Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#1 Đã gửi : 19/01/2013 lúc 02:39:47(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

UserPostedImageTHƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH "TĂNG GIA MÁI ẤM MỸ ĐỨC-TẾT 2013"

Các bạn thân mến,

Cuộc sống sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngày nào ta cũng bắt gặp những nụ cười hiền hậu trên khuôn mặt những người vợ, người mẹ.

Cuộc sống sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngày nào ta cũng bắt gặp những gia đình hạnh phúc với đầy đủ 3 thế hệ dưới một mái nhà.Và cuộc sống sẽ chẳng có gì đáng nói nếu căn bệnh thế kỷ HIV không tồn tại.

Quý vị nghĩ sao khi bắt gặp những đôi mắt ánh lên đầy nghị lực của những người phụ nữ đang gồng mình lên chiến đấu cho sự sống ? Khi họ gạt sang một bên những đau đớn, những bệnh tật để từng ngày vươn lên khỏi cái đói, cái nghèo ?

Chúng tôi gặp các chị trong Mái ấm Mỹ Đức từ chương trình Tết 2012 vừa rồi và hình ảnh các chị cứ canh cánh trong lòng mỗi tình nguyện viên nhóm Tình nguyện Niềm Tin. Các chị đến với nhau bằng sự sẻ chia, đồng cảm phía sau sự kỳ thị của xã hội đối với mình.Những người vợ mất chồng, mẹ mất con và cả những đứa trẻ mất đi cha mẹ mình.Họ bao bọc, giúp đỡ nhau đứng vững để vượt qua bệnh tật, để mưu sinh.

Sau khi đã gặp trực tiếp với các chị, cũng như tìm hiểu thông tin từ địa phương, biết rằng cuộc sống của các chị: sức lao động ngày một giảm dần, khi chỉ có một mình nuôi lớn những đứa con vẫn còn nhỏ dại chỉ với mấy sào ruộng. Vì vậy nhóm Tình nguyện Niềm Tin tiếp tục tổ chức chương trình “Tết 2013 – Tết tăng gia” tại Mái ấm Mỹ Đức với hi vọng một tương lai nhỏ bé : có con gà chạy trên sân, có con lợn ủn ỉn trong chuồng, nuôi một tương lai ấm no hơn cho mỗi gia đình có H đang cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình.

Chúng tôi kêu gọi các cánhân, tổ chức, các nhà hảo tâm, ban ngành cùng chung tay chia sẻ để các gia đình nơi đây có thể phát triển kinh tế, bớt đi phần nào những khó khăn mà các chị đang phải ngày ngày đối mặt.

Hãy cùng chúng tôi xóa dần những khoảng cách, những kỳ thì về căn bệnh thế kỷ HIV. Cùng chúng tôi mang đến cơ hội cho các chi đi lên bằng chính sức lao động của mình.

Chương trình diễn ra từ 9h tới 17h ngày 1/2/2013 tại đội 14, thôn Vạn Phúc, xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Hiện tại chúng tôi đang vận động quyên góp:

-         Kinh phí mua lợn, gà giống.

-         Kinh phí tổ chức chương trình “Tết 2013 – Tết tăng gia”

-         Các loại nhu yếu phẩm : Gia vị, nước mắm, đỗ xanh….

-         Sữa dinh dưỡng cho 60 cháu

Quý vị và các bạn có thể đóng góp dưới hai hình thức: hiện vật và tiền mặt.

Mọi sự đóng góp về hiện vật xin gửi về địa chỉ sau (Từ 10/1-29/1/2013): 61 Hàng Gà –Q. Hoàn Kiếm-HN. Liên hệ: Quỳnh Anh: 0163.423.6666


Mọi sự đóng góp về tiền mặt xin chuyển khoản về tài khoản:


Chủ tài khoản: Ngô Thị Hồng Nhung


Số TK: 0451000209146


Ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Di động: 0987 882 788

UserPostedImage

thanks 1 người cảm ơn tinhnguyenniemtin.com cho bài viết.
loi song sai lam trên 19-01-2013(UTC) ngày
Quảng cáo
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#2 Đã gửi : 21/01/2013 lúc 03:34:54(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Chương trình "Ve chai Niềm Tin II" gây quỹ cho chương trình "Tăng gia cho Mái ấm Mỹ Đức-Tết 2013
Còn 1 tháng nữa là tới tết. Chuẩn bị hết năm cũ và bước sang 1 năm mới. Vào thời gian này, chúng ta đang rục rịch chuẩn bị mua sắm và dọn dẹp nhà cửa. Có thể những mảnh giấy, những vỏ lon đối với bạn là những vật thừa, là những vật bỏ đi, không dùng đến nữa nhưng ở 1 khía cạnh khác, chúng có thể mang lại niềm vui cho những người khác.

 Và khi tham gia chương trình “Ve chai Niềm Tin II” gây quỹ cho chương trình “Tăng gia cho mái ấm Mỹ Đức - Tết 2013” thì chính bạn đang góp phần tạo nên niềm vui ấy. Link chương trình: Tăng gia cho Mái âm Mỹ Đưc-Têt 2013"

 Qua khảo sát của nhóm, cách Hà Nội khoảng 60km, có 1 nhóm mang tên “Mái Ấm Mỹ Đức” với hơn 42 hộ gia đình sống chung với H, nhiều hộ gia đình đã mất chồng, sống chủ yếu phụ thuộc vào nghề nông, sức khỏe lại ốm yếu, bên cạnh đó còn nuôi và chăm con nhỏ. Mặc dù họ đều có kĩ năng chăn nuôi chuồng trại nhưng lại không có đủ điều kiện để mua con giống. Tiếp nối sự thành công của chương trình "Biến ve chai thành học bổng" góp được 30 quỹ học bổng trị giá 30 triệu “Niềm Tin Cho Em 2012” cho trẻ khuyết tật nhân ngày 18/4 - Ngày chăm sóc và bảo vệ người khuyết tật Việt Nam, nhóm Tình Nguyện Niềm Tin tổ chức chương trình “Ve Chai Niềm Tin II” gây quỹ cho chương trình “Tăng gia cho mái ấm Mỹ Đức - Tết 2013”.
Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được nhóm mua lợn, gà tặng cho các hộ nghèo ở đây với hi vọng giúp đỡ họ 1 cái tết phần nào ấm áp hơn, 1 hi vọng về ngày mai bớt khó khăn hơn.
 
* Thời gian diễn ra: 10/1/2013- 27/1/2013


 * Nội dung và cách thức quyên góp:
+ quyên góp giấy báo, ve chai không dùng nữa
+ quyên góp giáo trình cũ ko còn học tới nữa và mang bán lại cho các bạn cần tới + quyên góp truyện tranh cho thiếu nhi, …
 
* Đối với TNV thì sẽ tự bán và gửi về chương trình (ghi rõ số lượng và có chụp lại ảnh)
 
* Địa điểm nhận quyên góp:

+ Linh B: 0989899418 - số nhà 61/33 , ngõ Văn Chương II, Khâm Thiên, Hà Nội

+Việt Anh: 01632580007 - phòng 1201 chung cư A5 Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội

+Tâm: 097505219- Khu vực Học viện Ngân Hàng

+ Mơ: 0982957746- khu vực học viện ngoại giao và khu vực CẦU GIẤY
 
* Một số đường link tham khảo

 http://tiin.vn/mobile.php/chuyen-muc/thien/em-bao-voi-du-an-bien-ve-chai-thanh-hoc-bong.html
http://laodong.com.vn/Xa...iem-tin-cho-em/60485.bld
http://tinhnguyenniemtin...tet-nguyen-dan-2012.html
http://tinhnguyenniemtin...c-gay-quy-hoc-bong-.html


* Mọi chi tiết xin liên hệ:
- LinhB – 0989899418 – nguyenthithuylinh01121993@gmail.com
- Tại event của chương trình http://www.facebook.com/...133652716794581/?fref=ts
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#3 Đã gửi : 21/01/2013 lúc 10:50:30(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

 

Hà Nội những ngày qua là những ngày mưa phùn và gió lạnh nhưng trong cái giá lạnh đó vẫn có những con người đang hăng say miệt mài cố gắng chung sức, chung lòng để làm nên một cái tết ấm áp hơn cho số phận của những người kém may mắn. Dự án ve chai Niềm Tin II qua một tuần phát động đã đạt những thành quả nhất định.
Những quyển sách báo cũ, những túi chai lọ, những chiếc khăn hay chiếc áo ấm đầu tiên đó là những tấm lòng và tình cảm đã được các bạn chuyển tới cho chúng tôi.

Tin vui được thông báo từ anh Trung Bati: "[Thêm 4 em lợn đã về với chúng ta] Tin vui từ chị Mai Anh Nguyen đây cả nhà ơi! Mai Anh Nguyen Hôm nay MA đã nhận được đồ quyên tặng của cả nhà (công ty Sami) gồm: sách truyện (> 50 quyển); giấy vụn (khoảng 4kg); sữa (5 hộp nhỏ); nước mắm (1 chai); tiền mặt (4M = gần 4 em lợn ); và nhiều nhất là quần áo (>50 chiếc). Như vậy là tổng cộng chúng ta đã có (tiền mặt) là 5,500,000 = 4 em lợn + 2 cái đùi rồi rồi cả nhà ơi cố lên.... Sáng mai ai qua cùng tớ đi nhận đồ tại số 71, ngõ 7, Phạm Hùng được nào?????"


Sách báo do anh Hoàng tổng cục thống kê ủng hộ chương trình


Giấy in do chị Thu Hà ở tòa nhà T29 Hoàng Đạo Thúy ủng hộ chương trình

  Những chiếc khăn và gang tay do chị Uyên gửi tặng chương trình
Cùng với đó các bạn tình nguyện viên cũng rất nhiệt tình đi tới xin kí túc xá của các trường Đại Học và bạn bè, khu dân cư, cơ quan…

Sách báo do anh Trần Nam Dương thành viên nhóm Tình Nguyện Niềm Tin thu gom tại công ty

Giấy bìa của bạn Bò Con xin được từ Thế giới di động-456 Bạch Mai

 Sách báo và vỏ chai do bạn Thụy TNV nhóm Tình Nguyện Niềm Tin xin trong kí túc xá trường học viện Ngân Hàng

  "Chiến lợi phẩm" sau một ngày dọn nhà của em Linh Leo
  Sách báo và vỏ chai do bạn Dung và bạn Thảo TNV nhóm Tình Nguyện Niềm Tin xin trong khu dân cư


Bạn DungZunZa đã xin được rất nhiều ve chai ở KTX Đại học Luật nhé!!!
DungZunZa: "Hôm nay đi càn quét ktx Luật,thành quả khá ổn,sinh viên luật dễ thương vô cùng cho cả nồi cơm,quạt hỏng,giấy nhiều vô kể,siêu,phích.......sướng quá"

Bò Con: "Bác t dọn cho 1 thùng tivi to toàn bìa. Hnay quả thực là rất may mắn khi nhận đc thêm 300k từ bà Liên, cô Oanh và bạn Quốc Anh ở hội chữ thập đỏ, mà lại lúc t vừa ngủ dậy, đang mơ màng nữa. hịhị. Dự báo 1 tuần đầy may mắn. Ah các b tnv khi viết giấy cảm ơn, tiền nhớ ghi thành chữ nữa nha
p/s: Chúc các b 1 tuần mới vui vẻ, làm việc hiệu quả nha "

 Trung bati: "THành quả hôm nay tới bên cty Sami nhận đồ này
Có 1 thùng toàn quần áo + 1 túi, bên trong có quà cho các em: gần 50 quyển truyện tranh, 1 đôi tất mới, 1 cái mũ nhỏ mới, 5 hộp sữa nhỏ, 1 chai nước mắm mới, 1 túi giấy (đã đưa tới điểm tập kết ở Cầu Giấy) đồ còn lại chuyển về nhà em Linh Theodore rùi + 4 triệu nữa. Cảm ơn các anh chị Mai Anh Nguyen ... cố lên nào cả nhà"

  Trần Mạnh Đạt: "Hôm nay đã khoác balo sang nhận được kha khá giấy lộn của các bạn Nhoc Ngoc Nghech và Vankute Tran bên LĐXH, ms vác được một nửa về, mai lại lấy tiếp. Khả năng t nhận làm điểm gom đồ ve chai tiếp nhá Đã gửi thư cảm ưn các bạn và hứa hẹn chiều mai sẽ đi khua khoắng ktx LĐXH"

Và còn có rất nhiều tấm lòng khác nữa đã, đang và sẽ cùng chúng tôi chung tay thực hiện chương trình này. Có những mảnh đời kém may mắn rất cần sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng của xã hội của chính mỗi chúng ta.Chung tay làm nên sự yêu thương cho mái ấm Mỹ Đức. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé các bạn.
Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#4 Đã gửi : 22/01/2013 lúc 11:43:43(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
THƯ MỜI "LÀM ĐỒ HANDMADE GÓP TIỀN MUA LỢN GÀ"
Các bạn thân mến!
Mùa Valentine đang đến dần... Bạn có muốn tự mình làm những tấm thiệp handmade dành tặng cho những người mình yêu thương?
Bạn có muốn tự mình làm những lọ son dưỡng ẩm để chăm sóc cho làn môi của bạn trong mùa đông này?
Hãy đến với buổi dạy làm đồ handmade của admin "Tín đồ handmade" Nguyễn Phương Nam kết hợp vứi nhóm Tình nguyện Niềm Tin tổ chức.
Tại buổi học, các bạn có thể được hướng dẫn làm son dưỡng môi và làm thiệp quiling chủ đề Valentine. Không chỉ thế, số tiền học phí của bạn cũng góp phần gây quỹ cho chương trình “Tết 2013 - Tết tăng gia” của nhóm Tình nguyện Niềm Tin. Toàn bộ số tiền địa điểm và tiền đố uống (30k/vé) sẽ được dành toàn bộ để mua lợn giống và gà giống cho 15 hộ gia đình tại Mái ấm Mỹ Đức.

 Thông tin về chương trình các bạn xem tại : Chương trình "Tăng gia cho Mái ấm Mỹ Đức-Tết 2013"


Thời gian: Ngày 26 và 27 tháng 1 /2013

Các buổi học:
Buổi 1: 9h - 11h thứ 7 26/10: Hướng dẫn làm thiệp quilling chủ đề valentine (65k/vé)
Buổi 2: 14h30 - 17h chủ nhật 27/1: Hướng dẫn làm son dưỡng môi (90k/vé)

Địa điểm: Số 52 chùa Hà

Cách thức đăng kí: Đăng kí tại đây. Cách thức nhận vé: Ship vé hoặc lấy tại 61 Hàng Gà. Thông tin liên hệ: Quỳnh Anh: 0163 423 6666 và Nam 0123 511 0555

Offline nhatht  
#5 Đã gửi : 24/01/2013 lúc 05:14:02(UTC)
nhatht

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 24-01-2013(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Hồ Chí Minh

Chương trình này có ý nghỉa nhỉ
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#6 Đã gửi : 27/01/2013 lúc 04:35:09(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

UserPostedImage


Cảm xúc Ve Chai Niềm Tin


Một tuần trôi qua bạn đã làm được gì còn với chúng tôi những tình nguyện viên NhómTìnhNguyệnNiềm Tin thì khoảng thời gian qua là những khoảng thời gian thật ý nghĩa. Tranh

thủ mọi lúc rảnh rỗi có thể để đi vận động quyên góp ủng hộ cho chương trình “Ve chai Niềm Tin II”.
Có bao giờ các bạn từng nghĩ những tờ giấy nháp, những tờ báo cũ, quyển sách cũ, những chai lọ không dùng tới nữa có thể trở thành con gà, con lợn tăng gia cho các hộ gia

đình gặp khó khăn hay không? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bước chân của các bạn tình nguyện viên, cộng tác viên và cả những tấm lòng hảo tâm trên mọi miềnTổ Quốc biết đến

chương trình “Tăng gia cho mái ấm Mỹ Đức của chúng tôi nhé.

UserPostedImage

UserPostedImage


Có cả những bạn, những anh chị ở tận khu vực miền Trung và miền Nam cũng biết đến chương trình và muốn góp sức cho chương trình.

UserPostedImage


Các anh chị trong nhóm Tình Nguyện Niềm Tin như anh Trần Nam Dương, anh Hùng Còi… cũng nhiệt tình thu gom những tập hồ sơ, sách báo, hóa đơn cũ tham gia ủng hộ

chương trình.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage


UserPostedImage

UserPostedImage


Có những bạn biết đến chương trình không những ủng hộ giấy sách báo cũ mà các bạn còn ủng hộ cả áo, khăn, găng tay hi vọng trong những ngày giá rét này đôi bàn tay những

số phận bất hạnh được ủ ấm phần nào.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage


Có những bạn khi biết đến chương trình cũng rất hứng thú và muốn tham gia cùng chúng tôi như bạn Hoàng Châu-sinh viên trường đại học Giao thông vận tải.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage


Các bạn Tình nguyện viên trong nhóm cũng rất hào hứng đi vận động quyên góp ủng hộ từ bạn bè và các kí túc xá tại các trường Đại Học .Bạn Dung Zun Za một thành viên

tham gia rất tích cực trong dự án lần này chia sẻt hành quả của mình.

UserPostedImage


Bạn Thanh Nga - thành viên của Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin tranh thủ những lúc rảnh rỗi cả những lúc khi trời đã trở về tối các bạn vẫn cố gắng đi thu gom tấm lòng của các bạn

giành gửi tặng cho chương trình.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

Không chỉ bằng hiện vật có những anh chị biết được ý nghĩa của chương trình và giúp đỡ bằng cách quyên góp tiền ủng hộ.

UserPostedImageCó những hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ý nghĩa, có khi chỉ những điều nhỏ nhoi để giúp đỡ người khác nhưng cho bạn những nụ cười thật tươi. Và tưởng

chừng những hành động tuy nhỏ bé nhưng quý giá ấy phần nào sưởi ấm được những trái tim vẫn đập, vẫn hi vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng yêu thương và cùng chia

sẻ. Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi đi tới tận cuối chương trình nhé các bạn.

[COLOR="#FF0000"]Tính đến thời điểm hiện tại (ngày 25/1/2013) chương trình đã nhận được 9605000VND từ tiền bán

ve chai hay tiền ủng hộ trực tiếp![/COLOR]


Update danh sách ủng hộ cho chương trình: [URL="http://tinhnguyenniemtin.com/cac-chuong-trinh/tang-gia-cho-mai-am-my-duc-tet-2013/930-tong-ket-tai-chinh-quyen-gop-

chuong-trinh-tet-tang-gia.html"]tại đây[/URL]

Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin

UserPostedImage
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#7 Đã gửi : 01/02/2013 lúc 02:58:12(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
[Thông báo] Tạm hoãn chương trình Tăng gia tại mái ấm Mỹ Đức ngày 2/2/2013


UserPostedImage

Như dự kiến, chương trình Tăng gia tại mái Mấm Mỹ Đức - một chương trình gây quỹ và tặng quà tăng gia lợn gà giống dành cho những hộ gia đình có H và có hoàn cảnh khó khăn được phát động từ ngày 5/1/2013 của nhóm tình nguyện Niềm Tin sẽ diễn ra trao tặng vào ngày 2/2/2013 tại Mỹ Đức - Hà Nội, tuy nhiên, do những vấn đề phát sinh những phút cuối và không thể giải quyết về những vấn đề liên quan tới đối tượng. BTC xin thông báo tạm hoãn chương trình Tết 2013 tăng gia này lại, tất cả các công việc khác như: Tổng kết ve chai Niềm Tin II, Thông báo toàn bộ số tiền gây quỹ được tới thời điểm ngày 1/2/2013 vẫn sẽ được tiến hành như dự kiến. Đối tượng BTC đang theo sát và chuyển hướng vẫn là đối tượng sống chung với H, và khó khăn, tuy nhiên không phải ở mái ấm Mỹ Đức mà là một địa điểm khác.
Sáng ngày 1/2/2013, nhóm đã có buổi làm việc với chị Hồng-Đại diện hội phòng chống HIV và thống nhất sẽ khảo sát 2 địa chỉ đó là Chị hội Hoa Mười Giờ - Ba Vì và Chi hội Sóc Sơn -tại Sóc Sơn từ ngày 21/2 và đầu tháng 3/2013 sẽ tổ chức chương trình tặng lợn tăng gia.
Mọi thông tin mới chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và sớm nhất.
Rất hi vọng sự đồng hành và ủng hộ của cộng đồng trong việc tạm hoãn thực hiện chương trình lần này của nhóm.
Xin chân thành cảm ơn.
Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
Offline tinhnguyenniemtin.com  
#8 Đã gửi : 07/02/2013 lúc 11:22:54(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

Sau hơn hai tuần phát động chương trình Ve chai Niềm Tin II, với sự cố gắng không biết mệt mỏi của các bạn tình nguyện viên nhóm Tình nguyện Niềm Tin, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể, các công ty, các cá nhân đã giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.
"Dọn nhà đón tết, góp ve chai tăng gia cho Mái ấm Mỹ Đức" là khẩu hiệu mà các bạn tình nguyện viên đặt ra để hưởng ứng chương trình. Từ những bạn tình nguyện viên mới đến những anh chị thành viên cũ đã tích cực kêu gọi bạn bè xung quanh ủng hộ ve chai cho chương trình. Đặc biệt là các bạn sinh viên sống trong kí túc xá B3, B6, B7, B8, B10, B13 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, kí túc xá Đại học Công Đoàn, kí túc xá Đại học Thủy Lợi,... khi nghe tới chương trình đã không ngần ngại bỏ chút thời gian dọn dẹp lại phòng để ủng hộ cho chương trình những tập sách, tập vở, giấy nháp không dùng đến, ve chai,... Những anh chị ở xa không thể quyên góp trực tiếp cho chương trình như Nghệ An, thành phố Hồ Chí Minh cũng nhiệt tình hưởng ứng...
Những anh chị thành viên cũ nay đã đi làm cũng kêu gọi công ty mình đóng góp cho chương trình như anh Trần Nam Dương, anh Hùng Còi,... Bên cạnh đó không thể không kể đến những bạn tình nguyện viên mới tràn đầy nhiệt huyết không ngại nắng gió, thậm chí có những hôm đi xin ve chai trong các kí túc xá đến 10h tối mới bắt đầu về.
Bạn Trần Mạnh Đạt-Thành viên nhóm Tình nguyện Niềm Tin tâm sự: "Hôm ấy đi xin ve chai từ chiều, đến tối khi xin được khá nhiều ve chai ở kí túc xá Bách Khoa, không có xe chở ra chỗ bán, lại gọi điện hỏi mọi người xem ai có xe máy không??! Những anh, chị trong nhóm vừa đi làm chương trình ở Trung tâm 2-Ba Vì về xong, liền chạy đến để chở ve chai giúp. Hôm ấy 10h tối mọi người mới bắt đầu về, ai cũng mệt nhưng vui, vì hôm ấy bán được 1625000VND tiền ve chai ^^!!!
Sau hơn hai tuần phát động chương trình, từ ngày 10/1 đến ngày 27/1, một thời gian tương đối ngắn nhưng thành quả đạt được lại không nhỏ chút nào, tổng số tiền bán ve chai mà chương trình thu được là:9.008.000 VNĐ!!!
Thay mặt ban tổ chức chương trình Ve chai Niềm Tin, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cá nhân, các bạn sinh viên, các ông ty đã ửng hộ cho chương trình, các bạn tình nguyện viên đã đóng góp cho chương trình thành công tốt đẹp!!!

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

Offline tinhnguyenniemtin.com  
#9 Đã gửi : 09/04/2013 lúc 08:02:14(UTC)
tinhnguyenniemtin.com

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 03-10-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
                                   [Tin- Ảnh] Trao tặng lợn gà tại Sóc Sơn - 7/4/2013

(Tình nguyện Niềm Tin) Kết thúc hơn 1 tháng chuẩn bị, xây dựng chương trình ve chai, làm đồ handmade, kêu gọi quyên góp, với số tiền tổng số tiền của chương trình là: 20,030,000. Ngày 7/4/2013, tại Nhà văn hóa phố Nỉ - Sóc Sơn đã diễn ra trọng thể buổi lễ ký cam kết và tiếp nhận tài trợ cũng như trao tặng lợn gà giống cho 10 hộ khó khăn nhưng có nhiều phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thuộc chi hội Sim Tím - Sóc Sơn - Trực thuộc Trung tâm phòng chống AIDS - Hà Nội.

Tại buổi lễ, Anh Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên thư ký hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội, bí thư huyện Đoàn, chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Sóc Sơn, chị Trần Thị Nguyệt, đại diện hội phụ nữ địa phương đã có mặt chung vui và trao tặng lợn cho các hộ dân.
UserPostedImage
Anh Hải cho biết:"Việc làm của nhóm tình nguyện Niềm Tin mang tính chất kịp thời, hỗ trợ lâu dài con giống cho các hoàn cảnh khó khăn cần được xã hội giúp đỡ, hi vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều sự chung tay giúp đỡ cũng như cảm thông từ cộng đồng".

Chị Trần Quỳnh Anh - trưởng BTC chia sẻ: "Đây là mồ hôi công sức của các bạn tình nguyện viên trong hơn 1 tháng quyên góp cũng như thu lượm ve chai, có khi tới hơn 12h đêm mới trở về nhà, chỉ mong sao các chị, các anh vững vàng, khỏe mạnh nuôi dạy các cháu nên người, cuộc sống gia đình cải thiện".
Anh Hoàng Hoa Trung - phó BTC cho biết: "Việc tặng quà tăng gia là điều mới của nhóm tình nguyện Niềm Tin trong năm 2013, nhận thấy việc tặng quà, tặng tiền sẽ mang tính chất không lâu dài, nhóm Tình nguyện Niềm Tin thử nghiệm hình thức tặng vật nuôi giống với mục đích tăng gia sản xuất cho các hộ gia đình, hi vọng hướng đi này sẽ thành công và được nhân rong"
UserPostedImage
Bên cạnh lợn gà giống, các hộ gia đình đều được tặng những suất quà là đồ quyên góp, ủng hộ của các cá nhân, công ty trong cộng đồng: Những bộ ấm chén, bát thủy tinh từ công ty quà tặng Hoàng Phát Minh Long ( Minhlonggifts.vn ), truyện tranh, vở viết ,truyện, từ cộng đồng ủng hộ. Hai cháu nhiễm H trong chi hội còn được tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500,000 được hiện vật thành cặp sách, vở, hộp bút, đồ dùng học tập.
UserPostedImage
Sau buổi lễ, nhóm tình nguyện Niềm Tin cũng hỗ trợ những hộ dân vận chuyển lợn gà giống về tận nhà, và thăm hỏi động viên gia đình, mong muốn những chú gà, chú lợn sẽ mau ăn chóng nhớn, góp phần cải thiện đời sống hộ gia đình.
UserPostedImage
Tổng giá trị quà tặng và tổng chi phí của chương trình là xấp xỉ 18,000,000 (Số tiền còn thừa sẽ được chuyển sang chương trình tiếp theo của nhóm tình nguyện Niềm Tin: Học bổng "Niềm Tin cho em" nhân ngày 18/4).
Một số hình ảnh của chương trình:
UserPostedImage
MC dẫn dắt chương trình
UserPostedImage
UserPostedImage
hộ dân làm thủ tục đăng ký, cam kết tiếp nhận vật nuôi.
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
hỗ trợ đưa lợn gà về nhà và chung vui với hộ dân
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage
UserPostedImage UserPostedImage
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.