  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 30-08-2018(UTC) Bài viết: 11
Cảm ơn: 2 lần
|
Sáng nay em có tới Pastuer để xét nghiệm HIV. Đầu tiên lên tầng 1 để gặp bác sĩ sau đó xin xét nghiệm combo. Sau đó em đi nộp tiền và xét nghiệm. Sau khi cầm biên lai thì em thấy xét nghiệm của mình là xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV không ghi chữ combo Ag/Ab. Giá xét nghiệm là 110k.
Em thắc mắc thì bác sĩ bảo khẳng định đây là xét nghiệm combo ( nhìn mặt bác sĩ cũng không có vẻ để tâm nên em cũng không dám hỏi lại lần nữa)
Vậy anh chị đã từng xét nghiệm combo ở Pastuer vào xem giúp em đây có phải là xét nghiệm combo không. Em cảm ơn.

|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Cứ an tâm mà xét nghiệm, thắc mắc nhiều quá là thừa, bác sỹ đã khẳng định rồi; khi nhận kết quả sẽ thấy đó là xét nghiệm combo, Pasteur là nơi xét nghiệm hàng đầu rồi thắc mắc cũng thừa thôi. |
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 30-08-2018(UTC) Bài viết: 11
Cảm ơn: 2 lần
|
Originally Posted by: PHUC MINH  Cứ an tâm mà xét nghiệm, thắc mắc nhiều quá là thừa, bác sỹ đã khẳng định rồi; khi nhận kết quả sẽ thấy đó là xét nghiệm combo, Pasteur là nơi xét nghiệm hàng đầu rồi thắc mắc cũng thừa thôi.
Nguy cơ của em là Oral và nuốt tinh trùng của bạn trong khi mình đang bị chảy máu răng. Hôm được 32 ngày e có xn combo bên Hùng Vương kết quả âm tính, tối hôm qua bạn em nhắn ( người mà e OS) là bị HIV còn chụp kết quả xn cho em. Nên e mới hốt hoàng chạy ra Pastuer xét nghiệm 1 lần nữa cho an tâm. Combo sau 32 ngày mà âm tính thì chốt được chưa anh.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 30-09-2018(UTC) Bài viết: 1
|
Đến bệnh viện khám cứ nên đặt niềm tin vào bác sĩ trước đã
Hoặc tìm hiểu thông tin trước khi đi khám. Khám xong rồi mwois hỏi thì cũng không giải quyết được gì
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.