Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline dien180  
#1 Đã gửi : 26/08/2004 lúc 07:55:15(UTC)
dien180

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-06-2004(UTC)
Bài viết: 673

Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết

Theo tin của tờ NewYork Times(Mỹ), TS. Roy Gulick, Trưởng phòng Thử nghiệm lâm sàng HIV thuộc trường Đại học Y khoa Weill Cornell (NewYork, Mỹ) và cộng sự đã thử nghiệm tính hiệu quả của 3 chế độ kết hợp thuốc kháng retrovirus trong giai đoạn khởi điểm điều trị ở 1.147 bệnh nhân HIV/AIDS. Kết quả cho thấy 89% só bệnh nhân dùng chế độ kết hợp thuốc: Zidovuine - Lamivudine - Efavirenz đã có sự giảm nồng độ HIV đến mức không phát hiện được sau 32 tuần điều trị so với 79% ở nhóm bệnh nhân dùng chế độ kết hợp thuốc Zidovuine - Lamivudine - Abacavir.

Các nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận rằng, chế độ kết hợp thuốc khi khởi điểm điều trị AIDS bao gồm 01 loại non-nucleoside và 02 hoặc 03 loại nucleoside sẽ có hiệu quả hơn chế độ kết hợp chỉ gồm có 3 loại nucleoside. Đồng thời, theo các chuyên gia về AIDS, thì các nhà nghiên cứu cũng cho biết chế độ "3 trong 1" của loại thuốc điều trị AIDS FDC do Ấn Độ sản xuất (kết hợp trong nó 02 loại nucleoside và 01 non-nucleoside) hiện đang có hiệu quả hơn một số loại thuốc được sản xuất tại Mỹ, như thuốc Trizivir (do hãng Glaxo Smith Kline sản xuất, kết hợp trong nó 3 loại nucloside)…

(Theo Tạp chí AIDS và cộng đồng)


Sửa bởi quản trị viên 14/09/2009 lúc 06:10:43(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Chúng ta nói dối khi chúng ta nói rằng chúng ta sợ… sợ cái điều mà chúng ta không hề biết, sợ những người chúng ta nghĩ đến, sợ những gì sẽ khám phá ra chính chúng ta.

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.