Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Thu Hiền  
#1 Đã gửi : 19/01/2021 lúc 06:28:54(UTC)
Thu Hiền

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 13-01-2021(UTC)
Bài viết: 1

Trước đây, khi chuẩn bị sang một mới là tôi lại đi xem tử vi tại một người thầy quen biết. Nhưng từ khi thầy chuyển chỗ ở thì tôi bắt đầu tự tìm kiếm và biết được rất nhiều website bổ ích viết về những nội dung đó. Mỗi khi đọc được thông tin, tôi đều ghi chép lại để cuối năm chiêm nghiệm, so sánh.

Sau 3 năm tìm hiểu (từ năm 2018 cho đến nay), tôi nhận thấy các luận giải đến từ trang xemvanmenh là đúng nhất đối với bản thân mình. Kể cả khi xem cho bạn bè, người nhà thì những rắc rối, thuận lợi mà địa chỉ trên đề cập tới cũng khá chính xác.

Ngoài ra, khi đọc, dù đã nhiều lần tiếp cận với nguồn kiến thức của bộ môn khoa học tử vi này hay mới bắt đầu tìm hiểu, độc giả cũng có thể dễ dàng chiêm nghiệm được. Bởi từng nội dung tử vi đều được phân tích chi tiết và bình giải một cách hết sức cô đọng, dễ hiểu.

Xem thêm: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2021-nam-mang-1968-A1508.html

Cụ thể, tại đây các chuyên gia đã phân tích chi tiết về từng nội dung như: xét về mặt sao hạn (gồm sao chiếu mệnh, hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, màu sắc hợp tuổi); phân tích sao chiếu tử vi 2020 trong năm Canh Tý (về cung đặt mệnh, nhị hợp, cung tam hợp, xung chiếu). Từ những đặc điểm đó, từng phương diện như sự nghiệp, ngoại giao, tiền tài, tình cảm, gia đạo, sức khỏe của người dùng được tổng kết một cách dễ hiểu nhất.

Trang web cũng gợi ý các phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp, đồng thời luận giải chi tiết những khía cạnh nổi bật trong từng tháng. Như vậy người xem có thể nhanh chóng nắm bắt được sự khó khăn, may mắn trong năm, từ đó có sự vận dụng phù hợp với mình.

Để mọi người dễ hình dung, tôi xin lấy minh chứng tóm tắt về chiêm nghiệm tử vi nam mạng tuổi 1968 năm 2020 khi tra cứu tại trang xemvanmenh.net. Tại đây bình giải rằng năm Canh Tý với người Mậu Thân khá thuận lợi, cả về công việc, ngoại giao và tiền bạc. Theo đó chuyện kinh doanh nhận được sự giúp đỡ, kiếm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Duy chỉ có gia đạo là cần lưu ý bởi các thành viên có sự bất hòa và gặp chuyện không vui đưa tới. Về mặt sức khỏe, đàn ông tuổi 1968 cần lưu ý khi tham gia giao thông và xe cộ, tránh suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với chính tôi thì những điều trên khá đúng nên mong rằng các bạn đồng niên có thể đọc được và để lại cảm nhận của mình về những dự đoán trên. Ngoài ra tôi cũng xin trích dẫn một số thông tin về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng khi tra cứu ở đây. Hy vọng sẽ hữu ích với những người đang quan tâm tới dự đoán về vận hạn, may mắn cho nam tuổi 1968.

Nhìn chung vận trình năm 2021 của nam Mậu Thân không có quá nhiều khác biệt so với 2020. Đàn ông sinh năm Mậu Thân tiếp tục được phù trợ trong sự nghiệp. Đây là năm mà nam Mậu Thân sẽ kết giao được nhiều mối làm ăn tốt, giúp cho việc làm ăn buôn bán thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên điều đó cũng đồng thời khiến bạn phải đầu tư nhiều vào công việc.

Bên cạnh đó, quý bạn phải dành nhiều tài chính để đầu tư cho sức khỏe. Ngoài ra cần phải cẩn thận đối với dao kéo cùng những vật sắc nhọn khác. Về gia đạo, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà vẫn chưa được giải quyết, khiến không khí thiếu sự hòa thuận.

Để hiểu rõ hơn vì sao có những đặc điểm trên, bạn có thể truy cập vào trang https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html và tìm đến nội dung xem tử vi 2021 cho nam Mậu Thân. Bên cạnh đó, tại đây cung cấp đầy đủ thông tin dự đoán cho nam mạng và nữ sinh từ năm 1952 đến 2011. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu cho bản thân, bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra nếu biết thêm website thông tin khác, rất mong mọi người chia sẻ thêm để bản thân tôi cùng những thành viên trong diễn đàn cùng được biết đến. Cảm ơn các bạn vì đã tìm đọc đến bài chia sẻ này. Mong tất cả chúng ta luôn có sức khỏe, bình an và có cuộc sống hạnh phúc.


Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.