  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 28-02-2013(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: Hai Phong
|
chuyện là như thế này ạ, e đã có 1 bạn trai và đã quan hệ với người bạn trai này, nhưng sau đó e và bạn trai chia tay, e có 1 người bạn trai khác sau đó k lâu và quan hệ với ng bạn trai tiếp theo. hiện tại e đã quay lại với người bạn trai đầu tiên và đã có quan hệ với ng này, e rất lo lắng k biết mình có bị H hay k, cả 2 người bạn trai và e đều k bị H, tuy nhiên e đang bị viêm lộ tuyến ctc. hiện giờ e vẫn chưa thấy có dấu hiệu mệt mỏi, sốt, hạch hay tiêu chảy ạ. mong mọi người tư vấn giúp e.
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: booboo  chuyện là như thế này ạ, e đã có 1 bạn trai và đã quan hệ với người bạn trai này, nhưng sau đó e và bạn trai chia tay, e có 1 người bạn trai khác sau đó k lâu và quan hệ với ng bạn trai tiếp theo. hiện tại e đã quay lại với người bạn trai đầu tiên và đã có quan hệ với ng này, e rất lo lắng k biết mình có bị H hay k, cả 2 người bạn trai và e đều k bị H, tuy nhiên e đang bị viêm lộ tuyến ctc. hiện giờ e vẫn chưa thấy có dấu hiệu mệt mỏi, sốt, hạch hay tiêu chảy ạ. mong mọi người tư vấn giúp e.
HIV không tự có trong cơ thể một người bình thường.Phải bị lây nhiễm từ người có HIV sang người lành qua những hành vi,như tiêm chích ma túy chung kim tiêm hoặc quan hệ tình dục không an toàn.Bạn đã XÁC ĐỊNH hai người bạn kia không có HIV thì việc gì bạn phải sợ.Nhưng tôi muốn nói với bạn một điều,người có HIV không thể nhìn nhận bề ngoài hay một lời nói mà phải xét nghiệm mới biết.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Nếu bạn khẳng định 2 người bạn trai không bị H thì bạn không có nguy cơ |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-02-2013(UTC) Bài viết: 696 Đến từ: VietNam
Được cảm ơn: 111 lần trong 111 bài viết
|
Chỉ có xét nghiệm mới biết mình có nhiễm HIV hay không. Nếu 2 người bạn trai của bạn không nhiễm HIV thì bạn không có nguy cơ nhé
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 24-10-2012(UTC) Bài viết: 259
Cảm ơn: 9 lần Được cảm ơn: 47 lần trong 47 bài viết
|
nếu dám khẳng định 2 ng đó k nhiễm H thì bạn sợ gì nữa..vui vẻ đi
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.