Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline hnson  
#1 Đã gửi : 29/06/2016 lúc 11:38:06(UTC)
hnson

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 14-06-2016(UTC)
Bài viết: 11

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 7 lần trong 3 bài viết
Tình yêu hoàn toàn có thể đến với những người không may mắn nhiễm HIV. Vượt qua mọi khó khăn, rào cản, chị Nguyễn Thi Hương đã có một mái ấm hạnh phúc bên cạnh người chồng mang vi-rút HIV.


Được biết, chị Nguyễn Thị Hương và anh Chung quen biết nhau vì cùng làm thuê tại một nơi. Ban đầu, chị Hương hoàn toàn không biết anh Chung đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV. Quý anh Chung ở đức tính thật thà, chịu khó rồi chị Hương đem lòng yêu anh lúc nào không hay. Nhưng khi tình cảm đã sâu nặng thì cũng là lúc anh Chung lấy hết can đảm để thú nhận với người yêu về căn bệnh của mình.

Nghe tin như sét đánh bên tai. Biết bao dự định cho tương lai chung giữa hai người mà chị bỗng chốc như vụt mất. Chị Hương rơi vào tuyệt vọng, còn anh Chung dù khi nói ra là đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho mọi chuyện nhưng vẫn không thể không đau lòng trước sự suy sụp của người yêu. Nhưng rồi, có mơ anh cũng không tin là sau những phút giây choáng váng, sau những ngày vật vã, giằng xé, chị Hương vẫn quyết tâm đi cùng anh tới hết cuộc đời.


 Không lâu sau chị Hương và anh Chung làm đám cưới. Nghĩ về những ngày đã qua, chị Hương vẫn cảm thấy bùi ngùi: 'Tủi thân lắm. Quyết định lấy anh Chung em đã giấu tình trạng bệnh tật của anh ấy không cho gia đình và người thân của mình biết. Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, ai ngờ… Một ngày trước khi cưới ai đó đã nói anh Chung nhiễm HIV cho bố mẹ em biết. Thế là bố mẹ em gọi em vào chửi mắng nhiều lắm. Rồi ông bà tức tốc mang cau trầu đến trả nhà trai. Bố mẹ em còn nói, nếu quyết định lấy anh Chung thì coi như chưa từng có em trên đời'.


Nghẹn ngào chị Hương kể tiếp: 'Để thuyết phục bố mẹ, em quỳ xuống van xin nhưng bố mẹ nhất quyết không đồng ý. Hôm đó em bỏ trốn sang nhà chú rể và đám cưới chỉ được tổ chức bên nhà trai thôi. Không có một ai của nhà em đến cả. Sau này em nghĩ mọi chuyện đã rồi chắc bố mẹ sẽ bỏ qua cho vợ chồng em nên em dẫn chồng em về. Vừa về đến ngõ, bố mẹ em đã đuổi hai vợ chồng em không thương tiếc thế là lại dắt nhau ra về'.


Những ngày tháng u ám ấy rồi cũng qua. Với tình yêu và sự can đảm cảm của mình, chị Hương đã giúp anh Chung lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Anh chị đã có một mái ấm hạnh phúc và một đứa con trai kháu khỉnh sắp tròn hai tuổi. Có một điều thật kỳ diệu là cả vợ và con trai của anh đều không bị lây nhiễm căn bệnh thế kỷ. Đối với anh Chung, đây là một ân huệ lớn mà ông trời đã ban cho…


Hiện tại anh Chung và chị Hương luôn cố gắng làm việc để nuôi con và giữ gìn tổ ấm của mình. Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng với tình yêu mãnh liệt thì không điều gì có thể cản bước được anh chị.
thanks 3 người cảm ơn hnson cho bài viết.
mainga1402 trên 21-10-2016(UTC) ngày, Huynh Toan trên 05-11-2016(UTC) ngày, Được thân này là khó trên 15-03-2017(UTC) ngày
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.