Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline seolentop  
#1 Đã gửi : 08/06/2014 lúc 11:55:27(UTC)
seolentop

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-06-2014(UTC)
Bài viết: 2


Dạo gần đây, các nữ sinh việt nam đang rụng rời trái tim vì một thấy giáo Tây tên là baney boken. Thầy là một quản lý của một trung tâm anh ngữ tại hà nội. thầy baney có một thời gian công tác tại một trường thcs của hà nội. Sau đó thầy chuyển sang công tác tại trường Đại học Thăng Long. Nét đep của thày thực sự đốn gục các nữ sinh tại những ngôi trương này.
do tính cách hài hước, cách dạy truyền cảm, thân thiện của thầy mà dù cho thời gian dạy của thầy tại các trương này không dài nhưng vẫn đủ để lôi kéo sức hút của các nữ sinh. thầy hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến nồng nhiệt của cac bạn hoc sinh, sinh viên.
Nhiều bạn từng học thầy baney cho biết thầy sinh năm 1991. vẻ điển trai phong độ của thầy thực sự quá nổi tiếng không chỉ trong giới trẻ hà thành mà các tỉnh thành khác đều biết tới. dù cho chưa gặp thầy lần nào hay chỉ mới gặp thầy một lần cũng đủ để các bạn sinh viên học sinh nguyên chuyển trường, chuyển lớp để được học với thầy.
có một bạn hóm hỉnh tâm sự, có một lần thầy đi thang máy nhưng do thang máy quá đông người nên thầy đành leo bộ. thế là có nhiều bạn nữ sinh dù mang dôi guốc tận 10 phân cũng cố leo lên cầu thang bộ để được ngắm thầy.

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.