Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Huynhtienminh  
#1 Đã gửi : 08/07/2021 lúc 01:05:36(UTC)
Huynhtienminh

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-05-2021(UTC)
Bài viết: 8

Ngày nay, thuốc nâng cao tham muốn nữ rộng rãi nhất ở các dạng như: thuốc nâng cao ham muốn nữ dạng nước, dạng bột, nước hoa kích thích nữ, dạng kẹo cao su và dạng viên.

Thuốc dạng nước

Bạn có thể pha thuốc với nước uống hoặc thức ăn. Song, thuốc sở hữu tác dụng mạnh nhất khi pha mang đồ uống với cồn. Một số mẫu thuốc phổ biến: Thuốc Maxshades, D10, …

Thuốc dạng viên

Sản phẩm được bào chế và thành phẩm dưới dạng viên nang hoặc con nhộng. Sản phẩm lúc tiêu dùng chỉ nên pha mang một lượng nước vừa phải, hạn chế trạng thái pha phổ biến nước dẫn tới loãng dung dịch. Sở hữu sản phẩm dạng này, Anh chị em không nên pha vào những dung dịch sở hữu nồng độ axit quá cao như rượu. Vì như vậy tính axit trong các sản phẩm này sẽ trung hòa mất đi tính chất kích thích nữ của sản phẩm.

Thuốc dạng bột

Đây là sản phẩm được nhiều quý khách chọn lọc hiện giờ bởi tính năng hòa tan nhanh, ko màu, ko mùi, ko vị và đặc biệt là tác dụng của sản phẩm cực nhanh và cực mạnh. Chỉ khoảng 10 phút là sản phẩm đã khởi đầu phát huy tác dụng.

Thuốc tăng thèm muốn nữ nữ dạng nước hoa

Nước hoa nâng cao thèm muốn cho nữ được bào chế dựa trên nguyên lý tạo ra mùi hương pheromone giống như mùi hương tự nhiên của cơ thể người nam. Thuốc tăng ham muốn nữ dạng nước cực mạnh như nước hoa đặc biệt hiệu quả trong việc quyến rũ và kích thích thèm muốn tình dục cho nữ giới.Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.