Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Wayoflife96  
#1 Đã gửi : 12/03/2019 lúc 06:29:46(UTC)
Wayoflife96

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 26-10-2015(UTC)
Bài viết: 18

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Chào các anh chị, nhờ a/c cho em xin thông tin về việc khám sức khoẻ định cư mỹ. Hiện tại Mỹ đã bỏ lênh cấm nch định cư từ năm 2010. Trong diễn đàn mình có a/c nào từng định cư trong nhưng năm gần đây cho em ít thông tin về quy trình ksk:
1. Có cần khai với bs khám sức khoẻ về tình trạng mình là nch ko ạ?
2. Nch có thể chích ngừa đầy đủ theo yêu cầu ko ạ?
Em xin cảm ơn rất nhiều!!
Quảng cáo
Offline Hopeless88  
#2 Đã gửi : 13/03/2019 lúc 12:49:30(UTC)
Hopeless88

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-06-2016(UTC)
Bài viết: 14

Cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 2 bài viết
Không cần thông báo với bác sỹ đâu bạn, quy định mới là bỏ xn HIV, bạn chỉ được yêu cầu ký vào giấy đồng ý xét nghiệm STDs thôi. Chích ngừa vẫn bình thường.

Mình khám cuối 2018 và hiện giờ đang ở Mỹ.

Sửa bởi người viết 16/04/2019 lúc 07:13:50(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 2 người cảm ơn Hopeless88 cho bài viết.
PHUC MINH trên 13-03-2019(UTC) ngày, Wayoflife96 trên 16-03-2019(UTC) ngày
Offline Wayoflife96  
#3 Đã gửi : 16/03/2019 lúc 06:30:17(UTC)
Wayoflife96

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 26-10-2015(UTC)
Bài viết: 18

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Dạ e lỡ khai với bs luôn rồi và bị bắt thử đàm; đồng thời xn có giang mai bs yêu cầu điều trị chích 3 mũi. Ko biết có sao ko nữa, bs họ nói chích thuốc là xong.
Offline Hopeless88  
#4 Đã gửi : 16/04/2019 lúc 07:10:23(UTC)
Hopeless88

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-06-2016(UTC)
Bài viết: 14

Cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 2 bài viết
Originally Posted by: Wayoflife96 Go to Quoted Post


Khai cũng không sao em, bác sỹ khám di trú chỉ làm đúng theo nghĩa vụ của họ & theo quy định của quốc gia mà em sắp định cư.

Nếu em có bệnh thì phải tuân thủ quá trình điều trị của bác sỹ, sau đó em sẽ làm xn lại, nếu đủ điều kiện thì em sẽ nhận được bộ hồ sơ khám sức khoẻ để nộp cho lãnh sự quán. Em có thể đi phỏng vấn trước, sau đó bổ sung bộ hồ sơ khám sk sau để được cấp visa.

Em bị thử đàm là do bác sỹ phát hiện có vấn đề trên phim chụp phổi của em (có thể có vi khuẩn lao - lưu ý, chỉ là CÓ THỂ), phải có kết quả xét nghiệm đàm (thông thường 6-8 tuần) mới biết em có khuẩn lao hay không, nếu có thì sẽ phải tuân thủ quy trình điều trị lao của bệnh viện, thường mất khoảng 9 tháng - 1 năm, tuỳ tình hình bệnh của bệnh nhân. Em nên chờ đợi kq xn, a nói "CÓ THỂ" bởi vì không phải ai bị test đàm cũng đều có khuẩn lao đâu, chỉ cần 1 vết nhỏ xíu trên phim phổi thì em cũng phải đi test đàm để họ chắc chắn.


Chúc em may mắn và đừng lo lắng quá nhé happy
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.