Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline hoanghai7641  
#1 Đã gửi : 27/09/2021 lúc 07:59:59(UTC)
hoanghai7641

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-09-2021(UTC)
Bài viết: 2

Em xin chào a. e xin hỏi về trường hợp như này nó hơi vô lý nhưng lại là sự thật, em sang phòng trọ của bạn chơi ở đây nam , nữ có hết sống tập thể , tắm trung nhà tắm luôn, hôm đó đúng hôm mất điện e thấy có người vừa ra mất điện chẳng biết nam hay nữ, e vào tắm e móc quần trên móc , lúc tắm xong e lấy quần xịt mặc vào chẳng biết quần của ai móc luôn ở đấy e mặc nhầm vào mặc vào đc 2-3 phút e cảm giác nó có gì khác e cởi ra bật đèn điện thoại xem thì ko phải quần e trời ơi kiểm tra quần đó có dịch và chút máu hồng vẫn còn mới e soi vào đầu dương vật của e cũng dính dịch , e đoán đây chắc quần con gái vì đàn ô ít tiết ra dịch , e là 1 người khá nhát và sợ hiv từ bé tự rưng gặp phải cảnh này e mất ăn mất ngủ mấy ngày hôm nay. anh ơi trường hợp như e có nguy cơ ko ạ, liệu tinh, dịch bám vào quần rồi bám vào dương vật e có nguy cơ hiv ko ạ..?e cứ cho là chiếc quần đó là của người vào trước e đi thì người đó tắm xong khoảng 2-3 phút thì e vào, liệu tinh,dịch, chút máu ra ngoài môi trường thời gian ngắn 2-3 phút còn khả năng lây nhiễm ko ạ..? Em cảm ơnsad(((
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 29/09/2021 lúc 03:11:12(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.764
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1729 times
Được cảm ơn: 3106 lần trong 2354 bài viết
Em không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Mặc chung quần áo không phải là hành vi có nguy cơ lây nhiễm HIV. Em suy diễn hơi nhiều tuy nhiên em suy diễn không sát thực tế vì dụ em nói là cái quần của ai đó thay ra 2-3 phút, cái này vô lý vì người trước tắm họ phải cởi bỏ quần áo trước khi tắm (nếu không cái quần đó đã ướt), Khi em mặc vào thì em phải tắm xong mà một người tắm nhanh cũng 10-15ph có người tắm hàng tiếng đồng hồ. Như vậy cái quần áo đó cởi ra ít nhất cũng 20-30 phút trước khi em mặc vào.
Mặt khác ngoài lý do dịch tiết của cơ thể dính trên quần áo nằm ngoài cơ thể 20-30ph đã mất khả năng lây bệnh thì còn thấy dương vật em tuy có tiếp xúc nhưng không có tổn thương tức là đường lây. Nguồn lây bán dính nếu có thì cũng rất ít không đủ nguồn lây bệnh. Em phát hiện nhầm quần rất nhanh nên càng an toàn.
Tóm lại em an toàn với HIV, Em không cần phải lo lắng thái quá như vậy.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
Offline hoanghai7641  
#3 Đã gửi : 30/09/2021 lúc 09:16:32(UTC)
hoanghai7641

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-09-2021(UTC)
Bài viết: 2

vâng cảm ơn anh. thú thật hôm đó e vào nhà tắm chỉ lau qua người rồi thay đồ chỉ tầm 2-3 phút thôi ạ, vì khu đó dùng nước máy có chất khử da e mà tắm nước đó gãi mấy ngày luôn.Vd người mặc chiếc quần đó cũng như e, thời gian cởi chiếc quần đó ra và thời gian của e+ lại khoảng 5 phút , anh có thể cho e biết khi tinh, dịch,e có thấy 1 chút máu dính trên quần luôn, vậy khi ra môi trường thì chính xác thời gian bao lâu thì virus hiv ko còn khả năng lây nhiễm nữa ạ...? e tìm trên google mà khó có kết quả quá
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.