Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Quan hệ tình dục, bao cao su, chất bôi
»
Quan hệ tình dục với GMD, có sử dụng bao cao su, vậy có cần phải đi xét nghiệm HIV hay không ?
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-05-2008(UTC) Bài viết: 39
|
Trích dẫn bài viết của s5 đã viết:Trích dẫn bài viết của đã viết:Trích dẫn bài viết của s5 đã viết: Đây thật sự là lần đầu và cũng là lần cuối cùng của em đó, một tháng nay em sống trong nổi lo sợ mấy bác ạ,em kô biết diễn tả như thế nào nhưng thật sự là em rất rất sợ cái chết đó,cảm ơn bác nhiều.
chào bạn
hành vi bạn sử dụng BCS không sao đâu yên tâm đi bạn. Hôm nay là ngày mà S5 và yêu các bạn nhiều cùng nhau đi làm XN. Các bạn cũng biết rồi đó chỉ có những người trong cuộc mới hiểu như thế nào là nổi kinh hoàng, S5 kô đi được một bước nào cả thậm chí cả đường cũng chẳng nhớ.Cũng may là có yêu_cac_ban_nhieu.Kết qủa của mình là "không tìm thấy kháng thể HIV" tuy nó chưa khẳng địng gì nhiều nhưng ít ra cũng cho mình thêm cơ hội để làm lại cuộc đời. Hôm nay mình viết bài này có hai ý cần nhấn mạnh. 1- Cám ơn các bạn đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu của mình lại đối với một người đầu tiên non nớt về kinh nghiệm như mình,cám ơn yêu_cac_ban_nhieu,sailamcaydang,tutu,tuanmescedes,A2066.Đặc biệt là yêu_ca_ban_nhieu đã chỉ dẫn và cùng mình đi làm một cái XN(mỗi người 5 tờ vé số và cũng đi coi người qh với yêu_cac_ban_nhieu tại sao đi làm XN...hihi vui thiệt). 2-Mình xin có một vài đóng góp với diễn đàn. Diễn đàn ra đời là để chia sẽ nổi hoan man của mọi người cho nên, trong lúc một người nào đó đang hoan man họ sẽ có một số câu hỏi tuy là nhỏ bé đối với các bạn nhưng các bạn cũng phải chỉ, phải động viên như thế nào đó cho họ hết lo sợ, động viên cho họ tiến lên. Mình kô thể nào nói một câu là câu hỏi như vây mà cũng đưa ra, hay câu hỏi của bạn quá nhảm nhì, hay những câu kô có tinh động viên.Mình phải thể hiện mình là người từng trải một người anh cả của diễn đàn. Trên đây là những lời mình muốn góp ý với anh chị em trong diễn đàn(admin),những tình cảm của anh em trong diễn đàn này thật sự đúng với câu nói của tuanmescedes"anh em" vì vào đây mình mới thấy được hai từ này.Cầu mong anh chi em admin được nhiều sức khoẻ để giải đáp những câu hỏi hóc buá trên diễn đàn. yeu_cac_ban_nhieu nguyên ngày hôm nay đợi điện thoại và đã gọi điện cho em mà chả thấy động tịnh gì cả,buồn quá ngội đợi tiếp vậy.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 17-05-2008(UTC) Bài viết: 104
|
chào S5 S5 mang cái ÂM TÍNH to tướng về rùi còn lo gì nữa tôi được như ông thì sung sướng biết mấy
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-03-2008(UTC) Bài viết: 27
|
Sau đó 2 tuần em cảm thấy ngứa khắp người bây giờ bạn còn triệu chứng đó nữa ko, mình cũng bị giống như bạn đó, nếu hết bày mình với, minh cũng nỏi những mảng đỏ, bác sĩ khám thì kêu minh bị mề đay mãn tính
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-03-2008(UTC) Bài viết: 27
|
Trích dẫn bài viết của minhlangtu đã viết:Sau đó 2 tuần em cảm thấy ngứa khắp người bây giờ bạn còn triệu chứng đó nữa ko, mình cũng bị giống như bạn đó, nếu hết bày mình với, minh cũng nỏi những mảng đỏ, bác sĩ khám thì kêu minh bị mề đay mãn tính . Xin lỗi a admin nha, vì đã pót ko đúng chủ đề , nhưng e sợ đây là triệu chúng của HIV
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-05-2008(UTC) Bài viết: 39
|
Trích dẫn bài viết của minhlangtu đã viết:Sau đó 2 tuần em cảm thấy ngứa khắp người bây giờ bạn còn triệu chứng đó nữa ko, mình cũng bị giống như bạn đó, nếu hết bày mình với, minh cũng nỏi những mảng đỏ, bác sĩ khám thì kêu minh bị mề đay mãn tính Hiện tại bây giờ mình vẫn còn ngứa, đi bác sĩ cũng kêu là do thời tiết, cho uông thuốc qua trời mà cũng chưa hết nữa. Mình cũng kô biết phải bày cho bạn như thế nào nữa đây?
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Quan hệ tình dục, bao cao su, chất bôi
»
Quan hệ tình dục với GMD, có sử dụng bao cao su, vậy có cần phải đi xét nghiệm HIV hay không ?
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.