  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 30-03-2010(UTC) Bài viết: 246 Đến từ: 600 CMT8
Cảm ơn: 1 lần Được cảm ơn: 6 lần trong 6 bài viết
|
Bạn cho mình hỏi cái này nhe, xn bác sĩ ghi "genuy II" là loại xét nghiệm gì vậy, cũng là xn nhanh nhưng ghi vậy, mình không biết kq có chính xác không????
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
soma đã viết:Bạn cho mình hỏi cái này nhe, xn bác sĩ ghi "genuy II" là loại xét nghiệm gì vậy, cũng là xn nhanh nhưng ghi vậy, mình không biết kq có chính xác không????
Chỉ có cách hỏi đúng người làm xn cho em thì mới có câu trả lời thôi.
Sao đến giờ vẫn lăn tăn nhỉ? |
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 30-03-2010(UTC) Bài viết: 246 Đến từ: 600 CMT8
Cảm ơn: 1 lần Được cảm ơn: 6 lần trong 6 bài viết
|
Sao anh quạu với em quá vậy??? có biết thì giải thích dùm em
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 12-04-2010(UTC) Bài viết: 2.344  Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov Thanks: 36 times Được cảm ơn: 762 lần trong 513 bài viết
|
soma đã viết:Bạn cho mình hỏi cái này nhe, xn bác sĩ ghi "genuy II" là loại xét nghiệm gì vậy, cũng là xn nhanh nhưng ghi vậy, mình không biết kq có chính xác không????
Soma này. Về TH của cậu tớ có 2 ý kiến
1.Tớ không phải là bác sỹ làm XN cho cậu lên tớ không biết cái loại XN đó là gì. Nhưng với hiểu biết của tớ. Thì mỗi loại XN nào đó cũng có thời gian và hạn sử dụng nhất định. Vì vậy cậu không cần lo về loại XN cậu đã được sử dụng và tớ tớ cũng đồng ý với Admin nếu nó là cũ thì nó cũng đã hết hạn
2. Cậu hãy động não một tý hộ tớ cái. Cậu thừa biết là ở VN bộ y tế khuyến cáo 3 tháng là đủ để Kết Luận. Theo cậu họ dựa vào đâu? Copy paste từ CDC hay từ nước khác hả? Tớ không phải chuyên gia bộ y tế. Nhưng tớ là con người tin theo logic.Lên tớ trả lời:
Chắc chắn là không rồi. Các BS ở bộ y tế phải nghiên cứu phải dựa vào tình hình thực tế các phuơng pháp XN ở VN rồi mới đưa ra kết luận và khuyến cáo  cậu thử nghĩ nếu không cẩn thận việc gì sẽ xảy ra? 
Vì vậy cậu chỉ cần quan tấm đến KQ sau 3 tháng mà không cần biết phương pháp XN là gì
Tớ hi vọng những gì tớ nói giúp cậu yên tâm. Nếu không cậu có cứ đi test thêm và nhận KQ ÂM TÍNH chắc chắn
Thân
|
Smile được biết a Tuanmesedec sẽ chuyển sang trang web của anh ấy để tư vấn và ít về room này nữa. Smile ẫn sẽ ở lại room nhưng sẽ sang giúp anh Tuấn một tay.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV, Quản trị box Thảo luận chuyên sâu về HIV/AIDS
Gia nhập: 30-04-2010(UTC) Bài viết: 1.258  Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov Thanks: 99 times Được cảm ơn: 348 lần trong 238 bài viết
|
Mình thấy bạn quá đủ thời gian rồi, nếu nghi ngờ kq xn này thì xn nơi khác 1 phát nữa cho khỏi lăn tăn, có vài chục đến 100.000 mà có sự yên tâm thì quá rẻ.
|
YM: prayforall9 Hãy dũng cảm bước đi trong con đường hầm tưởng chừng như có sự ngự trị bất tận của bóng đêm, bạn sẽ cảm nhận được một tia sáng dẫn dắt bạn đến một thế giới hạnh phúc, nó cũng là sự kết thúc của đường hầm và bóng đêm, khi nào? không một ai biết, nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra trong cuộc đời của bạn, chỉ cần bạn có đủ nghị lực để tiếp tục...In God We Trust Prayforall |
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Bạn không được Spam mở Topic hỏi vấn đề tương tự nữa, khóa Topic này lại.
 |
Cần Thơ muốn được chia sẻ. |
soma |
7 |
231 |
20 Tháng Tư 2010 4:24 CH
bởi soma  |
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-02-2010(UTC) Bài viết: 862
Cảm ơn: 46 lần Được cảm ơn: 161 lần trong 132 bài viết
|
soma đã viết:Bạn cho mình hỏi cái này nhe, xn bác sĩ ghi "genuy II" là loại xét nghiệm gì vậy, cũng là xn nhanh nhưng ghi vậy, mình không biết kq có chính xác không????
Ông bạn hỏi nơi nó ghi trên tờ giấy xn "genuy II" là loại xn gì ấy
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.