Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo
 
 

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


9 Trang123>»
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline hiepkhach  
#1 Đã gửi : 07/10/2004 lúc 05:04:04(UTC)
hiepkhach

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-10-2004(UTC)
Bài viết: 5

toi muon biet mot cach that chinh xac  ve nhung con duong lay nhiem hiv .Cach day 4 thang  toi bi benh phai nhap vien ,trong thoi gian nam vien  toi da di choi cung mot  benh nhan bi nhiem hiv( ban than nguoi day cung chua biet la minh bi nhiem hiv) Tat nhien la khi do chung toi chi di choi binh thuong khong quan he tinh duc , khong tiem chich .Nhung vi benh tat toi da khong the tu di lai  ma fai fu thuoc vao nguoi khac .Co nghia la  moi lan di choi (2 lan )nguoi do deu dat tay toi tham chi la khoac vai .Vay trong truong hop do kha nang va lay nhiem hiv cua toi co khong .Vi bi benh toi da phai dung rat nhieu tam that cho nen o canh tay cua toi noi rat nhieu mun trung ca vi nong  vay nhung noi do co kha nang de lay nhiem hay khong  co fai la cua ngo de hiv lay lan hay khong ? Hon nua nguoi cung di voi toi  do uong thuoc khong hop nen da bi noi nhung hat man di ung vay do co the la cua ngo de lay nhiem hay khong ? toi rat ban khoan khong biet bay gio minh the nao rat mong moi nguoi chi bao cho neu tra loi duoc bang thu rieng thi cang tot Email cua toi la  khachlachieubovo@yahoo.com rat chan thanh cam on moi nguoi Trong nuoc mat cua nguoi bi nhiem hiv co vi rut hiv hay khong
Quảng cáo
Offline dien180  
#2 Đã gửi : 07/10/2004 lúc 08:08:52(UTC)
dien180

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-06-2004(UTC)
Bài viết: 673

Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết
Chúng ta nói dối khi chúng ta nói rằng chúng ta sợ… sợ cái điều mà chúng ta không hề biết, sợ những người chúng ta nghĩ đến, sợ những gì sẽ khám phá ra chính chúng ta.

Offline buituongvu  
#3 Đã gửi : 07/10/2004 lúc 02:23:08(UTC)
BuiTuongVu

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 28-04-2004(UTC)
Bài viết: 567

Được cảm ơn: 34 lần trong 22 bài viết
Bạn thân,
Nếu muốn biết chi tiết thông tin, xin bạn vào các địa chỉ dưới đây:

http://www.hiv.com.vn/khai-quat-hiv/theme.aspx?ViewID=003

http://www.hiv.com.vn/khai-quat-hiv/theme.aspx?ViewID=013

Theo mình, việc nắm tay, khóat vai hay bế nhau đi không thể dẫn đến việc lây nhiễm.
Offline hiepkhach  
#4 Đã gửi : 08/10/2004 lúc 03:08:28(UTC)
hiepkhach

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-10-2004(UTC)
Bài viết: 5

khi nguoi day khoc toi da lay ngon tay minh hay noi dung hon la dung tay minh lau nuoc mat cho nguoi ay , vi benh tat toi khong the kiem soat duoc tinh hinh o xung quanh  tham chi toi cung khong biet la minh co bi tray xuoc o cho nao khong . Neu khong may chinh ngon tay  da lau nuoc mat cho nguoi ay cham vao mot cho nao do bi tray xuoc  haoc chinh ban tay ay bi tray xuoc  vay nguy co lay nhiem hiv co khong ? .  .Nuoc mat va nuoc bot cua nguoi bi nhiem hiv neu vuong  vao nhung cho tray xuoc cua nguoi  lanh thi co nguy co lay nhiem hay khong ?Mong dien dan tra loi dum toi
Offline LONG  
#5 Đã gửi : 09/10/2004 lúc 01:31:04(UTC)
LONG

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-06-2004(UTC)
Bài viết: 241

Hiệp khách hành thân mến!
Đầu tiên: trang Web chúng ta là hoàn toàn nghiêm túc, và những tin tức mà chúng tôi đưa ra, ngoài tính khoa học còn ẩn chứa trong đó mục đích cảnh tỉnh những người trẻ, nên khi bạn nẹu thắc mắc, xin vui lòng để chúng tôi được trả lời chung nhằm rút kinh nghiệm cho mọi người.
Bạn đã theo phần hướng dẵn của anh VŨ chưa? Nếu chưa, bạn không nên sợ thái quá như vậy. Bạn chưa vượt được con dốc của sự kỳ thị đó. Những tiếp xúc bình thường khó lây lắm. Bạn nói thế thì mỗi khi LONG khóc, chả lẽ không có ai lau nước mắt cho LONG sao? TIẾP XÚC THÔNG THƯỜNG ==> không làm lây lan HIV đâu. Mình cần hỏi bạn còn giữ liên lạc với người bạn đó không. Nếu còn: xin chỉ dùm trang Web của bọn mình, và nhắn rằng có nhiều người đang chờ đợi bạn ấy.
Kỳ sau bạn phải cố tìm cách bỏ dấu khi viết thư nhé!
Thân!
KHÔNG AI TẮM HAI LẦN TRÊN CÙNG MỘT DÒNG SÔNG
Offline hiepkhach  
#6 Đã gửi : 09/10/2004 lúc 02:30:07(UTC)
hiepkhach

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-10-2004(UTC)
Bài viết: 5

Vietnamese accents added by EasyVN at http://www.easyvn.com/
Unable to read ? Click here http://www.easyvn.com/viewmessage.php?id=091004042039043473

Edit by BonghoaTruongsinh____________________________________________________________


là mình chưa thể vượt qua được cái đọc của sự kĩ thì đó ,hơn nữa kiến thức về cao này mình rất kém ? Nếu như theo bạn nói những tiếp xúc thông thường không thể lây nhiễm hiv vậy bạn có thể cho mình hỏi thêm vài câu hỏi nữa có được không .HIV mà từ nước mắt của người bệnh sẽ tồn tại được bao lâu trong môi trường bình thường và nếu như sau đó mình rửa tay bằng nước lạnh thì có thể làm hết được những gì bám vào tay mình hay không  .Bởi một lẽ là sau khi dùng tay để lau nước mắt của người bạn đó mình đã rửa tay bằng nước lạnh và cũng chính từ bàn tay đó mình đã vã nước lên mặt mình mà mặt mình thì đầy trứng cá vậy theo bạn đó có thể là con đường lây nhiễm được không? sau khi biết được bạn mình như thế khoảng chừng một tháng mình đã đi làm xét nghiệm máu nhưng ko kết quả gì và nhưng dự sao mình vẫn thấy lo lắng mình bạn chỉ bảo dùm mình ? xin cảm ơn bạn nhiều thân
 

Cảm ơn bạn đã có lời khuyên đối với mình .Quả đúng 

 
Offline So Toi Gia  
#7 Đã gửi : 09/10/2004 lúc 04:21:17(UTC)
So Toi Gia

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-09-2004(UTC)
Bài viết: 35

Long cho mình hỏi Khi bạn nhiễm HIV bạn dã có những triệu chứng nào ? Triệu chứng ban đầu đó. Mình biết triệu chứng thì khác nhau nhưng mình tò mò muốn biếy về triệu chứng của bạn như thế nào ? Bạn nghĩ sau 7 tuần mà đi xét nghiệm máu bằng ELISA Test thì kết wả có được đã chính xác chưa vậy? Cám ơn bạn rấtt nhiều.
Offline hiepkhach  
#8 Đã gửi : 09/10/2004 lúc 06:16:33(UTC)
hiepkhach

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-10-2004(UTC)
Bài viết: 5

Theo như mọi người bảo  hôn nhau thì không co khả năng lây nhiễm HIV  chỉ co trường hợp  môi của hai người bi lở hay bị rách ở bên trong thì mới co khả năng  lây nhiêm .Vây theo các bạn  trường hợp sau đây có bị lây nhiễm hay  không :  môi của người lành bị rách ở bên trong  và chạm phải nước bọt của người bệnh HIV thì có khả năng lây nhiễm hay không ?  nước bot và nuơc mắt của người bệnh HIV  nếu vô tình vương phải  những chỗ trầy xước  trên cơ thể người lành vây khả năng lây nhiễm như thế nào ? Mong mọi người chỉ bảo dùm .Vi rút HIV tồn tại được bao lâu trong môi trường bình thường  và nếu gặp phải nước lạnh thì nó có khả năng tồn tại nưa hay khong ?

Sửa bởi quản trị viên 14/08/2009 lúc 09:40:29(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Offline BonghoaTruongsinh  
#9 Đã gửi : 09/10/2004 lúc 06:49:47(UTC)
BonghoaTruongsinh

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.234

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 15 lần trong 11 bài viết
Trả lời bạn một số ý như sau :

- Nước bọt không có HIV hoặc chỉ có với số lượng rất ít ( dưới 1 virus/ml ) không đủ lây bệnh.
Đối với trường hợp bị người nhiễm HIV cắn , chỉ lây khi vết cắn chảy máu và răng miệng của người cắn có vết lở chảy máu.

- Có nhiều bạn hỏi: "Hôn có lây AIDS không?" Câu trả lời là: Không.

Bạn có thể thắc mắc: Nói thế đơn giản quá. Hôn thì cũng có nhiều kiểu hôn... Hôn má, hôn môi, hôn lưỡi". Vậy thì sao?

Hôn má thì dĩ nhiên là không. Chỉ có da tiếp xúc thôi, làm sao lây HIV được.

Hôn môi cũng vậy thôi, không làm cho ai nhiễm HIV.

Hôn lưỡi hay còn gọi là "hôn sâu", "hôn ở trong" thì sao? Hôn nhau ít khi người ta chỉ hôn bên ngoài. Sẽ rất buồn nếu mỗi lần say đắm lấn sân thì lại thót tim: "Không biết có lây SIDA không nhỉ? Nước bọt trộn lẫn liệu có lây không?" Đừng quá lo lắng. Các nhà khoa học đã phân tích thành phần các chất dịch của cơ thể và kết luận rằng nước bọt của người mang vi rút HIV chỉ có một lượng HIV vô cùng nhỏ bé, do đó không thể truyền HIV được.

Chỉ có trường hợp hai người cùng bị loét, xước da ở trong miệng hay chảy máu rǎng mà hôn sâu làm tiếp xúc máu thì mới có khả nǎng lây thôi.

Tuy nhiên, vẫn cần phải cẩn thận với cái hôn. Nó cũng nguy hiểm đấy, vì không phải bao giờ người ta cũng chịu dừng lại ở cái hôn.

- Để tồn tại, virus bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu sự nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh, và virus cũng bị huỷ hoại theo. Vì vậy, ở các vết máu thật sự đã khô, virus sẽ không thể tồn tại lâu. Ở nhiệt độ của phòng thí nghiệm, máu bị nhiễm HIV có thể đã khô, nhưng HIV vẫn có khả năng duy trì sự sống trong nhiều phút, thậm chí 2-3 ngày.


Vi rút HIV không dễ lây. Đa số việc ta làm hàng ngày đều không gây lây. Ta chỉ cần hiểu biết, không cần lo lắng.

Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
Offline hiepkhach  
#10 Đã gửi : 10/10/2004 lúc 12:35:42(UTC)
hiepkhach

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-10-2004(UTC)
Bài viết: 5

Tài liệu này bạn đoc được o đâu vậy ? bạn có thể chỉ cho mình biết đươc không  có cơ sở khoa học không ? Chuyện của mình nó cũng đơn  giản không quan hệ tình dục ,không tiêm chich ma tuý  mà chỉ đi choi thông thường  vịn vai quàng cổ  rồi cô ấy khóc   mình đã lấy tay mình lau nước mắt cho cô ấy  rồi mình cũng dùng chính bàn tay ấy để  rửa mặt  không có khăn lau mặt ( mạt của mình đày mụn trứng cá và ở  bờ mi dưới của hai mắt của mình có hai mũi tiêm mà bác si đã tiêm cho mình chưa lành và mình sợ đây là của ngõ đẻ lây nhiễm HIV  bởi một lẽ tay mình dính nước mắt của người bệnh  tuy nhiên trước khi rửa mặt mình đã rửa qua tay bằng nước  lạnh rồi .) .Rồi mình đã hôn cô ấy  nhưng cô ấy đã mím chăt môi không cho mình hôn  .Chuyện xảy  ra đã lâu chừng khoảng 4 tháng nên mình không thể  nhớ được vào thời điểm đó  môi của mình có bi rách hay không ? và mình cũng sợ ? Trong thời gian  vừa qua mình đã sút mất 4 kg  và mình sợ mỗi khi nghĩ tới cái ngày đó Nếu các bạn có thể hãy trả lời thẳng vào vàn vấn đề của mình có được không ? Mình xin chân thành cảm on các bạn
Offline So Toi Gia  
#11 Đã gửi : 10/10/2004 lúc 02:11:07(UTC)
So Toi Gia

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-09-2004(UTC)
Bài viết: 35

Câu trả lời thì khó nói lên được cái gì. Vì vậy mình nghĩ bạn nên đi xét nghiệm máu đi. Kết quả sẽ cho bạn biết tất cả. Khoảng thời gian 4 tháng thì kết quả có được thì mình nghĩ đã chính xác rồi đó
Offline BonghoaTruongsinh  
#12 Đã gửi : 11/10/2004 lúc 03:44:31(UTC)
BonghoaTruongsinh

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.234

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 15 lần trong 11 bài viết

Chào Hiepkhach, tài liệu mà BonghoaTruongsinh post lên đây bạn có thể tìm đọc trong các tài liệu tuyên truyền về HIV/AIDS gồm sách, báo, bản tin chuyên đề và ... trên internet. Thông tin trên internet không đầy đủ nhưng cập nhật nhanh nhất. Bạn vào Google.com tìm kiếm, ví dụ với câu hỏi của bạn ở chủ đề này, bạn gõ đúng vào như sau : "nước bọt" HIV (hoặc đơn giản hơn, bạn copy lại dòng chữ bôi đen này rồi post vào ô text tìm kiếm của Google.

Bạn hỏi có cơ sở khoa học không ? BonghoaTruongsinh khẳng định là đến thời điểm bây giờ những thông tin trên vẫn có cơ sở khoa học cao nhất, nó đúc kết từ những khảo nghiệm y học ở nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam. BonghoaTruongsinh luôn cầu thị và học hỏi, nếu bất kỳ bạn nào tìm được nguồn tài liệu cập nhật mới hơn, chính xác hơn thì có thể thông báo lên đây nhé.

Về câu hỏi của bạn, BonghoaTruongsinh đã cung cấp những kiến thức cơ bản để bạn tự đánh giá. BonghoaTruongsinh tôn trọng sự tư duy của bạn và trả lời để nhiều bạn khác cùng tham khảo và suy ra những trường hợp khác của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả lời thẳng có - không, BonghoaTruongsinh trả lời không.

 

Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
Offline Kieu Phong  
#13 Đã gửi : 21/12/2004 lúc 07:57:20(UTC)
Kieu Phong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-11-2004(UTC)
Bài viết: 45Đó là những gì tốt đẹp mà ông bạn hiepkhach ở trên (khachlachieubovo@yahoo.com) gởi cho tôi, với hy vọng lấy được password hay cái gì đó. Mặc dù tôi cố gắng tạo điều kiện hết sức cho ông bạn (tìm cách mở file ra cho bằng được), nhưng không thành công. Ông bạn thông cảm dùng cách khác nghen, có khi lần sau lại được đó.

Tôi không trách phiền gì ông bạn hiepkhach vì biết rằng không có thực. Tôi chỉ muốn ăn thịt heo quay thôi, các bạn chiêu đãi tôi nghen.

 

Nam Mộ Dung, bắc Kiều Phong.

"Vạn vật nhất bàn, chúng sinh bình đẳng, Thánh hiền súc sinh,nhất thị đồng nhân, Hán nhân Khất Đan, diệc huyễn diệc chân, ân oán vinh nhục, câu tại khôi trần."
Offline dqhung  
#14 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 03:24:31(UTC)
dqhung

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-08-2006(UTC)
Bài viết: 1

<p>Em&nbsp; mới là thành viên của diễn đàn , em có câu hỏi này muốn hỏi : Vius HIV có thể sống trong không khí ở nhiệt độ bình thường&nbsp;là bao lâu&nbsp;. Em mong các anh chị trả lời giùm em . Em cám ơn !!</p>
Offline tigercub  
#15 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 04:59:39(UTC)
Tigercub

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-08-2006(UTC)
Bài viết: 513
Đến từ: Tp Ho Chi Minh

Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Chào bạn dqhung,

Virus HIV se chết ngay lập tức khi ra khỏi cơ thể người ở nhiệt độ phòng (room temperature) nếu nó không đi kèm với tế bào máu. Cho dù nó đi kèm với dịch, chất ẩm ước nó cũng chết trong vài giờ. Nó càng chết nhanh nếu tiếp xúc với nhiệt đô cao, hóa chất như thuốc tẩy, khử trùng. Trong máu dự trử ở ngân hàng máu thì ở 4 độ C, nó sống được vài 3 tuần và chết khi các bạch cầu bị phân hủy. Nhưng nếu ở dạng đông lạnh (frozen) thì nó sống nhiều năm.

Mình làm về RNA nên mình biết là RNA rất dễ bị gãy khúc (degraded) trong môi trường tư nhiên. HIV cũng là RNA nên cũng cùng chung số phân là chết rất nhanh trong không khí.

Tuy nhiên, HIV sống sót tốt trong môi trừờng ít không khí và có máu. Đó là lý do vì sao mà HIV lây qua kim tiêm của người tiêm chích xì ke ma túy.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Tigercub


Question: How long can the virus live outside the human body?
Answer: The Human Immunodeficiency Virus is fragile. Once the virus is outside the body in a dry form, it dies immediately. Even in a wet state, it does not live long when exposed to heat, detergents, or disinfectants. When stored in blood banks at 4°C, it can live for about 3 weeks (or longer), or till the white cell disintegrates, but in a frozen state it can survive for years.

Question

How long can the HIV virus survive outside the body? What conditions would be necessary in order for the virus to live? Thanks!

Answer

The best answer I have found for this question is from a CDC pamphlet, from which I extracted the following information:

HIV in the Environment

Scientists and medical authorities agree that HIV does not survive well in the environment, making the possibility of environmental transmission remote. HIV is found in varying concentrations or amounts in blood, semen, vaginal fluid, breast milk, saliva, and tears. (See below, Saliva, Tears, and Sweat.) In order to obtain data on the survival of HIV, laboratory studies have required the use of artificially high concentrations of laboratory-grown virus. Although these unnatural concentrations of HIV can be kept alive under precisely controlled and limited laboratory conditions, CDC studies have showned that drying of even these high concentrations of HIV reduces the number of infectious viruses by 90 to 99 percent within several hours. Since the HIV concentrations used in laboratory studies are much higher than those actually found in blood or other specimens, drying of HIV- infected human blood or other body fluids reduces the theoretical risk of environmental transmission to that which has been observed--essentially zero.

Incorrect interpretation of conclusions drawn from laboratory studies have alarmed people unnecessarily. Results from laboratory studies should not be used to determine specific personal risk of infection because 1) the amount of virus studied is not found in human specimens or anyplace else in nature, and 2) no one has been identified with HIV due to contact with an environmental surface; Additionally, since HIV is unable to reproduce outside its living host (unlike many bacteria or fungi, which may do so under suitable conditions), except under laboratory conditions, it does not spread or maintain infectiousness outside its host.

HIV is sensitive to fluctuations in temperature and the presence of oxygen. One place that HIV has been know to survive in is drug injection syringes since these are airtight and often contain blood from the injector.


Offline oohoanghoaoo  
#16 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 06:52:31(UTC)
oohoanghoaoo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-08-2006(UTC)
Bài viết: 212
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
bạn cho mình hỏi dịch tiết âm đạo có chứa virut hiv bám trên bề mặt tiếp xúc của bao cao su khi bao cao su đó để ở ngoài không khí trong phòng điều hoà,và ít gió quạt  thì hiv trong dịch tiết đó sống được bao lâu là tối đa,và có khả năng gây bệnh không?
Offline oohoanghoaoo  
#17 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 07:04:50(UTC)
oohoanghoaoo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-08-2006(UTC)
Bài viết: 212
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
Mình không hiểu ý của bạn Tigercub nếu đi kèm với dịch thì nó có thể sống được vài giờ nhưng virut nếu không đi kèm cả máu thì nó chỉ có trong dịch,sao nó lại chết ngay được vì dịch tiết âm đạo cũng là dịch mà?bạn trả lời cho mình đi nhé,nếu dịch âm đạo có chứa virut hiv ra ngoài không khí ở nhiệt độ phòng thì  virut ở dịch tiết đó sống tối đa được bao lâu có được 4 phút không hả bạn?làm ơn trả lời giúp mình?
Offline tigercub  
#18 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 07:09:55(UTC)
Tigercub

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-08-2006(UTC)
Bài viết: 513
Đến từ: Tp Ho Chi Minh

Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Virus HIV rat nhieu trong dich am dao va tinh dich , ke cả dich tinh thanh trước khi xuat tinh. Tuy nhiên, HIV sống không lâu trogn các dịch sinh dục nếu no ra ngoài cơ thể lâu.

Nguoi ta làm thí nghiêm với một lượng virus rất cao, cao hơn cả trong tinh dich va dich am đao và de no trong phong thi nghiem. Sau vai gio thi 90-99% virsu chet.

Và ngươi ta tính ra rằng, với lương virus trong dich am đạo và tinh dịch thì khả năng gây nhiễm sau vài giò là zero.

Vấn đề là bao lâu sau khi cái bao cao su bi dính dịch BƯỚM được phơi trong phòng máy lạnh? Nếu mà chi có vài phút thôi thì nguy to nhé. Phải ít nhất vài giờ mới đủ thời gian cho chúng nó (HIV) chết hết.

à, mà cái bao cao su dính dịch BUOM rồi sao không vút đi mà để  phơi khô làm kỷ niêm à?

Tigercub

Scientists and medical authorities agree that HIV does not survive well in the environment, making the possibility of environmental transmission remote. HIV is found in varying concentrations or amounts in blood, semen, vaginal fluid, breast milk, saliva, and tears. (See below, Saliva, Tears, and Sweat.) In order to obtain data on the survival of HIV, laboratory studies have required the use of artificially high concentrations of laboratory-grown virus. Although these unnatural concentrations of HIV can be kept alive under precisely controlled and limited laboratory conditions, CDC studies have showned that drying of even these high concentrations of HIV reduces the number of infectious viruses by 90 to 99 percent within several hours. Since the HIV concentrations used in laboratory studies are much higher than those actually found in blood or other specimens, drying of HIV- infected human blood or other body fluids reduces the theoretical risk of environmental transmission to that which has been observed--essentially zero.
Offline oohoanghoaoo  
#19 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 07:22:20(UTC)
oohoanghoaoo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-08-2006(UTC)
Bài viết: 212
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
bạn nè mình có lần quan hệ mình bị tuột bao cao su khi đang quan hệ được khoảng 2 phút chưa xuất tinh,sau đó 8-10 phút mình có quan hệ lại nhưng vì hết bao cao su nên mình sài lại cái bao đó,mình có để cai bao đó ở ngoài trong phòng có gió,cô gái đó là gái mại dâm cô ta quấn lại cho mình cái bao để mình quan hệ tiếp và không biết cô ta có quấn cái bao đúng chiều để mình dùng không mình đang rất lo lắng nhưng mình chỉ nhớ rõ là trong âm đạo của cô ta rất khô,và sau 10 phút mình dung lại cái bao thì bề mặt tiếp xúc với âm đạo của bao cao su đã khô hết,mình dung lại thế có nguy hiểm không,không biết dùng có đúng chiều bao cao su không nữa mình rất sợ,nếu đeo ngược thì chết.trả lời giúp nguy cơ của mình nhé
Offline oohoanghoaoo  
#20 Đã gửi : 25/08/2006 lúc 07:39:16(UTC)
oohoanghoaoo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-08-2006(UTC)
Bài viết: 212
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
Tigercub bạn làm ơn tư vấn cho trường hợp của mình đi bạn,mình đang rất là hoang mang"bạn nè mình có lần quan hệ mình bị tuột bao cao su khi đang quan hệ được khoảng 2 phút chưa xuất tinh,sau đó 8-10 phút mình có quan hệ lại nhưng vì hết bao cao su nên mình sài lại cái bao đó,mình có để cái bao đó ở ngoài trong phòng thoáng mát,cô gái đó là gái mại dâm cô ta quấn lại cho mình cái bao để mình quan hệ tiếp và không biết cô ta có quấn cái bao đúng chiều để mình dùng không mình đang rất lo lắng nhưng mình chỉ nhớ rõ là trong âm đạo của cô ta rất khô,và sau 10 phút mình dùng lại cái bao thì bề mặt tiếp xúc với âm đạo của bao cao su đã khô hết,mình dùng lại thế có nguy hiểm không,không biết dùng có đúng chiều bao cao su không nữa mình rất sợ,nếu đeo ngược thì chết.trả lời giúp nguy cơ của mình nhé!mình đang lo lắng trường hợp nguy cơ của mình lắm
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
9 Trang123>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.