Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline RestInPeace  
#1 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 02:02:43(UTC)
RestInPeace

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 15-02-2011(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: HCM

Xin chào các bạn.

Hôm nay cũng là lần đầu tiên Hoàng, sn 1990 vào trang web hiv.com.vn
Đc nhìn thấy các bạn chia sẻ tấm lòng chân thực với nhau, thể hiện nhiều ý nghĩa về tình người. Nhìn thấy đc sự lạc quan tại khắp mọi nơi. Cảm thấy vui thật vui. Và nhân tiện cũng có một chuyện muốn chia sẻ cùng mọi người.

Số là Hoàng vừa hoàn thành khóa ĐH từ Singapore về. Người yêu thì ở HN, xa quá mà gần 3 tháng nay chỉ gặp đc mỗi một lần, và vẻn vẹn 4 ngày thôi. Tật nhiên là cũng có Quan hệ tình dục (QHTD).

Hoàng tuyệt đối ko thích gái mại dâm (GMD) vì cảm thấy bẩn và có nguy cơ lây nhiễm bệnh khá cao. Thú thật cả đời đi chơi GMD đc 2 lần, lần đầu tiên từ năm 15t do tò mò với bạn bè. Và lần thứ 2 xảy ra vào khoảng trung tuần tháng 1 vừa rồi do "thèm" và ko muốn bắt cá 2 tay, quen với người khác.

Đêm khuya, 1h sáng, cảm thấy trong người hưng hứng và ham muốn QHTD thật mãnh liệt, sẵn túi rủng rỉnh chút tiền. Trong một phút ko kiềm chế đc, vác xe chạy ngay ra cầu Thị Nghè, Bình Thạnh tìm GMD. Thú thật vì trong lòng cũng có chút tò mò, cảm thấy thú vị và pha lẫn một chút tội lỗi với người yêu luôn luôn chung thủy của mình.

Sau khi gặp và bắt cặp được với một GMD, tất nhiên là tiến thẳng vào KS gần đấy. Hoàng QHTD hoàn toàn có sử dụng BCS. Chỉ một mối lo ngại duy nhất là... (xin lỗi vì Hoàng lo xa với cả cũng nhát, kể ra xin các bạn đừng cười) trước khi đeo BCS, Hoàng có dùng ngón tay đút vào âm hộ GMD rồi sau đó cũng ngón tay đấy cầm BCS tự đeo vào, cũng ko nhớ rõ là có chạm vào chỗ "ống sáo" hay ko nữa và tuyệt đối ko chạm vào dương vật của mình sau đấy, chỉ chạm vào BCS thôi (I). Trước đó GMD có QHTD bằng miệng cho Hoàng.

Sau khi mọi việc diễn ra xong mới bần thần nhớ lại và cảm giác lo lắng tràn về (quả thật là hoàn toàn trái ngược với khi QHTD cùng người mình yêu - Vì thế, Hoàng khuyến cáo các bạn ko nên đi chơi GMD và chung thủy với người yêu(vợ) cho dù bất luận thế nào ). Về đến nhà thì tầm 2 tuần sau ở đầu dương vật của Hoàng nổi một số các nốt màu đỏ nhỏ nhỏ, mỗi nốt có đường kính tầm 1mm và chỉ nằm ngay vành-đầu-khấc dương vật thôi, Không hề có dịch, đau, ngứa hay rát gì cả (II). Sau đó cùng với cảm giác lo lắng, Hoàng đi khám tại BV Bình Dân thì thằng BS khám bệnh ở đấy có thái độ rất chi là láo xược, giống như là dân bán cá vậy, vẻ như bất cần bệnh nhân, nói chuyện thì to tiếng và cộc lốc. Cuối cùng nó xem dương vật của Hoàng 15 giây xong kết luận Hoàng bị Viêm Nhiễm Mãn Tính (chẳng hiểu là bệnh gì). Cho cái toa thuốc mua hết 570k + phí khám 35k = 605k. Nó bảo về uống 1 tuần rồi quay lại kiểm tra mà vì thái độ hỗn xược của nó nên từng lời nó nói khiến Hoàng liên tưởng thành "Uống 1 tuần đi rồi quay lại đây cúng tiền cho bố tiếp nhé!". = =! Và vì nó khám quá qua loa nên cảm thấy ko tự tin với két quả cho lắm.
Chuyện (II) diễn ra cách đây 1 tuần, Hoàng vừa đi khám 3 ngày trước (12/02/2011)

Thông qua câu chuyện tự sự trên thì Hoàng xin hỏi các bạn...
(I): Hoàng có nguy cơ lây nhiễm HIV cao ko ?
(II): Xin hỏi các bạn có kinh nghiệm rằng bệnh này là bệnh gì? Phương pháp và thời gian chữa?

Kính Thân.
Quảng cáo
Offline canmottiahyvong  
#2 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 09:47:37(UTC)
canmottiahyvong

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-10-2010(UTC)
Bài viết: 1.055
Đến từ: Nơi Không có QHTD không an toàn... Đến Từ nơi không có Hút Chích ...Đến Từ nơi không có Ma Túy và Gái Mại Dâm

Cảm ơn: 142 lần
Được cảm ơn: 149 lần trong 130 bài viết
Chào Hoàng  !

Bài diễn văn của Hoàng dài quá  .

RestInPeace đã viết:
(I): Hoàng có nguy cơ lây nhiễm HIV cao ko ?
(II): Xin hỏi các bạn có kinh nghiệm rằng bệnh này là bệnh gì? Phương pháp và thời gian chữa?


Xin trả lời Hoàng như sau .

(I): Hoàng QHTD với GMD có sữ dụng Bcs từ đầu trận đến cuối trận và Bcs trong lúc chiến đấu hok bục ,rách , tuột vv... Thì Hoàng đã QHTD an toàn và hok có khả năng lây nhiễm virus Hiv/Aids .

(II):Bệnh kia của Hoàng thì khi đi khám thì ông B/s cũng đã nói với Hoàng rùi và mình hok phải là B/s lên hok dám bon chen  nhưng có điều này mình cũng muốn nói với bạn là bạn đã QHTD có Bcs lên khả năng nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục là cực thấp . Mình có 1 vài người bạn cũng bị như bạn và đi khám B/s cũng nói như bạn , có uống thuốc nhưng vài ngày là khỏi ( bệnh thông thường do bạn vệ sinh kém thôi ) .

P/s : Bạn hok cần để ý B/s đó  , Tình hình chung của B/s bây giờ là .

" Lương Tháng Hơn Lương Y "
Có những lúc chuyện nhõ tưởng như là khó
Có những lúc thấy lo nhưng mọi chuyện là chẵng nhằm nhò
Bạn vẫn đang lo lắng về nguy cơ nhiễm HIV/AIDS của mình ư?
Nguy cơ của bạn có hay là không ?
Hôm nay bạn đã làm xét nghiệm HIV chưa?
Hãy can đảm đi xét nghiệm để biết tình trạng SK của bạn.
Offline 1connguoi2sophan  
#3 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 09:57:52(UTC)
1connguoi2sophan

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 10-02-2011(UTC)
Bài viết: 59
Đến từ: Địa ngục

Cảm ơn: 15 lần
Được cảm ơn: 10 lần trong 8 bài viết
hành vi lấy tay đeo bao cao su là không có nguy cơ. OS "quan hệ bằng miệng" có nguy cơ nhưng rất nhỏ,môt số bác sĩ nói không cần lo với hành vi này. OS rất khó lây hiv nhưng lại có thể lây các bệnh tình dục khác nên bạn nên đi khám ở bệnh viện da liễu.bạn nên đi xét nghiệm hiv vào thời điểm 6 tuần và 13 tuần. Chưa có ai trên diễn đàn nhiễm HIV qua hành vì os và bạn cũng không ngoại lệ. Đừng quá lo lắng nhé.
Offline haingoai  
#4 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 10:04:25(UTC)
haingoai

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 26-01-2011(UTC)
Bài viết: 129
Đến từ: cần thơ

Được cảm ơn: 6 lần trong 6 bài viết
tránh xa gái mại dâm nha anh.
hành động anh hoàn toàn không có nguy cơ an tâm đi không sao hết.
Biết mà vẫn nhào vô đúng anh thật là .

Nhưng thôi không sao hết an tâm sống và chung thủy đi nha.
Bé haingoai
Yahoobig greenhnam1991
Offline quangvinhhcm  
#5 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 11:06:44(UTC)
quangvinhhcm

Rank:: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-02-2011(UTC)
Bài viết: 925
Man
Đến từ: Nơi Sự Sống Bắt Đầu

Thanks: 25 times
Được cảm ơn: 170 lần trong 155 bài viết
Chào bạn câu hỏi của bạn giống nhưng mình ( đã được anh tư vấn ) bạn dùng tay chạm vào AD của GMD rồi dùng tay đó mang BCS vào là không có nguy cơ. vì dịch AD khi ra ngoài không khí sẽ đi theo ông bà ( 1ms ) Bạn yên tâm và đợi tư vấn từ các anh chị trên diễn đàn nhé 1 chút ý kiến nhỏ.
Tư vấn HIV Qua Zalo hoàn toàn miễn phí : 01655 742 678

Offline SmileAndLive  
#6 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 11:19:25(UTC)
SmileAndLive

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 12-04-2010(UTC)
Bài viết: 2.344
Man
Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov

Thanks: 36 times
Được cảm ơn: 762 lần trong 513 bài viết
RestInPeace đã viết:
Xin chào các bạn.

Hôm nay cũng là lần đầu tiên Hoàng, sn 1990 vào trang web hiv.com.vn

SN 90 vậy tức là chỉ bằng tuổi em trai của anh. May mắn là em đã biết trang này đó

Thông qua câu chuyện tự sự trên thì Hoàng xin hỏi các bạn...
(I): Hoàng có nguy cơ lây nhiễm HIV cao ko ?

Đưa tay vào ÂM ĐẠO hay tiếng anh là Fingering là NO RISK

Việc em chạm dịch rồi chạm AD cũng NO RISK

GMD QHTD bằng miệng với em tiếng anh là Blow Job. Nguy cơ của hành vi này cực tháp nhiều BS không yêu cầu XN với hành vi này. Theo CDC của Mỹ XS là 1/ 20.000 nó tuơng đưong với việc em có thể được 1 cô gái có H BJ mỗi ngày 1 lần trong...55 năm mà vẫn không bị nhiễm


(II): Xin hỏi các bạn có kinh nghiệm rằng bệnh này là bệnh gì? Phương pháp và thời gian chữa?

Cái này em lên gặp BS chuyên khoa để khám và điều trị

Kính Thân.
Smile được biết a Tuanmesedec sẽ chuyển sang trang web của anh ấy để tư vấn và ít về room này nữa. Smile ẫn sẽ ở lại room nhưng sẽ sang giúp anh Tuấn một tay.
Offline hyvongmongmanh86  
#7 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 11:32:06(UTC)
hyvongmongmanh86

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 16-12-2010(UTC)
Bài viết: 12
Đến từ: viet nam

Cảm ơn: 15 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
mình thấy bạn có nguy cơ thấp lắm, nhưng để chắc chắn bạn nên đến bệnh viện nhiệt đới ,hay bv da liễu khám sẽ yên tâm hơn
Tu-an  
#8 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 12:41:14(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
RestInPeace đã viết:

(II): Xin hỏi các bạn có kinh nghiệm rằng bệnh này là bệnh gì? Phương pháp và thời gian chữa?

Kính Thân.



Chào Bạn !

  Bạn muốn kiểm tra bệnh tình dục nên đến bệnh viện chuyên khoa,Hiện nay theo biết bệnh viện Da Liểu ,số 2 Nguyễn Thông,Q3 là bệnh viện chuyên về các bệnh này.
Offline xanhdao  
#9 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 12:55:16(UTC)
xanhdao

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-01-2011(UTC)
Bài viết: 562
Man

Thanks: 23 times
Được cảm ơn: 67 lần trong 61 bài viết
Tất nhiên là phải đến viện da liễu để khám mới biết được bệnh gì bạn à
Khuyến cáo bác nào chết nhát, gan thỏ thì đừng bao giờ đi tìm hàng, cave... Trụy tim mà chết đấy.
Ta đập
Herpes
Offline RestInPeace  
#10 Đã gửi : 15/02/2011 lúc 09:22:14(UTC)
RestInPeace

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 15-02-2011(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: HCM

Hic cảm động quá.
Làm một bài mà anh em vào động viên quá trời.
@1connguoi2sophan: bác này giống vừa đấm vừa xoa quá, lại làm e lo = =! đã bảo k sao sao lại kêu e đi XN 6~13tuần. Hm... Cũng đúg, cho nó sure kẻo lây cho gf thì oan nghiệt.

@haingoai: anw, a thích cái cách e comment, rất chân thực và "nuột", có thể hình dung đc ra e là 1 ng` mảnh mai, vui tính và rất dễ gần ngoài đời thực.

@SmileAndLive: Of course i know it called BJ, HJ, OS dude... Hm... thought 4rum mình dành cho thành viên H/A - most are (which rất nhiều thành phần trog social be smiling tgt =]) - nên e type cho nó rõ ý mà XD. The way a cmt made e be thinking e là 'a bloody idiot' man... :T
Offline thanh2408  
#11 Đã gửi : 16/02/2011 lúc 03:31:59(UTC)
thanh2408

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 07-01-2011(UTC)
Bài viết: 243
Đến từ: tphcm

Được cảm ơn: 35 lần trong 35 bài viết
ko sao đâu bạn ah. đừng lo lắng nữa
Offline haingoai  
#12 Đã gửi : 16/02/2011 lúc 05:11:49(UTC)
haingoai

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 26-01-2011(UTC)
Bài viết: 129
Đến từ: cần thơ

Được cảm ơn: 6 lần trong 6 bài viết
đã bảo là không sao mà anh add nic em đi em làm tâm lý cho hihi em cũng như anh nhưng nhờ anh tuan anh haha nên giờ bình thương em không cần đi xét nghiệm luôn nè.

yahoobig greenhnam1991
Bé haingoai
Yahoobig greenhnam1991
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.