm khuyết chuyên môn của các thành viên Diễn đàn, và mong ước được đào tạo chính thống. (Anh nói hay như thế nào thì các thành viên có thể nhờ anh nói lại).

15h15, (đã có Yeudaikho, MilkCoffee). Bác sĩ Nghĩa hướng dẫn kiến thức vế HIV/AIDS. Bác sĩ mang tới buổi thảo luận 4 file tài liệu, nhưng chỉ trình bày 2 file. Hướng dẫn một lúc bác sĩ hỏi nhỏ: "Tui còn bao nhiêu thời gian". Admin nhận thấy bác sĩ sợ ảnh hưởng thời gian của buổi thảo luận nên trấn an: "Bác sĩ có đến 1 tiếng rưỡi lận mà".

15h50, bác sĩ dừng phần hướng dẫn của mình và chuyển qua trả lời các câu hỏi. Trong gần 1 giờ đồng hồ, bác sĩ Nghĩa giải đáp tất cả những thắc mắt của các thành viên về HIV/AIDS. Đặc biệt, Bác sĩ Ánh Đông và Bác sĩ Tiến cũng tham gia trả lời. Anh TrầnHữuLộc đã đại diện cho diễn đàn đặt khá nhiều câu hỏi mà các bạn trên diễn đàn nhờ hỏi. (Anh Lộc sẽ đưa các câu hỏi và câu trả lời lên diễn đàn).

16 giờ 45, anh Nguyễn Quang Trung (nhóm Khát Vọng), đã trình bày các ý tưởng về việc kết nối các nhóm để tạo thành sức mạnh. Ủng hộ ý tưởng này, một thành viên lên tiếng: "Sao có hiệp hội nạn nhân chất độ da cam với chữ ký ủng hộ mà không có hình thức tương tự của NCH".

16h50, Bác sĩ Ánh Đông của Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ Cộng đồng, (Bình Thạnh) giới thiệu về trung tâm của mình. Đặc biệt, bác sĩ Đông đưa ra một số phần quà hấp dẫn cho các bạn có H trong dịp tết này: "Mỗi bạn có H ở đây sẽ được nhận 2 tháng thuốc miễn phí. Xin liên hệ: (08) 5510562 - 0903 383194". (Một tràng pháo tay).

 17h, Bác sĩ Trương Ngọc Tiến giới thiệu về dự án Esther. Bác sĩ Tiến là một bác sĩ chuyên về gia liễu.

17h10, Admin trình bày "www.hiv.com.vn và http://forum.hiv.com.vn (HIV Online) chưa hòan thành sứ mệnh". Theo Admin, kỳ vọng và nhu cầu xã hội buộc HIV Online thực hiện ở mức độ cao hơn nhiều so với thực tại nó hiện có. Và do vậy, HIV Online chưa hoàn thành sứ mệnh của mình.

17h25, (vẫn còn hơn 20 thành viên), các ý kiến đóng góp được đưa ra. Bác sĩ Ánh Đông cho biết bác sĩ khai thác rất nhiều thông tin trên HIV Online trong công việc của mình. Và sắp tới, Bác sĩ muốn tạo cầu nối hỗ trợ các họat động của HIV Online. Theo ý kiến của anh Quang Trung (Khát vọng) và Anh Dũng Chi thì HIV Online có thể là nơi hội tụ nhiều thành viên có  H, để cùng đăng ký mua thuốc giá rẽ và nhiều họat động khác.

Từ các ý kiến đóng góp, Admin nghĩ đến "Bản tin qua Email". Và trong tương lai, mọi người có thể nhận thông tin mới về HIV thông qua bảng tin hàng ngày, nếu đăng ký một Email trong phần đăng ký.

Bác sĩ Tiến góp ý rằng HIV Online chưa biết làm Marketing cho nên Bác sĩ chưa từng nghe nói đến! Điều này giúp Admin… tự ái.

18h kém 10, tổng kết buổi thảo luận, tặng hoa bác sĩ Nghĩa và bác sĩ Ánh  Đông. (Có 3 bó hoa, 1 bó đã tặng Song Khoa cùng nhóm GIPA khi nhóm này xin phép về trước lúc 16h45).

Lúc này, hơn 20 con người ngồi bất động. Mọi người không muốn về sao?

Admin lại nhắc: "Cảm ơn các anh chị và các bạn đã đến đây". Ấy vậy mà không ai đứng lên !!!!

Admin lại nói: "Hiếm có hội thảo nào kết thúc mà không ai chịu về". Vậy mà không ai chịu đứng lên !!!!

Làm sao bi giờ? Khó xử quá. Admin âm thầm… đi ra trước, để xuống quày tiếp tân giải quyết vấn đề quan trọng: thanh tóan.

Ấy vậy mà khi đi lên, 1/2 vẫn còn.

Lời kết:

"Anh hết pin rồi. Em trở lại hội trường, chỗ anh ngồi, lấy chai rượu để các bạn uống".

Đây là nội dung tin nhắn của Bác Sĩ Nghĩa gửi Admin khi Admin về tới nhà.

Chuyện gì vậy? Lúc Admin ở lại cuối cùng, bồi bàn đã có hỏi: "Cái bịch này của ai?"

Admin không biết nên bồi bàn cùng Admin mở ra xem. Thì ra đó là chai rượu ngoại. Admin nghĩ rằng một thành viên nào đó đi mua rượu tết nhưng bỏ quên nên gửi lại tiếp tân với lời dặn dò: "Nếu ai nói đúng nội dung buổi sinh hoạt và biết về chai rượu thì đưa người đó".

Và sau khi nhận tin nhắn của bác sĩ Nghĩa, Admin nhận ra: Bác sĩ mang rượu để thết đãi anh em chúng ta nhưng buổi thết đãi bất thành do mọi người tập trung vào thảo luận!

Hãy đợi đấy chai rượu ạ!

Offline admin  
#22 Đã gửi : 22/01/2006 lúc 04:39:25(UTC)
Admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 1.969

Cảm ơn: 235 lần
Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết
Phần quà của Long,

Những ngày cuối cùng của Long, những kỷ niệm về Long, các bạn có thể đọc ở đây:
http://forum.hiv.com.vn/ShowPost.aspx?PostID=7291

Riêng tôi, tôi muốn công bố những món quà để lại của Long dành cho Diễn đàn và các bạn thân thương của Long:

Một tượng đức mẹ dành cho cả Diễn đàn. Admin sẽ đưa hình bức tưởng vào mục "Kỷ niệm" (sẽ lập)
Một mặt dây chuyền, hay ngọc bội, hay móc khóa, nói thế nào cũng được, dành cho Admin.

Một hộp quẹt RítPo dành cho Heo1980, và một lời dặn dò của Long gửi Bác sĩ Nghĩa mang về : "Long còn thiếu Heo 1 chầu nhậu và Bác sĩ Nghĩa có trách nhiệm trả giúp". Heo hãy liên hệ bác sĩ Nghĩa nhận chầu nhậu (khi đi nhớ gọi Admin).

Một hộp vuông vuông dành tặng cho Dien180, Admin chưa khui nên chưa biết.

Một bó hoa nhờ Bác sĩ Nghĩa tặng giúp cho HaNoi.

6 chia rượu Sake be bé trông rất dễ thương đành tặng cho Hanoi, Bonghoatruongsinh, If, và... cả Admin nữa (Chứ sao? Chẳng lẽ không cho Admin uống những giọt tình cảm của Long à?).

Admin đang giữ hiện vật và quà tặng cuối cùng của Long.
Offline lk  
#23 Đã gửi : 22/01/2006 lúc 07:23:41(UTC)
lk

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-10-2005(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: miền dất lạ

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Hôm qua dự buổi offline dzui wé...vì được gặp tất cả mọi người trong diễn đàn và được học hỏi thêm nhìu điều hữu ích từ những BS nữa.

Trích dẫn bài viết của admin đã viết:

"Giờ cuối chưa muốn về"

hay

"Hãy đợi đấy chai rượu ạ"

15h, lúc này đã có TrầnHữuLộc, KhietBong, LK, Rabbit, Culi và Bác sĩ Nghĩa trong phòng thảo luận. Admin mời anh TrầnHữuLộc trình bày những suy nghĩ của anh.

TrầnHữuLộc thật có duyên ăn nói (không biết đã có ai thương chưa?!). >>>hì hì......nhìu người thương wé nên  dzì  vậy anh Lộc đang chọn lựa<<<<<
Bác sĩ Nghĩa hướng dẫn kiến thức vế HIV/AIDS. Bác sĩ mang tới buổi thảo luận 4 file tài liệu, nhưng chỉ trình bày 2 file. Hướng dẫn một lúc bác sĩ hỏi nhỏ: "Tui còn bao nhiêu thời gian". Admin nhận thấy bác sĩ sợ ảnh hưởng thời gian của buổi thảo luận nên trấn an: "Bác sĩ có đến 1 tiếng rưỡi lận mà".>>>dzí lại lo cho mọi người căng thẳng wé nên ý BS muốn cho mọi người giải lao tí xíu í mè<<<<<

 "Mỗi bạn có H ở đây sẽ được nhận 2 tháng thuốc miễn phí.<< cho những người có H và đang điều trị và đã có đăng ký ở Vũ Tùng ùi á.>> Xin liên hệ: (08) 5510562 - 0903 383194". (Một tràng pháo tay).

 Bác sĩ Tiến góp ý rằng HIV Online chưa biết làm Marketing cho nên Bác sĩ chưa từng nghe nói đến! Điều này giúp Admin… tự ái.<<< thui đừng tự ái dồn cục nữa admin ui.....dzì người ta đóng góp í kiến thật lòng mè <<<<

tặng hoa bác sĩ Nghĩa <<< và BS Nghĩa tặng lại cho lk ùi nè dzì BS nói người mà BS gặp và liên lạc đầu tiên chính là lk í..nên BS thấy tụi nghiệp dzì hông ai nhắc đến cái tên lk trong buổi offline hít nên tặng lại cho lk bớt tủi í mà....hí hí...<<<và bác sĩ Ánh  Đông. 
"Hiếm có hội thảo nào kết thúc mà không ai chịu về". Vậy mà không ai chịu đứng lên !!!!<<<< dzì mọi người muốn giải lao tí xíu ùi dzìa á...chưa chi đuổi khéo ùi....nên ai cũng gượng cười mà đứng dậy ra dzìa..<<<


14h20, hơn 20 người có mặt. Lúc này, TrầnHữuLộc, YêuDaiKho, KhietBong, Culi, MilkCoffee, rabbit, lk, và nhiều thành viên khác của diễn đàn chưa có mặt. << ...dzì lk bị admin đuổi ra khỏi diễn đàn một cách oan ức thì lèm seo lấy danh nghĩa là thành viên của diễn đàn hiv.com.vn nữa chứ ..oe oe oe...  nên lk hông có nói là mình quan trọng àh nhen....<<

Còn một điều quan trọng nữa là ...hì hì....LK gởi lời xin lỗi với tất cả mọi người trong diễn đàn vì đã nói dối là hông đi tham dự hì hì....nhưng nhờ vậy mà lk nhận được rất nhìu lời khuyến khích nhiệt tình kêu gọi ùi nhắn tin " kêu lk nhớ lên nhé " ai cũng kiu lk đi đi nhé....hix hix....lèm lk củm động rưng rưng 2 dòng nước mém luôn.....hì hì....
Nhiệt tình nhất là em trai iu wí của lk là số13 nè..zí anh DũngChi nè, Rabbit nè, KhiếtBông nè...ùi còn ai nữa nhỉ....hì hì....nhìu wé..hông nhớ hết nữa é...."nhưng mùh lk củm động thịt é..."

Kết luận : Nhưng dù seo thì lk cũng rất kém ơn tất cả mọi người và thay mặt của tất cả các thành viên trong diễn đàn gởi lại lời kém ơn admin Bùi Tường Vũ đã tổ chức thành công buổi offline rất có ý nghĩa này " tuy là có hơi ngộp thở dzì hông có được  một phút giải lao nèo hít ......hì hì

Năm mới sắp đến ùi LK xin Chúc tất cả các thành viên trong diễn đàn và tất cả những ai đã quan tâm đến mà chưa đăng kí thành viên Một năm mới AN Khang thịnh Vượng Sức khoẻ dồi dào, tràn đầy niềm vui và Hạnh Phúc.

Hẹn gặp lại buổi offline sau....để chúc mừng năm mới dzí chai rượu trong tay lk nhé....mong là mọi người có mặt đầy đủ ...nhất là Heo1980&Admin  nhé...để BS Nghĩa thực hiện và hoàn thành tâm nguyện của Long trước khi qua đời nữa chứ....rất mong là Heo1980&Admin sẽ nhín chút thời gian " một ngày" hì hì....để tham dự .

Lời kết:

"Anh hết pin rồi. Em trở lại hội trường, chỗ anh ngồi, lấy chai rượu để các bạn uống".

Hãy đợi đấy chai rượu ạ! <<<< hè hè...hiện chai rượu đang trong tay LK nè....dzì lk nhận được tin nhắn của BS Nghĩa là chạy qua lấy ngay ùi...hí hí.....chai rượu có nhãn hiệu là "RAYNAL
IMPORTED FRENCH BRANDY
V.S.O.P"
70cl
40%vol
lk có hẹn dzí BS Nghĩa là trong dịp tết này sẽ cùng mọi người rủ BS ra nhậu một phen cho đã...hí hí....hy dzọng là admin cũng tham gia nhé...
.......dzì admin&Heo1980 là người quan trọng của bữa tiệc nhậu mè....." đó là tâm nguyện của Long nhờ BS Nghĩa thực hiện dùm trước lúc ra đi"..thời gian sẽ sắp xếp ùi sẽ thông báo sau.rất mong mọi người đến tham dự đông đủ cho dzui cửa dzui nhà...hihi

Trong tình yêu là phải có cho & được nhận.Nếu chỉ cho mà k được nhận,TY đó k bao giờ bền vững lâu dài được
Chỉ có tình bạn là đẹp nhất mà thôi.Cho mà khg bao giờ nghĩ là sẽ nhận lại..
Anh vẫn là anh&Tôi cũng vẫn là tôi..
________
lk_1323@yahoo.com- Lk
Offline admin  
#24 Đã gửi : 24/01/2006 lúc 05:45:00(UTC)
Admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 1.969

Cảm ơn: 235 lần
Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết

Phải nói MilkCoffee chụp hình...  xấu !

Hình thì mờ mờ, thiếu sáng. Góc chụp thì... tệ thiệt.

Nhưng dù sao cũng có để...  xem. Các bạn có thể xem ở đây:
http://www.hiv.com.vn/su-kien/tin-nong/0601420368.aspx

Offline TraiTimBuon  
#25 Đã gửi : 25/01/2006 lúc 02:43:07(UTC)
TraiTimBuon

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-01-2006(UTC)
Bài viết: 55

Trời uii..Nhìn trong danh sách thành viên đi dự offline hum coá tên mình bùn dã man lun nhá Admin hiihihi...Em đùa hen Admin...Lần đầu tiên mình đi dự buổi offline cùng các bạn H cảm nhận được ở đó 1 sự ấm cúng và tình bạn thân thiết..Admin và các anh chị ơ DD ai củng tuyệt vơi` hít..Và đặc biệt là chị lk xinh gái thiệt (nhớ dắt em đi ăn chè nha chị lk ha' ha').

Mình củng không biết nói gì hơn là rất cám ơn những người có tấm lòng cao cả như, Admin , BS Tiên', BS Ánh Đông, BS Nghĩa, các anh chị trong ban quản trị, ban điều hành của DD đả tạo cho các bạn có H và không H 1 dịp gặp gở giao lưu và tháo gỡ được nhiều thắc mắc cho các bạn H về tất cả. Mong rằng các bạn có H hảy vui vẻ sống và nếu được hảy  tham gia vào những tổ chức của DD nhé. Sống vui sống khỏe sẻ là liều thuốc đặc trị chóng lại tất cả phải hông các bạn ???Mình củng là 1 người có H rất mong các bạn cùng có H hảy nắm tay nhau cùng nhau vượt qua thử thách này nhé!!!

Tết đến rùi mình xin chúc tất cả anh chị, các bạn có năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình bạn bè của mình. Hi vọng năm mới sẻ có những tin mới  tốt đẹp vê thuốc H nha nha ...
Q` iu ơi côngtử_đangyêu259 sửa lại bài cho Q` iu đó lần sau gỏ cho có dấu nha Q` iu.
Vững vàng vượt khó
Tự tin vươn lên
Offline TraiTimBuon  
#26 Đã gửi : 25/01/2006 lúc 02:50:13(UTC)
TraiTimBuon

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-01-2006(UTC)
Bài viết: 55

Truiii``...Seo mình chọn VNI rùi mừ bỏ dấu sai béc hít dzị kà..kì thiệt nhaaaa...Đọc bài mình viết hông ra lun hà..Pà con thông cũm đọc xong đừng wính mình nha...

Vững vàng vượt khó
Tự tin vươn lên
Offline TraiTimBuon  
#27 Đã gửi : 25/01/2006 lúc 10:09:29(UTC)
TraiTimBuon

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-01-2006(UTC)
Bài viết: 55

Ờ ờ cúm ơn G iu nhiều nhiều nhen ...Q` hum sèm viết nửa méc công G iu mệt lắm á..
Vững vàng vượt khó
Tự tin vươn lên
Offline tranhuuloc  
#28 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 05:25:06(UTC)
tranhuuloc

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-12-2004(UTC)
Bài viết: 290
Đến từ: tphcm

Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết

các bạn có ai nghĩ đến việc bỏ ống heo để dành cho ngày offline hàng năm không nhỉ? tại sao không? ai đồng ý thì cho ý kiến với, vì cứ đến ngày đó mà admin lũng túi là chít

Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
Y!M:tranhuuloc64
Offline so13  
#29 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 05:30:43(UTC)
so13

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-12-2005(UTC)
Bài viết: 48

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 1 bài viết

Tán thành ý kiến, so13 xung phong bỏ 1 cắc 5 nghìn vào ống heo cho xôm tụ, cứ mỗi người cũng 1 cắc thì đến cuối năm con heo nó mập ghê lắm, biết đâu có thể để dành cho offline cuối năm mà còn có thể tổ chức những buổi Birthday nho nhỏ của những thành viên trên diễn đàn

Offline congtu_dangyeu259  
#30 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 05:33:18(UTC)
congtu_dangyeu259

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-04-2005(UTC)
Bài viết: 2.248
Man
Đến từ: Thanh hóa

Thanks: 85 times
Được cảm ơn: 93 lần trong 79 bài viết
Em thấy hay đó bác tranhuuloc nhưng bác củng nên cho mọi nguời biết nhũng thành phần nắm giử và đóng bao nhiêu? cái này thì theo huớng tự nguyện đó bà kon nhưng củng giới hạn luôn bác lộc à.
Trên đời này không có tình yêu nào gọi là bất tử, sự "bất tử" nằm ở chính những gì mà người yêu nhau mang đến cho nhau.0945648158
Offline lk  
#31 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 08:10:29(UTC)
lk

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-10-2005(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: miền dất lạ

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Theo lk thấy thì nếu đã đóng góp dzị ùi thì hìhì......seo lại chỉ là dành cho buổi offline nhỉ......
mà còn phải dành cho cả những thành viên nào thuộc dạng gia đình khó khăn ....ùi số tiền đó có thể giúp ích được cho rất nhìu nửa  í chứ....tuy là mỗi người đóng góp một ít.....nhưng mè...tích luỹ thành bão mè...hihi...........mỗi người vài ngàn...thì từ từ chắc lè ...hìhì..........thành triệu phú ùi é.....như dzị thì giúp được bít bao nhiu là NCH trong hoàn cảnh khó khăn nữa cơ ấy.....thế có ai xung phong hông nè....chứ lk thì...........hihi...............
lần đầu khai trương ống heo chắc bỏ 10 ngàn cho xôm wé...híhí....từ từ ùi tiếp nữa nhá...
nhưng lk nghĩ....như vậy chắc phải mở cái tài khoản bỏ dzô thì hay nhất...chứ mè....để ngoài nguy hiểm wé....híhí....chắc chắn lk trộm mang đi en vụn hít cho mè coi............hìhì........
ai nghe cũng phát sợ ùi...nên chắc chắn hông dám đưa cho lk giữ cái con heo đó ùi...híhí.....
mọi người có ai tán thành lk giữ con heo đó thì giơ chân lên nè....................
Trong tình yêu là phải có cho & được nhận.Nếu chỉ cho mà k được nhận,TY đó k bao giờ bền vững lâu dài được
Chỉ có tình bạn là đẹp nhất mà thôi.Cho mà khg bao giờ nghĩ là sẽ nhận lại..
Anh vẫn là anh&Tôi cũng vẫn là tôi..
________
lk_1323@yahoo.com- Lk
Offline DeltaForce  
#32 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 08:36:53(UTC)
DeltaForce

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-11-2004(UTC)
Bài viết: 1.110

Cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 39 lần trong 21 bài viết
Trích dẫn bài viết của tranhuuloc đã viết:

các bạn có ai nghĩ đến việc bỏ ống heo để dành cho ngày offline hàng năm không nhỉ? tại sao không? ai đồng ý thì cho ý kiến với, vì cứ đến ngày đó mà admin lũng túi là chítMình bỏ ống trước 100k. Đề nghị Admin danh chính ngôn thuận tuyên bố về việc này và tài khoản để mọi người tham gia.
Tránh bệnh - Không lánh người.
Offline admin  
#33 Đã gửi : 26/01/2006 lúc 09:08:33(UTC)
Admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 1.969

Cảm ơn: 235 lần
Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết
Cảm ơn các bạn đã có ý "bỏ ống heo" để có chi phí Offline.

Admin nhận thấy những chi phí Offline do Admin đứng ra tổ chức thì Ban Quản trị hỗ trợ được.
Một năm có lẽ Admin tổ chức 2 lần Offline vào những thời gian cần thiết nhất, chi phí cũng không nhiều.

Do vậy, Admin sẽ không đứng ra vận động "bỏ ống heo" để làm chi phí Offline.

Tuy nhiên, các thành viên diễn đàn có thể vận động lẫn nhau (thông qua diễn đàn hoặc trực tiếp) cùng thực hiện "bỏ ống heo" để có một ít kinh phí phòng khi các bạn cần sử dụng, là một điều tốt. 
Admin không phản đối.

Các bạn có thể bàn nhau cách thức thực hiện.Offline colilan  
#34 Đã gửi : 27/01/2006 lúc 04:23:02(UTC)
colilan

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 31-10-2005(UTC)
Bài viết: 73

Mình bỏ ống trước 100k. Đề nghị Admin danh chính ngôn thuận tuyên bố về việc này và tài khoản để mọi người tham gia.

100k, có nghĩa là sao vậy bạn, bạn tính bằng đơn vị nào vậy?
Oh my God, I thank You for all your blessings, protection and care for me.
Offline lk  
#35 Đã gửi : 27/01/2006 lúc 04:28:57(UTC)
lk

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-10-2005(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: miền dất lạ

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Trích dẫn bài viết của colilan đã viết:
Mình bỏ ống trước 100k. Đề nghị Admin danh chính ngôn thuận tuyên bố về việc này và tài khoản để mọi người tham gia.

100k, có nghĩa là sao vậy bạn, bạn tính bằng đơn vị nào vậy?

hìhì..........chắc lè đơn vị kilomet í colilan uiiiiiiiiii........híhí
Trong tình yêu là phải có cho & được nhận.Nếu chỉ cho mà k được nhận,TY đó k bao giờ bền vững lâu dài được
Chỉ có tình bạn là đẹp nhất mà thôi.Cho mà khg bao giờ nghĩ là sẽ nhận lại..
Anh vẫn là anh&Tôi cũng vẫn là tôi..
________
lk_1323@yahoo.com- Lk
Offline so13  
#36 Đã gửi : 27/01/2006 lúc 04:56:58(UTC)
so13

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-12-2005(UTC)
Bài viết: 48

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 1 bài viết
100 k là 100 nghìn đó chị hai ơi, ở đâu tưởng tượng ra km ở đây vậy
Offline lk  
#37 Đã gửi : 28/01/2006 lúc 06:21:44(UTC)
lk

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-10-2005(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: miền dất lạ

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Trích dẫn bài viết của so13 đã viết:
100 k là 100 nghìn đó chị hai ơi, ở đâu tưởng tượng ra km ở đây vậy


                                                       
                                                                         
Trong tình yêu là phải có cho & được nhận.Nếu chỉ cho mà k được nhận,TY đó k bao giờ bền vững lâu dài được
Chỉ có tình bạn là đẹp nhất mà thôi.Cho mà khg bao giờ nghĩ là sẽ nhận lại..
Anh vẫn là anh&Tôi cũng vẫn là tôi..
________
lk_1323@yahoo.com- Lk
Offline culi  
#38 Đã gửi : 28/01/2006 lúc 08:03:42(UTC)
culi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-01-2006(UTC)
Bài viết: 13
Đến từ: Tp HCM

cho culì cũng giơ 1 chân lên ủng hộ nuôi heo nha nhưng cám(tiền) thì gửi về địa chỉ nào cách gỏi ra làm sao cu lì củng muốn lắm.hõng lẽ cứ mỗi lần họp mặt lại đè ông admin ra mà mổ.Ý kiến nuôi heo là hay nhất
Chắc phải cho anh Heo1980 nhận trách nhiệm nuôi con heo này wá  
everything i do i do it for you
every song i sing i sing it for you
everywhere i go i thing of you
Offline lk  
#39 Đã gửi : 01/02/2006 lúc 06:49:44(UTC)
lk

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-10-2005(UTC)
Bài viết: 812
Đến từ: miền dất lạ

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Trích dẫn bài viết của culi đã viết:
Chắc phải cho anh Heo1980 nhận trách nhiệm nuôi con heo này wá  

hé hé hé........................cho heo180 giữ hẻ.......há há há
đã mang tiếng lè heo rùi thì càng ham ăn hơn lk nữa é......nguy hiễm .....nguy hiễm......phải tính lại mí được é..................
híhíhí....

câu này chỉ nói đùa thui nha anh Heo180 đừng hiểu lầm nhá híhí lk hông có í xấu đâu è nha....
Trong tình yêu là phải có cho & được nhận.Nếu chỉ cho mà k được nhận,TY đó k bao giờ bền vững lâu dài được
Chỉ có tình bạn là đẹp nhất mà thôi.Cho mà khg bao giờ nghĩ là sẽ nhận lại..
Anh vẫn là anh&Tôi cũng vẫn là tôi..
________
lk_1323@yahoo.com- Lk
Offline nhomvungtau  
#40 Đã gửi : 10/02/2006 lúc 02:26:52(UTC)
nhomvungtau

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2005(UTC)
Bài viết: 939
Man
Đến từ: Nam Việt Nam

Được cảm ơn: 25 lần trong 11 bài viết

Hiện nay, trên cả nước đã có nhiều nhóm tự lập, tự lực hoạt động vì quyền và nghĩa vụ của người có H .Diễn đàn của chúng ta hiện cũng có rất đông thành viên ( ở nhiều dạng khác nhau). Có nên chăng, chúng ta hãy lập thành một hoặc nhiều nhóm hoạt động ngoài xã hội để đóng góp vào việc phòng HIV và chăm sóc, hướng dẫn điều trị AIDS .Tiêu chí của mỗi nhóm sẽ như thế nào?Xin các bạn mạnh dạn đóng góp để tập thể chúng ta ngày một tốt hơn .

There's the truth that : we want to do so much for PLWHA but still can't reach our target. Can we change it if we try to do better?
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
3 Trang<123>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.