  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 30-04-2021(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
em có quan hệ không an toàn với gái massage,vì chổ em không có xn combo,em test nhanh vào ngày thứ 4,30,43,72 đều âm tính!em không dám điền thông tin nên kết quả trả lời miệng.vậy xin hỏi a chị như vậy em có an toàn chưa,và trả lời miệng an tâm không ạ!em chân thành cảm ơn!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Quan hệ tình dục không an toàn với GMD là có nguy cơ với nhiều bệnh như lậu, giang mai, herpess, chlamydia, viêm gan B, C... chứ không chỉ có HIV.
Với các kết quả xét nghiệm như trên thì thấy khả năng an toàn với HIV là khá cao rồi , nên cứ bình tĩnh chờ sau 3 tháng làm lại một lần nữa.
Do em không cung cấp thông tin nên quy định người ta sẽ không trả phiếu kết quả, tuy nhiên trả lời miệng hay phiếu thì cũng có giá trị như nhau. |
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 30-04-2021(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
có trường hợp nào thay đổi kết quả khi âm tính ở 72 ngày chưa a chị?và ở 84 ngày hay 90 ngày thì mới yên tâm vậy a chị!em cảm ơn ạ!
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Originally Posted by: nguyen van do  có trường hợp nào thay đổi kết quả khi âm tính ở 72 ngày chưa a chị?và ở 84 ngày hay 90 ngày thì mới yên tâm vậy a chị!em cảm ơn ạ!
Thực tế không có ai thống kê chính xác rằng 70, 71, 72... ngày bao nhiều người xét nghiệm lại dương tính. Nếu có ai đi làm việc này thì cũng là thừa vì chẳng có gì chắc chắn là họ làm đúng ngày đó. Theo hướng dẫn của ngành y tế thì người ta khuyên nên xét nghiệm sau 12 tuần ( 84 ngày) hoặc 03 tháng (90 ngày). Sự sai khác 84 ngày với 90 ngày là không đáng kể vì với thời gian dài như vậy thì kháng thể trong con người sinh ra là gần như nhau, do đơn vị tính là tuần hay tháng mà số ngày nó sai khác.
Tóm lại là làm xét nghiệm HIV theo hướng dẫn chung thì nên làm sau 12 tuần khi có kết quả âm tính thì đánh giá là an toàn với HIV. |
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.