  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 01-08-2014(UTC) Bài viết: 1  Đến từ: Hà Nội
|
Khi qhtd có sử dụng bcs và trcs đó có OS. Như a Phuc Minh có tư vấn cho e AT ( cứ cho là an toàn đi), e mún hỏi là hành vi OS có thể bị nhiễm những bệnh j? E bị đau họng cách nguy cơ 2 tuần nhưng ko uống thuốc vì nghĩ là bênh thông thường ( có tiểu sử viêm họng mãn tính) đến nay đã 2 tháng nhưng họng vẫn đau và khó chịu, có kèm trắng lưỡi nhưng ko lở loét j hết, đôi khi bị nóng cổ. Gần đây có bị xuất hiện thêm những nốt đỏ đỏ gồ gồ hơi rát, ngứa hình tròn có cái có nhân ở cổ và bên trong 2 bên cánh tay ( cổ thì có thể do dị ứng vòng, còn tay thì e chịu). Vậy e mún hỏi là e có thể bị nhiễm bệnh j hay đơn giản là tiền ung thư??? Hiện tại e đag ở bv TMH chờ nội soi! E bít vấn đề của e thì tư vấn giúp e nhé !
Trong khoảng 2 tuần từ nguy cơ đến nay đã 2 tháng e có sử dụng 3 loại kháng sinh, 1 loại bổ não do đau đầu, mệt mỏi. 1 loại omega bổ mắt, 1 loại thuốc tăng cường chức năng gan. Tất cả đều dùng chung và uống 2 lần 1 ngày. Liệu nó có xung nhau ko a?.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Originally Posted by: tran7611  Khi qhtd có sử dụng bcs và trcs đó có OS. Như a Phuc Minh có tư vấn cho e AT ( cứ cho là an toàn đi), e mún hỏi là hành vi OS có thể bị nhiễm những bệnh j?
E bị đau họng cách nguy cơ 2 tuần nhưng ko uống thuốc vì nghĩ là bênh thông thường ( có tiểu sử viêm họng mãn tính) đến nay đã 2 tháng nhưng họng vẫn đau và khó chịu, có kèm trắng lưỡi nhưng ko lở loét j hết, đôi khi bị nóng cổ. Gần đây có bị xuất hiện thêm những nốt đỏ đỏ gồ gồ hơi rát, ngứa hình tròn có cái có nhân ở cổ và bên trong 2 bên cánh tay ( cổ thì có thể do dị ứng vòng, còn tay thì e chịu). Vậy e mún hỏi là e có thể bị nhiễm bệnh j hay đơn giản là tiền ung thư??? Hiện tại e đag ở bv TMH chờ nội soi!
E bít vấn đề của e thì tư vấn giúp e nhé !
Trong khoảng 2 tuần từ nguy cơ đến nay đã 2 tháng e có sử dụng 3 loại kháng sinh, 1 loại bổ não do đau đầu, mệt mỏi. 1 loại omega bổ mắt, 1 loại thuốc tăng cường chức năng gan. Tất cả đều dùng chung và uống 2 lần 1 ngày. Liệu nó có xung nhau ko a?.
Các bệnh có thể lây qua hành vi OS thì có thể có Lậu, mào gà, mụn rộp, giang mai... |
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.