Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Omron  
#1 Đã gửi : 04/10/2016 lúc 12:58:04(UTC)
Omron

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-09-2016(UTC)
Bài viết: 7

Được cảm ơn: 7 lần trong 3 bài viết

Cậu và cô ấy vẫn vô tư đùa giỡn với nhau trước mặt tôi. Thực tình tôi đau lắm nhưng luôn tự nhủ rằng cô ấy là bạn thân mình, phải tin tưởng nhau.

Tôi và cậu quen nhau cũng khá lâu vì chúng tôi vốn học chung lớp, tình cảm khá tốt đẹp. Sau một thời gian, cậu không đối xử với tôi như trước mà rất lạnh nhạt, tôi rất buồn nhưng cũng cố gắng vun đắp tình cảm. Cuối cùng chuyện không hy vọng đã tới, tôi và cậu chiến tranh lạnh với nhau. Trong thời gian đó, tôi có thường xuyên nhờ cô bạn thân hỏi han tình hình của cậu. Gần đây, tôi thấy cậu và bạn thân đều rất lạ, hai người thân thiết hơn bình thường khiến bạn trai của cô ấy phải ghen. Tôi thì luôn tin bạn thân và cậu.

Tần suất hai người nói chuyện quá nhiều, tôi hỏi thì cô bạn chỉ bảo nói chuyện về tôi và cậu thôi. Tuy tin cậu nhưng lòng tôi vẫn đau nhói. Trên mạng xã hội, cậu bình luận cho bạn thân tôi những câu trên mức bình thường và cô ấy cũng vô tư trả lời lại. Cô ấy còn kể cho tôi mà không biết trái tim tôi đang vỡ vụn ra từng mảnh. Trên lớp, cậu và cô ấy vẫn vô tư đùa giỡn với nhau trước mặt tôi. Thực tình tôi đau lắm nhưng luôn tự nhủ rằng cô ấy là bạn thân mình, phải tin tưởng nhau. Đành là vậy nhưng nước mắt tôi không thể ngừng rơi.

Tôi yêu cậu rất nhiều nhưng cậu bỗng nhiên xa cách tôi, không biết tôi đã làm gì sai. Đọc được bình luận trên mạng xã hội của hai người mà tim tôi đau nhói. Tôi thực sự rất muốn tin cậu và cô bạn thân tôi nhưng giờ phải làm sao đây?

Mi

Quảng cáo
Offline Hoangtoni  
#2 Đã gửi : 25/10/2016 lúc 04:47:23(UTC)
Hoangtoni

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-10-2016(UTC)
Bài viết: 49

Cảm ơn: 12 lần
Được cảm ơn: 23 lần trong 14 bài viết
Tình cảm là thứ dễ đến và dễ đi bạn ơi. Có những ng iu nhau cả 10 năm rơi cũng chia tay đấy thôi. Trách thì trách chúng ta iu nhai ko đúng lúc ko đúng thời điểm để rồib 1 ngày ko đủ sâu nữa thì nguoi kia buông. Đúng là đau thật. Mong bạn sớm nhận ra dc tình cảm thật của cậu ấy và cô bạn thân để sớm chấm dứt. Day dưa là vất vả lắm. Mệt. Còn bao nhiu ng đag chờ mình ngoài kia mà. Chúc bạn may mắn nhé.
Offline nguyễn văn hoàng  
#3 Đã gửi : 27/10/2016 lúc 08:23:41(UTC)
nguyễn văn hoàng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-10-2016(UTC)
Bài viết: 2

Thôi bạn đừng có buồn nhiều ha. Cuộc sống và Tình yêu là 2 phạm trù không thể thiếu đối với một Con người, tạo nên hương vị của Cuộc sống là Tình yêu. Nên bạn hãy cứ Sống và Yêu nha. Hãy bỏ lại sau lưng những gì không vui nhé.

Chúc bạn vui vẻ trở lại nhé.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.