Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Góp ý của bạn
»
Đề nghị thành lập nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TPHCM
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-02-2006(UTC) Bài viết: 68
|
Chào mọi người, tháy mọi người hừng hực khí thế, sẵn sàng hoạt động mình rất vui, tuy nhien theo minh thì chúng ta nên có cách làm như sau: 1. Chúng ta thống nhất một buổi gặp mặt sắp tới: - Thống nhất về thời gian. ( thời gian lúc nào là hợp lý, kéo dài trong bao lâu) - Địa điểm tổ chức ( Nơi nào có thể thuận tiện cho việc đi lại, có tương đối đủ các dụng cụ như bảng, bút lông, giấy Ao... vfa đặc biệt phải tương đối kín đáo) - Số lượng thành viên tham gia - Nguồn kinh phí. 2. Nội dung làm việc trong buổi sau sẽ xuay quanh một số chủ đề: - Cùng nhau thống nhất xây dựng mục tiêu. ( tuỳ theo tính cách, khả năng của các thành viên nhóm ) - Xây dựng quy chế hoạt động. ( Nội quy nhóm) - Bầu cử ra 1 ban điều hành lâm thời - Xác định phương thức hoạt động để đạt được mục tiêu mà nhóm đã đề ra. - Phân công công việc cụ thể và nhóm làm việc Bên cạnh đó Khát Vọng cũng xin đóng góp một số kinh nghiệm: + để có thể bắt đầu khởi động nhóm chúng ta nên đưa ra các ý kiến cụ thể, mang tính khách quan, không mang tính chủ quan từ một nhóm đã sãn có + Để thực sự đây là một tổ chức đi sát với quyền lợi của các NCH thì phần lớn ban điều hành nhóm phải là NCH + Việc xây dựng mục tiêu phải đựa trên thực lực cảu các thành viên nhóm, không nên dựa vào các mục tiêu sẵn có của các nhóm khác.
Rất mong được sự góp ý của các bạn.
Trung Heo | HEO |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-11-2007(UTC) Bài viết: 1.063 Đến từ: Earth
Cảm ơn: 51 lần Được cảm ơn: 121 lần trong 85 bài viết
|
Post qua mục offline bên kia kìa "Ba"  | Mưa Thuận Gió Hòa - Quốc Thái Dân An. Với tôi, gia đình quan trọng nhất trên đời! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-03-2008(UTC) Bài viết: 269
Được cảm ơn: 32 lần trong 13 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của Admin đã viết:Tôi ủng hộ ý tưởng này và sẵn sàng hỗ trợ khi nhóm đi vào hoạt động.
Cám ơn sự ủng hộ của Admin rất nhiều
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-03-2008(UTC) Bài viết: 269
Được cảm ơn: 32 lần trong 13 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của Admin đã viết:Trích dẫn bài viết của thanhtam_congtu đã viết:Trích dẫn bài viết của đã viết:_hihihiii
_bây giờ chỉ còn phần về các bạn nữa thôi,,nếu các bạn muốn cùng chia sẽ thì hãy đăng ký....còn không thì bây lâu nay vẫn làm.
_ cũng mong các bạn đã từng được dẫn đi XN,,hãy cùng chung tay với . Danh sách thành viên nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM
1. (trưởng nhóm) 2.Thanhtam_congtu Có thể ghi thêm là " Nhóm Hỗ trợ xét nghiệm tại .... của hiv.com.vn" hay không ? Sẽ còn nhiều và thật nhiều nhóm khác nữa mà. Ý kiến của Admin chính xác đấy, nguyên tắc đặt tên công ty, tổ chức, thương hiệu là đặt thêm cái tên riêng phía sau. Ví dụ người ta đặt tên cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông chẳng hạn, sẽ không ai đặt là CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG, mà họ thưởng phải đặt CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG BƯU ĐIỆN, CÔNG TY VIỄN THÔNG HÀ NỘI... Phải có tên riêng phía sau để phân biệt các nhóm có chung tên gọi mô tả tích chất hoạt động: Có thể đặt NHÓM HỔ TRỢ XÉT NGHIỆM HCM. Biết đâu mai môt Hà Nội cũng có nhóm như thế, thì có thể đặt tên: NHÓM HÔTRỢ XÉT NGHIỆM HN..
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-03-2008(UTC) Bài viết: 269
Được cảm ơn: 32 lần trong 13 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của đã viết: sẽ mãi mãi giừ trái tim cho các bạn,,,nhưng từ nay xin rút khỏi danh sách (Danh sách thành viên nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM )
_ xin cám ơn các bạn,các anh ,,giành cho tình cảm. tuanmec sao lại rút lui nhỉ? anh em đang rất ủng hộ tuan mà
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-03-2008(UTC) Bài viết: 269
Được cảm ơn: 32 lần trong 13 bài viết
|
Xin chân thành cám ớn sự quan tâm, ủng hộ mà các thành viên, đặc biệt là Admin đã giành cho ý tưởng thành lập nhóm HỔ TRỢ XÉT NGHIỆM. Tuy nhiên, giờ phút cuối cùng thì người mà đang làm rất tốt công tác này là tuanmec lại xin rút lui, thật là đáng tiếc. Có điều tôi xin lưu ý đến các bạn, là chúng ta tiến hành lập nhiều nhóm, mỗi nhóm đi chuyên sâu về một lĩnh vực. Đó là theo quan điểm của cá nhân tôi. Khi một bệnh nhân cần hộ trợ về chuyên môn nào thì chúng ta tiến hành giới thiệu bệnh nhân đến gặp nhóm đó. Ý kiến của bác Na cũng là một ý kiến hay, các bạn xem nên chọn theo phương án nào?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2005(UTC) Bài viết: 939  Đến từ: Nam Việt Nam Được cảm ơn: 25 lần trong 11 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của khatvong đã viết:Chào mọi người, tháy mọi người hừng hực khí thế, sẵn sàng hoạt động mình rất vui, tuy nhien theo minh thì chúng ta nên có cách làm như sau: 1. Chúng ta thống nhất một buổi gặp mặt sắp tới: - Thống nhất về thời gian. ( thời gian lúc nào là hợp lý, kéo dài trong bao lâu) - Địa điểm tổ chức ( Nơi nào có thể thuận tiện cho việc đi lại, có tương đối đủ các dụng cụ như bảng, bút lông, giấy Ao... vfa đặc biệt phải tương đối kín đáo) - Số lượng thành viên tham gia - Nguồn kinh phí. 2. Nội dung làm việc trong buổi sau sẽ xuay quanh một số chủ đề: - Cùng nhau thống nhất xây dựng mục tiêu. ( tuỳ theo tính cách, khả năng của các thành viên nhóm ) - Xây dựng quy chế hoạt động. ( Nội quy nhóm) - Bầu cử ra 1 ban điều hành lâm thời - Xác định phương thức hoạt động để đạt được mục tiêu mà nhóm đã đề ra. - Phân công công việc cụ thể và nhóm làm việc Bên cạnh đó Khát Vọng cũng xin đóng góp một số kinh nghiệm: + để có thể bắt đầu khởi động nhóm chúng ta nên đưa ra các ý kiến cụ thể, mang tính khách quan, không mang tính chủ quan từ một nhóm đã sãn có + Để thực sự đây là một tổ chức đi sát với quyền lợi của các NCH thì phần lớn ban điều hành nhóm phải là NCH + Việc xây dựng mục tiêu phải đựa trên thực lực cảu các thành viên nhóm, không nên dựa vào các mục tiêu sẵn có của các nhóm khác.
Rất mong được sự góp ý của các bạn.
Trung Heo Khatvong thân mến ! Thay mặt các bạn tham gia nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM hết sức cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của Khatvong .
-Mục tiêu chung của các nhóm mà chúng ta thành lập đươpng nhiên là phòng chống đại dịch HIV/AIDS.
-Mục tiêu cụ thể của nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM đã quá rõ ràng trong tên gọi : giúp những ai có nhu cầu xét nghiệm HIV thông tin hoặc hỗ trợ họ trong quá trình thực hiện xét nghiệm HIV.
-Đối tượng phục vụ của nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM là những ai có hành vi nguy cơ.Như vậy, hầu hết đối tượng sẽ là KNCH(vì tỷ lệ có kháng thể kháng HIV luôn <50% .Khatvong làm ở VCT chắc nắm rõ điều này hơn cả mình ).
-Kinh phí cho nhóm hầu như đã giải quyết xong vì là nhóm thiện nguyện . -Như vậy, chỉ cần có 1 Trưởng nhóm năng động và một nhóm cố vấn đủ năng lực và kinh nghiệm điều hành các thành viên và đưa kế hoạch cụ thể là nhóm hoạt động được ngay
-Nhomvungtau chủ trương lập nhiều nhóm .Có nhóm chỉ toàn NCH, có nhóm hỗn hợp NCH và KNCH, có nhóm chỉ toàn KNCH(NCH bí mật cũng xem như KNCH).Riêng với nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM thì Trưởng nhóm không nhất thiết là NCH vì đối tượng tiếp cận đa dạng .
-Nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM là một cơ hội cho mọi người góp phần vào việc chống lại đại dịch HIV/AIDS .Trong quá trình hoạt động, những ai yêu thích sẽ trở thành những người hoạt động chuyên nghiệp .Khi đó cần đào tạo bài bản .Ở đây, chủ yếu là CHỈ RA CHỖ NÀO CÓ LÀM XÉT NGHIỆM là chánh .
XIN HOAN NGHÊNH CÁC BẠN ĐÃ MẠNH DẠN THAM GIA VÀO NHÓM HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM
| There's the truth that : we want to do so much for PLWHA but still can't reach our target. Can we change it if we try to do better?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC) Bài viết: 1.525
Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
|
oải, rút lui luôn rồi sao??? em ủng hộ anh mà anh rút lui, buồn và nản quá    
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC) Bài viết: 1.525
Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
|
thành thật xin lỗi các anh chị, quadoikinhhoang xin rút khỏi nhóm xn vì cảm thấy chưa đủ khả năng, mong các anh chị thông cảm, cám ơn các anh chị
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2005(UTC) Bài viết: 939  Đến từ: Nam Việt Nam Được cảm ơn: 25 lần trong 11 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của locnguyen1282 đã viết:ủa saO TRONG danh sách Thành Viên ko có tên của hai vợ chồng tớ thế mọi ngừơi bỏ quên hai vợ chồng tớ rồi ,dù ko thể hỗ trợ nhiều nhưng hai vợ chồng NDK sẽ cố gắng hết sức mình ok .thân ái  Nếu đăng ký tham gia làm thành viên thì 2 em có thể tự cập nhật như nguoime. | There's the truth that : we want to do so much for PLWHA but still can't reach our target. Can we change it if we try to do better?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:  Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC) Bài viết: 6.076  Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh Thanks: 175 times Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
|
Na74 xin rút khỏi nhóm!!!Mọi người thông cảm vì có lý do riêng.. | - Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình. - Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. - Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn. - Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC) Bài viết: 1.525
Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
|
xin được cập nhật lại cho chính xác lúc 12g39PM ngày 10/04/2008
1.Thanhtam_congtu. 2.Nhomvungtau. 3.Hoa_thuytinh1973 4.Nguoime 5.Boythattinh
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-02-2008(UTC) Bài viết: 527
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
|
Em cũng xin rút khỏi nhóm vì hiện tại việc học khá bận,em sẽ tham gia sau khi nào cảm thấy mình có nhiều thời gian để làm
Danh sách update lúc 12h45 ngày 10/04/2008 1.Thanhtam_congtu. 2.Nhomvungtau. 3.Hoa_thuytinh1973 4.Nguoime
| The more I try to forget u,the more I m YM: hoangtuanvn2003 |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-03-2008(UTC) Bài viết: 246
Được cảm ơn: 9 lần trong 3 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của boythattinh đã viết: Em cũng xin rút khỏi nhóm vì hiện tại việc học khá bận,em sẽ tham gia sau khi nào cảm thấy mình có nhiều thời gian để làm
Danh sách update lúc 12h45 ngày 10/04/2008 1.Thanhtam_congtu. 2.Nhomvungtau. 3.Hoa_thuytinh1973 4.Nguoime
_vậy còn nhiêu đây thôi sao ,,chén vậy.??????????
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC) Bài viết: 1.525
Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của mylife205 đã viết:Trích dẫn bài viết của boythattinh đã viết: Em cũng xin rút khỏi nhóm vì hiện tại việc học khá bận,em sẽ tham gia sau khi nào cảm thấy mình có nhiều thời gian để làm
Danh sách update lúc 12h45 ngày 10/04/2008 1.Thanhtam_congtu. 2.Nhomvungtau. 3.Hoa_thuytinh1973 4.Nguoime
_vậy còn nhiêu đây thôi sao ,,chén vậy.?????????? mong rằng các bạn thành viên còn lại của nhóm đừng rút nữa, có thể dành nhiều thời gian giúp cho các bạn có thêm can đảm để đi xn giống như anh tuanmec đã từng làm
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-10-2007(UTC) Bài viết: 268  Đến từ: HN Thanks: 2 times Được cảm ơn: 5 lần trong 5 bài viết
|
| Nếu được làm những điều mình thích |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC) Bài viết: 1.525
Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của nguoime đã viết: "Ai cũng giành việc nhẹ nhàng, gian khổ để giành phần ai?".Chủ yếu là nên tham gia để công việc được tiến hành liên tục Tôi nghĩ là những người còn lại họ không rút ra đâu !
oải, không lẽ gian khổ dành cho pác tuanmec, còn những người khác nếu có tham gia thì cũng nhẹ nhàng sao? chỉ có tuanmec tham gia thì công việc mới liên tục sao? những người khác thì tham gia để đó thôi à? hèn gì ổng bỏ chạy mất dép    tôi cũng mong là những người còn lại được như bạn nghĩ và tiếp tục cố gắng hành trình mà pác tuanmec đã thành công
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-03-2005(UTC) Bài viết: 939  Đến từ: Nam Việt Nam Được cảm ơn: 25 lần trong 11 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của quadoikinhhoang đã viết:Trích dẫn bài viết của nguoime đã viết: "Ai cũng giành việc nhẹ nhàng, gian khổ để giành phần ai?".Chủ yếu là nên tham gia để công việc được tiến hành liên tục Tôi nghĩ là những người còn lại họ không rút ra đâu !
oải, không lẽ gian khổ dành cho pác tuanmec, còn những người khác nếu có tham gia thì cũng nhẹ nhàng sao? chỉ có tuanmec tham gia thì công việc mới liên tục sao? những người khác thì tham gia để đó thôi à? hèn gì ổng bỏ chạy mất dép    tôi cũng mong là những người còn lại được như bạn nghĩ và tiếp tục cố gắng hành trình mà pác tuanmec đã thành công Quadoikinhhoang ơi!Nhomvungtau biết là những bạn trong danh sách vẫn làm công việc hướng dẫn xét nghiệm từ nhiều năm nay rồi .Việc khởi xướng thành lập nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TP HCM của bạn Kiepphongtran nhằm làm việc có tổ chức và phát triển quy mô, thêm nữa được sự ủng hộ đông đảo của các thành viên trong diễn đàn chứ không là việc mới . Từ "liên tục" mà nguoime dùng ở đây mang nghĩa là tiến triển của quá trình thành lập nhóm được liên tục (mình nghĩ như vậy ) | There's the truth that : we want to do so much for PLWHA but still can't reach our target. Can we change it if we try to do better?
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-12-2007(UTC) Bài viết: 1.211
Được cảm ơn: 5 lần trong 5 bài viết
|
Đề nghị những mem nào thực chất kg hiểu chuyện gì đang xảy ra (hoặc chỉ nghe kể đi kể lại) thì đừng nên xen vào hay ý kiến ý cò.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-09-2007(UTC) Bài viết: 248
|
Kỳ lạ thật, cứ thấy mục nào có bác Nhóm Vũng Tàu tham gia là anh chị em bỏ chạy hết?
Sorry Đại tỷ Brownie, tiểu đệ thực chất không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc tiểu đệ nghe kể lại nhưng tiểu đệ cứ thích xen vào và có ý kiến lung tung
| ... Chuyên gia móc lốp, quăng lựu đạn, thọc gậy bánh xe, ném đá dấu tay, đâm sau lưng chiến sỹ |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Góp ý của bạn
»
Đề nghị thành lập nhóm HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM TẠI TPHCM
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|