Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline ssganhtd  
#1 Đã gửi : 18/07/2014 lúc 05:56:08(UTC)
ssganhtd

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 17-07-2014(UTC)
Bài viết: 1

Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Đàn ông khiến phụ nữ sợ nhất ở điểm gì? Hãy cùng khám phá xem đàn ông có những nhược điểm gì khiến phụ nữ không muốn gặp lần thứ hai nhé.

1.Bủn xỉn
Đây là mẫu đàn ông mà phụ nữ sợ nhất. Chàng thuộc tuýp người rất ngại đi ăn uống chung với bạn bè, hãy cứ để ý bạn sẽ thấy, nếu chàng có đi cùng với nàng và bạn bè nàng, bao giờ đến mục thanh toán khi bữa tiệc tàn, chàng thường đi vào nhà vệ sinh hoặc rút điện thoại ra nhắn tin, gọi điện cho một ai đó thật chăm chú. Lúc đó, chàng làm như thể, cái việc nhắn tin, gọi điện thật hệ trọng, không đừng được. Và khi hóa đơn thanh toán đã được duyệt chi, chàng nhất định sẽ đòi trả tiền. Nhưng thử hỏi, lúc đó ai nỡ lấy tiền của chàng? 

2. Ích kỷ   
Đàn ông ích kỷ thật đáng ghét, giới tính nào ích kỷ chẳng đáng ghét, đúng không? Nhưng với đàn ông, sự ích kỷ khiến giá trị của người đàn ông bị đẩy xuống thảm hại trong con mắt của nhiều người. Chàng không thích người yêu hoặc vợ của mình đến chỗ đông người, chỉ muốn giam cầm nàng ở xó nhà. Cũng đừng mong chàng hào phóng giúp đỡ bạn bè khi họ khó khăn. Và ở nơi công sở, biểu hiện rõ nhất là đừng bao giờ nhờ chàng làm hộ việc gì khi đồng nghiệp của chàng ốm hoặc bận rộn. 

3. Khoác lác
Đây là mẫu đàn ông chỉ nói được mà không làm được. Chàng có một nhưng thường vỏng vót lên mười. Mẫu đàn ông này có thể lừa tình trong chớp nhoáng với sự khoác lác trời phú. Nhưng lại là tuýp đàn ông rất cô độc. Bởi chàng chỉ lừa được những người "mới", những người còn đang mơ hồ tin vào sự khoác lác của chàng. Còn bạn bè tri âm, tri kỷ thì chàng không có. Vì họ biết tỏng về chàng rồi. 

4. Dối lừa
Đàn ông khoác lác và dối trá gần có nét giống nhau. Nhưng đàn ông dối trá sống thủ đoạn và có mục đích hơn. Đàn ông khoác lác nhiều khi sống chỉ để cho sướng mồm. Còn đàn ông dối trá, coi sự nói khoác lác là một mục đích để lừa gạt tình, tiền của người khác. Hiện nay, kiểu đàn ông dối lừa này khá phổ biến. Họ thường sống hai mặt, rất khó lường. Đối tượng để tuýp đàn ông này lừa đảo rất đa dạng: Có thể những phụ nữ nhẹ dạ, những quý bà thèm tình, những con người tốt bụng muốn giúp họ, hoặc chính vợ họ. 

5. Quấy rối tình dục
Đàn ông khi gặp phụ nữ, có những hành động tay chân quờ quạng, thiếu lịch sự là mẫu đàn ông mà phụ nữ sợ gặp nhất. Họ cảm thấy khó chịu, bị xúc phạm, bị quấy rối, một hành động quá khiếm nhã thường xuất hiện ở những người mắc chứng bệnh nghiện tình dục.  

6. Nát rượu
Đàn ông uống rượu, không xấu. Đáng sợ nhất là đàn ông khi say rượu, thay vì tìm chỗ nghỉ ngơi cho giã rượu thì chàng tìm bất cứ ai để gây sự, chửi bới và cà khịa. Với mẫu đàn ông này, khi đó anh ta chính là người hùng. Đây là một tật xấu rất khó sửa. Vì thế, những người phụ nữ phải rất thận trọng trước những anh chàng có đức tính này. 

7. Trăng hoa
Những người đàn ông có vợ con rồi nhưng vẫn có nhu cầu quan hệ với nhiều phụ nữ khác. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ chịu khổ sở, thiệt thòi, dẫn đến li hôn. Đàn ông trăng hoa khác với say nắng, bởi tuýp đàn ông trăng hoa là dám dấn thân đến tận cùng với người phụ nữ mình thích. Còn đàn ông "say nắng", họ chỉ giữ những cảm xúc đẹp đẽ trong lòng.

8. Cay nghiệt
Đàn ông cay nghiệt thường nói những câu xát muối vào bất cứ ai khiến anh ta khó chịu. Tuýp đàn ông này rất nhỏ nhen, tèm nhèm, thậm chí thiếu bản lĩnh, không dám vượt lên chính mình và chàng luôn đúng, tất cả mọi người luôn sai. Nếu gặp những người đàn ông như vậy, đừng mất thời gian để an ủi. Vẫn có một phút cho bạn "chuồn" trong khi chàng đang đi pha trà để bắt bạn phải lắng nghe câu chuyện của chàng. 

9. Bất tài
Khái niệm đàn ông bất tài rất rộng lớn. Đó là tuýp đàn ông làm việc gì cũng khó vì cái đầu rỗng và ý chí cũng ở trạng thái "tê liệt". Anh ta luôn sợ hãi trước bất cứ một cơ hội, thử thách nào trước mặt. Với tuýp đàn ông này, dù có là "con ông cháu cha" hoặc con nhà có điều kiện, thì cũng không phải tuýp để phụ nữ có thể ngả đầu vào khi mỏi mệt hoặc dựa dẫm được. Tóm lại, nếu bạn muốn làm mẹ, làm chị cả của những người đàn ông này, thì hãy dấn thân. 

10. Đồng bóng
Đàn ông mà để móng tay dài, chăm chút ngón tay, ngón chân và đầu tóc, hình thức một cách thái quá, mặc quần áo quá đồng bóng, chọn màu sắc quá rực rỡ, điệu bộ ẻo lả (mà không phải nghệ sĩ), thì thật nguy hiểm. Những người phụ nữ hiện đại thường rất sợ tiếp xúc với mẫu đàn ông này.

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.