  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 17-08-2011(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: ewqasd
|
Cách đây 4 ngày em có quan hệ với 1 GMD nhưng ko xài BCS ! Anh cho em biết em cần dùng PEP hay ko và tỷ lệ em bị nhiễm HIV là bao nhiêu ! Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ ?
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 1.223  Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui Thanks: 14 times Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
|
_Trường hợp bạn đã quá 72 giờ nếu dùng pep thì không có tác dụng gì vần đề bạn thì chỉ đợi xét nghiệm thôi.Chúc bạn có kết quả như ý muốn. |
Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165 PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG . ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN. |
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: congacon101  Cách đây 4 ngày em có quan hệ với 1 GMD nhưng ko xài BCS ! Anh cho em biết em cần dùng PEP hay ko và tỷ lệ em bị nhiễm HIV là bao nhiêu ! Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ ?
Chào Bạn !
Người lao động tình dục họ thường xuyên thay đổi bạn tình,bạn quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ là rất nguy hiểm.
Tôi sẽ đi đến đâu để được nhận PEP?
Theo các quy định và thực hành cho nhân viên y tế, công an,quân đội và các cơ quan nhà nước được quy định,ngoài các người không được phát theo quy định thì phải tự bỏ tiền ra mua. Ðiều quan trọng bạn cần nhớ là PEP phải được áp dụng trong vòng trước 72 giờ. Liên lạc với bác sĩ hay nhân viên y tế ngay nếu bạn phát giác ra bạn vừa tiếp xúc trực tiếp với HIV. Nếu bạn nghĩ không thể liên lạc họ được trong vòng 72 giờ, bạn nên liên lạc với nhân viên các văn phòng về sức khỏe tình dục hoặc liên lạc với tham vấn viên diễn đàn HIV hay vào thẳng bệnh viện cấp cứu để được giúp đỡ.
Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ...Nơi gần nhất là trung tâm y tế dự phòng quận 7 nằm cạnh bệnh viện Đa Khoa quận 7
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-06-2011(UTC) Bài viết: 1.135 Đến từ: HCM
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 342 lần trong 277 bài viết
|
Originally Posted by: congacon101  Cách đây 4 ngày em có quan hệ với 1 GMD nhưng ko xài BCS !
Bạn thật can đảm
Anh cho em biết em cần dùng PEP hay ko và tỷ lệ em bị nhiễm HIV là bao nhiêu !
1/không cần dùng PEP, vì 4 ngày thì Super PEP cũng ko giúp gì được cho bạn.
2/Tỉ lệ chỉ áp dụng trong cờ bạc, còn HIV thì chỉ có 1 là có nguy cơ, 2 là không
Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ ?
A.Tuấn đã chia sẻ với bạn điều này 
|
HIV không quan tâm bạn quan hệ với ai - Nó chỉ quan tâm bạn đã làm gì |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-05-2011(UTC) Bài viết: 54 Đến từ: hai phong
Cảm ơn: 26 lần Được cảm ơn: 18 lần trong 13 bài viết
|
Bạn đợi đủ 6 tuần xét nghiệm nhé . Không phải GMD nào cũng có H và không phải cứ quan hệ với người có H là sẽ lây . Chúc bạn may mắn !
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-05-2011(UTC) Bài viết: 261  Đến từ: Niềm tin chiến thắng ! Thanks: 23 times Được cảm ơn: 37 lần trong 35 bài viết
|
Originally Posted by: congacon101  Cách đây 4 ngày em có quan hệ với 1 GMD nhưng ko xài BCS ! Anh cho em biết em cần dùng PEP hay ko và tỷ lệ em bị nhiễm HIV là bao nhiêu ! Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ ?
Vô tư ăn ngủ ,làm việc ,chơi ...thì sẽ nhanh đến ngày đi XN thôi .và nhớ nếu quan hệ với bạn gái phải dùng bcs nhé! Chúc bạn sẽ có 1 kết quả tốt  |
XINDOIMOTCOHOI |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-11-2005(UTC) Bài viết: 113  Thanks: 22 times Được cảm ơn: 50 lần trong 27 bài viết
|
Originally Posted by: congacon101  Cách đây 4 ngày em có quan hệ với 1 GMD nhưng ko xài BCS ! Anh cho em biết em cần dùng PEP hay ko và tỷ lệ em bị nhiễm HIV là bao nhiêu ! Em ở Q7 TPHCM trung tâm xét nghiệm gần nhất là ở đâu vậy ạ ?
Dẫu sao việc cũng đã xảy ra rồi. Việc cần làm bây giờ là cam đảm chờ đủ thời gian để đi XN thôi. Khi đủ 28 ngày bạn có thể đi XN bước đầu bằng phương pháp Combo Ag/Ab tại Trung tâm Medic Hòa Hảo... |
Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lớn, hãy nhớ rằng luôn luôn có cơ may khác cho bạn chuộc lỗi... |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.