Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


2 Trang12>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline tpo  
#1 Đã gửi : 03/08/2013 lúc 09:37:44(UTC)
tpo

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 01-06-2011(UTC)
Bài viết: 1.669
Woman
Đến từ: Cao nguyên lộng gió...

Thanks: 900 times
Được cảm ơn: 1667 lần trong 1012 bài viết
Tản mạn về ORAL SEX, FINGERING- HAND JOB!
Tổng hợp các hành vi mà các bạn quan tâm!

ORAL SEX trong các diễn đàn bao gồm hai loại: Cunnilingus và Fellatio
Cunnilingus: Quan hệ bằng cách dùng miệng liếm-mút AD của người phụ nữ, trong các diễn đàn thì đây là chủ đề duoc nhiều nguoi hỏi (nhất là lesbian), tuy nhiên, đồng tính nữ thì chưa có một ca nào được ghi nhận thông qua hành vi Cunnilingus. Ở diễn đàn chúng ta, câu hỏi này khá ít, thú thật, chẳng ai ngu gì mà đi liếm AD các GMD, đúng không?
Thật ra, tôi thấy khá nhiều bạn rất dại dột đi thực hiện hành vì này đối với GMD, vì sao dại dột? Âm Đạo của GMD không được vệ sinh đúng cách, lại phải thực hiện các hành vi giao hợp thường xuyên, cộng thêm vệ sinh thân thể kém nên xuất hiện các bệnh về phụ khoa như nấm, lậu, giang mai, do đó, NIÊM MẠC AD của GMD có nhiều khả năng bị tổn thương, và đây chính là cửa ngõ để lây nhiễm HIV cho các bạn quan hệ không an toàn, kể cả hành vi liếm AD. Ngoài ra, GMD đôi khi cũng bất chấp cả những ngày có hành kinh vẫn hành nghề, do đó, nếu các bạn liếm AD GMD thì tôi khuyên vẫn nên đi xét nghiệm HIV sau 6 tuần và 13 tuần.

Fellatio: Liếm mút DV của người nam, nam-nam hoặc nam-nữ. Trong diễn đàn chúng ta, cái này khá nhiều, đó là GMD dùng hành động “thổi kèn” khách của mình. Tiếng Anh là blow-job.

ORAL sex nếu xét về nguy cơ ly thuyết thì có, tuy nhiên hiện vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể về trong hành vi này có nguy cơ thật sự hay không! Bởi vì trong 1 lần quan hệ thì có thể vừa quan hệ bằng miệng, xong rồi chuyển qua giao hợp âm đạo hay hậu môn không dùng bao cao su….Do đó rất khó xác định anh dính H trong hành vi nào.Nhưng theo như quan sát thì trong 25 năm qua chưa có 1 ca nào công bố lây nhiễm qua đường ORAL SEX…

Một số diến đàn cũng xác định rõ hơn: Khi người này liếm-mút DV của người kia, sẽ là người nhận( receptive), còn người mà để DV của mình được mút là insertive( người cho), quan hệ này có nguy cơ dành cho người NHẬN( tức là dành cho chính cô gái đó).

Chẳng hạn chưa có 1 ca nào công bố là quan hệ bằng miệng không dùng bao cao su rồi quan hệ âm đạo( hay hậu môn) có dùng bao cao su mà vẫn lây nhiễm HIV!!!!

Nếu như nói như vậy thì câu hỏi sẽ là: Có nên cần thiết đến xét nghiệm không?

Dĩ nhiên là trong trường hợp này sẽ là CÓ, vì ngay cả các diễn đàn uy tín như CDC cũng khuyến cáo là nên test mặc dù họ có nói là Nguy cơ rất thấp và trên lý thuyết!

Tóm lại: Bạn không cần lo lắng trong trường hợp này, cứ yên tâm làm 1 cái test sau 06 tuần và thông báo kết quả âm tính cho cả nhà !

Nếu mà bạn nhiễm H trong hành vi này, thử nghĩ xem, bạn là người đầu tiên trên thế giới sau 25 năm công bố lây nhiễm H từ ORAL SEX!!!!

Bạn sẽ là người nổi tiếng!

Túm lại, no real risk at all!

NGUY CƠ TÙ HÀNH VI FINGERING!
Fingering, hành vi này các sách còn gọi là digital sex. Nghĩa là một người dùng ngón tay của mình kích thích âm đạo hay hậu môn của người kia, trong quá trình ngón tay của nguoi đó sẽ dính trực tiếp dịch âm đạo hay hậu môn.

Xét về nguy cơ ly thuyết thì có, đó là khi ngón tay của người này có vết thương đang chảy máu, chưa lành da, nghĩa là một vết thương hở”open wound” . Nếu xác định thì có thể nghí là một người vừa cắt thịt và tay anh ta bị vô ý chảy máu, rồi anh ta gọi 1 cô gái đến băng vết thương, rồi anh ta tán tỉnh cô ta và lấy ngón tay đó kích thích âm đạo cô gái đó! Như vậy, khoảng thoi gian đó chưa đủ để máu ở ngón tay khô và bỏa vệ anh ta khỏi dính H!

Tuy nhiên chưa có ai công bố là mình đã nhiễm HIV từ hành vi này cả!! Bởi vì thực tế vết thương phải đủ nghiêm trọng để HIV có thể thâm nhập trực tiếp vào đó và đi vào dòng máu của cơ thể.Một vết thương đang ăn da non( healing wound) hay vết thương đã lành hẳn, hoặc vết xước măng rôwinking xước mất phần da ngoài cùng) thì không có nguy cơ gì hết !

Như vậy, nếu vết thương không đủ nghiêm trọng thì không cần TEST!

HAND JOB
Hành vi cuối cùng: Cô gái dùng tay kích thích dương vật anh ta thì có dính H hay không?

Cái này trên diễn đàn hỏi rất nhiều, tôi có thể khẳng định là NO RISK ! Hoàn toàn yên tâm và đây là hành vi tình dục an toàn!Các chuyên gia cũng rất khuyến khích trong trường hợp không có bao cao su thì có thể dùng phương cách này để thỏa mãn cho cả hai!

Một số bạn hỏi: Thế nếu cô ta bị chảy máu ở tay, có vết thương thì vẫn có khả năng HIV lây khi máu cô ta tiếp xúc với DV bạn?

Nên nhớ là : HIV là virus rất yếu, sự lây nhiễm chỉ xảy ra trong cơ thể ( quan hệ tình dục khi không dùng bao cao su), ra ngoài cơ thể, DNA của nó bị gãy(break), một khi đã break thì H không còn có khả năng lây nữa. Cho nên hòan toàn yên tâm nếu cô gái có vết thương nhỏ trên tay, còn nếu có nguy cơ, thì tay cô ta phải đang chảy máu toe tua, máu chảy ra cả DV bạn, chảy ròng ròng! Điều này có xảy ra không? Dĩ nhiên là NO!

Các hành vi khác không cần lo gì cả mà các bạn vẫn lo :

1./ Quan hệ xong ( an toàn có BCS): Lấy tay rút bao ra, rồi lấy tay đó nặn mụn, hoặc rửa DV: NO RISK ! HIV là virus yếu, tiếp xúc không khí là die ngay! Khi rửa DV thì nó không thể còn sống mà chui vào lỗ sáo lây H! Trong trường hợp naỳ, không cần lo lắng, test gì hết!
2./ Quan hệ xong ( an toàn có BCS): Cô gái lấy cái khăn lau DV của bạn, sợ là cái khăn có dính tinh dịch của nguoi trước làm lây HIV: NO RISK ! HIV là virus yếu, tiếp xúc không khí là die ngay! Khi tinh dịch dính vào khăn, đó không fải là 1 môi trường lý tưởng mà định cư tạm thời chờ cơ hội nhảy tiếp vào DV bạn! Trong trường hợp naỳ, không cần lo lắng, test gì hết!
3./ Ngoài các hành vi trên, thì có 1 số hành vi mà các bạn vẫn lo và hỏi : là mát xa bằng tay, mát xa tòan thân, mát xa THÁI( mát xa mà cô ta và bạn nude hoàn toàn, cô ta dùng chính cơ thể cô ta trườn khắp người bạn…), trong quá trình trên, DV của bạn không “nhét” hay” tuột” vào AD cô ta, DV có thể “ sượt” qua của AD cô ta. Các hành vi trên cũng NO RISK! Không cần TEST!....Ngay cả khi hành vi này vẫn an toàn: Cô gái và anh ta dùng AD và DV cạ qua cạ lại bên ngoài, DV anh ta cũng cạ ngoài cửa AD cô ta, tiếng Anh là Frottage, cái này cũng kô có nguy cơ gì hết! HIV kô lây vì nó không tiếp xúc trực tiếp với DV bạn!

Các chuyên gia có công thức: NO PENETRATION = NO RISK OF HIV INFECTION

Nghĩa là: Khi mà DV của bạn không “nhét” vào AD cô gái thì bạn vẫn OKAY!
XÁC SUẤT 1 LẦN QUAN HỆ KHÔNG AN TOÀN:
Các chuyên gia nước ngoài công bố trong 1 lần quan hệ không an toàn thì xác suất lây nhiễm HIV là từ 1/1 đến 1/1000. Ngoài ra, phía người NỮ là bên có khả năng bị lây nhiễm nhiều hơn do họ đóng vai trò là người NHẬN.
Tuy nhiên, cho dù 1/1000 hay ít hơn thì xác suất thống kê chỉ có ý nghĩa cho các nhà quản lý, chúng ta là 1 số phận và chúng ta còn gia đình, xã hội,....do đó, không có nghĩa là xác suất lây nhiễm nhỏ mà NO TEST sau 1 lần quan hệ không an toàn! Hiểu được trách nhiệm và bổn phẩn của chúng ta đối với người thân và xã hội sẽ cho chúng ta cách nghĩ: Chúng ta cần làm gì khi đã biết hành vi của chúng ta có khả năng bị lây nhiễm HIV.
Khi các bạn lo lắng và được các bạn ở DD tư vấn là có NGUY CƠ và cần XÉT NGHIỆM! Các bạn fải hiểu là CÁC BẠN đang nằm trong số những người có khả năng làm lây nhiễm HIV cho cộng đồng! Thật đáng buồn là 1 số bạn sau khi đã có nguy cơ laị quan hệ KHÔNG AN TOÀN với bạn gái, vợ....Điều này khiến chúng tôi cảm thấy bất lực trong mục tiêu ngăn ngừa lây nhiễm HIV ra ngoài cộng đồng.
Khi các bạn được tư vấn BẠN CÓ NGUY CƠ, các bạn nên:
1./ Không quan hệ bừa bãi không an toàn với TẤT CẢ các đối tượng. Bất kể là ai, vợ, bạn gái, bạn tình qua mạng, kể cả GMD.
2./ Test sau 6 tuần và 13 tuần.
3. Đừng bao giờ tái fạm.

Các hành vi không liên quan đến tình dục( ngoài tiêm chích ra):

Không cần phải lo lắng nếu như bạn lo về vấn đề có lây HIV không nếu như ăn uống fải thực phẩm có dính máu tươi, ví dụ ai đó muốn bạn nhiễm H thì anh ta trả thù bằng cách “pha HIV” vào ly ca fe ly nước, bia, hay tô bún…. NO RISK! Nguy cơ này không bao giờ có! Vì 1 lượng nhỏ máu khi fa vào nước, gia vị thì HIV sẽ die ngay lập tức! Sự thay đổi đột ngột về PH, nhiệt độ,…sẽ giết hết HIV! Ngay cả khi bạn uống nhiều máu tươi, vào miệng thì nước bọt sẽ kill off HIV, trong nước bọt có đến 1 tá enzyne có thể giết chết HIV.

Xử lý khi dẫm phải kim tiêm:

Một trong những tai nạn đáng ngại là không may dẫm fải kim tiêm. Nghiêm trọng nhất là kẻ xấu muốn hại bằng cách để mũi kim chổng thẳng lên trời, khi không may đạp fải, áp lực của chân sẽ ấn mạnh đầu bơm kia xuống, và như thế sẽ bơm thẳng vào cơ thể. HUY biết một thời ở một số nơi có tin đồn kẻ xấu cài kim tiêm ở các ghế rạp hát, ghế ngồi các quán caphe chuồng…

Khi đạp phải kim tiêm, đầu tiên phải rửa vết thương bằng nước, rồi tiến hành sát trùng và xem mức nghiêm trọng của vết thương.

Nếu kim cũ, đầu kim rỉ sét, nhìn vô trong thấy bẩn, nhưng không thấy dấu vết máu tươi( có thể thấy máu khô): Không cần lo lắng về HIV, HIV không tồn tại lâu trong môi trường phơi nắng, gió….cái mà quan tâm là đến cơ sở y tế tiêm phòng uốn ván( vaccine SAT). các bạn không nên cứ nghĩ là dẫm fải kim tiêm là lo xài PEP ngay!

Theo hivandmsm  
ST bởi :cravenu2 
Mãi trong tim Cuộc Sống Mến Yêu...

Sửa bởi quản trị viên 01/05/2016 lúc 09:04:36(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Y!M : tienggioxonxaohh


Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu...


thanks 9 người cảm ơn tpo cho bài viết.
thuynguyen2014 trên 08-08-2013(UTC) ngày, livelook trên 20-10-2013(UTC) ngày, Letame trên 20-11-2013(UTC) ngày, khoainuong trên 04-12-2013(UTC) ngày, T7412369 trên 07-02-2014(UTC) ngày, khongngunghivong trên 05-09-2014(UTC) ngày, WorriedBoy trên 04-02-2015(UTC) ngày, tuonglaicondo trên 06-04-2015(UTC) ngày, babypoko trên 05-08-2016(UTC) ngày
Quảng cáo
Offline XUANHAI  
#2 Đã gửi : 05/08/2013 lúc 05:28:47(UTC)
XUANHAI

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-08-2013(UTC)
Bài viết: 0

Đến từ: HCM

CAM ON BS DUNG rat nhieu ve nhung kien thuc da chia se ,no giup toi co the do stress hon trong thoi gian cho doi va
Offline kojio83  
#3 Đã gửi : 07/08/2013 lúc 05:43:57(UTC)
kojio83

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 07-08-2013(UTC)
Bài viết: 0

cảm ơn bác sỹ. Mặc dù đã đọc hết thông tin kiến thức của bài viết này. Em vẫn mong bác sỹ giúp đỡ kiến thức của em:
Khi quan hệ với GMD không dùng bao cao su : DV cà qua cà lại với AD và cho vào sâu bên trong.
Tuy nhiên chưa cho DV vào hết - chỉ khoảng 1 nửa rồi dút ra, sau đó sử dụng BCS để quan hệ.
Vậy bác sỹ cho hỏi là : Quá trình cà qua cà lại và chỉ mới cho DV vào AD 1 nửa rồi dút ra ngày ( không có động tác đưa đi đưa lại trong AD) như thế có nguy cơ lây nhiễm HIV không ?

Xin cảm ơn bác sỹ

Trân trọng!
Offline BS Dung  
#4 Đã gửi : 07/08/2013 lúc 07:15:03(UTC)
BS Dung

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 18-07-2013(UTC)
Bài viết: 188

Cảm ơn: 113 lần
Được cảm ơn: 356 lần trong 264 bài viết
Theo bạn , nếu đột nhập vào nhà bằng đg ống khói , chui nửa người vào thì mặt đã nhọ chưa?
thanks 2 người cảm ơn BS Dung cho bài viết.
alflas trên 08-08-2013(UTC) ngày, Letame trên 20-11-2013(UTC) ngày
Offline thuynguyen2014  
#5 Đã gửi : 08/08/2013 lúc 01:48:17(UTC)
thuynguyen2014

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 08-08-2013(UTC)
Bài viết: 7

Đến từ: hai phong

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
-Cách đây khoảng 15 ngày trong lúc say rượu tôi đã QH với GMD và có dùng BCS. Tôi chỉ đút DV vào AD của GMD khoảng 15s, sau đó rút ra vì lúc ấy thấy sợ, rồi đuổi cô ấy ra ngoài. Trước khi ra, cô ấy tháo BCS vứt vào sọt rác, khoảng 2 phút sau thì tôi lấy cái bao ra để kiểm tra, không thấy bị rách. Nhưng tay tôi có dính dịch AD của cô ấy trên cái BCS. Tôi dùng tay đó rửa DV của mình ( có dùng xà bông ). Sau đó tầm 10 phút, do vẫn bứt rứt, tôi lại dùng tay thủ dâm. Về nhà khoảng 4 ngày, tôi thấy DV của tôi có mấy cái chấm đỏ khi vén bao quy đầu lên. Giờ đây tôi rất hoang mang về tình trạng sức khỏe của mình.

-Tôi chuẩn bị lấy vợ, và từ hôm đó tôi không dám QH với vợ mình làm cô ấy nghi ngờ tôi có gì khác. Mọi người cho tôi lời khuyên với, không tôi mất cô ấy quá.
thanks 1 người cảm ơn thuynguyen2014 cho bài viết.
Kedirong trên 13-08-2013(UTC) ngày
Offline BS Dung  
#6 Đã gửi : 08/08/2013 lúc 11:07:00(UTC)
BS Dung

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 18-07-2013(UTC)
Bài viết: 188

Cảm ơn: 113 lần
Được cảm ơn: 356 lần trong 264 bài viết
Bạn không có nguy cơ nhiễm hiv. ko cần lo lắng. Thao tác rửa tay ko thuộc hành vi có nguy cơ  lây nhiễm .
thanks 1 người cảm ơn BS Dung cho bài viết.
thuynguyen2014 trên 09-08-2013(UTC) ngày
Offline tpo  
#7 Đã gửi : 15/08/2013 lúc 02:49:31(UTC)
tpo

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 01-06-2011(UTC)
Bài viết: 1.669
Woman
Đến từ: Cao nguyên lộng gió...

Thanks: 900 times
Được cảm ơn: 1667 lần trong 1012 bài viết

Mẹo sử dụng bao cao su đúng cách

Trước khi sử dụng bao cao su cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì.Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, vừa có hiệu quả tránh thai cao, vừa phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên không phải ai cũng chú ý sử dụng đúng cách.

Bạn nên chọn loại bao cao su vừa với kích thước dương vật vì bao không đúng kích thước có thể gây cảm giác khó chịu và không đem lại hiệu quả như mong muốn. Sau khi mở túi chứa bao cao su nên sử dụng ngay, không nên mở trước, để bên ngoài môi trường quá lâu không khí sẽ tràn vào bên trong bao cao su và rất dễ bị rách.


Sử dụng bao cao su đúng cách 1

Khi sử dụng cần chú ý thực hiện đúng các bước như sau:

Bước 1: Xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Bao cao su thường được đặt trong một túi bằng nhôm hoặc thiếc, hai đầu có đường răng cưa để việc xé bao được dễ dàng. Không dùng các vật nhọn như kéo, dao,... để xé túi chứa bao cao su vì sẽ tăng nguy cơ bao cao su bị rách. Chú ý không để móng tay hoặc vật sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

Bước 2: Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang bao cao su để tránh bị vỡ khi đang quan hệ.


Bước 3: Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chụp bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

Bước 4: Sau khi xuất tinh, rút dương vật ra phải giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo. Sau đó lấy bao ra, gói cẩn thận và cho vào thùng rác.

Theo Sức Khỏe Đời Sống


Y!M : tienggioxonxaohh


Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu...


Offline bienxanh0704  
#8 Đã gửi : 10/09/2013 lúc 02:01:52(UTC)
bienxanh0704

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 10-09-2013(UTC)
Bài viết: 5

Đến từ: Hà Nội

Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin rất hữu ích. Giờ muốn quan hệ tình dục an toàn thì dùng bao cao su thì yên tâm nhất!
duocanbinh.vn MANG LẠI CUỘC SỐNG BÌNH AN! yeu sinh ly
Offline thatkinhkhung  
#9 Đã gửi : 04/10/2013 lúc 11:45:18(UTC)
thatkinhkhung

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 06-09-2013(UTC)
Bài viết: 2

Đến từ: hai phong

BS cho em hỏi.sau khi quan hệ với GMD co BCS.BCS không rách,không thủng.nhưng sau khi QH trong lúc tháo BCS tay em có 1 vết thương hở bị từ hôm trước nhưng do dính nước nên lớp máu khô đã không còn.đường kính khoảng 0,5cm.em đang rất lo lắng lúc tháo bao có dính dịch AD của GMD ở vết thương hở ấy.NV em có khả năng nhiễm HIV không ạ

Offline timbandongtinhnam  
#10 Đã gửi : 04/12/2013 lúc 04:11:55(UTC)
timbandongtinhnam

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 0

Đến từ: hồ chí minh

mình cần tìm bạn nam đồng tính vui lòng liên hệ 0945.474.901(24/24)
mình hiện đang là dinh viên cao 1m74 nặmg 71kg,mình ở hồ chí minh.
Offline T7412369  
#11 Đã gửi : 08/02/2014 lúc 12:00:58(UTC)
T7412369

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 07-02-2014(UTC)
Bài viết: 0

Đến từ: Ho chi minh

Cảm ơn: 1 lần
BS Dung ơi, em xin hỏi một vấn đề là...
Vừa rồi em có vào một nhà nghỉ với bạn gái, trên người em có một cái mụn bị viêm, do em bị nóng gan, tự dưng mụn xì nhân ra chảy máu nhiều, em có dùng khăn có nhà nghỉ để lau và nặn máu, vì em thấy khăn đó cũng sạch. Về nhà nghĩ lại nếu trên khăn đó có dính máu hoặc dịch của người nhiễm hiv thì sao, em lau và bóp nặn như vậy có khả năng bị lây không...
Em xin cám ơn BS, em mong hồi âm để bơt suy nghĩ... Và nếu có thì giải quyết kịp...
Offline toivaban  
#12 Đã gửi : 08/02/2014 lúc 12:22:24(UTC)
toivaban

Danh hiệu: Administration

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Administrators, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 17-10-2009(UTC)
Bài viết: 3.389
Man

Đến từ: Bà Rịa Vũng Tàu

Thanks: 395 times
Được cảm ơn: 2026 lần trong 1375 bài viết
Originally Posted by: T7412369 Go to Quoted Post
BS Dung ơi, em xin hỏi một vấn đề là...
Vừa rồi em có vào một nhà nghỉ với bạn gái, trên người em có một cái mụn bị viêm, do em bị nóng gan, tự dưng mụn xì nhân ra chảy máu nhiều, em có dùng khăn có nhà nghỉ để lau và nặn máu, vì em thấy khăn đó cũng sạch. Về nhà nghĩ lại nếu trên khăn đó có dính máu hoặc dịch của người nhiễm hiv thì sao, em lau và bóp nặn như vậy có khả năng bị lây không...
Em xin cám ơn BS, em mong hồi âm để bơt suy nghĩ... Và nếu có thì giải quyết kịp...Những gì em nói đều không lây nhiễm hiv nhé , nên nhớ không lây nhiễm hiv qua khăn tắm như vậy nhé . Thân chào em 
Phone Zalo
Phone Zalo 0933 432 579

DỊCH VỤ TỰ XÉT NGHIỆM & XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

(Lay-test) - bằng que thử đặc biệt cho ra kết quả chỉ sau 20 phút.

Chính Xác-Tin Cậy- Bảo Mật-Miễn Phí.

HOTLINE: 0933 432 579


Bạn vừa có hành vi quan hệ tình dục không an toàn

Bạn lo lắng mình có nguy cơ lây nhiễm HIV!!!!

Hãy gọi 0933 432 579

72 GIỜ LO LẮNG của bạn thành 72 GIỜ VÀNG quý giá!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn càng sớm càng tốt.

Hãy Liên Hệ Số Điện Thoại :0933 432 579
Offline giasuducminh  
#13 Đã gửi : 20/02/2014 lúc 03:41:50(UTC)
giasuducminh

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-11-2013(UTC)
Bài viết: 37

Đến từ: Hà Nội

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Bài viết khá chi tiết, nhiều bạn thấy có vẻ khiếm nhã xong thực chất nó rất có ích nếu ta quan tâm và đọc một cách nghiêm túc.
Offline xuanbinhco  
#14 Đã gửi : 23/07/2014 lúc 02:59:34(UTC)
xuanbinhco

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 23-07-2014(UTC)
Bài viết: 8

Đến từ: Hà nội

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
bài viết rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ, thực sự cuộc sống của mình đã bừng tỉnh, nhiều lúc ngồi ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu trong nhà nghỉ mà nghĩ lại đánh sợ thế nào??? Đúng là quan hệ tình dục không an toàn mà sau khi đọc bài này cảm giác thấy cuộc sống tốt đẹp hơn nhường nào.
Offline contribution9999  
#15 Đã gửi : 15/10/2014 lúc 12:41:44(UTC)
contribution9999

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-10-2014(UTC)
Bài viết: 1

MÌNH ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT !
BÀI VIẾT RẤT CÓ ÍCH NHƯNG CHƯA HOÀN TOÀN ĐẦY ĐỦ, ĐÓNG GÓP THÊM CHÚT:
VÌ MỘT SỐ HÀNH VI KỂ TRÊN TUY KHẦU NHƯ KHÔNG LÂY NHIỄM HIV NHƯNG CŨNG CÓ KHẢ NĂNG CAO TRONG VIỆC LÂY LAN CÁC
BỆNH TÌNH DỤC KHÁC NHƯ : SÙI MÀO GÀ, LẬU, GIANG MAI, MỤN RỘP SINH DUC, CHLAMMYDIA, VIÊM GAN B...
Offline huyen92  
#16 Đã gửi : 22/02/2015 lúc 10:57:56(UTC)
huyen92

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 22-02-2015(UTC)
Bài viết: 4

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Em thích nhất ORAL SEX
Offline huyen92  
#17 Đã gửi : 22/02/2015 lúc 10:59:22(UTC)
huyen92

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 22-02-2015(UTC)
Bài viết: 4

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Vừa rồi em có vào một nhà nghỉ với bạn gái, trên người em có một cái mụn bị viêm, do em bị nóng gan, tự dưng mụn xì nhân ra chảy máu nhiều, em có dùng khăn có nhà nghỉ để lau và nặn máu, vì em thấy khăn đó cũng sạch. Về nhà nghĩ lại nếu trên khăn đó có dính máu hoặc dịch của người nhiễm hiv thì sao, em lau và bóp nặn như vậy có khả năng bị lây không...
Em xin cám ơn BS, em mong hồi âm để bơt suy nghĩ... Và nếu có thì giải quyết kịp...
Offline PHUC MINH  
#18 Đã gửi : 22/02/2015 lúc 03:34:11(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.129
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1682 times
Được cảm ơn: 2943 lần trong 2198 bài viết
Originally Posted by: huyen92 Go to Quoted Post
Vừa rồi em có vào một nhà nghỉ với bạn gái, trên người em có một cái mụn bị viêm, do em bị nóng gan, tự dưng mụn xì nhân ra chảy máu nhiều, em có dùng khăn có nhà nghỉ để lau và nặn máu, vì em thấy khăn đó cũng sạch. Về nhà nghĩ lại nếu trên khăn đó có dính máu hoặc dịch của người nhiễm hiv thì sao, em lau và bóp nặn như vậy có khả năng bị lây không...
Em xin cám ơn BS, em mong hồi âm để bơt suy nghĩ... Và nếu có thì giải quyết kịp...

Trường hợp này theo mình là an toàn với HIV.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
Offline bach duong  
#19 Đã gửi : 21/03/2015 lúc 12:42:31(UTC)
bach duong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-03-2015(UTC)
Bài viết: 2

Vay cho e hoi la Dv cua nguoi nam da vao trong Ad nhung khoang 1 phut thoi, chua xuat tinh gi ca, vay chat nhon ban dau tiet ra co kha nang lay nhiem hay khong? Va neu nuot tinh tinh cua nguoi bi hiv thi co kha nang nhiem hay ko? E co can di xet nghiem ko? Chi moi 10 ngay thoi, xet nghiem dc khong ah ?
Offline hivong05  
#20 Đã gửi : 21/03/2015 lúc 01:03:12(UTC)
hivong05

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 04-11-2014(UTC)
Bài viết: 621

Đến từ: Thủ Đức

Cảm ơn: 59 lần
Được cảm ơn: 308 lần trong 234 bài viết
dương vật đưa vào 1 phút cũng là đưa vào,nếu dương vật người nam bị trầy xước lở loét hoặc các bệnh về sinh dục bạn có nguy cơ lây nhiễm hiv và các bệnh về quan hệ tình dục,chất nhớt ban đầu tiết ra của dương vật người nam cũng chứa virus HIV bạn nhé,nên cũng có nguy cơ lây nhiễm,nuốt tinh dịch của bạn tình nếu răng miệng của e đang chảy máu chân răng hoặc bị nhiệt miệng,hoặc bị lở loét thì là có nguy cơ lây nhiễm tuy nhiên nguy cơ rất thấp,nếu e muốn xét nghiệm sớm 10 ngày thì e có thể xét nghiệm phương pháp PCR,tuy nhiên giá thành cao,kết quả có lâu,khoảng 5-7 ngày mới trả kết quả e nhe
Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim bao dung và nhân hậu như Chúa: biết yêu thương và tha thứ, ngay cả khi con như không thể hay không muốn tha thứ, để con xứng đáng là môn đệ của Chúa. Amen


Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc.
Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
2 Trang12>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.