  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 08-07-2012(UTC) Bài viết: 4
|
ntrưa hôm nay em có ghé tiệm mát xa với đứa bạn, vì lần đầu đi nên em cũng định thử cho biết thôi. Lúc mát xa xong thì em có quan hệ với cô gái mát xa trong đó. em cũng có tìm hiểu sơ sơ nên ko hề cho cô ấy BJ or HJ gì cả chỉ là. trước khi e cho DV vào AD của cô ấy cũng đã có đeo bcs đàng hoàng. qhtd xong e cũng ko thấy dương vật bị trầy xước hay gì cả.... về nhà thì e suy nghĩ là ko biết cái bcs có bị thủng or rách hay ko vì khi tháo ra e quên nhìn. vậy các anh chị cho e hỏi là e có nguy cơ bị nhiễm HIV ko ạ?
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: kennyhien  ntrưa hôm nay em có ghé tiệm mát xa với đứa bạn, vì lần đầu đi nên em cũng định thử cho biết thôi. Lúc mát xa xong thì em có quan hệ với cô gái mát xa trong đó. em cũng có tìm hiểu sơ sơ nên ko hề cho cô ấy BJ or HJ gì cả chỉ là. trước khi e cho DV vào AD của cô ấy cũng đã có đeo bcs đàng hoàng. qhtd xong e cũng ko thấy dương vật bị trầy xước hay gì cả.... về nhà thì e suy nghĩ là ko biết cái bcs có bị thủng or rách hay ko vì khi tháo ra e quên nhìn. vậy các anh chị cho e hỏi là e có nguy cơ bị nhiễm HIV ko ạ?
Bạn nên tìm hiểu kiến thức trên đây.Trường hợp bạn không có nguy cơ.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Trường hợp của bạn an toàn |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 08-07-2012(UTC) Bài viết: 4
|
dạ e cám ơn chỉ vì lần đầu nên e lo lắng thôi ah
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 08-11-2011(UTC) Bài viết: 2.033  Đến từ: Nơi Tôi và Bạn đang sống Thanks: 234 times Được cảm ơn: 659 lần trong 565 bài viết
|
Originally Posted by: kennyhien  ntrưa hôm nay em có ghé tiệm mát xa với đứa bạn, vì lần đầu đi nên em cũng định thử cho biết thôi. Lúc mát xa xong thì em có quan hệ với cô gái mát xa trong đó. em cũng có tìm hiểu sơ sơ nên ko hề cho cô ấy BJ or HJ gì cả chỉ là. trước khi e cho DV vào AD của cô ấy cũng đã có đeo bcs đàng hoàng. qhtd xong e cũng ko thấy dương vật bị trầy xước hay gì cả.... về nhà thì e suy nghĩ là ko biết cái bcs có bị thủng or rách hay ko vì khi tháo ra e quên nhìn. vậy các anh chị cho e hỏi là e có nguy cơ bị nhiễm HIV ko ạ? Bạn k có nguy cơ.Tránh tìm đến các dịch vụ trá hình nữa nha bạn. |
Cứ pm mình sẽ trả lời.Yh: amazing_1911. FAN Barcelona Sống nhẹ nhàng cho đời thanh thản. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 08-07-2012(UTC) Bài viết: 4
|
sáng nay e cũng đã hỏi cô gái mát xa hwa cho e và cô ấy cũng nói là sau khi qhtd xong tháo bcs ra ko thấy bị thủng or rách j cả. Vậy e có thể yên tâm đc chưa ạ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-04-2012(UTC) Bài viết: 128 Đến từ: Nha Trang
Cảm ơn: 11 lần Được cảm ơn: 27 lần trong 27 bài viết
|
Ko có nguy cơ , bao rách thì bạn sẽ biết liền . ko vấn đề đâu bạn .
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-11-2011(UTC) Bài viết: 1.137 Đến từ: Viet Nam
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 193 lần trong 183 bài viết
|
|
Thiên thu vạn kiếp yêu là khổ! Vạn kiếp thiên thu khổ vẫn yêu...! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 08-07-2012(UTC) Bài viết: 4
|
cám ơn anh chị, nhưng em vẫn còn hơi lo lắng 1 tí vậy trường hợp em có nên uống thuốc chống phơi nhiễm HIV không ạ?
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: kennyhien  cám ơn anh chị, nhưng em vẫn còn hơi lo lắng 1 tí vậy trường hợp em có nên uống thuốc chống phơi nhiễm HIV không ạ?
Bạn hiểu được những gì mọi người trả lời cho bạn ở trên không? Sao bạn vẫn hỏi câu này : vậy trường hợp em có nên uống thuốc chống phơi nhiễm HIV không ạ
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.