Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline LittleMonster91  
#1 Đã gửi : 16/08/2022 lúc 09:27:12(UTC)
LittleMonster91

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 09-07-2017(UTC)
Bài viết: 27

Cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 7 lần trong 4 bài viết
Năm 2021, năm đỉnh của đại dịch đã đi qua, chắc có lẽ virus COVID19 không tha cho bất cứ ai, kể cả trong diễn đàn này nhỉ. Một năm nhìn lại những gì đã qua, mình thầm cảm ơn cuộc đời, nhờ những vấp ngã trước đây mà mình đã biết đứng dậy và làm lại tất cả. Dù hiện tại, cũng chưa phải là thành công, nhưng ít nhất, mình cũng đã vượt qua chính mình, đã bỏ xa cái tôi của năm 2016 khi mà mọi thứ sụp đổ, mọi thứ xung quanh, mọi cơ hội với mình như tan biến. 
Mỗi con người có một cuộc đời, một số phận mà ông trời đã sắp đặt, giờ mình đã tập trung vào chính mình ở hiện tại, hơn là tự trách bản thân trong quá khứ. Mọi thứ xảy ra đều có lí do của nó, và mình luôn có một niềm tin là, cơ hội không phải là may mắn tự đến, mà mình là người tạo ra cơ hội. Cuối năm 2021 có 1 biến cố về chuyện tình cảm làm mình thay đổi suy nghĩ của mình về cuộc sống. Mình nghĩ rằng, nếu chính bản thân mình không cảm thấy hạnh phúc, không cảm thấy thoải mái, thì tại sao mình lại cứ dậm chân tại chỗ ở đây, mà không tự mình tìm ra con đường khác, một chân trời mới, để thay đổi bản thân, để tìm kiếm những cảm hứng mới cho tâm hồn đã quá cũ kỹ và mệt mỏi kia. Vì thế sang 2022 mình nung nấu ý định chuyển vào SG sinh sống, vì mình thấy, cuộc sống ở trong này có lẽ hợp với mình hơn. Và mình đã làm được. Hiện tại, mình đang sống và làm việc ổn định ở SG. Khi nhìn lại chặng đường từ khi nó chỉ là một ý định trong đầu, qua từng bước từng bước mình thực hiện nó, đúng thật cảm thấy đã lắm. Mình đã bước được ra khỏi vùng an toàn của bản thân, mình làm những gì mình thích và cảm thấy ổn, chứ không phải con người trước kia, cứ cắm mặt vào làm việc mà không nhận ra bản thân lúc đó mình không hề ổn.
Mặc dù chuyện tình cảm vẫn là 1 con số 0 tròn trĩnh, nhưng ít nhất là mình cảm thấy hiện tại mình OK. Mong mọi người hãy cố gắng sống tích cực, hãy lắng nghe cơ thể bạn, cảm xúc của bạn, đừng vì một thử thách nhỏ của cuộc sống mà làm mình chùn bước. Hãy cứ mạnh mẽ, lạc quan, để hàng năm, như mình, lại vào đây tâm sự đôi điều trên những trang nhật ký bí mật này, vừa để khuây khỏa đầu óc, vừa là nơi để chiêm nghiệm lại con đường đã qua của mình.

Chúc mọi điều tốt đẹp đến bên các bạn!!! 
thanks 1 người cảm ơn LittleMonster91 cho bài viết.
PHUC MINH trên 17-08-2022(UTC) ngày
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.