Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Huynhtienminh  
#1 Đã gửi : 02/07/2021 lúc 04:01:59(UTC)
Huynhtienminh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-05-2021(UTC)
Bài viết: 9

Như thế nào được gọi là khiêm tốn?

Kích thước dương vật ở mỗi đất nước, mỗi vùng sẽ khác nhau. Vì vậy lúc nhận định kích cỡ to, nhỏ hay vừa cần dựa vào kích thước trung bình mỗi nước.

Kích thước tiêu chuẩn tại mỗi nước sẽ sở hữu 1 kích thước nhất định, bởi thế nếu cậu nhỏ khi cương dưới mức trung trở xuống được xem là nhỏ. Ở Việt Nam kích thước trung bình là 11 – 13 cm

Nguồn cội khiến Cậu Nhỏ Khiêm Tốn?

Thiếu chất dinh dưỡng lúc bước vào tuổi mới lớn: Việc phân phối đủ chất rất quan trọng nhất là các chất dinh dưỡng cần phải có cho sinh lý nam giới. Điều này giúp gia tăng hàm lượng testosterone trong khoảng ấy hỗ trợ cậu nhỏ nâng cao kích thước mau chóng.

Lề thói sinh hoạt xấu như ít vận động, tập thể dục thể thao làm sức khỏe ko được vững mạnh, tác động đến sự phát triển của cậu nhỏ

Nguyên nhân bệnh lý: các bệnh về hẹp, dài bao quy đầu cũng làm kích thước cậu nhỏ chẳng thể lớn. Tuy nhiên còn sở hữu một số bệnh khác như viêm tinh hoàn, rối loạn nội tiết, … trong thời kỳ dậy thì cũng sẽ khiến cậu nhỏ không được phát triển nhất.

Cách thức khắc phục sở hữu gel bôi Maxisize

Gel Maxisize có tốt không là câu hỏi thường gặp với những ai đang mong muốn tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng. Gel Maxisize là 1 được chiết xuất trong các thành phẩn tự nhiên. Hỗ trợ bài tập tăng kích thước. Áp dụng cho vật lý trị triệu, cần đa dạng thời gian để thực hành. Trong khoảng 2 – 3 tuần sẽ đem đến kết quả. Không những thế, kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn về sau. Đây cũng được xem là thuốc tăng kích thước dương vật tốt điểm hiện tại.

Cách này được rộng rãi người sử dụng do kết quả hoàn toàn tốt. Bền chí tập thì mới đem đến hiệu quả. Dạng gel bôi không chỉ giúp nâng cao kích thước dương vật tại nhà mà còn nâng cao thời gian quan hệ. Song song, giúp cương cứng tốc độ hơn.


Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.