Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Huynhtienminh  
#1 Đã gửi : 01/06/2021 lúc 02:42:41(UTC)
Huynhtienminh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-05-2021(UTC)
Bài viết: 8

Tăng kích thước dương vật an toàn bằng filler

Tùy theo diện tích da, kích cỡ sở hữu thể đạt được, thầy thuốc sẽ trả lời chọn dòng filler cũng như công ty tiêm, làng nhàng sẽ từ 15-20 ống filler, mỗi ống 1cc, được tiêm vào vị trí đầu, giữa và cuối của dương vật.

thời gian để thầy thuốc thực hành thủ thuật tiêm filler qua da bằng kim nhỏ khoảng 60 phút, sẽ không gây đau nhưng do chưa quen nên sẽ mang một chút khó chịu. Sau lúc tiêm thì với thể tiểu một thể thường nhật. Sau một ngày, cậu nhỏ đã mang thể được vệ sinh. Trong khoảng sau 2-3 ngày, bôi kem, mát-xa theo hướng dẫn của thầy thuốc, và 7 ngày sau lúc tiêm filler là có thể sinh hoạt dục tình thường nhật. Khả năng tình dục phụ thuộc vào hoocmon, nội tiết tố đàn ông…nên việc tiêm filler ko làm ảnh hưởng tới khả năng này. Dù thế, tăng kích cỡ “cậu nhỏ” có thể giảm thiểu được hiện trạng xuất tinh sớm do filler che bớt được các dây thần kinh.

Những lưu ý lúc nâng cao kích thước cậu nhỏ

thầy thuốc cũng lưu ý giả dụ tiêm 1 khi quá rộng rãi filler mang thể gây đau nhức, khó chịu, tắc mạch máu, hoại tử da… bởi vậy các quý ông cần hạn chế tâm lý nôn nóng để cậu nhỏ lớn lên mà chỉ nên tiêm với mức độ khá vừa phải, thích hợp có hiện trạng sức khỏe.

Sau lúc tiêm, lượng filler mang thể sử dụng từ một,5 đến hai năm và sau ấy tan dần. Lúc “cậu nhỏ” đã thích nghi, da tiếp giáp với dãn hơn thì sở hữu thể tiêm thêm. Nam giới có thể tiêm filler cho “cậu nhỏ” rộng rãi lần, nhưng để đảm bảo an toàn, giữa các lần tiêm nên cách nhau từ 6 tháng tới một năm.

Trong trường hợp sau khi tiêm, nếu các bạn mang đề xuất, thầy thuốc vẫn sở hữu thể xử lý chiếc bỏ lượng filler này ra khỏi cậu nhỏ qua cơ chế ngẫu nhiên mà cũng không cần phải phẫu thuật.

Độ tuổi lúc tiêm filler?

Nam giới trong khoảng 18 tuổi trở lên đã mang thể thực hiện cách thức tiêm filler cho cậu nhỏ. Và đặc biệt là 85 tuổi vẫn với thể thực hành thủ thuật mà không cần lo ngại gì. Tiêm filler không chữa được dị tật dương vật nhưng có thể cải thiện chiều dài, chu vi “cậu nhỏ”, giúp cậu trở thành đều đặn hơn, từ ấy các quý ông sẽ phát triển thành tự tín hơn.

bên cạnh đó, nam giới, đặc thù là người trẻ phải kỹ lưỡng, hạn chế tự lên những trang mạng xem hướng dẫn và tự mua filler sau ấy tiến hành tiêm rất hiểm nguy. Việc sử dụng filler trôi nổi hoặc đến các trọng điểm ko có giấy phép hoạt động, bác sĩ ko có tay nghề cao, khi tiêm sẽ gây các biên chứng nặng nại, đã có trường hợp nam giới phải cắt bỏ cậu nhỏ vì hoại tử quá nặng.

nếu nam giới cảm thấy nghi ngại có giải pháp này thì dùng các loại gel tăng kích thước dương vật cũng đem đến hiệu quả ko kém. Vừa ko cảm thấy đau đớn lại tiết kiệm được phổ biến giá bán so với khi tiêm filler.

>>> Xem thêm tại daicaunho.comQuảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.