Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Huynhtienminh  
#1 Đã gửi : 01/09/2021 lúc 03:50:26(UTC)
Huynhtienminh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-05-2021(UTC)
Bài viết: 9

Bấm huyệt tăng vòng 1 ngay tại nhà như thế nào cho đúng cách?

Để phương pháp bấm huyệt tăng vòng 1 tại nhà mang đến hiệu quả cần thực hiện bài tập này đúng cách. Tuy nhiên cũng rất cần sự kiên trì thực hiện của chị em trong thời gian dài từ 3 – 4 tháng. Nhưng kết quả mang lại vô cùng hài lòng chính là số đo vòng 1 là hoàn toàn tự nhiên không như cách thức phẫu thuật.

Cách thức massage bấm huyệt đúng cách:

Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để tạo ra nhiệt và áp sát vào bầu ngực. Hai bàn tay đặt lên mỗi bầu ngực và massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài và hướng từ dưới lên trên để ngực được nâng lên ngăn trạng thái chảy xệ. Thực hành trong vòng 5 phút.

Dùng ngón cái bấm vào điểm lõm gần nách, nhấn lực vừa đủ để không bị bầm tím. Sau đấy, bấm huyệt ở giữa hai bầu ngực. Thực hiện động tác bấm huyệt trong 5 lần. Tác dụng của việc bấm huyệt sẽ làm cho khơi thông huyệt đạo tại đây, giúp các mô ngực nhận được đa số các dưỡng chất, nhờ đó mà vòng một được kích thích phát triển 1 cách tự nhiên nhất.

Chị em có thể thực hiện cách thức bấm huyệt này trong lúc tắm, trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng thức dậy.

Massage bấm huyệt với kem bôi nâng ngực tăng Size mau chóng

Bí quyết bấm huyệt tăng vòng 1 là cách cần sự kiên trì vì phải mất khoảng vài tháng mới có thể cho thấy được hiệu quả. Tuy nhiên nếu như chị em kết hợp massage với việc sử dụng thuốc nở ngực thì sẽ cho hiệu quả nhanh gấp bội.

Lý do của việc này là do các loại kem bôi này sẽ cung cấp các dưỡng chất tốt nhất và cần thiết nhất, tập trung vào các mô mỡ tại ngực giúp chúng thu nạp được nhiều dinh dưỡng để kích thích tăng trưởng nhanh chóng. Bên cạnh đó phối hợp cùng phương pháp bấm huyệt sẽ hỗ trợ kem thẩm thấu mau lẹ hơn và cho tác dụng nhanh hơn. Vì vậy rất nhiều chị em tìm kiếm loại thuốc nở ngực nào tốt để thực hiện phương pháp này rút ngắn thời gian massage tăng vòng 1.

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.