Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


4 Trang123>»
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline lexus  
#1 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 04:44:06(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

<p>Tôi đi massage lần đầu tiên cách đây khoảng 1 tuần.Trong lúc massage cô ấy dùng tay làm đến mỏi tay mà tôi vẫn chưa ra,tôi có dùng tay mình sờ vào AD và đưa ngón tay vào bên trong AD đang tiết ra dịch AD làm những ngón tay tôi ứot hết.Sau đó,cô ta có gợi ý rằng để DV của tôi chạm vào AD của cô ấy để tôi có hứng tôi ra,cô ấy nói tôi ko dc cho DV vào,chỉ bên ngoài thui,nhưng lúc cô ấy cầm DV của tôi chạm vào thì vô tình DV của tôi đã vào trong AD của cô ta hết fân nữa,tôi thấy ấm ấm và khi fát hiện tôi rút ra ngay,chưa xuất tinh.Tôi sợ wá,ko làm tiếp nữa.tôi đã dùng khăn lau nhưng ngón tay đã dính dịch AD và sờ vào DV của mình.Khi tôi xuống dưói tắm lại và kiểm tra thì thấy trên đầu DV nổi 2 hột màu đỏ,tôi tưởng là máu,tôi lau nhưng ko fải,tôi liền vệ sinh lại bằng xà fòng và ra về.Nhưng tôi vẫn ko có triệu chứng gì cho đến nay.Xin cho tôi hỏi các bác là tôi có bị nhiễm HIV ko&nbsp;như trường hợp của tôi thì nguy cơ nhiễm cao hay thấp?Mong các bác trả lời sớm và chính xác.Tôi cần nghe những nhận xét thật chứ ko cần những lời an ủi.Một tuần wa tôi đã tự trấn an mình và cảm thấy tốt hơn rùi nên hôm nay vào DD để hỏi rõ,mong các bác cho những nhận xét chân thành nhé.Thanks.Tôi thề tôi sẽ ko bao giờ có lần thứ 2 về những cám dỗ tầm thường này nữa...</p>
Quảng cáo
Offline BonghoaTruongsinh  
#2 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 04:52:01(UTC)
BonghoaTruongsinh

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.234

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết
Nhận xét chân thành là bạn nên biết bảo vệ chính mình.
Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
Offline saimotly  
#3 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 04:59:10(UTC)
SaiMotLy

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-03-2007(UTC)
Bài viết: 619
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 30 lần trong 13 bài viết
Nói chung tỉ lệ lây nhiễm HIV qua đường tinh dục không phải là cao lắm
Tỷ lệ lây nhiễm sang đàn ông của người phụ nữ đang trong thời kỳ cửa sổ là khoảng ~7-24 % và ngoài thời kỳ cửa sổ và chưa phát AIDS là < 0.5% nhưng điều đó không có nghĩa la không thể và không nói lên điều gì cả.
Trường hợp của bạn thì nên liên lạc lại với cô em mát xa đó và rủ em đi xét nghiệm xem sao (chắc là mất phí cho em nó, tầm 5 trăm đến 1 triệu). nếu em nó đồng ý hay không đồng ý thì 6 tuần sau hành vi trên bạn vẫn nên đi xét nghiệm. Kết quả âm tính sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và sẽ không lặp lại hành động sai lầm đó lần 2.

À, đi xe Lexus thì lần sau cố gắng thiết kế hàng "rau sạch" mà xài cho yên tâm nhé
Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT Tôi: .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline lexus  
#4 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 06:00:28(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

Xin nói thêm là tôi massage ở khách sạn 4 sao nơi có cơ sở hạ tầng cao cấp và tiện nghi,có giấy phép kinh doanh hẳn hòi.Nhưng ko bit những cô gái massage đó có thật sự là an toàn hay ko nhưng nhìn bên ngoài thì cô nào cũng sạch sẽ và rất đẹp nên tôi mới dám đi,những chỗ massage mà có cơ sở hạ tầng kém hoặc chẳng có sao nào thì tôi ko bao giờ đi cả vì bít chất lượng và dịch vụ kể cả những thợ massage cũng ko đảm bảo dc sự an toàn về sức khoẻ.Nhưng HIV thì ko loại trừ 1 ai cho dù đó là tầng lớp nào.Mong rằng cô gái ấy ko bị nhiễm.Kể các bác nghe chơi:Cô gái ấy nói với tôi ngoài giờ làm nghề massage cô ấy còn đi học make up và học nail.Tôi nghĩ cô ấy cũng bit lo cho tương lai và cũng bit an toàn trong quan hệ nên cũng bớt lo fần nào về suc khoẻ của mình.Tôi cũng rất có ý thức về an toàn tình duc nhưng vì đó là sự vô tình nên ko đề fòng kịp.Tôi mong rằng may mắn sẽ mỉm cưòi với mình và xin chân thành cảm ơn các bạn đã cho tôi những nhận xét chân thành.Tôi đang làm thủ tục để đi du học nhưng vì chuyện này mà fải tạm hoản lại để chờ xét nghiệm.Thật sự tôi rất hối hận về chuyện này để ảnh huong tới tưong lai của mình.Nhưng dù sao thì 1 lần nữa cũng cảm ơn các bạn.Thanks alot
Offline HuHuEmChetMat  
#5 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 06:55:30(UTC)
HuHuEmChetMat

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-02-2007(UTC)
Bài viết: 314

Được cảm ơn: 3 lần trong 2 bài viết
... Chẳng còn gì để mà khuyên nữa. Chúc bác may mắn!
Offline lexus  
#6 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 08:00:21(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

bạn huhuemchetmat,ban cứ cho lời nhận xét theo kinh nghiệm của bạn,tôi bi giờ cũng chưa cần lời khuyên lắm.Vì đối với tôi nhưng chuyện đó đã wá đủ và là một bài học nhớ đời rùi bạn àh
Offline SDM193  
#7 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 10:26:39(UTC)
SDM193

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 362

Đi xét nghiệm thôi
Tôi vẫn cô đơn em dù đẹp như mộng mơ
Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ
Offline boavn  
#8 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 05:11:26(UTC)
boavn

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 22-07-2007(UTC)
Bài viết: 17

    Tôi khuyên ông ko nên đi xn, vì nếu bị bệnh thì XN cũng thế, ko chữa dc, nếu ko bị thì vẫn ko bị, mà nếu bị thì có phải lo đến chết ko.
    Tốt nhất là từ h sống cho lành mạnh, quan hệ với ai thì cũng chú ý giữ gìn cho ng ta, ngừa th mình bị nhiễm. Còn thì cứ sống thoải mái, 10 năm sau mới phát bệnh nếu sống khoẻ mạnh. Sau khi phát hiện và điều trị tốt thì cũng dc 10 năm nứa, ông nên hi vọng 20 năm sau ng ta nghĩ ra cách chữa khỏi hoàn toàn.
    Nhưng nếu định quan hệ với ng yêu hay lấy vợ thì nên xét nghiệm.
    Nói chung tốt nhất là sống lành mạnh, làm nhiều viêc thiện, kiếm nhiều tiền hòng trg hợp bị nhiễm thì có tiền mà chữa trị. Tôi nghĩ >10 năm nữa có thể ng ta sẽ nghĩ ra cách chữa hoặc kéo dài thời gian sống lâu hơn, miễn là có nhiều tiền thôi.
    Đi Lexus mà ko tán em nào, lại đi chơi gái làm chi.
    Tui đi có một lần mà ân hận cả đời nè ( dù ko biết có dính ko). Ko ngờ mình học hành, cố gắng bao năm lại phải bỏ tiền ra để chơi một con điếm, cuối cùng lại đâm lo vào ng.

Offline huy_skidrow  
#9 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 05:19:50(UTC)
huy_skidrow

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-01-2005(UTC)
Bài viết: 2.217

Cảm ơn: 21 lần
Được cảm ơn: 241 lần trong 124 bài viết
boavn,

Cách bạn tư vấn hết sức mang tính "ác ý", khi có nghi ngờ thì tốt nhất là nên đi tư vấn,nếu có nguy cơ thì đi test!

Ngay bản thân bạn cũng đang băn khoăn kô biết mình thế nào???

Biết status của mình là để bảo vệ cho nguoi thân của mình, trách nhiệm với cộng đồng sau này!

 lexus,

NGuy cơ của bạn chỉ tồn tại trong lý thuyết

HÃy test sau 6 tuần để check!
Cùng nhau tham gia ký tên đấu tranh quyền lợi của NCH:http://forum.hiv.com.vn/default.aspx?g=posts&t=172763
Offline hiepkhachvodanh  
#10 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 09:08:09(UTC)
hiepkhachvodanh

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-04-2007(UTC)
Bài viết: 120

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
* Cậu biết quá ít về kiến thức xung quanh ta đó.

- Thứ 1: Tất cả người cô gái làm cho khách sạn đều được kiểm tra định kỳ 3 tháng/1 lần đây là sự bắt buộc của chính phủ Việt Nam, nếu bị nhiễm HIV lập tức bị thôi việc ngay.

- Thứ 2: Những cô gái ấy khi bước chân vào khách sạn để làm phải được kiểm tra kỹ về trình độ, kiến thức, v.v.

* Cậu tưởng mình sợ nhiễm HIV còn người ta không sợ sao.

(Trừ khi bạn quan hệ với GMD thì mới đáng lo vì không được kiểm tra sức khoẻ định kỳ).

(Trường hợp bạn mà nói là có nguy cơ nhưng phải xem thời gian tiếp xúc lâu hay mau và còn phụ thuộc vào lượng dịch sinh dục của cô ta lúc bấy giờ nữa). Nếu lượng dịch cô ta tiết ra không đủ lớn thì với thời gian như cậu nói đề vào rồi rút ra liền thì không đáng lo.

Để cho bạn yên tâm tôi khuyên ban nên XN. Nếu đúng như bạn nói thì bạn hãy yên tâmOffline HuHuEmChetMat  
#11 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 09:17:42(UTC)
HuHuEmChetMat

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-02-2007(UTC)
Bài viết: 314

Được cảm ơn: 3 lần trong 2 bài viết
@lexus: Trường hợp của bạn mình cũng chẳng dám nói bừa vì mình chẳng biết mức độ bạn đưa DV của bạn vào dẫn tới tiếp xúc với thành AD đến mức độ nào. Nhưng nếu như bạn kể thì ở trên anh Huy đã tư vấn rồi đấy, có xảy ra nguy cơ nhưng trên phương diện lý thuyết. Giờ chỉ còn biết khuyên bạn chờ đủ thời gian để xét nghiệm để biết thực trạng của mình như thế nào còn có cách ứng phó. Và bạn cũng ko nên quá lo lắng vì so với nhiều bạn khác qh mà ko có bảo vệ từ đầu tới cuối thì bạn vẫn còn là nhẹ. Cứ bình tĩnh và chúc bạn may mắn!
Offline lexus  
#12 Đã gửi : 22/07/2007 lúc 11:55:06(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

cô ấy làm bằng tay khoảng 15 hay 20' gì đó mình ko ra nhưng mình cảm thấy mắc tiểu.Rồi cô ấy gợi ý mình là để DV chạm fía ngoài AD để mình kích thích mình ra nhưng lúc này mình vẫn đang mắc tiểu.nhưng khi mới vừa chạm vào thì thằng nhóc ham hố chui cái đầu vào AD của cô ta,khoảng 5s thì mình cảm thấy ấm ấm DV mình rút ra ngay,lúc này mình cũng chưa xuất tinh nhưng cảm thấy rất mắc tiểu,mình ngưng hành vi đó lại ngay và nằm nghỉ khoảng 10' rùi mình xuống xông hơi rùi tắm và kiểm tra DV thì thấy có 2 nốt màu đỏ trên đầu DV,mình tưởng là máu nhưng ko fải.mình vệ sinh bằng xà fòng rùi về nhà.Wa ngày hôm sau thì 2 nốt đỏ ấy biến mất,nhưng đến giờ mình vẫn thấy lo lo,mặc dù ko bị stress nặng như mấy ông bạn trên DD,mình từ đó tới giờ chưa bao giờ đi chơi GMD.Có quan hệ với 1 vài ngưòi bạn gái lúc truoc mình wen nhưng đều có dùng BCS mặc dù những cô bạn đó hồi truoc là học chung lớp với mình.Sau này mình có ngủ với 1gay Tây nhưng ko có wan hệ wa hậu môn chỉ là gay Tây đó oral sex mình thôi,mình ko có oral sex cho nó.Đó là tất cả wá trình mà từ truóc giờ mình wan hệ đó.Các bạn cho mình nhận xét nhé...thanks
Offline lexus  
#13 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 12:36:42(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

<p>Tôi đi massage lần đầu tiên cách đây khoảng 1 tuần.Trong lúc massage cô ấy dùng tay làm đến mỏi tay mà tôi vẫn chưa ra,tôi có dùng tay mình sờ vào AD và đưa ngón tay vào bên trong AD đang tiết ra dịch AD làm những ngón tay tôi ứot hết.Sau đó,cô ta có gợi ý rằng để DV của tôi chạm vào AD của cô ấy để tôi có hứng tôi ra,cô ấy nói tôi ko dc cho DV vào,chỉ bên ngoài thui,nhưng lúc cô ấy cầm DV của tôi chạm vào thì vô tình DV của tôi đã vào trong AD của cô ta hết fân nữa,tôi thấy ấm ấm và khi fát hiện tôi rút ra ngay,chưa xuất tinh.Tôi sợ wá,ko làm tiếp nữa.tôi đã dùng khăn lau nhưng ngón tay đã dính dịch AD và sờ vào DV của mình.Khi tôi xuống dưói tắm lại và kiểm tra thì thấy trên đầu DV nổi 2 hột màu đỏ,tôi tưởng là máu,tôi lau nhưng ko fải,tôi liền vệ sinh lại bằng xà fòng và ra về.Nhưng tôi vẫn ko có triệu chứng gì cho đến nay.Xin cho tôi hỏi các bác là tôi có bị nhiễm HIV ko&nbsp;như trường hợp của tôi thì nguy cơ nhiễm cao hay thấp?Mong các bác trả lời sớm và chính xác.Tôi cần nghe những nhận xét thật chứ ko cần những lời an ủi.Một tuần wa tôi đã tự trấn an mình và cảm thấy tốt hơn rùi nên hôm nay vào DD để hỏi rõ,mong các bác cho những nhận xét chân thành nhé.Thanks.Tôi thề tôi sẽ ko bao giờ có lần thứ 2 về những cám dỗ tầm thường này nữa...</p>
Offline saimotly  
#14 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 01:01:17(UTC)
SaiMotLy

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-03-2007(UTC)
Bài viết: 619
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 30 lần trong 13 bài viết
Sao mở nhiều Topic vậy bạn? vấn đề này đã được đề cập tại http://forum.hiv.com.vn/ShowPost.aspx?PostID=43441 rồi; Vì đây là Box hỏi đáp, bạn không nên post lên diễn đàn nhiều topic cho cùng 1 chủ đề giống nhau.
1. Làm loãng diễn đàn.
2. Bạn khó theo dõi các lời tâm sự hoặc tư vấn của các thành viên khác và thậm chí cả MOD dành cho bạn (trừ khi bạn không có ý định theo dõi tiếp).
3. Bài viết của một số thành viên khác cũng đang cần giúp đỡ lại nhanh chóng bị đẩy sang trang sau.
4....................

5. Hi vọng bạn và các bạn ủng hộ quan điểm này và không cho rằng tôi là kẻ lắm lời.


Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT Tôi: .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline lexus  
#15 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 01:06:31(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

sorry, mình lập ra chủ đề này cốt yếu chỉ dành cho những member nào mà đã đi massage mà có nguy cơ thì vào đây bàn luận để tìm ra cách nhận xét chung.Nếu mình đã làm loãng DD thì cho mình xin lỗi.Thành thật thì mình ko có ý đó.Sorry lần nữa

Offline saimotly  
#16 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 01:09:08(UTC)
SaiMotLy

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-03-2007(UTC)
Bài viết: 619
Đến từ: Ha Noi

Được cảm ơn: 30 lần trong 13 bài viết
Có gì quan điểm gì mới bạn cứ post vào topic cũ của của bạn; nó tự UP lên đầu và mọi người sẽ cùng tham gia với bạn.
Thế nhé; chúc vui
Bạn đang lo lắng về HIV, Bạn đang hoang mang, đang mất tinh thần. Bạn cứ ĐT Tôi: .. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline longtaigiangho  
#17 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 02:42:29(UTC)
longtaigiangho

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-05-2007(UTC)
Bài viết: 515

lexus, trường hợp bạn giống tui, tui cũng đi tư vấn và giờ tui đã  xn sau 7 tuần và kq là âm tính, bạn hãy xn sau 6 tuần để lấy kq là xong, thoải mái tinh thần đi, ko sao đâu 
Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Chỉ có ước muốn cho thời gian quay trở lại ......
Offline HuHuEmChetMat  
#18 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 05:36:08(UTC)
HuHuEmChetMat

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-02-2007(UTC)
Bài viết: 314

Được cảm ơn: 3 lần trong 2 bài viết

... Đọc tiểu sử của lexus mà muốn dựng hết cả tóc gáy lên. Sao bạn chơi tạp nham quá vậy...

Offline lexus  
#19 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 06:08:03(UTC)
lexus

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-07-2007(UTC)
Bài viết: 42

tạp nham là sao hả bạn.Tui cần sự nhận xét chân thành và cho tư vấn đúng,chính xác.Chứ tui ko cần những lời phê bình hay lên án gì ở đây cả.
Offline longtaigiangho  
#20 Đã gửi : 23/07/2007 lúc 06:31:44(UTC)
longtaigiangho

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-05-2007(UTC)
Bài viết: 515

Những gì bạn trải nghiệm trong dzu massage, tui cũng trải rùi, bạn đã bình tĩnh vậy ok rùi, nếu bạn cần, bạn có thể tới các trung tâm tư vấn free để tham vấn thêm (địa chỉ thì bạn có thể tìm trên diễn đàn bên fần địa chỉ cần biết đó ), tới đó thì ng ta sẽ xếp bạn vào nhóm là có qh với gái md (hix cứ dv tip xúc ad là xếp dzô loại đó hết trơn ah  nhưng chả sao cả, cứ dzô lấy máu xn thui), nhưng theo bạn nói thì 1 tuần chưa xn được gì đâu, fải 6 tuần cơ, thui thì dzô đây cứ típ tục tuân thủ lịch xn 6 tuần, 12 tuần đi  coi như tịnh tâm ý muh . Mình ko dám bảo đảm, nhưng chắc bạn sẽ âm thui, vì H ko dễ lây  đâu, fải có hội đủ điều kiện và số lượng H mới lây được.
Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Chỉ có ước muốn cho thời gian quay trở lại ......
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
4 Trang123>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.