  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 18-01-2012(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: tphcm
Cảm ơn: 1 lần
|
Chào anh chị, em có post 1 bài hôm trước, được tư vấn là ko có nguy cơ, nhưng em vẫn vô cùng lo lắng khi đọc được bài này trong forum:
http://forum.hiv.com.vn/...aspx?g=posts&t=97437Em có đúng các triệu chứng như " đau ngực, khó thở, ho, DV bị rát đỏ, lưỡi trắng kéo dài chưa khỏi. Mong các anh cho em 1 lời khuyên, em hoang mang quá rồi...Mong bài em sẽ được duyệt.. 
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 12-04-2010(UTC) Bài viết: 2.344  Đến từ: aidsmeds.com; medhelp.org; thebody.com; cdc.gov Thanks: 36 times Được cảm ơn: 762 lần trong 513 bài viết
|
Originally Posted by: hoangtuong2012  Chào anh chị, em có post 1 bài hôm trước, được tư vấn là ko có nguy cơ, nhưng em vẫn vô cùng lo lắng khi đọc được bài này trong forum:
http://forum.hiv.com.vn/...aspx?g=posts&t=97437
Em có đúng các triệu chứng như " đau ngực, khó thở, ho, DV bị rát đỏ, lưỡi trắng kéo dài chưa khỏi. Mong các anh cho em 1 lời khuyên, em hoang mang quá rồi...Mong bài em sẽ được duyệt.. 
Bài này anh duyệt cho em lên để cho em một câu trả lời cuối cùng
Chào các anh chị và các bạn trong diễn đàn. Em có 1 số câu hỏi mà băn khoăn mãi mong được mọi người tư vấn:
Năm 2011 em có đi MS 7-8 lần và tất cả chỉ dừng lại là NV MS dùng tay kích thích cho em ra. Đến 29-12 em có đi 1 lần cuối cùng. Lần này cô gái có dùng MÔI và LƯỠI mơn trớn phần đầu DV em khoảng 30s ( ko ngậm DV) rồi dùng tay làm em ra. Em thì dùng tay kích thích AD khoảng 15s, về mới biết cách đầu ngón tay có vết cắt như của dao lam, dài khoảng 1cm, nằm sâu qua da ko chảy máu, nhưng nặn thì vẫn có máu chảy rỉ ra, rất ít. Em chưa bao h quan hệ dù có BCS hay ko. Nhưng 2 ngày sau em bị sốt nhẹ, hơi nhức đầu và viêm họng nặng, sưng Amidan. Em uống thuốc và đỡ. Nhưng 2 tuần sau em về quê thì lại viêm họng và nhức đầu, lại sổ mũi ( lúc này thời tiết khá lạnh), 4 ngày rồi nhưng chưa khỏi hẳn. Vậy em mong được tư
vấn 1 vài thắc mắc:
1. Có bao h sốt nhẹ và viêm họng, nhức đầu là triệu chứng? chỉ sau đúng 1-2 ngày??? Em có hôn sâu với GMD nữa.
2. Em liệu có cần đi XN ko? Em muốn khép lại tất cả và từ bỏ hẳn để bắt đầu 1 cuộc sống lành mạnh.
3. Em dự định ngày 29/1 em làm 1 cái Xn, vậy là đúng 1 tháng liệu có cho kết quả chính xác ko? Vì 30/1 là em bắt đầu vào Sg để lv, em muốn dứt
bỏ hẳn nỗi ám ảnh này.
4. Em có phải bị hoang tưởng ko? Thật sự Tết đến rồi mà em toàn lo về H, ngày nào cũng vào diễn đàn, đọc mãi mà vẫn hoang mang.
Nếu em hoang tưởng quá thì liệu có cách nào giải tỏa để có thể vui vẻ ăn Tết ko?
Em cảm ơn mọi người rất nhiều. Em sẽ F5 liên tục...
|
Anh không biết các triệu chứng của em là do cái gì nhưng những hành vi trên của em được xếp vào dạng NO RISK. Nếu bây giờ em đi XN ra DT thì đó là từ hành vi khác không phải hành vi này
Smile |
Smile được biết a Tuanmesedec sẽ chuyển sang trang web của anh ấy để tư vấn và ít về room này nữa. Smile ẫn sẽ ở lại room nhưng sẽ sang giúp anh Tuấn một tay.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 18-01-2012(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: tphcm
Cảm ơn: 1 lần
|
Em cảm ơn anh rất nhiều vì đã có người lắng nghe em. Em cũng biết là hành vi của em thuộc loại NO RISK, nhưng những triệu chứng đó dù có giống với HIV và xảy ra cùng 1 lúc sau nguy cơ thì cũng ko cần phải lo lắng khi thấy nguy cơ ko có phải ko anh? Vậy là triệu chứng HOÀN TOÀN KO CẦN QUAN TÂM??? Cảm ơn anh 1 lần nữa, mong anh khẳng định lại giúp em. Liệu có phải em tức ngực và ho kéo dài vậy là do lo lắng và trời lạnh quá ko? Quả thực em stress cực kỳ nặng 3 tuần nay rồi. Mong anh giải thích em câu hỏi đó với nha. Cảm ơn anh nhiều, chỉ vài lời động viên là em lấy lại được rất nhiều niềm tin.
P/S: em vừa đi XN 33 ngày (~5 tuần) AT, liệu yên tâm được bao nhiêu % ( em đọc bài viết của anh là ~98%?)trước khi làm XN 6 tuần tới đây anh? Khả năng thay đổi từ AT sang DT từ tuần 5 sang tuần 6 có cao ko???
Đây có lẽ là câu hỏi cuối cùng của em, rất hạnh phúc khi được anh trả lời, những bài của anh nghiên cứu em đọc gần hết. Chúc anh vui khỏe!
"....Thứ hai: thực tế là phần lớn các chính phủ và cơ quan khi đưa ra khuyên cáo đều muốn đảm bảo chắc chắn đúng với tất cả mọi người lên họ đưa ra các huớng dẫn
và chỉ định như vậy nhưng thực tế là GẦN NHƯ TẤT CẢ mọi nguời chỉ cần từ 4-6 hoặc dài hơn là 6-8 tuần để sản xuất ra đủ kháng thể để các Phương pháp Xét Nghiệm hiện nay có thể phát hiện đựơc."
Em cảm giác yên tâm phần nào ở câu 4-6 tuần. À, em bây h chỉ còn nguy cơ cuối cùng là từ câu hỏi OS em hỏi anh thôi, kết quả Test vừa rồi đã loại bỏ các nguy cơ trước đây của em 
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 1.223  Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui Thanks: 14 times Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
|
Originally Posted by: hoangtuong2012  Em cảm ơn anh rất nhiều vì đã có người lắng nghe em. Em cũng biết là hành vi của em thuộc loại NO RISK, nhưng những triệu chứng đó dù có giống với HIV và xảy ra cùng 1 lúc sau nguy cơ thì cũng ko cần phải lo lắng khi thấy nguy cơ ko có phải ko anh? Vậy là triệu chứng HOÀN TOÀN KO CẦN QUAN TÂM??? Cảm ơn anh 1 lần nữa, mong anh khẳng định lại giúp em. Liệu có phải em tức ngực và ho kéo dài vậy là do lo lắng và trời lạnh quá ko? Quả thực em stress cực kỳ nặng 3 tuần nay rồi. Mong anh giải thích em câu hỏi đó với nha. Cảm ơn anh nhiều, chỉ vài lời động viên là em lấy lại được rất nhiều niềm tin.
P/S: em vừa đi XN 33 ngày (~5 tuần) AT, liệu yên tâm được bao nhiêu % ( em đọc bài viết của anh là ~98%?)trước khi làm XN 6 tuần tới đây anh? Khả năng thay đổi từ AT sang DT từ tuần 5 sang tuần 6 có cao ko???
Đây có lẽ là câu hỏi cuối cùng của em, rất hạnh phúc khi được anh trả lời, những bài của anh nghiên cứu em đọc gần hết. Chúc anh vui khỏe!
"....Thứ hai: thực tế là phần lớn các chính phủ và cơ quan khi đưa ra khuyên cáo đều muốn đảm bảo chắc chắn đúng với tất cả mọi người lên họ đưa ra các huớng dẫn
và chỉ định như vậy nhưng thực tế là GẦN NHƯ TẤT CẢ mọi nguời chỉ cần từ 4-6 hoặc dài hơn là 6-8 tuần để sản xuất ra đủ kháng thể để các Phương pháp Xét Nghiệm hiện nay có thể phát hiện đựơc."
Em cảm giác yên tâm phần nào ở câu 4-6 tuần. À, em bây h chỉ còn nguy cơ cuối cùng là từ câu hỏi OS em hỏi anh thôi, kết quả Test vừa rồi đã loại bỏ các nguy cơ trước đây của em 
Đã biết là norisk mà còn hỏi nhiều quá vậy.Trường hợp bạn không sao thì xét nghiệm lúc nào chả âm tính. |
Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165 PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG . ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 18-01-2012(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: tphcm
Cảm ơn: 1 lần
|
Em vẫn băn khoăn triệu chứng, ko đáng lo sao? đọc cái link đó mà em nổi da gà.! Mong xin được 1 lời an ủi..
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: hoangtuong2012  Em vẫn băn khoăn triệu chứng, ko đáng lo sao? đọc cái link đó mà em nổi da gà.! Mong xin được 1 lời an ủi..
Chào Bạn !
Vậy bạn đừng đọc link đó nữa hoặc những link đại loại như thế thì da gà không còn nổi nữa,nếu bạn vẫn còn tìm đọc thì da gà bạn sẽ hết nổi vì nó nổi khắp người hết rồi.Tới lúc này bạn sẽ bị dựng tóc gáy lên luôn đấy.
Như mod SmileAndLive đã chia sẽ (Anh không biết các triệu chứng của em là do cái gì nhưng những hành vi trên của em được xếp vào dạng NO RISK. Nếu bây giờ em đi XN ra DT thì đó là từ hành vi khác không phải hành vi này ). Ban quản trị khóa topic này lại.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.