Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline boythacmac  
#1 Đã gửi : 08/08/2009 lúc 02:39:04(UTC)
boythacmac

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 08-08-2009(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: bt

Hi các bạn! 
Chắc đọc tựa đề cùa Thread là các bạn biết mình hỏi gì rồi . Vâng, mình xin hỏi là: Trong lúc quan hệ TD có BCS, nhưng nếu phần da phía trên dương vật (bụng dưới nếu mình xác định không lầm) do bị bệnh về da (dị ứng, chàm) nên sẩn ngứa gãi, gãi thì phải bị xước (không chảy máu); thì khi dịch âm đạo tiếp xúc trong lúc quan hệ (người nữ trong tư thế ngồi, nam nằm) thi có gây nhiễm HIV không? 
- Mình hỏi thêm với cả trường hợp dịch âm đạo dính bất cứ vào chỗ gãi, trầy xước?
- Trường hợp khi chà xát âm đạo vào chỗ trầy xước đó thì sao ạ ?

Thằng bạn mình đi quan hệ với GMDâm về kể mình tình hình như trên, nó cũng đang lo và mình và nó đang tranh luận nhau về chuyện này .Tìm được forum này mình thích lắm
Mình xin cảm ơn!

Quảng cáo
Offline coganghaihoa  
#2 Đã gửi : 08/08/2009 lúc 05:25:01(UTC)
coganghaihoa

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-07-2008(UTC)
Bài viết: 134
Đến từ: Hải Phòng

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
Tôi nghĩ nếu bạn đã sợ như thế và nghi ngờ đến từng chi tiết như thế thì lần sau đừng quan hệ TD không an toàn nữa. Những câu mà bạn thắc mắc, theo tôi hiểu là ý bạn muốn hỏi cái phần gốc của DV bị trầy xước mà dịch âm đạo chảy vào thì có bị nhiễm H không chứ gì? Bạn chỉ cần biết thế này: vết thương hở tiếp xúc với H=> có nguy cơ. Nhưng điều căn bản là ở chỗ, cái vết thương ấy của bạn nó bị trầy lâu chưa? trầy to hay nhỏ? Liền miệng chưa? Thêm một điều nữa, H không thể chạy hay đi như chân con người nên nó không thể chui vào bao cao su nếu cái phần bị trầy ấy của bạn đã được bảo vệ bởi BCS.
Quan điểm của tôi là như vậy đấy

Lòng người tựa mặt ai ai khác
Sự thế bằng cờ bước bước nghèo
Offline boythacmac  
#3 Đã gửi : 11/08/2009 lúc 07:44:23(UTC)
boythacmac

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 08-08-2009(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: bt

Cảm ơn bạn coganghaihoa

Mình không nói là phần gốc, trên gốc nữa.
Theo mình hiểu không lầm thì "hở" ở đây là rách 1 đường như bị dao cắt hat va quệt vào đâu đó, có phải vậy không bạn? Ở đây là gãi bị trầy như kiểu muỗi đốt ngứa rồi gãi đó bạn, lúc quan hệ bị ngứa và gãi và xước da. Vậy có nguy cơ nhiệm H không?
Cám ơn bạn!
Tu-an  
#4 Đã gửi : 11/08/2009 lúc 01:42:43(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
boythacmac đã viết:

Thằng bạn mình đi quan hệ với GMDâm về kể mình tình hình như trên, nó cũng đang lo và mình và nó đang tranh luận nhau về chuyện này .Tìm được forum này mình thích lắm
Mình xin cảm ơn!



kêu người bạn ấy, vào đây đăng ký thành viên, sẽ có câu hỏi chính xác, mọi người chia sẽ chuẩn hơn,  khóa topic này lại.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.