Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline TinhNguyenTre  
#1 Đã gửi : 21/03/2012 lúc 10:19:15(UTC)
TinhNguyenTre

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 20-03-2011(UTC)
Bài viết: 58

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết

Tối Chủ nhật ngày 01/04/2012, CLB Tình Nguyện Trẻ tổ chức chương trình ca nhạc “NHỚ CỐ NHÂN”- Đêm nhạc Trịnh gây quỹ học bổng 18/4 tại quán café Trịnh Ca – 233 Tô Hiệu, với sự góp mặt của ca sĩ Lô Thủy, nghệ sỹ violin Anh Tú, và các tiết mục harmonica, sáo bầu của các nghệ sỹ khác.


   THƯ NGỎ

  Kính gửi: Quý doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các tổ chức hiệp hội, cơ quan thông tấn báo chí!

  Lời đầu tiên thay mặt Ban tổ chức, câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến quý Doanh nghiệp.

  Quý Doanh nghiệp kính mến!

  Tối Chủ nhật ngày 01/04/2012, CLB Tình Nguyện Trẻ tổ chức chương trình ca nhạc “NHỚ CỐ NHÂN”- Đêm nhạc Trịnh gây quỹ học bổng 18/4 tại quán café Trịnh Ca – 233 Tô Hiệu, với sự góp mặt của ca sĩ Lô Thủy, nghệ sỹ violin Anh Tú, và các tiết mục harmonica, sáo bầu của các nghệ sỹ khác. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức muốn kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của các mạnh thường quân, các Doanh nghiệp dành cho quỹ học bổng “Niềm Tin Cho Em”, tổ chức vào ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-04. Chương trình cũng là hoạt động ý nghĩa mà CLB Tình Nguyện Trẻ muốn gửi đến các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ yêu nhạc Trịnh.

  Với tính chất hấp dẫn của chương trình và đặc biệt khả năng quảng bá đến hàng triệu người trên cả nước qua các trang tin, các website, diễn đàn hàng đầu và qua các phương tiện: báo chí, truyền hình, internet, bandroll, banner, poster…Chương trình “NHỚ CỐ NHÂN” sẽ thực sự trở thành cầu nối hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu các nhà tài trợ đến trực tiếp công chúng mục tiêu, tầng lớp thanh niên, giới trẻ và cộng đồng xã hội.

  Ban tổ chức trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia tài trợ kinh phí tổ chức để chương trình được diễn ra theo đúng thời gian dự kiến, cũng như mang lại những ý nghĩa nhân văn tích cực, thành công về tính nghệ thuật, đồng thời đảm bảo các quyền lợi nhà tài trợ. Quý doanh nghiệp vui lòng phản hồi thông tin cho BTC trước ngày 15/03/2012.

  Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Doanh nghiệp sức khỏe, thành công và thịnh vượng trên lĩnh vực kinh doanh của mình.!



  T/M BTC CHƯƠNG TRÌNH

  TRƯỞNG BTC

  BÙI KIM CHI

  Quảng cáo
  Rss Feed  Atom Feed
  Ai đang xem chủ đề này?
  Guest
  Di chuyển  
  Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
  Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
  Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.