Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Nina  
#1 Đã gửi : 05/04/2017 lúc 02:17:41(UTC)
Nina

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 10-02-2017(UTC)
Bài viết: 3

Mật ong là một mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm dịu và chữa lành da của bạn và các vấn đề làm đẹp khác. Sử dụng cách trị mụn bằng mật ong là một biện pháp khắc phục tại nhà rất hiệu quả và phổ biến, ít tốn kém nhất hiện nay, giúp loại bỏ hoàn toàn những chiếc mụn trứng cá đáng ghét và an toàn cho da mặt của bạn.

Cách trị mụn bằng mật ong

Để trị mụn với mật ong hiệu quả mà không gây hại cho da bạn thì trước tiên bạn phải hiểu da bạn thuộc loại da nào: da khô, da dầu, da thường hay da hỗn hợp ? Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn các cách trị mụn bằng mật ong hiệu quả nhất, phù hợp với từng loại da cụ thể đơn giản  đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay.

Làm thế nào mật ong có thể giúp điều trị mụn

Như bạn đã biết, mụn trứng cá là một bệnh ngoài da liên quan đến tuyến bã nhờn và lỗ chân lông. Đó là do quá trình bài tiết quá nhiều dầu, nên khi da tiếp xúc với môi trường sẽ làm cho bụi bẩn bị mắc kẹt với dầu trong lỗ chân lông của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Theo thời gian sẽ làm da của bạn bị viêm, sinh ra mụn trên mặt, cổ và đôi khi ngay cả trên lưng và ngực. Chính từ nguyên nhân đó, mật ong sẽ giúp chữa lành mụn của bạn với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm của nó, đồng thời  giữ ẩm cho làn da của bạn , giúp da tươi sáng và khỏe mạnh.

Vây mật ong trị mụn bằng cách cách nào?

+ Mật ong đẩy lùi được vi khuẩn gây ra mụn, nhờ chất kháng sinh và chống viêm tự nhiên

+ Mật ong chữa lành vết thương do mụn gây ra hiệu quả do tính chất sát trùng từ các chất  peroxide hydrogen có trong mật ong, được sản xuất tự nhiên trong mật ong bởi glucose oxidase enzyme.

+ Do đặc tính chống viêm của nó, trị mụn bằng mật ong là một phương thuốc rất tốt để loại bỏ những khó chịu liên quan đến mụn như giảm sưng, đau và đỏ hiệu quả.

+ Nhờ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin như vitamin B2, B3, B5 và cũng như các khoáng chất nên sau khi trị mụn trứng cá bằng mật ong xong sẽ giúp da ngăn chặn được các tác hại do mụn gây ra như làm mờ sẹo…

+ Khi bạn sử dụng mật ong trị mụn sẽ giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch của bạn giúp ngăn ngừa mụn mụn trong tương lai.

+ Sử dụng mật ong cũng làm sạch máu và tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Việc lưu thông máu thích hợp sẽ giúp loại bỏ được các độc tố, là một trong các nguyên nhân gây mụn trứng cá ra ngoài cơ thể. Đồng thời tốt cho sự trao đổi chất, đảm bảo bạn hấp thụ dinh dưỡng tối ưu từ thực phẩm và giữ cho hệ miễn dịch của bạn luôn tốt nhất.

Mật ong là một mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm dịu và chữa lành da của bạn và các vấn đề làm đẹp khác. Sử dụng cách trị mụn bằng mật ong là một biện pháp khắc phục tại nhà rất hiệu quả và phổ biến, ít tốn kém nhất hiện nay, giúp loại bỏ hoàn toàn những chiếc mụn trứng cá đáng ghét và an toàn cho da mặt của bạn. Xem chi tiết nghệ ngâm mật ong trị mụn .

Cách trị mụn bằng mật ong

Để trị mụn với mật ong hiệu quả mà không gây hại cho da bạn thì trước tiên bạn phải hiểu da bạn thuộc loại da nào: da khô, da dầu, da thường hay da hỗn hợp ? Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn các cách trị mụn bằng mật ong hiệu quả nhất, phù hợp với từng loại da cụ thể đơn giản  đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay.

Làm thế nào mật ong có thể giúp điều trị mụn

Như bạn đã biết, mụn trứng cá là một bệnh ngoài da liên quan đến tuyến bã nhờn và lỗ chân lông. Đó là do quá trình bài tiết quá nhiều dầu, nên khi da tiếp xúc với môi trường sẽ làm cho bụi bẩn bị mắc kẹt với dầu trong lỗ chân lông của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Theo thời gian sẽ làm da của bạn bị viêm, sinh ra mụn trên mặt, cổ và đôi khi ngay cả trên lưng và ngực. Chính từ nguyên nhân đó, mật ong sẽ giúp chữa lành mụn của bạn với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm của nó, đồng thời  giữ ẩm cho làn da của bạn , giúp da tươi sáng và khỏe mạnh.

Vây mật ong trị mụn bằng cách cách nào?

+ Mật ong đẩy lùi được vi khuẩn gây ra mụn, nhờ chất kháng sinh và chống viêm tự nhiên

+ Mật ong chữa lành vết thương do mụn gây ra hiệu quả do tính chất sát trùng từ các chất  peroxide hydrogen có trong mật ong, được sản xuất tự nhiên trong mật ong bởi glucose oxidase enzyme.

+ Do đặc tính chống viêm của nó, trị mụn bằng mật ong là một phương thuốc rất tốt để loại bỏ những khó chịu liên quan đến mụn như giảm sưng, đau và đỏ hiệu quả.

+ Nhờ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin như vitamin B2, B3, B5 và cũng như các khoáng chất nên sau khi trị mụn trứng cá bằng mật ong xong sẽ giúp da ngăn chặn được các tác hại do mụn gây ra như làm mờ sẹo…

Khi bạn sử dụng mật ong trị mụn sẽ giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch của bạn giúp ngăn ngừa mụn mụn trong tương lai.

+ Sử dụng mật ong cũng làm sạch máu và tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Việc lưu thông máu thích hợp sẽ giúp loại bỏ được các độc tố, là một trong các nguyên nhân gây mụn trứng cá ra ngoài cơ thể. Đồng thời tốt cho sự trao đổi chất, đảm bảo bạn hấp thụ dinh dưỡng tối ưu từ thực phẩm và giữ cho hệ miễn dịch của bạn luôn tốt nhất.


Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.