Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Tran Tran Viet  
#1 Đã gửi : 25/07/2017 lúc 04:17:34(UTC)
Tran Tran Viet

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 25-07-2017(UTC)
Bài viết: 1

  1. Hai bầu ngực không đều nhau

Ngực người phụ nữ trên thực tế ít ai đều nhau. Đây là cấu tạo bình thường của cơ thế, không hề bị chi phối bởi vấn đề còn trinh hay đã mất trinh.

  1. Đầu nhũ hoa thâm đen và “cô bé” sẫm màu

Không ít quan điểm cho rằng nếu nhũ hoa và “cô bé” bị sẫm màu thì người con gái đó đã quan hệ tình dục, tuy nhiên trên thực tế

Việc nhũ hoa hay “cô bé” bị sẫm màu hay bị thâm xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân có thể do sắc tố da sẵn đã như vậy, do cơ địa, do di truyền hay do cọ xát với quần áo lót. Vậy nên việc dựa vào yếu tố trên để nhận biết con gái còn trinh hay không là một sai lầm.

  1. Da đùi bị thâm

Da đùi bị thâm cũng bị quy kết là một trong những dấu hiệu nhận biết con gái mất trinh

Tuy nhiên trên thực tế, da đùi bị thâm do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do tác động của hoocmone, do mặc quần quá chật dẫn tới giảm lưu thông máu

  1. Hàng rộng, dáng đi khuỳnh khoàng

Mỗi người có cấu tạo xương hàng và xương đùi khác nhau, dáng đi là kết quả của cấu tạo cơ thể, không bị ảnh hưởng bởi việc còn trinh hay mất trinh cả.

Thực tế cho thấy, rất nhiều phụ nữ đã lấy chồng và sinh con nhưng dáng đi của họ vẫn rất chuẩn, ngược lại một vài cô gái kể cả còn “zin” nhưng dáng đi cũng khuỳnh khoàng và rộng.

Xem thêm: Cách quan hệ với gái còn trinh thế nào để không đau

  1. Quan hệ lần đầu phải chảy máu

Dấu hiệu này vẫn được coi là căn cứ hàng đầu để đánh giá con gái còn trinh hay không. Trên thực tế, có rất nhiều người phụ nữ gặp đau đớn và xuất hiện một ít máu trong lần quan hệ đầu tiên, nhưng trường hợp không chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên cũng không phải hiếm gặp.

Giải thích về điều này, bác sĩ Đông Hưng của Phòng khám Dr Đông Hưng cho biết cấu tạo màng trinh của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. Có người dày, người mòng, có người dạng lỗ nhỏ li ti nhưng cũng có người dạng vách nên không chảy máu trong lần quan hệ đầu.

Nguồn bài viết đầy đủ về 5 sai lầm trong cách nhận biết con gái còn trinh http://drdonghung.vn/05-quan-niem-sai-lam-trong-cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh.html   

Do vậy, kể cả khi căn cứ vào dấu hiệu chảy máu trong lần quan hệ đầu cũng chưa chắc đã xác định chính xác được vấn đề trinh tiết của bạn gái.

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.