Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline EmilyNgoc  
#1 Đã gửi : 03/03/2014 lúc 12:09:08(UTC)
EmilyNgoc

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 12-02-2014(UTC)
Bài viết: 5

Được cảm ơn: 10 lần trong 4 bài viết

Gái “già” luôn tràn đầy tự tin
    
    Có thể lấy ví dụ là Jennifer Aniston (41 tuổi), Penelope Cruz (35  tuổi), Angelina Jolie (34), Eva Longoria (34)..., những ( máy bay bà  già) [URL="http://chat247.vn/search/tim+may+bay+ba+gia-23.aspx"]mbbg[/URL]  sexy nhất thế giới. Do có sự tự tin, hài hước cười nói, họ luôn luôn  hấp dẫn người đối diện. Tên của họ được in trên các tấm áp phích với  giá  hàng triệu USD.
    UserPostedImage
     Nhiều người đàn ông thực sự nghĩ rằng, phụ nữ không cần phải bận tâm  đến nếp nhăn. Sau một thời gian, những vết chân chim sẽ từ từ xuất hiện.  Nhưng nó không làm cho nhan sắc tàn phai mà mang lại cho người phụ nữ  biết bao tiếng cười, và sẽ có một ai đó coi nàng như khó báu của mình.  Một người phụ nữ tinh tế, luôn thấy tự hào về chính mình, đây là điều  hấp dẫn nhất.
    
    Họ hiểu về cơ thể chàng hơn chính chàng
    
    Đàn bà tuổi 30 vô cùng quyến rũ. Họ có thể nắm rõ những điều mình có  như nét hấp dẫn trên cơ thể, sự nghiệp, khát vọng, phong cách thời  trang. Khi đi mua hàng, họ có thể chỉ cần nhìn một cái là biết ngay đâu  là thứ mình cần, đâu là thứ phù hợp với mình. Có thể họ đang cô đơn, có  thể chỉ cần gặp một người đàn ông tại quầy bar là lập tức đưa về nhà…Họ  không “lăng nhăng” mà hiểu rõ cách làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp như  thế nào.
    
    Có người nói: "Làm chuyện ấy ở tuổi 20 thật tuyệt, nhưng thường nó chỉ  là một loại kinh nghiệm, hay chỉ là một chút biểu diễn mà thôi. Nhưng  khi hẹn hò với người phụ nữ ở độ tuổi 30 , bạn sẽ phát hiện ra rằng họ  hiểu cơ thể của bạn hơn chính bạn gấp nhiều lần. "
    
    Trên giường, một phụ nữ tuổi 30 biết làm như thế nào là tốt nhất, biết  cách khen ngợi, biết cách làm cho đàn ông phải nghẹt thở. Cách cô ấy  chuyển động đôi chân ở trên giường hoặc cách tiếp xúc làn da giữa hai cơ  thể, không phải là người con gái 20 tuổi có thể làm được.
    
    Cảm hứng tình dục tỷ lệ thuận với tuổi tác
    

    Một người đàn ông tâm sự: "Càng lớn tuổi, cảm hứng sex của phụ nữ càng  nhiều, điều đó khiến cho tôi thực sự thích thú, và luôn muốn thưởng thức  cảm giác tuyệt vời đó. Tôi có một người bạn chưa đến 30. Cô ấy có công  việc ổn định, người yêu thì tử tế, cuộc sống rất êm đẹp. Vài ngày trước  tôi hỏi tại sao không thấy có dấu vết của các nếp nhăn trên khuôn mặt  của cô ấy, cô ấy trả lời: 'Tôi đang xem xét việc dùng Botox' . Tôi hỏi  tại sao, cô ta trả lời đầy tự hào: 'Tôi muốn duy trì nét đẹp của khuôn  mặt hiện tại, như thế này chả phải sẽ sexy hơn sao?".
Quảng cáo
Offline cungbaynhe  
#2 Đã gửi : 02/04/2014 lúc 03:59:13(UTC)
cungbaynhe

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 02-04-2014(UTC)
Bài viết: 5

Đến từ: Hà Nội

gái già thì kinh nghiệm nhiều lên có nét quyến rũ lắm
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.