Tư Vấn HIV
»
Hoạt động Offline
»
Hoạt động Từ thiện
»
Chương trình " Đến với Noel Linh Xuân "
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Cùng chia sẻ tâm sự, Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-07-2010(UTC) Bài viết: 333
Cảm ơn: 273 lần Được cảm ơn: 557 lần trong 218 bài viết
|
Với tinh thần chia sẽ, giúp đỡ, chung vui Noel cùng những em nhỏ mồ côi nhiễm HIV đang sống và sinh hoạt tại TT Chăm sóc và bảo trợ trẻ mồ côi Linh Xuân - Quận Thủ Đức.
Theo kế hoạch đã được sự đồng ý của Ban quản trị diễn dàn và sự thống nhất của Nhóm nhóm Trái Tim Nhân Ái. Chuông Gió xin phép thay mặt Nhóm lên kế hoạch vận động, quyên góp, thực hiện chương trình:
“ Đến với noel Linh Xuân”
Đây là dịp để các thành viên nhóm kết thêm tình thân ái, đoàn kết đồng thời mở rộng quan hệ giao lưu, chia sẻ với các bạn khác trên diễn đàn HIV và quan trọng nhất là mang đến cho các em nhỏ đang sống tại TT Linh Xuân một mùa Noel ấm áp , hạnh phúc và vui tươi .
Địa điểm tổ chức: Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Linh Xuân Quận Thủ Đức
Thời gian tổ chức: Thứ sáu ngày 23 tháng 12 năm 2011
Kinh phí tổ chức: Trích từ nguồn quỹ dành cho hoạt động ngoài nhóm số tiền: 5.000.000 ( năm triệu đồng chẵn), vận động thêm các bạn trong nhóm, diễn đàn HIV , các nhà hảo tâm thêm kinh phí, quần áo cũ,sữa, bánh kẹo…
Thời gian nhận quyên góp từ ngày 13/12/2011 cho đến hết ngày 22/12/2011
Mọi chi tiết xin liên hệ với các thành viên sau:
- HIV và tôi
- Độcthânvuitính
- chuong_gio
- Người tốt còn sót lại
Sửa bởi quản trị viên 14/01/2012 lúc 05:55:52(UTC)
| Lý do: Chưa rõ | 8/09: 60...3/10: 272...10/10: 332...3/11: 541...8/11: 679...2/12: 819...8/12: 886...2/13: 825 ...2/2014:1505...7/2014:1260...1/2015..chưa biết |
 10 người cảm ơn chuong_gio cho bài viết.
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|

Danh hiệu: Administration
Nhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009
Bài viết: 1,775
|
Thân gửi các bạn thành viên của Diễn đàn,
Một quỹ tự nguyện hoạt động trên nền của mạng internet phải có một cơ chế quản lý, hoạt động và giám sát chặt chẽ, rõ ràng, công khai thì mới đảm bảo được tính minh bạch, đúng đắn và hiệu quả của nó theo đúng tiêu chí đã đặt ra.
Diễn đàn chúng ta chưa tập hợp được một bộ máy nhân sự hoạt động quản lý quỹ, chủ yếu bởi vì nhiều người trong chúng ta không có đủ quỹ thời gian để làm việc này. Sau một thời gian khá lâu suy nghĩ để khôi phục hoạt động của quỹ nhưng không thành công nên tôi quyết định đóng quỹ này lại.
Tổng số tiền quỹ hiện có là : 2.200.000 đồng (Hai triệu, hai trăm ngàn đồng). Click tại đây : #147.
Ngay trong ngày hôm nay, tôi sẽ bổ sung làm tròn số tiền này thành 4.000.000 đồng và chuyển toàn bộ cho admin quản lý và sử dụng vào việc chi hỗ trợ cho một số NCH hiện có hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ.
|
trích 500.000 (năm trăm ngàn ) Trong chương trình Đến với Noel Linh Xuân " của các bạn.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-10-2011(UTC) Bài viết: 225  Đến từ: nghệ an Thanks: 162 times Được cảm ơn: 61 lần trong 43 bài viết
|
giá như ở miền băc cũng có một chương trình. | Trong mỗi cử chỉ đều có thể tiềm ẩn một món quà. Giá như chúng ta đừng ngần ngại mở những món quà mà cuộc sống đem lại |
|
|
|
.jpg&width=128&height=128)  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV, Người điều hành chung
Gia nhập: 08-02-2011(UTC) Bài viết: 1.238 Đến từ: Niềm tin
Cảm ơn: 774 lần Được cảm ơn: 1056 lần trong 577 bài viết
|
Originally Posted by: thatvongcq  giá như ở miền băc cũng có một chương trình.
Miền Bắc đây bạn http://forum.hiv.com.vn/...spx?g=posts&t=182061  | Hôm nay, ngay bây giờ đây tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua có như thế nào.
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Ngôi nhà ngập tiếng cười của những trẻ em nhiễm HIV/AIDS
13-12-2011 10:00:00
Mỗi em đến với trung tâm trong một hoàn cảnh và độ tuổi khác nhau nhưng đều chung một nỗi đau khi mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.
Những hoàn cảnh không may mắn
Nếu như không được biết trước về hoàn cảnh của những em nhỏ ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (TT Linh Xuân) chắc tôi sẽ không thể nào biết được đằng sau ánh mắt trong veo và nụ cười hồn nhiên của các em là những nỗi đau quá lớn mà các em đang từng ngày phải vượt qua.
Nhìn ánh mắt và nụ cười ngây thơ của các em chắc không ai có thể tin các em đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.
138 em nhỏ đang sống tại TT Linh Xuân với nhiều độ tuổi khác nhau từ sơ sinh tới 16 tuổi. Có những em bị cha mẹ bỏ rơi tại bệnh viện từ khi vừa mới sinh, một số em do gia đình có hoàn cảnh quá khó khăn được trung tâm nhận về chăm sóc,… và cũng không ít em được cha mẹ bỏ rơi ngay trước cổng trung tâm.
Em Võ đến với trung tâm lúc em 10 tuổi nhưng lại không biết đi. Các cô tại đây đã phải chăm sóc và dìu em tập đi trong gần 7 tháng em mới đi lại bình thường như hôm nay. Bên cạnh em là cô Hồng Trinh - người trực tiếp chăm sóc em.
Đến với trung tâm, các em được chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa bệnh với môi trường sống như trong một gia đình với sự quan tâm, thương yêu của các cô. Tại đây, các em được học văn hóa, dạy nghề, giáo dục hướng nghiệp,… để có thể được phát triển một cách tốt nhất về trí tuệ, thể chất và nhân cách.
Ở đây, các em được học tập, vui chơi, nuôi dưỡng để phát triển bình thường như mọi trẻ em khác.
Hai em nhỏ nhày đang được tập vận động trong phòng hồi phục chức năng tại trung tâm.
Gặp gỡ và cùng vui chơi mới thấy được niềm vui hiện lên trong ánh mắt và nụ cười của từng em. Tất cả các em đều được sống trong tình yêu thương của mọi người ở đây. Chính vì thế, mà nỗi đau của căn bệnh thế kỷ dường như không hề có mặt nơi đây. Mặc dù, trong số các em có tới 107 em đã chuyển qua giai đoạn AIDS.
Sự yêu thương và quan tâm của mọi người đã tạo nên niềm vui cho các em nhỏ tại đây.
Những người làm việc bằng cả tấm lòng
Khi đến với trung tâm đa phần các em đều ở trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, hay mắc các bệnh như Lao, Viêm gan siêu vi B-C,… Nhưng bằng tình yêu thương và nỗ lực của mình, các cán bộ nhân viên tại đây đã không quản ngại khó khăn, lây nhiễm,… để đưa các em trở lại cuộc sống và phát triển bình thường như những trẻ em cùng trang lứa.
 \

Các em được chăm sóc kỹ lưỡng từ vệ sinh đến giấc ngủ.
Để chăm sóc những trẻ em bình thường đã khó, việc chăm sóc những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt như tại TT Linh Xuân đòi hỏi các cán bộ nhân viên ở đây ngoài tình yêu thương trẻ còn là những nỗ lực lớn lao để vượt qua khó khăn vất vả và rất cần sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình, người thân.
Tình yêu thương là động lực để những cán bộ nhân viên ở đây có thể chăm sóc các em một cách tốt nhất.
Cô Hồng Trinh - một người đã làm việc tại đây gần 8 năm qua tâm sự: “Chăm sóc các em chúng tôi luôn phải để cái tâm lên hàng đầu. Với hoàn cảnh của các em, chúng tôi phải quan tâm nhiều hơn từ học hành, cuộc sống, ăn uống,… để bù đắp lại những thiếu thốn của các em.”
Mọi người ở đây luôn làm việc với chữ tâm.
Khi được hỏi về phản ứng của mọi người trong gia đình khi biết chị làm việc tại trung tâm có những em nhỏ bị nhiễm HIV, chị chia sẻ: “Lúc đầu, ông xã chị cũng sợ chị bị nhiễm bệnh. Nhưng rồi nghe chị giải thích về những đường lây nhiễm bệnh và hoàn cảnh của các em ở đây, ông xã và mọi người trong nhà đều ủng hộ chị.”
Có một điểm đặc biệt về hoàn cảnh của nhiều nhân viên đang làm công việc chăm sóc các em nhỏ tại TT Linh Xuân là hầu hết các cô đều từng là những trẻ mồ côi lớn lên tại ngay chính trung tâm này trước đây. Chính vì có chung hoàn cảnh mồ côi như các em nên các cô hiểu các em cần gì và cảm thông nhiều hơn với những mất mát của trẻ nhỏ.
Mỗi em ở đây được Nhà nước cấp kinh phí nuôi dưỡng 600 ngàn/ 1 tháng. Với nỗ lực của mình và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, Ban giám đốc trung tâm đã cố gắng nâng kinh phí cho bữa ăn của các em lên 1 triệu đồng/ 1 em/ 1 tháng.
Mọi người có nhu cầu hỗ trợ xin liên hệ theo các địa chỉ sau:
Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân: Số 30/3 Đường Bà Giang (đường 5), P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Điện thoại: 0837.242.098
Cô Nguyễn Thị Kim Tiên- Giám đốc trung tâm. Số điện thoại: 0918.334.374
|
http://afamily.vn/doi-song/2011121302005116/ngoi-nha-ngap-tieng-cuoi-cua-nhung-tre-em-nhiem-hivaids/
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Hiện tại chúng tôi đã nhận được:
1. 12 bộ quần áo noel
2. 45 chiếc nón
3. 500K tiền mặt
Rất cảm ơn tấm lòng của tất cả các bạn gần xa.
| |
 3 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 09-12-2011(UTC) Bài viết: 1.279
Cảm ơn: 630 lần Được cảm ơn: 784 lần trong 481 bài viết
|
Mình là thành viên mới củng diễn đàn nhưng khi thấy các anh chị trong diễn đàn có những hoạt động ý nghĩa quá. Ước gì diễn đàn mình góp mặt đầy đủ trong đó để chia vui cùng các e. Cầu mong các e có 1 giáng sinh an lành. Cầu mong ngày mai cuộc đời các e sẽ ko còn đau khổ nữa. | Yahuuuu!!!: codonminhta_vinh |
 6 người cảm ơn vanconhyvong cho bài viết.
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: chuong_gio 
Với tinh thần chia sẽ, giúp đỡ, chung vui Noel cùng những em nhỏ mồ côi nhiễm HIV đang sống và sinh hoạt tại TT Chăm sóc và bảo trợ trẻ mồ côi Linh Xuân - Quận Thủ Đức.
Ai xuôi hoàng cảnh cho em
Khi chưa biết nói bên thềm bỏ rơi
Chưa vui phận số vào đời
Đã mang phải kiếp chơi vơi giữa giòng
Hồn thơ em chịu gánh gồng
Mồ côi Cha Mẹ lạc vòng tình thương
Em nào có tội ...sao vương ?
Nỗi đau đớn bám vào chương mộng sầu
Cha ơi Mẹ hỡi vì đâu ?
Tiếng kêu gào ấy canh thâu nhọc nhằn
Ngày nhân lên cả bao lần
Tìm bàn tay ấm ân cần sớt chia
Nâng niu trong lúc đêm khuya
Cho suông giấc ngũ đừng lìa giấc mơ
Mà sao một chút đơn sơ
Em không thể với bơ vơ nụ cười
Phận em hạnh phúc biếng lười
Cho em nhận phải kiếp người cúc côi
Bao lần muốn gọi mấy lần thôi
Tiếng Cha Tiếng Mẹ nghẹn ôi cuộc đời.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Cập nhật tình hình chương trình ĐẾN VỚI Noel LINH XUÂN
Hiện tại chúng tôi đã nhận được:
1. 12 bộ quần áo noel
2. 45 chiếc nón
3. 500K tiền mặt
4. 500K từ anh
Rất cảm ơn tấm lòng của tất cả các bạn gần xa. Và mời các bạn dành chút thời gian đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi này.
Để tiện cho việc đóng góp chúng tôi xin đưa số tài khoản của bạn Người Tốt Còn Sót Lại để các bạn có thể chuyển khoản ủng hộ.
0600 3255 3381 - Đặng Thị Bích Trâm - Ngân hàng Sacombank
chi nhánh Q.2 TPHCM
| |
 6 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
TrâmĐặng trên 14-12-2011(UTC) ngày, mainga1402 trên 14-12-2011(UTC) ngày, tpo trên 14-12-2011(UTC) ngày, sợ sợ trên 14-12-2011(UTC) ngày, ngphloc trên 15-12-2011(UTC) ngày, cohien trên 18-12-2011(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 19-11-2010(UTC) Bài viết: 2.153  Đến từ: http://forum.hiv.com.vn Thanks: 685 times Được cảm ơn: 1477 lần trong 823 bài viết
|
Thật tuyệt khi cả miền Bắc và miền Nam ta đều có các hoạt động ý nghĩa dịp Noel này! Xin cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn cả nhà TTNA! Em đề nghị a.Mẹc chuyển topic lên phần chủ đề quan trọng để mọi người dễ nhận biết!
| Đọc và hiểu = câu trả lời tốt nhất cho bạn! |
 3 người cảm ơn sợ sợ cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 02-10-2011(UTC) Bài viết: 14 Đến từ: tp ho chi minh
Cảm ơn: 25 lần Được cảm ơn: 39 lần trong 10 bài viết
|
Em có thể tham gia với được không? Còn là sinh viên nên hiện kim thì em không có em chỉ có hiện vật và tấm lòng này thôi ^^ em sẽ vận động các bạn xung quanh gom góp quần áo, sách vở hay bánh kẹo để hôm đó mang đến tặng cho các bé xem như là món quà nhỏ đêm Noel. Nhưng em không biết liên hệ sao hết mấy anh chị ơi hic! | Bạn hãy sống như thế nào để khi nhắm mắt xuôi tay, mọi người xung quanh ta thì khóc còn ta thì mỉm cười |
 4 người cảm ơn nguyen.uoc69 cho bài viết.
|
TrâmĐặng trên 18-12-2011(UTC) ngày, cohien trên 18-12-2011(UTC) ngày, HIV và Tôi trên 19-12-2011(UTC) ngày, MrT trên 22-12-2011(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Góc tùy bút, Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-09-2011(UTC) Bài viết: 252 Đến từ: nhà tui
Cảm ơn: 421 lần Được cảm ơn: 400 lần trong 162 bài viết
|
Originally Posted by: nguyen.uoc69  Em có thể tham gia với được không? Còn là sinh viên nên hiện kim thì em không có em chỉ có hiện vật và tấm lòng này thôi ^^ em sẽ vận động các bạn xung quanh gom góp quần áo, sách vở hay bánh kẹo để hôm đó mang đến tặng cho các bé xem như là món quà nhỏ đêm Noel. Nhưng em không biết liên hệ sao hết mấy anh chị ơi hic!
Cám ơn em đã có tấm lòng , hiện vật hay hiện kim dù ít hay nhiều cũng đáng quý , em có thể pm trong hộp thư riêng của các anh chị nhóm TTNA để biết thêm chi tiết liên hệ
1. anh HIV và tôi
2. anh độc thân vui tính
3. chị chuông gió
4. người tốt còn sót lại hoặc Trâm Đặng | Em ko giả tạo để ra vẻ thanh cao ... em là cáo và đôi khi còn bố láo hơn cả hồ li |
 4 người cảm ơn TrâmĐặng cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Hôm nay đã liên hệ với trường để xin được tổ chức Chương trình "Đến với Noel Linh Xuân". Đồng thời, cũng sắp xếp mua quần áo Noel cho các bé.
Chiều thứ sáu 23-12-2011, chúng tôi sẽ cùng nhau đến trường với các bé.
Hiện tại kinh phí của chúng tôi có hạn, vì vậy nhờ mọi người chung tay đóng góp. Các bạn có thể đóng góp quần áo cũ, tiền mặt v.v... và đi cùng chúng tôi vào thứ sáu này.
Chân thành cảm ơn.
Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ
HIV và Tôi
TrâmĐặng
chuong_gio
độc thân vui tính
Tài khoản để đóng góp tiền: 0600 3255 3381 - Đặng Thị Bích Trâm - Ngân hàng Sacombank
chi nhánh Q.2 TPHCM
| |
 3 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
mainga1402 trên 19-12-2011(UTC) ngày, cohien trên 19-12-2011(UTC) ngày, MrT trên 22-12-2011(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Cùng chia sẻ tâm sự, Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-07-2010(UTC) Bài viết: 333
Cảm ơn: 273 lần Được cảm ơn: 557 lần trong 218 bài viết
|
Với kế hoạch " Đến với Noel LINH XUÂN " vào ngày 23 - 12 - 2011 .
Đang cần rất nhiều những vòng tay nhân ái để cùng nhau tổ chức một đêm giáng sinh vui tươi cho các bé và để chương trình được sinh động hơn Chuong_gio cần gấp một thành viên biết tổ chức một số trò chơi sinh hoạt tập thể. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé.
1. anh HIV và tôi
2. anh độc thân vui tính
3. chị chuông gió
4. người tốt còn sót lại hoặc Trâm Đặng
| 8/09: 60...3/10: 272...10/10: 332...3/11: 541...8/11: 679...2/12: 819...8/12: 886...2/13: 825 ...2/2014:1505...7/2014:1260...1/2015..chưa biết |
 4 người cảm ơn chuong_gio cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Cập nhật tình hình chương trình ĐẾN VỚI Noel LINH XUÂN
HIV và Tôi vừa nhận được 200K từ bạn vanconhyvong, thay mặt nhóm cảm ơn bạn rất nhiều.
Hiện tại chúng tôi đã nhận được:
1. 12 bộ quần áo noel
2. 45 chiếc nón
3. 500K tiền mặt
4. 500K từ anh
5. 200K từ bạn vanconhyvong
Rất cảm ơn tấm lòng của tất cả các bạn gần xa. Và mời các bạn dành chút thời gian đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi này.
Để tiện cho việc đóng góp chúng tôi xin đưa số tài khoản của bạn Người Tốt Còn Sót Lại để các bạn có thể chuyển khoản ủng hộ.
0600 3255 3381 - Đặng Thị Bích Trâm - Ngân hàng Sacombank
chi nhánh Q.2 TPHCM
| |
 5 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
vanconhyvong trên 21-12-2011(UTC) ngày, sợ sợ trên 21-12-2011(UTC) ngày, TrâmĐặng trên 21-12-2011(UTC) ngày, cohien trên 21-12-2011(UTC) ngày, MrT trên 22-12-2011(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Cập nhật tình hình chương trình ĐẾN VỚI Noel LINH XUÂN
HIV và Tôi vừa nhận được 500K từ bạn độc thân vui tính, thay mặt nhóm cảm ơn bạn rất nhiều.
Hiện tại chúng tôi đã nhận được:
1. 12 bộ quần áo noel
2. 45 chiếc nón
3. 500K tiền mặt
4. 500K từ anh
5. 200K từ bạn vanconhyvong
6. 500K từ độc thân vui tính
Rất cảm ơn tấm lòng của tất cả các bạn gần xa. Và mời các bạn dành chút thời gian đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi này.
Để tiện cho việc đóng góp chúng tôi xin đưa số tài khoản của bạn Người Tốt Còn Sót Lại để các bạn có thể chuyển khoản ủng hộ.
0600 3255 3381 - Đặng Thị Bích Trâm - Ngân hàng Sacombank
chi nhánh Q.2 TPHCM
| |
 3 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
sợ sợ trên 21-12-2011(UTC) ngày, cohien trên 21-12-2011(UTC) ngày, MrT trên 22-12-2011(UTC) ngày
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Cùng chia sẻ tâm sự, Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-07-2010(UTC) Bài viết: 333
Cảm ơn: 273 lần Được cảm ơn: 557 lần trong 218 bài viết
|
DANH SÁCH VẬN ĐỘNG
CHƯƠNG TRÌNH ” ĐẾN VỚI NOEL LINH XUÂN”
STT TÊN NG ỦNG HỘ SỐ TIỀN HIỆN VẬT
1 Quỹ Nhóm TTNA 5.000.000
2 Nhà hảo tâm 200.000 Quần áo cũ trẻ em
3 Quỹ Diễn Đàn từ A
Tuấn Mecsedec 500.000
4 GĐ Chuong - gio 1.200.000 Quần áo cũ trẻ em
- 12 bộ quần áo noel,45 chiếc nón noel
1 số đồ dùng trang trí
5 Bạn Vanconhyvong 200.000
6 Bạn Độcthânvuitinh 500.000 - Quần áo cũ trẻ em
7 Bạn Người tốt còn sót lại 300.000 - Quần áo cũ trẻ em
8 GĐ bạn Pikachu - Quần áo cũ trẻ em, giày trẻ em, gấu bông,…
9 Bạn Nguyện ước 69 - Bánh kẹo – Quần áo, tập, sách….
Tổng cộng 7.900.000
Nhóm Trái Tim Nhân Ái
Chương trình " Đến với Noel Linh Xuân "
STT Tên hàng Số lượng Thành tiền
1 Bánh, kẹo, sữa 120 phần 1.012.000
2 Sữa Dielac tep2 3 hộp 219.000
3 Sữa Dielac 1,2,3 3 hộp 201.000
4 Quần áo 165 bộ 6.219.000
5 Đồ chơi 50 cái 225.000
6 Túi đựng quà (lớn, nhỏ) 1.7 kg 68.000
Tổng cộng 7,944.000
Chuong_gio xin chân thành cảm ơn các bạn, các nhà hảo tâm đã nhiệt tình góp sức với Nhóm TT NA thực hiện chương trình "Đến với Noel Linh Xuân " . Xin kính chúc các nhà hảo tâm, các bạn một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. | 8/09: 60...3/10: 272...10/10: 332...3/11: 541...8/11: 679...2/12: 819...8/12: 886...2/13: 825 ...2/2014:1505...7/2014:1260...1/2015..chưa biết |
 9 người cảm ơn chuong_gio cho bài viết.
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Hoạt động Offline
»
Hoạt động Từ thiện
»
Chương trình " Đến với Noel Linh Xuân "
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|