Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Michael Ballack được chọn làm đại diện LHQ chống HIV/AIDS
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-04-2005(UTC) Bài viết: 2.262  Đến từ: Thanh hóa Thanks: 101 times Được cảm ơn: 101 lần trong 84 bài viết
|
Michael Ballack được chọn làm đại diện LHQ chống HIV/AIDS
 |
Michael Ballack |
TTO - Ngày 25-5, LHQ đã quyết định chọn ngôi sao bóng đá Michael Ballack, đội trưởng đội tuyển quốc gia Đức, làm đại diện đặc biệt của LHQ trong cuộc chiến chống HIV/AIDS.
Với tiếng nói của mình, ngôi sao bóng đá Ballack sẽ nâng cao được nhận thức của mọi người, đặc biệt là lớp trẻ đối với sự hiểm họa của AIDS và hướng sự quan tâm của họ vào các hoạt động thể thao lành mạnh. Tiến sĩ Peter Piot, Tổng Giám đốc điều hành Quỹ phòng chống AIDS của LHQ (UNAIDS), hy vọng ảnh hưởng rộng rãi của môn thể thao vua, nhất là World Cup 2006 sắp diễn ra tại Đức, sẽ nâng cao khả năng thành công của danh thủ bóng đá M. Ballack trong việc thực hiện sứ mệnh mới.
Khi nhận vinh dự này, Ballack nhấn mạnh HIV/AIDS là vấn đề của mọi người, mọi xã hội; thể thao, đặc biệt là bóng đá có thể giúp phá vỡ các rào cản ngăn cách mọi tầng lớp, mọi chủng tộc, giúp mọi người gần nhau hơn và làm cho cơ hội chiến thắng căn bệnh đến gần hơn, nhanh hơn. Anh cũng cho biết, thông qua thể thao, tuổi trẻ trên khắp hành tinh có thể tự tin hơn trong cuộc sống và có thể tự bảo vệ mình trước hiểm họa AIDS. Sửa bởi quản trị viên 13/08/2009 lúc 06:15:13(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Trên đời này không có tình yêu nào gọi là bất tử, sự "bất tử" nằm ở chính những gì mà người yêu nhau mang đến cho nhau.0945648158 |
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Michael Ballack được chọn làm đại diện LHQ chống HIV/AIDS
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.