Tư Vấn HIV
»
Tình yêu & Giới Tính
»
Trung tâm tư vấn tình ...
»
NGƯỜI "CÓ H" CÓ NÊN LẬP GIA ĐÌNH VỚI NGƯỜI "KO H"???
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Cùng chia sẻ tâm sự, Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-07-2010(UTC) Bài viết: 333
Cảm ơn: 273 lần Được cảm ơn: 557 lần trong 218 bài viết
|
Người có H co nên lập gia đình ko? Câu hỏi luôn dan vặt những người có H Nếu lấy NCH thì lai lo lắng về sau này ai sẽ lo lắng nếu cả 2 cùng bệnh? còn lấy người ko có H thì lại sợ lây bệnh cho người ta....thế mới khổ nè.... | 8/09: 60...3/10: 272...10/10: 332...3/11: 541...8/11: 679...2/12: 819...8/12: 886...2/13: 825 ...2/2014:1505...7/2014:1260...1/2015..chưa biết |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 04-11-2009(UTC) Bài viết: 79  Đến từ: Quá Khứ hướng Tương Lai Thanks: 4 times Được cảm ơn: 12 lần trong 12 bài viết
|
MrDisc đã viết:(Topic ko biết lập ở đâu nên bèn lập đại ở đây, ko biết có đúng chỗ ko nữa, mong admin và mod thông cảm)
Nếu bạn là người "có H" sắp lập gia đình với người "ko H", điều đó có nên ko nhỉ?
Mong đợi ý kiến của mọi người.
Nên chứ, với điều kiện hai người cảm thấy không thể sống tốt nếu thiếu vắng nhau, còn khi tình cảm chưa đến độ như vậy thì ... cố gắng chờ cho nó chín muồi đến như vậy rồi mới cưới nhé.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 28-05-2007(UTC) Bài viết: 2.775 Đến từ: Nơi cao
Cảm ơn: 161 lần Được cảm ơn: 415 lần trong 245 bài viết
|
MrDisc đã viết:(Topic ko biết lập ở đâu nên bèn lập đại ở đây, ko biết có đúng chỗ ko nữa, mong admin và mod thông cảm)
Nếu bạn là người "có H" sắp lập gia đình với người "ko H", điều đó có nên ko nhỉ?
Mong đợi ý kiến của mọi người.
Chắc bạn hỏi cho bạn. Chúc mừng các bạn nhé.
Nên có gia đình hay không là tùy ở các bạn, nếu các bạn có một tình yêu đã chín muồi, quyết tâm đến bên nhau để sống một cuộc sống hạnh phúc thì rất nên bạn à. Chúc các bạn hạnh phúc. | Dù rằng đời lắm thăng trầm đường dài phía trước,và lối đi về ghập ghềnh ai biết.Cùng hát vang lên cho xua đi bao nỗi buồn và cùng thắp lên niềm vui! CD4: T09/2009 = 581. CD4: T 3/2010 = 563. OX = 363 CD4: T 9/2010 - 811. OX = 473 CD4: T 5/2011:= 737 CD4: T 3/2012 = 850 .OX = 631 CD4: T8/2014 = 730. OX (T/2/2014) = 580  |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-05-2010(UTC) Bài viết: 1.225 Đến từ: Bệnh viện tâm thần Quảng ninh
Cảm ơn: 633 lần Được cảm ơn: 673 lần trong 377 bài viết
|
MrDisc đã viết:(Topic ko biết lập ở đâu nên bèn lập đại ở đây, ko biết có đúng chỗ ko nữa, mong admin và mod thông cảm)
Nếu bạn là người "có H" sắp lập gia đình với người "ko H", điều đó có nên ko nhỉ?
Mong đợi ý kiến của mọi người.
Tình yêu mà lớn thì chuyện có H chỉ là chuyện nhỏ
Yêu nhau thì phải ở bên nhau để giúp đỡ vượt qua bênh tật .nếu sau này tôi yêu ai thật lòng mà có H tôi cũng sẽ nói "mình cưới nhau đi em "
alo cóa em nào lấy anh ko oo......
| Trước đây nghịch dại lắm Bây giờ đỡ nhiều rồi |
 1 người cảm ơn dautroc_7x cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-07-2010(UTC) Bài viết: 898
Cảm ơn: 1077 lần Được cảm ơn: 267 lần trong 202 bài viết
|
dautroc_7x đã viết:MrDisc đã viết:(Topic ko biết lập ở đâu nên bèn lập đại ở đây, ko biết có đúng chỗ ko nữa, mong admin và mod thông cảm)
Nếu bạn là người "có H" sắp lập gia đình với người "ko H", điều đó có nên ko nhỉ?
Mong đợi ý kiến của mọi người.
Tình yêu mà lớn thì chuyện có H chỉ là chuyện nhỏ
Yêu nhau thì phải ở bên nhau để giúp đỡ vượt qua bênh tật .nếu sau này tôi yêu ai thật lòng mà có H tôi cũng sẽ nói "mình cưới nhau đi em "
alo cóa em nào lấy anh ko oo......
   Rain đồng tình với ý kiến của anh đầu trọc. Rain cũng như anh, nếu yêu 1 người có H, sẽ ngỏ lời cưới người ta trước. Vì người có H thường tự ti và mặc cảm. Nếu thật sự là yêu hãy mạnh dạn bạn nhé! Bạn là boy, nên chuyện có baby khỏe mạnh sau này dễ dàng và thuận tiện hơn. Thân! | Ghi chú "Sưu tầm" hoặc đề "tên Tác giả" là một hành động thể hiện sự tôn trọng và lòng tự trọng... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:   Nhóm: Administrators, Thành viên chính thức, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 06-03-2006(UTC) Bài viết: 1.459 Đến từ: TPHCM
Cảm ơn: 74 lần Được cảm ơn: 511 lần trong 232 bài viết
|
theo kinh nghiệm và quan điểm của tôi, thì tôi chẳng tin vào Tình yêu của NKH và NCH!
Tình yêu là gì? phải chăng là mong muốn mang lại Hạnh Phúc bền vững cho người mình yêu? nếu thế thì NCH có đảm bảo được chuyện này không? Ngoài ra, đời sống NCh với bao điều lo toan gấp bội NKH! nhất là vấn đề về tâm lý - sức khỏe bên cạnh chuyện cơm - áo - gạo - tiền!
Hạnh phúc lá cái mà tất cả mọi người đều mong muốn vươn tới và nắm giữ! Nhưng, Hạnh phúc có bền vững hay không lai còn bao gồm rất nhiều yếu tố (xin lỗi là có cả yếu tố tế nhị là chuyện tình dục...)- Hạnh Phúc nếu có - là lời nói suông!???
NCh mong được nhìn nhận trong xã hội với đúng nghĩa của con người đã là chuyện khó, nên chuyện Tình Yêu NCH - NKH lại khó hơn gấp bội!
Xem ra Tình yêu với NCh là 1 tình cảm ... xa xỉ?
|
 3 người cảm ơn peter cho bài viết.
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Tình yêu là tình cảm vô bờ bến nó xuất phát từ trái tim,khi trái tim đã thật sự rung động thì bất chấp mọi vấn đề tác động ở xung quanh.Từ địa vị,giàu nghèo .....hoặc người mà thật sự mình yêu là người như thế nào,nhớ có lần Tôi đọc đâu đó câu này
Đối với em mọi người nhìn em như thế nào thì Anh đây không cần quan tâm,không cần biết,dù em là thành phần gì trong xã hội,nhưng với Anh ,em vẫn là Hoa Hậu của lòng Anh,tình yêu là thế đó bạn họ có thể bất chấp tất cả để được đến với nhau hoặc ngược lại với Anh vẫn là Hoàng tử trong tim em.
Tôi đã từng biết và từng chứng kiến rất nhiều NCH lấy nhau với NKH,tôi nghĩ bạn cũng đã từng biết,chứng kiến như tôi,Vì sao bạn biết không?,vì họ thật sự yêu nhau,họ yêu nhau không toan tính.....họ yêu nhau từ trái tim rung động đến trái tim,có chăng chúng ta nên tự hỏi trái tim mình.. (NGƯỜI "CÓ H" CÓ NÊN LẬP GIA ĐÌNH VỚI NGƯỜI "KO H"??? )
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 16-08-2009(UTC) Bài viết: 12 Đến từ: nguyễn văn lạc-TP HCM
Được cảm ơn: 4 lần trong 2 bài viết
|
Vài suy nghĩ của mình gửi bạn:
Mình là NCH và đã từng yêu NKH,tình yeu dù có lớn mấy thì thật tế củng ko thay đổi
Thật tế ko thay đổi nhưng lòng ngừoi và cảm xúc sẽ thay đổi theo thời gian
Nếu thật sự tình yêu của cả 2 đủ lớn đẻ vượt wa H thì vẫn chưa đủ đâu
mà nó còn cần rất rất nhìu thứ bạn ơi, cần rất nhìu sự chịu đựng và từ bỏ rất nhìu thú vui khác
vậy câu hỏi ở day là bạn chấp nhận được hay ko?
Vì nếu bạn là NCH và lấy NKH thì chắc ko nói nhìu bạn củng cảm nhận đựoc đủ cái khó rồi
Còn nếu ban là NKH lấy NCH thì tui khuyên bạn 1 câu
đừng vì đam mê nhất thời hay cái hư danh anh hùng nghĩa hiệp mà đến với NCH
vì trong cuộc chiến ko biết khi nào bị thưong đâu bạn,sao này hối củng ko kịp
Đưong nhiên ko phủ nhận 1 số trường hợp NCH và NKH sống hạnh phúc
Nhưng đó là chuyện của họ,mỗi ngừoi mỗi cảnh
Tóm lại tui chỉ khuyen bạn 1 câu:
hãy chung sống vì tình yêu thật sự,đủ lớn để chiến đấu cùng nhau
chứ đừng chung sống gì bất cứ cái abcxyz nào cả
thân!!!!
|
 1 người cảm ơn holiday cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-11-2009(UTC) Bài viết: 542
Cảm ơn: 251 lần Được cảm ơn: 57 lần trong 41 bài viết
|
Túm lại phát. Chỉ cần trước khi kết hôn mình nói "tôi là NCH" Nếu đối tượng không chạy mất dép thì có thể ngồi bàn bạc tiếp | Cảm ơn anh chị, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đã cho em post bài này |
 1 người cảm ơn Chờ đầu thai cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC) Bài viết: 2.091 Đến từ: Ngày hôm qua.....
Cảm ơn: 349 lần Được cảm ơn: 895 lần trong 468 bài viết
|
Nếu đó là hạnh phúc của mình thì hãy nắm giữ lấy.....Có H thì sao ? Không có H thì sao ? Nếu biết yêu thương nhau, giữ gìn cho nhau thì có gì phải đắn đó.
Cuộc sống còn nhiều thứ khác phải quan tâm hơn ..... Cần có tình yêu đủ lớn để vượt qua tất cả. Tôi từng chứng kiến nhiều gia đình người + người âm mà vẫn sông hạnh phúc đấy thôi . | Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ? |
 1 người cảm ơn hahaha2008 cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-07-2010(UTC) Bài viết: 898
Cảm ơn: 1077 lần Được cảm ơn: 267 lần trong 202 bài viết
|
MrDisc đã viết:peter đã viết:
Xem ra Tình yêu với NCh là 1 tình cảm ... xa xỉ?
Ý kiến của bạn Peter nhìn nhận trên 1 khía cạnh nào đó mình thấy cũng có vẻ chinh xác
"Hạnh phúc lá cái mà tất cả mọi người đều mong muốn vươn tới và nắm giữ! Nhưng, Hạnh phúc có bền vững hay không lai còn bao gồm rất nhiều yếu tố (xin lỗi là có cả yếu tố tế nhị là chuyện tình dục...)- Hạnh Phúc nếu
có - là lời nói suông!???"
Độ chính xác theo mình thấy lên đến gần 100%.
NHƯNG:
"Xem ra Tình yêu với NCh là 1 tình cảm ... xa xỉ?"
Chẳng lẽ "NCH" ko có quyền có T/Y?Bạn nghĩ thế nào???
TO " dautroc_7x" & " rain_nt":
Suy nghĩ của hai bạn theo mình thấy giống kiểu suy nghĩ của "N.K.H".Khi yêu họ cũng thường nghĩ thế, nhưng trong cuộc sống vợ chồng có thể không có sự đồng cảm sâu sắc.Điều này có đúng chăng?
Vẫn đợi chờ thêm nhiều ý kiến khác nữa.
Thanks các bạn đã reply!!!
Sau khi xem những dòng này của bạn. Hơi thất vọng xíu(xíu xiu thôi) bạn đang khảo sát ý kiến của mọi người để làm bài "tiểu luận" thì phải? Lúc đầu Rain nghĩ bạn gặp phải tình trạng như trên và mong nhận được sự chia sẻ từ các thành viên... Nhưng giờ có cảm giác bạn đang tìm hiểu cho biết thôi. Nhưng topic này cũng hay, để mọi người nêu ra nhận xét và ý kiến về chuyện hôn nhân giữa NCH và NKH. Mỗi người 1 quan điểm, suy nghĩ khác nhau, cách yêu và vượt qua thử thách cũng khác nhau. Nên Rain nghĩ chúng ta chỉ nêu ra, ko nhận xét ý kiến của người khác thế nào.
Rain nghĩ kết hôn với 1 người bình thường là vấn đề ko đơn giản, với NCH càng phức tạp hơn. Gia đình, miệng lưỡi nhân gian, cái tôi của bản thân và cả tâm lý của người yêu, kinh tế... Bạn cần đủ MẠNH MẼ, Ý CHÍ VÀ KIÊN NHẪN để vượt qua tất cả. Nếu làm được điều nay, bạn sẽ có được HẠNH PHÚC THẬT SỰ. Riêng Rain vẫn giữ nguyên quan điểm: YÊU LÀ CHẤP NHẬN TẤT CẢ KHUYẾT ĐIỂM, THA THỨ LỖI LẦM, HIỂU VÀ THÔNG CẢM CHO NGƯỜI MÌNH YÊU. Nhưng tình yêu trên đời này hiếm lắm. 100 cặp vợ chồng, bao nhiêu là tình yêu thật sự? Bao nhiêu là đam mê? Lợi dụng??? Có khi sống cả đời vẫn chưa biết tình yêu là gì, chúng ta hay ngộ nhận một số tình cảm khác là tình yêu. Có thể Rain hơi lãng mạng, ngố ộp và "sống trên mây" nên vẫn giữ suy nghĩ có thể yêu và kết hôn với NCH. Thân! | Ghi chú "Sưu tầm" hoặc đề "tên Tác giả" là một hành động thể hiện sự tôn trọng và lòng tự trọng... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2010(UTC) Bài viết: 1.216 Đến từ: Quảng Trị
Cảm ơn: 34 lần Được cảm ơn: 116 lần trong 86 bài viết
|
| Em, Hướng Dương bị ánh sáng bỏ bùa Người chăm chút vào em tìm sự thật Những ánh nhìn dịu dàng và trong vắt Xoay tròn theo từng sợi sắc mặt trời Giữ vững quyết tâm phòng, chống Ma túy! Giữ vững quyết tâm ngăn chặn AIDS! Vì sự bình yên của gia đình và cộng đồng, toàn dân hãy tích cực tố giác tội phạm! |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 29-09-2010(UTC) Bài viết: 67 Đến từ: tp hcm
Được cảm ơn: 12 lần trong 11 bài viết
|
mình là người có h ...và đã từng có 1 bgái không có H yêu nhau 2 năm trời....nhưng cuối cùng cũng xa nhau...mình cũng không biết nên vui hay buồn nữa...chỉ biết là giờ đây chỉ còn 1 mình ta với ta....sao người có H khổ vậy nè...có ai không.. help me
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
anh_sg_codon đã viết: mình là người có h ...và đã từng có 1 bgái không có H yêu nhau 2 năm trời....nhưng cuối cùng cũng xa nhau...mình cũng không biết nên vui hay buồn nữa...chỉ biết là giờ đây chỉ còn 1 mình ta với ta....sao người có H khổ vậy nè...có ai không.. help me
buồn cũng được mà vui cũng được bạn ah , buồn là vì chia tay với người yêu , vui là vì khi chia tay với mình cô ấy sẽ hạnh phúc , vì yêu 1 người thấy người đó hạnh phúc là mình mãn nguyện rùi
đó là ý kiến của mình thôi mong bạn cố gắng vượt wa nhé
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 36  Đến từ: HANOI Thanks: 26 times Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
|
trời ơi!bà con cứ nói chuyện trên trời.em đây mãi chưa có nổi một người để nói chuyện .....hix...mà mọi người đã tính người kết hôn rùi...... 
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 11-01-2010(UTC) Bài viết: 55
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
kexauso092008 đã viết:trời ơi!bà con cứ nói chuyện trên trời.em đây mãi chưa có nổi một người để nói chuyện .....hix...mà mọi người đã tính người kết hôn rùi......  có tui nè ,đang cô đơn lém ,rất muốn có ai để tâm sự ,đợi tin nhắn của mọi người
|
|
|
|
 Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân
Nhóm: Thành viên chính thức, Quản trị nhóm box Vòng tay cộng đồng, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-01-2009(UTC) Bài viết: 2.271 Đến từ: bốn bể là nhà
Cảm ơn: 1681 lần Được cảm ơn: 1643 lần trong 919 bài viết
|
thangle_09 đã viết:kexauso092008 đã viết:trời ơi!bà con cứ nói chuyện trên trời.em đây mãi chưa có nổi một người để nói chuyện .....hix...mà mọi người đã tính người kết hôn rùi......  có tui nè ,đang cô đơn lém ,rất muốn có ai để tâm sự ,đợi tin nhắn của mọi người
Diễn đàn rất đông và vui, hy vọng thangle và kexauso sớm tìm được người bạn phù hợp | THIÊN CHÚA LÀ NGUỒN YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN SẼ Ở CÙNG CHÚNG CON LUÔN MÃI 2cr, 11-13 |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 02-04-2011(UTC) Bài viết: 10 Đến từ: đia ngục buồn
Cảm ơn: 6 lần Được cảm ơn: 3 lần trong 1 bài viết
|
mainga1402 đã viết:thangle_09 đã viết:kexauso092008 đã viết:trời ơi!bà con cứ nói chuyện trên trời.em đây mãi chưa có nổi một người để nói chuyện .....hix...mà mọi người đã tính người kết hôn rùi...... 
có tui nè ,đang cô đơn lém ,rất muốn có ai để tâm sự ,đợi tin nhắn của mọi người
Diễn đàn rất đông và vui, hy vọng thangle và kexauso sớm tìm được người bạn phù hợp
chưa chắc như bạn nghĩ đâu 
|
|
|
|
 Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân
Nhóm: Thành viên chính thức, Quản trị nhóm box Vòng tay cộng đồng, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-01-2009(UTC) Bài viết: 2.271 Đến từ: bốn bể là nhà
Cảm ơn: 1681 lần Được cảm ơn: 1643 lần trong 919 bài viết
|
hahaha2008 đã viết:Nếu đó là hạnh phúc của mình thì hãy nắm giữ lấy.....Có H thì sao ? Không có H thì sao ? Nếu biết yêu thương nhau, giữ gìn cho nhau thì có gì phải đắn đó.
Cuộc sống còn nhiều thứ khác phải quan tâm hơn ..... Cần có tình yêu đủ lớn để vượt qua tất cả. Tôi từng chứng kiến nhiều gia đình người + người âm mà vẫn sông hạnh phúc đấy thôi .
Ze, cảm ơn anh về ý kiến tuyê%3ḅt vời.
anh nói thì khách quan hơn, chứ anh trọc, rain nói thì bị kêu là chưa rơi vào hoàn cảnh nên chưa hiểu hết nỗi khổ của người trong cuô%3ḅc.
Em cũng nghĩ như anh trọc - khi tình yêu đủ lớn thì có H cũng là chuyê%3ḅn nhỏ.
| THIÊN CHÚA LÀ NGUỒN YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN SẼ Ở CÙNG CHÚNG CON LUÔN MÃI 2cr, 11-13 |
|
|
|
 Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân
Nhóm: Thành viên chính thức, Quản trị nhóm box Vòng tay cộng đồng, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-01-2009(UTC) Bài viết: 2.271 Đến từ: bốn bể là nhà
Cảm ơn: 1681 lần Được cảm ơn: 1643 lần trong 919 bài viết
|
tan_nat đã viết:mainga1402 đã viết:thangle_09 đã viết:kexauso092008 đã viết:trời ơi!bà con cứ nói chuyện trên trời.em đây mãi chưa có nổi một người để nói chuyện .....hix...mà mọi người đã tính người kết hôn rùi...... 
có tui nè ,đang cô đơn lém ,rất muốn có ai để tâm sự ,đợi tin nhắn của mọi người
Diễn đàn rất đông và vui, hy vọng thangle và kexauso sớm tìm được người bạn phù hợp
chưa chắc như bạn nghĩ đâu 
lại có điều gì khác nữa sao. Mình chỉ thấy, ở đây mọi người rất cởi mở, nhiê%3ḅt tình và vui vẻ. | THIÊN CHÚA LÀ NGUỒN YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN SẼ Ở CÙNG CHÚNG CON LUÔN MÃI 2cr, 11-13 |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Tình yêu & Giới Tính
»
Trung tâm tư vấn tình ...
»
NGƯỜI "CÓ H" CÓ NÊN LẬP GIA ĐÌNH VỚI NGƯỜI "KO H"???
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|