  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 24-03-2013(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: Viet nam
|
Xin chào mọi người. E có điều này mong các anh, chị và mọi người giúp e. Cách đây khoảng 1 tuần e co đi mátxa, trong lúc mátxa e lấy tay của e sờ vào âm đạo của nhân viên mátxa nhưng âm đạo của cô ta rất khô. Sau đó e lấy tay đã sờ âm đạo e sờ lên ngực của nhân viên mátxa và e hôn ngực cô ta nhưng không nhiều. Liệu như vậy e có bị lây nhiễm HIV không ah? E xin chân thành cảm ơn. Chắc dạo này e bị hoang tưởng rồi.
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-02-2013(UTC) Bài viết: 696 Đến từ: VietNam
Được cảm ơn: 111 lần trong 111 bài viết
|
Bạn không có nguy cơ lây nhiễm hiv
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
|
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 24-03-2013(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: Viet nam
|
Chào a Tuấn và mọi người trên diễn đàn. E có thắc mắc muốn hỏi. Tuần trước e có đi mátxa, liệu có chuyện tay e sờ âm đạo có dính kinh nguyệt của nhân viên mátxa sau đó e sờ ngực của cô nv mátxa và e hôn ngực cô ấy. Liệu khi e hôn ngực có bị lây nhiễm HIV không ah? E mong mọi người giúp e. E xin cảm ơn.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.