Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline chandoi90  
#1 Đã gửi : 29/12/2016 lúc 07:58:46(UTC)
chandoi90

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 29-12-2016(UTC)
Bài viết: 1

cho em hỏi là e đã đưa bố lên viện nhiệt đới ở BM và người ta khám cho và cd4 là 240 vậy là bố e bị lâu rồi đúng ko ạ. Các a chị trong diễn đàn cho em xin bài viết về những thứ cần cách ly với nhà có người bệnh được không ạ. Cụ thể là những dụng cụ gì cần dùng riêng ạ. Em xin cảm ơn ạ
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 29/12/2016 lúc 10:08:47(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.600
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1738 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Một người nhiễm HIV tùy theo cơ địa mà có khi CD4 cao hay thấp. Có điều em cần biết là người bình thường CD4 nằm trong khoảng 600-1200. Tức là biên độ dao động rất lớn. Chính vì vậy CD4 Thấp thì thường là nhiễm H lâu rồi, tuy nhiên không phải 100% CD4 thấp là nhiễm H lâu rồi.
Người nhiệm H sinh hoạt, tiếp xúc bình thường không lây nhiễm cho người khác. Nếu nhiễm H thì tránh dùng chung dụng cụ như dao cạo râu, bấm móng tay chưa sát trùng, kim chích, bàn chải đánh răng... Dùng chung chén bát ăn uống, dùng chung nhà vệ sinh, ngủ chung giường, ôm hôn... không lây nhiễm HIV.
UserPostedImage

99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.