Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline tuyet  
#1 Đã gửi : 27/06/2004 lúc 05:09:54(UTC)
tuyet

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-06-2004(UTC)
Bài viết: 2

Chào các bạn !<br />Không biết nói gì hơn khi cuộc sống của chúng ta&nbsp;đang bị&nbsp;đe dọa bời căn bệnh thế kỉ&nbsp;đang hoành hành,mà nguyên&nbsp;nhân gây ra chính là những con người của chúng ta,đã biết nguy hiểm mà vẫn dấn thân vào&nbsp;đề rồi&nbsp;ân hận khi mình&nbsp;đã vướng phải.Một phúc sai lầm&nbsp;để ngàn&nbsp;đời phải&nbsp;ân&nbsp;hận.Cuộc sống này muôn màu muôn vẻ,đam mê và cám dỗ lúc nào cũng&nbsp;lôi kéo ta vào một cuộc phiêu lưu&nbsp;đầy thú vị trong thoáng giây nhưng không biết ngày mai mình sẽ ra sao?<br />Căn bệnh HiV chính là câu trả lời cho những ai không tìm&nbsp;được&nbsp;câu trả lời&nbsp;khi mình&nbsp;đang&nbsp;ở trong cuộc phiêu lưu và&nbsp;đó cũng là lời cành giác&nbsp;đối với mọi người.Ma túy và mại dâm là 2 con&nbsp;đường chính dẫn&nbsp;đến căn bệnh này.Chúng ta nên tránh xa&nbsp;để bảo vệ cho mình không bị&nbsp;"lây nhiễm " và cũng góp phần&nbsp;tạo nên một xã hội lành mạnh.Hãy vì mình và vì một xã hội văn minh, tươi sáng chúng ta hãy cùng nhau kiên quyết bài&nbsp;trừ tệ nạn này.&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;
Quảng cáo
Offline heo1980  
#2 Đã gửi : 28/06/2004 lúc 05:25:59(UTC)
heo1980

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.458

Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết
Trong cuộc sống này, đôi khi vì thoáng ham vui và có thể nói là thoả mãn dục vọng của mình, mà mang đến một hậu quả sau này. Một thứ mà chúng ta ân hận suốt đòi, tại sao, tại sao lúc đó chúng ta lại làm vậy ! Một câu hỏi mà ko có câu trả lời !
Offline quánhi  
#3 Đã gửi : 28/06/2004 lúc 06:42:45(UTC)
Quánhi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 28-06-2004(UTC)
Bài viết: 6

"Tại sao lúc đó chúng ta lại làm vậy?" Câu hỏi này của heo có vẻ hay đây, mình xin mạn phép trả lời thử.
Thế này nhé, theo mình thì có 2 lọai người "làm vậy", 1 là COCC (con ông cháu cha), 2 là đua đòi ham vui. Với loại 1 thì quá dể hiểu, 1 người lắm tiền lắm của ăn chơi xa đọa thì chúng ta đã nghe nhiều trên báo đài. Đối tượng này rất khó "cải tà quy chánh". Lọai người thứ hai, là con trong 1 gia đình cũng hơi khá 1 tí. Nhưng khi chơi bạn không lựa bạn mà chơi. Lại thích đua đòi ăn theo, mặc dù biết tác hại của nó (ma túy) nhưng có khi bạn bè khích bác dữ quá nên liều thử luôn, 1 lần, 2 lần , 3 lần, ... rồi cũng thành nô lệ của nàng tiên nâu. Đối tượng này nếu được xã hội quan tâm thì có thể quay về con đường chính đạo.
Thà chết còn hơn hy sinh
Offline hiv_soqua  
#4 Đã gửi : 07/07/2004 lúc 06:06:36(UTC)
HIV_Soqua

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 17-05-2004(UTC)
Bài viết: 176

Các bạn biết đó, có nhiều người vì buồn chuyện gia đình ăn chơi, thế là dính vào ma tuý... Nhưng cũng có người từ bên trong bước ra, họ đã nghiện và cai nghiện, và họ lại làm những việc có ích hơn, giang rộng tay và giúp đỡ những người khác cai nghiện. Cái chính để giúp được những người đã cia nghiện chính là tấm lòng của hcúng ta, nếu chúng ta gạt bỏ cái ý tưởng phân biệt đối xử, mình nghĩ, những người nghiện sẽ trở về cuộc sống đời thường và họ vẫn là những con người, những người có ich cho xã hôi !
Offline LONG  
#5 Đã gửi : 08/07/2004 lúc 02:12:48(UTC)
LONG

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-06-2004(UTC)
Bài viết: 241

Các bạn thân !
Xin đừng đồng hóa MT & MD với HIV; đó là 03lãnh vực hoàn toàn khác nhau. Có thể chính MT&MD làm lan tràn HIV nhưng không có nghĩa AI nhiễm HIV cũng qua 02con đường đó. Vợ của 01người chích ma túy thì sao? Bệnh nhân bị tai nạn rồi truyền máu thì sao ? ..... Xin các bạn hãy nhìn đó như là một căn bệnh - như những thứ bệnh khác - nạn nhân không bao giờ giống thủ phạm được bạn ơi ! Xin hãy bao dung và rộng lượng hơn.
KHÔNG AI TẮM HAI LẦN TRÊN CÙNG MỘT DÒNG SÔNG
Offline heo1980  
#6 Đã gửi : 08/07/2004 lúc 06:05:52(UTC)
heo1980

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC)
Bài viết: 1.458

Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết
Vâng Long ah ! Ba cái đó là ba vấn đề khác nhau, chúng ta không nên nghĩ người nhiễm HIV là do ma túy, là do mại dậm và chúng ta cần sống vị tha và mở rộng tấm lòng hơn nữa với người nghiện ma túy, gái mại dâm, đừng phân biệt đối xử với họ, giúp họ trở về cuộc sống đời thường như bao người, có như thế thì HIV mới được đẩy lùi !
 Có những người vì mọi người àm phải nhiễm bệnh, vì vô tình do truyền máu, hớt tóc, hay đi nhổ răng, chữa bệnh.... rất nhềiu trường hợp để có thể vô tình mà nhiễm HIV. Mà đã có sao kho họ nhiễm HIV, họ vẫn là một con người, có những quyền và nghĩa vụ như chúng ta, cần sự chăm sóc của chúng ta mà, đúng không các bạn ?
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.