  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-06-2004(UTC) Bài viết: 241
|
LONG cũng không biết, nhưng trong đời sống lắm lúc cũng cô đơn. Đôi khi đi làm về: muốn nói với ai đó điều gì cũng không có người lắng nghe tâm sự của mình. Cái khó là ở chỗ có nên có bạn bè không khi Máu của mình đã có vấn đề. Nhiều khi bạn bè cũ gặp lại , cũng trao đổi dăm câu chứ cũng không dám hàn huyên nhiều. Những người như LONG và một số bạn trong DĐàn của mình chắc cũng từng trăn trở như thế. LONG sợ cái cảm giác không cưỡng lại được với sức mạnh giới tính.... rồi cái gì đến lại phải đến...... Thà một lần đau còn hơn nhiều người cùng đau với mình...... Cô đơn , cô đơn nỗi đau,.......Sửa bởi quản trị viên 20/09/2009 lúc 05:49:40(UTC)
| Lý do: Chưa rõ | KHÔNG AI TẮM HAI LẦN TRÊN CÙNG MỘT DÒNG SÔNG |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-05-2004(UTC) Bài viết: 262
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Nếu chỉ để thỏa mãn những nhu cầu bản năng của con người, thì khiebong nghĩ Long cũng không phải là không biết cách. Và dù cho bạn có vấn đề thì chuyện đảm bảo an toàn cho người kia cũng rất đơn giản thôi... Khietbong luôn cho rằng tình yêu đích thực là tình yêu xuất phát từ tâm hồn và trái tim của anh và của em, của hai người đang yêu nhau. Tình yêu đó không có chỗ cho những tính toán và ích kỷ. Nói một cách trần trụi hơn thì đó là thứ tình yêu mù quáng. Nhưng sự thật là, tình yêu ấy mù quáng bởi vì nó là sự hiện thực hóa những gắn bó sâu sắc nhất trong tâm hồn và trái tim của em và của anh, chứ không phải vì những choáng ngợp bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Tình yêu ấy làm cho anh và em sống tốt hơn, là động lực để anh và em luôn phải hoàn thiện bản thân mình, để xứng đáng với anh, với em, và xứng đáng với tình yêu ta đã dành cho nhau... Giai nhân và quái vật, Nàng tiên cá, Lấy vợ cóc... những câu chuyện không chỉ tồn tại trong cổ tích mà khietbong tin rằng nó cũng đã và đang, và sẽ hiện diện trong cuộc sống. Theo khietbong thì Long đừng băn khoăn về chuyện có nên có bạn hay không. Nếu bạn đang sống bình thường, thì bạn hãy để cho trái tim mình được đập những nhịp bình thường của nó. Vấn đề là tìm được và giữ được kìa! | Rồi tất cả sẽ qua thôi, chẳng có gì đâu! |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2004(UTC) Bài viết: 139
|
Ở địa vị của một cô gái, với bản tính dễ thông cảm và thương người, mình nghĩ rằng mình sẽ rất sẵn lòng làm bạn với những người HIV (+) như LONG.
Và nếu những phẩm chất cá nhân của anh ta lôi cuốn mình, thì hoàn cảnh đặc biệt của anh ấy hoàn toàn không phải là rào cản, nếu không nói nó có thể trở thành một chất xúc tác, cho tình cảm giữa hai người phát triển.
Đã là con người, cái cảm giác muốn gần hơn nữa người mà mình yêu thương thật rất bình thường, có thể chính bạn của LONG cũng sẽ không cưỡng lại được với sức mạnh giới tính khi bên LONG, cho dù bản thân LONG vẫn đang hết sức nỗ lực để cưỡng lại nó.
Nhưng sau niềm vui đó là gì? Nhất là nếu người ấy vì LONG mà nhiễm bệnh? Bạn của LONG có thể vẫn tiếp tục tha thứ, động viên LONG, nếu cô ấy thật sự yêu LONG và giàu lòng nhân ái. Nhưng với chính LONG, Hanoi tin rằng trong bạn chỉ có một sự day dứt khôn nguôi.
Cho nên, bạn đã có câu trả lời rồi ... Hanoi rất khâm phục ý thức trách nhiệm của bạn với những người khác. LONG đang phải hy sinh những khát vọng rất bình thường và đôi khi bản năng của con người, một sự hy sinh thầm lặng, cho những người có thể chính LONG chưa một lần gặp mặt, và vì vậy, làm sao họ hiểu được sự hy sinh của LONG?
Nhưng chúng ta là CON NGƯỜI, để biết bên cạnh hạnh phúc của chính mình, còn có những người khác cũng mưu cầu, và cũng có quyền được hưởng hạnh phúc...Hanoi tự thấy mình rất hạnh phúc khi nhận ra có những người như LONG đang nghĩ đến một thế giới bình yên và không bệnh tật cho những người như mình, điều đó có an ủi LONG không?
|
|
|
|
  Danh hiệu: AdministrationNhóm: Administrators
Gia nhập: 28-04-2004(UTC) Bài viết: 567
Được cảm ơn: 34 lần trong 22 bài viết
|
BuiTuongVu, nếu chính ra, không nên tham gia mục này, vì lý do cá nhân, tuy nhiên, không thể không viết ra đây, vì không để cái nhìn xã hội lệnh lạc làm ảnh hưởng đến QUYỀN CON NGƯỜI của hàng chục triệu con người trên hành tinh này, và khỏang 300.000 con nguời trên dãi đất hình chữ S. Người bị nhiễm HIV có phải là con người không? Phải. Có quyền con nguời không? Có. Vậy tại sao và lấy tư cách gì cấm họ quan hệ nam nữ, hoặc khuyên răn (thực chất là dùng đạo đức ép buộc) họ kiềm chế nhu cầu quan hệ nam nữ? Cho dù lý do "hy sinh cao cả" và tư cách "một người bạn" thì cũng không được, và không được khuyên, hay đề nghị người bị nhiễm HIV "hy sinh"... Hãy đọc tất cả các Chủ Đề trong mục này, tôi, BuiTuongVu, là nguời tạo lập ra mục này: http://forum.hiv.com.vn/ShowForum.aspx?ForumID=31Đọc đi, và thấy luật pháp và đạo đức con người, của một đất nước có luật pháp lạc hậu nhất, của những người bình dân và ngu muội nhất - những người lam lũ làm việc bằng tay chân - vẫn không, và không, dùng thứ tình cảm nhân bản giả tạo để khơi gợi (thực chất là ép buộc bằng đạo đức vá trách nhiệm) lòng HY SINH của những người nhiễm HIV, để mình được thụ hưởng sự hy sinh đó, thông qua sự an tòan của xã hội. Câu chuyện cũng có thể mĩa mai rằng, trái đất chật chội và nhiều người quá, thay vì Kế họach hióa gia đình, thì yêu cầu " Bạn hãy hy sinh đi bạn ơi, vì bạn bệnh tật, khuyết tật mà, bạn chết đi chứ nếu sống cũng...chật đất thôi, nhường đất cho con Tôi sinh ra. Sự hy sinh của bạn sẽ giúp cho đất nước ta mau giàu mạnh vì sẽ tòan là người thông minh và khỏe mạnh cả!!!!". Thật mĩa mai! Bởi nếu có lập luận trên, thì đó lại luôn là lập luận của người tự cho mình có tri thức.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2004(UTC) Bài viết: 139
|
Xem kìa, BuiTuongVu đang nổi nóng!!!
Nhưng có lẽ bạn hiểu nhầm Hanoi rồi. Đọc lại chủ đề bạn gửi theo đường dẫn, Hanoi phải công nhận tất cả những ý kiến của các bạn đều đúng, và ngay khi bắt đầu bài viết của mình, Hanoi cũng đã khẳng định, rằng ở địa vị là một con người, mình hoàn toàn không phản đối việc LONG có "bạn", mà thậm chí mình cũng không đoan chắc chính mình có thể cưỡng nổi những khao khát tình cảm giống như LONG, ngay cả khi biết người "bạn" của mình đã nhiễm HIV.
Nhưng mỗi người đều có quyền có những sự lựa chọn khác người khác trước cùng một vấn đề của đời sống. Hanoi chỉ đang cố nhìn sự việc bằng con mắt của LONG, và có cảm nhận rằng LONG thực tế đã có sự lựa chọn riêng của mình, đó là sự lựa chọn của một chàng trai tôn giáo gốc (phải không LONG?), lúc bắt đầu nghĩ đến chuyện kết bạn ("Thà một lần đau còn hơn nhiều người cùng đau với mình..."), nên điều duy nhất mà Hanoi có thể nói trước trăn trở của LONG, đó là gửi đến bạn lòng biết ơn và sự cảm phục.
Những điều ngày hôm nay chúng ta nói, ngày mai rất có thể khác đi, khi điều kiện hoàn cảnh thay đổi. Nếu sau này cuộc sống tình cờ cho LONG một vận may, tìm được người sẵn lòng chia sẻ với LONG mọi vui buồn, thì LONG hãy tin, một trong những người đầu tiên ủng hộ bạn, cũng sẽ là Hanoi.
BuiTuongVu thật nhân ái vì đã giận dữ đến như vậy trước một bài viết của Hanoi, để bảo vệ LONG. LONG thật nhân ái vì đã luôn nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến mình. Còn Hanoi tin rằng, cho dù ý kiến của chúng ta không thống nhất trên Diễn đàn, thì mỗi chúng ta cũng vẫn có một giá trị riêng, và tất cả các thành viên đều đã và đang đến với Diễn đàn này bằng cái phần NGƯỜI nhất ở trong mỗi người.
Giờ thì hy vọng các bạn, và nhất là LONG, hiểu đúng ý mình...
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC) Bài viết: 1.458
Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết
|
Long ơi ! Đối với heo dù Long có bi hay ko thì heo vẫn coi Long là một người bạn, tuy rằng heo chưa được gặp Long, nhưng qua những gì Long viết về mình về mọi người, heo nghĩ Long xứng đáng nhận được những tình cảm ưu ái nhất từ những người khác mà ! Bữa nào đi cafe với heo nhen !
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2004(UTC) Bài viết: 139
|
LONG ơi, nếu không phải là "bạn" (trong ngoặc kép), mà là BẠN (viết hoa) thì Hanoi cũng muốn làm bạn với LONG đấy (vì Hanoi đã có gia đình rồi!).
Vậy hãy viết cho Hanoi khi nào bạn thấy cô đơn, nhé.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2004(UTC) Bài viết: 139
|
Có điều gì đó thôi thúc, khiến cho Hanoi không thể nào "thoát ra" được khỏi chủ đề của LONG.
Hanoi đọc đi đọc lại những dòng ngắn ngủi LONG đã viết, có đôi lúc đọc thành lời để tự mình lắng nghe xem LONG thực sự gửi gắm những suy nghĩ gì sau đó?
Và Hanoi có cảm giác, rằng cái LONG cần không phải và không chỉ là những người bạn thông thường, có thể cùng LONG đi uống cà phê, hay dạo chơi trên phố, và cũng không hẳn là một mối quan hệ chỉ để giải quyết những bức xúc bản năng...
Khi người ta cô đơn, thì những câu chuyện hời hợt và những cuộc vui rông dài sẽ chỉ càng làm cho nỗi cô đơn ấy lớn hơn bội phần. Tự đặt mình vào vị trí của LONG, tối qua, đối diện với nỗi cô đơn của chính mình, Hanoi lúc đó cũng thật lòng mong ước như LONG, rằng có thể tìm được một người bạn thân thiết, sẵn sàng đón nhận từ mình và trao gửi cho mình một mối dây liên hệ tình cảm bền chặt và sâu sắc...Điểm tên những người bạn cũ và mới, Hanoi tự thấy dè dặt khi nghĩ đến việc phải làm phiền họ vì một nỗi buồn vô cớ trong lòng mình...
Đối với bất kỳ ai, việc tìm được một "người bạn gần gũi trong tâm hồn", cũng sẽ đều khó khăn như vậy...Nhưng với LONG, điều đó sẽ còn khó khăn hơn nhiều...Những mặc cảm vì tình trạng của bản thân có lẽ sẽ luôn ngăn cản LONG tiến xa hơn nữa trong một mối quan hệ...Bảo rằng LONG đừng mặc cảm, hãy sống một cuộc sống bình thường, và rằng LONG hãy tin những người xung quanh LONG sẽ đón nhận sự thật về LONG với một thái độ bình tĩnh và chấp nhận...thì tất cả đều chỉ là những lời nói đầu môi.
Nhưng không phải không có những người thật tốt trong cuộc đời, những người mà thế giới tâm hồn của họ có thể cũng đang chờ đợi để mở ra trước LONG...Có gặp được họ hay không, và có gặp được họ vào đúng thời điểm mà LONG muốn bộc lộ mình hay không, là cái duyên của số phận...Và khi có cái duyên đó rồi, LONG còn sẽ phải vượt qua một thử thách nữa, để thể hiện mình đúng như mình là trước người đó, một cách dũng cảm, khéo léo và thận trọng, sao cho trước hết là không làm tổn thương chính mình...Tất cả thật không dễ dàng, phải không LONG?
Hãy nghĩ đến câu chuyện của IF về viên sỏi nhỏ, câu chuyện Nhớ quê mà Heo đã post ở đâu đó, và những dòng này của Hanoi...để có thêm niềm tin và sức mạnh, khi LONG cô đơn và muốn tìm một người bạn cho mình...
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-07-2004(UTC) Bài viết: 38  Đến từ: thủ đô Thanks: 2 times Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết
|
Chủ đề này hay quá! mọi người vào đây cùng chia xẻ nào. Nguyên Nguyên thực sự đang quan tâm đây. Bạn Hanoi ơi, hãy tích cực tham gia diễn đán này hơn nữa vì có rất nhiều người muốn đọc bài của bạn | don't ever give up and never say die.... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-06-2004(UTC) Bài viết: 673
Được cảm ơn: 4 lần trong 3 bài viết
|
hix, đã không ít lần dien vô đây định viết cái gì đó mà lại sợ làm hỏng cũng điều gì đó, may có anh ng ng gợi lại... | Chúng ta nói dối khi chúng ta nói rằng chúng ta sợ… sợ cái điều mà chúng ta không hề biết, sợ những người chúng ta nghĩ đến, sợ những gì sẽ khám phá ra chính chúng ta.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 17-08-2004(UTC) Bài viết: 131
|
Không một ai trong diễn đàn chúng ta có thể nói dương tính không nên có bạn.Bởi vì hơn ai hết khi các bạn đã quan tâm tới căn bệnh này thì ít ra các bạn cũng hiểu và thông cảm với những bạn nhiễm.Mình đọc đi đọc lại rất nhiều lần bài viết của Long,của Hanoi,của anh Vũ.Ai cũng có suy nghĩ riêng và đều đúng cả.Những người có điều kiện và thời gian như chúng ta thì mới có thể ngồi hàng giờ trước máy tính để tìm hiểu về HIV,và quan tâm tới suy nghĩ của những người trong cuộc.Còn biết bao nhiêu người trong xã hội không hề hiểu HIV là gì và họ sợ hãi tới mức chỉ nghe thấy người nào đó bên cạnh mình nhiễm là họ đã tránh xa mất rồi.Biết đâu đấy khi Long tìm được đối tượng ,bộc lộ được chính mình thì cũng là lúc đối tượng của Long "chạy trốn "khi cô ấy không hề có một chút hiểu biết về HIV? Chỉ là ví dụ thế thôi,nếu Long đọc được bài này của mình thì cũng xin đừng buồn bạn nhé.Mình chắng bao giờ mong sẽ có lúc như thế nhưng cuộc sống mà.Nó có quá nhiều mặt.Cũng như có một bài viết Long đã nhắc tới một ông giáo sư trong một buổi thảo luận về căn bệnh thế kỷ, ông ấy đã không dám bắt tay những người nhiễm.Vậy thì đâu phải những người có trình độ cũng là những người hiểu biết về căn bệnh này.Mà cũng có thể họ hiểu đấy ,biết đấy nhưng sự suy nghĩ lệnh lạc vẫn khiến cho họ có những hành động làm tổn thương tới người nhiễm. Trong đầu mình có rất nhiều suy nghĩ khác nhau.Giống như anh Vũ,như chị Hanoi,như cả Long nữa.Mình nghĩ sẽ là thừa khi nhắc lại chính những suy nghĩ của mọi người.Chỉ muốn nói với Long rằng : Long phải có niềm tin vào chính bản thân mình ,vào những người xung quanh.Niềm tin sẽ biến thành sức mạnh giúp Long có thể vượt qua và chiến thắng được nỗi cô đơn.Và cũng như chị Hanoi mình rất muốn làm BẠN với Long.Chỉ thế thôi ! | Tôi chỉ cần một điều ước : ước gì tôi có thể quay ngược lại bánh xe thời gian... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 26-05-2004(UTC) Bài viết: 1.234
Cảm ơn: 3 lần Được cảm ơn: 16 lần trong 11 bài viết
|
Bao nhiêu là tình cảm, bao nhiêu là ý tứ, chân thành trong những bài post khá là dài... Dường như mỗi câu, mỗi chữ là biết bao lời cầu nguyện, lời chúc với niềm tin dành cho sức khỏe của LONG....
LONG có đọc được không ? có nghe văng vẳng bên tai không ?
Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
... Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
.... Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú...
| Những bông hoa Trường sinh đã nở trong một ngày như thế. Và chú ong biết chắc rằng sẽ chẳng có ngày nào đẹp hơn thế trong suốt cuộc đời của chú... |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-02-2005(UTC) Bài viết: 34 Đến từ: bac ninh
|
em muon anh chi tin la the he tre chung em hien nay nhan thuc ro rang ve can benh nay ... no cung chi la 1 benh ma con nguoi mac phai .. ko co gi la ky thi ca? vi vay ... moi nguoi dung nghi chung em phan biet doi xu hay xa lanh' ..... ban than em va cac ban cua minh ..ko co suy nghi nhu the' .. con van' de anh Long noi' .. em thay' do' la nhu cau` hoan`toan` binh `thuong `... ko cu' la` "giu~ gin` bao? ve nguoi xung quanh nhu anh noi" khi 1 nguoi con gai' chap' nhan den voi anh .. co nghia~ la da~ ko coi anh la 1 nguoi benh ... vay thoi ...do' la tinh `cam? cua 2 nguoi yeu nhau thoi .... em nghi~ chuyen do' la binh` thuong` hiv + thi sao chu' ? the gioi co rat nhieu benh hiem ngheo ho*n .... nguoi benh co' it tg ho*n .. nhung co' sao dau ? | (¯`·.º-♥tìm một lối đi cho riêng ta. ♥-º.·´¯) (¯`·.º-♥mặt đất còn gai chông ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥dòng đời nhiều bão tố ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥khi nào em đau khổ . ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥ hãy tìm đến với anh ♥-º.·´¯)
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-11-2004(UTC) Bài viết: 1.110
Cảm ơn: 7 lần Được cảm ơn: 39 lần trong 21 bài viết
|
Trái tim em trong sáng quá. Mỗi sự chia sẽ và động viên là một niềm an ủi, một niềm tin lớn cho những con tim hy vọng. Hãy cho anh một câu hỏi : Anh có thể làm một trong những người bạn của em không?
| Tránh bệnh - Không lánh người. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-02-2005(UTC) Bài viết: 34 Đến từ: bac ninh
|
chẳng ai mong muốn mình có bệnh .. nhưng khi đã có .. ta chấp nhận nó và sống tốt trong tg còn lại .. để ko phải hổ thẹn với bản thân .... em đã có cuộc sống ngay cạnh nhà 1 anh ... bây giờ anh ấy đã mất .. anh ấy có hiv .. nhưng chuyện ấy ko làm hàng xóm và gia đình xa lánh anh ấy ...anh có vơ. và con trai 5 tuổi .... mọi người nơi đây ko có xa lánh anh chị ấy .. vì thật sự là họ rất tốt bụng và hoà nhã .... vây. nên theo em ... đã là người ai cũng có quyền được yêu thương và trân trọng ... người bệnh thì cũng là người ... có bệnh đâu có nghĩa là ko sống ??? tất nhiên mọi chuyện ko dễ dàng nhưng theo em ... tình cảm giữa con người với nhau ko phải từ lý do đối phương có bệnh hay ko ...mà đó là sự sẻ chia và thấu hiểu ...chẳng ai có quyền tước đi hạnh phúc của 1 người chỉ vì người đó có bệnh ......dạ ..theo em là vậy... | (¯`·.º-♥tìm một lối đi cho riêng ta. ♥-º.·´¯) (¯`·.º-♥mặt đất còn gai chông ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥dòng đời nhiều bão tố ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥khi nào em đau khổ . ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥ hãy tìm đến với anh ♥-º.·´¯)
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-02-2005(UTC) Bài viết: 34 Đến từ: bac ninh
|
hiiii .. vui quá ... em đã biết trang này từ lâu rùi .. vậy mà bi giờ mới tham gia được vì bây giờ mới tìm được địa chỉ chính xác.... thật vui khi được làm quen với moi người .... emmuốn được cùng là 1 thành viên trong gia đình nhỏ này ....được chứ ạ ?  | (¯`·.º-♥tìm một lối đi cho riêng ta. ♥-º.·´¯) (¯`·.º-♥mặt đất còn gai chông ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥dòng đời nhiều bão tố ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥khi nào em đau khổ . ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥ hãy tìm đến với anh ♥-º.·´¯)
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC) Bài viết: 1.458
Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết
|
 chấp nhận kết nạp em, nhưng phải có quá ra mắt, chứ không bị mấy anh em trù dập đó  Rất vui khị em tham gia diễn đàn, mong rằng em sẽ cùng với mọi người đưa diễn đàn chúng ta đi lên và được nhiều người biết hơn.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-11-2004(UTC) Bài viết: 17
|
Đây là lần đầu tiên tôi tham gia post bài mặc dù đã vào diễn đàn này rất nhiều lần. Nhưng đến hôm nay thì tôi không thể chỉ vào để xem. Tôi đã rơi vào trạng thái buồn phiền lo âu trong khoảng thời gian khá dài (hơn 1 năm) vì nghi ngờ mình bị nhiễm HIV, nhưng tôi đã lấy lại tin thần khi tôi nhận được kết quả XN là âm tính (tôi đã XN nhiều lần trong năm vừa qua), tôi đã khóc khi dọc được kết quả XN của mình và tôi lại càng cảm thông hơn với những bạn (và cả người thân) đã không may nhiễm phải căn bệnh này. Thật là bối rối khi tôi không biết biểu lộ tình cảm của mình, nhưng tôi hiểu, tôi sẽ vào diễn đàn này nhiều hơn để tham gia, trao đổi, chia sẽ, cảm thông,... chứ không là để đọc. Cảm ơn tất cả các bạn trong Ban điều hành | Hà Nội luôn trong trái tim tôi |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-04-2005(UTC) Bài viết: 11 Đến từ: Thời xa vắng
|
Chắc cũng nhiều người có tâm tư giống như với LONG. Mọi người thường hay nói nhiễm H không có nghĩa là chết. Nhưng những lời khuyên giành cho họ cứ như là lời khuyên cho một người "đã chết rồi". Những lời khuyên của chi Hanoi rẫt chân thành, nhưng em thấy nó không đem lại một cái gì cụ thể.
Theo em, anh LONG cứ mạnh dạn yêu, mạnh dạn kết bạn như nhưng người bình thường. Tât nhiên các biện pháp an toàn cũng phài được đặt lên trên hết. Có khi yêu, nó lại đem lại cảm giác mạnh thú vị hơn với người bình thường không biết chừng...
| Kẻ thù vô hình là kẻ thù nguy hiểm nhất |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-02-2005(UTC) Bài viết: 34 Đến từ: bac ninh
|
gì mà thú vị hay ko ? yêu mà dựa trên điều đó à ? nhưng em đồng ý .. anh LOng nên mạnh dạn hơn | (¯`·.º-♥tìm một lối đi cho riêng ta. ♥-º.·´¯) (¯`·.º-♥mặt đất còn gai chông ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥dòng đời nhiều bão tố ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥khi nào em đau khổ . ♥-º.·´¯)
(¯`·.º-♥ hãy tìm đến với anh ♥-º.·´¯)
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|