Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Dạy tiếng Anh cho người sống chung với HIV/AIDS.
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-11-2004(UTC) Bài viết: 1.110
Cảm ơn: 7 lần Được cảm ơn: 39 lần trong 21 bài viết
|
Hà Nội (TTXVN) - Mười sáu tình nguyện viên của Liên Hợp Quốc, trong đó có cả người Viêt Nam đang tham gia Chương trình dạy tiếng Anh cho những người sống chung với HIV/AIDS tại Hà Nội và Hải Phòng.
Đây là hoạt động nằm trong dự án "Tăng cường sự tham gia của những người sống chung và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS” (GIPA), do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) và Chương trình tình nguyện của Liên Hợp Quốc (UNV) thực hiện.
Các tình nguyện viên đã dạy tiếng Anh cho thành viên các nhóm tự lực như Hoa Sữa, Vì ngày mai tươi sáng, Hoa hướng dương, các nhóm đồng cảm, giúp họ nâng cao kỹ năng tiếng Anh, góp phần đẩy mạnh sự giao lưu giữa những người sống chung với HIV/AIDS với cộng đồng quốc tế.
Thời gian tới, chương trình dạy tiếng Anh cho người sống chung với HIV/AIDS sẽ được mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phố có tỷ lệ người có HIV/AIDS cao./.
Sửa bởi quản trị viên 13/08/2009 lúc 05:39:30(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Tránh bệnh - Không lánh người. |
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Dạy tiếng Anh cho người sống chung với HIV/AIDS.
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.